Uyenshop xin ra mắt với các bạn cách tạo ra chậu hoa nghệ thuật một cách đẹp nhất dành cho ngôi nhà đất của bạn!

Bạn cần chuẩn bị như sau:

- Kẽm xi trắng làm bông hoa

- Kẽm cành ( kẽm bọc giấy xanh ) nhiều loại to có tác dụng lá.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm hoa voan nghe thuat

- Nhụy hoa color vàng

- Chỉ may (loại dẻo sợi)

- vải voan màu xanh và tím

- Giấy sáp màu nâu

- Khuôn có tác dụng hoa voan tiên phong hàng đầu (ống vật liệu bằng nhựa có đường kính 1cm). Chúng ta cũng có thể tận dụng đa số vật bao gồm dạng ống tròn.

- Chậu hoa, xốp cắm hoa, cỏ khô

*

Bước 1:

Quấn kẽm xi trắng xung quanh khuôn để tạo vòng tròn, xoắn 2 đầu kẽm với nhau. Dùng tay thanh thanh bóp vòng tròn kẽm thành các hình cánh hoa. Bọc voan phủ lên khung cánh hoa vừa tạo, mang chỉ buộc chặt voan ở nơi bắt đầu cánh hoa. Tương tự như bạn có tác dụng thêm 5 cánh hoa còn lại để làm bông hoa bao gồm 6 cánh hoa.

Bước 2:

Tiếp theo, rước 3 cái nhụy vàng, cấp đôi, chúng ta cột phần nhụy vào đầu sợi kẽm xanh làm cho nhụy hoa. Tiếp đến, mang 3 cánh hoa đặt bên ngoài phần nhụy và sử dụng chỉ cột chặt. Sao đó, bạn lấy 3 cánh hoa sót lại đặt bên phía ngoài so le cùng với 3 cánh hoa bên trong và dùng sợi chỉ cột chặt, cắt dồn phần voan thừa. Rước sáp nâu bạn bọc dưới phần cuống hoa cùng cành hoa.

Bước 3:

Sau khi làm hoàn thành bông hoa, sử dụng tay thanh thanh uốn cong cánh hoa ra ngoài tạo thành bông hoa nở. Giống như từ bước 1 đến cách 3 các bạn làm thêm nhiều cành hoa khác nữa.

Bước 4:

Lấy tua kẽm mập làm cành hoa, cần sử dụng sáp nâu quấn hoa lá vào đầu sợi kẽm lớn ban đầu làm cành hoa lớn. Tiếp theo, rước 3 bông hoa khác cột bao quanh dưới hoa lá ở giữa, cần sử dụng sáp nâu quấn quanh. Tương tự như vậy bạn lấy các bông hoa khác cột tiếp từng hàng một thường xuyên xung quanh nhành hoa trụ giữa. Những hoa lá cột bên dưới xếp so le và tất cả cành dài hơn bông hoa tiếp giáp trên nó. Số hoa vào từng hàng tăng vọt để tạo hoa lá lớn có dáng tháp nhọn.

Khi hoa đạt tới mức độ to nhiều năm vừa ý thì dừng tay ko quấn thêm nữa.

Bước 5:

Lấy sợi kẽm xanh, gập đôi cùng uốn cong 2 đầu tạo thành thành hình dòng lá. Chúng ta lấy dây voan bọc sợi kẽm bên trong. Dùng chỉ cột đầu dây voan với 2 đầu sợi kẽm sinh hoạt cuống lá. Kéo căng nhằm voan bám quá sát khung cái lá.

Bước 6:

Sau lúc voan được kéo căng, dùng tay trái xoắn đầu dây voan ở khía cạnh sau, cần sử dụng tay phải giữ điểm xoắn, tay trái luồn vào bên phía trong đầu dây voan còn lại, quấn ngược toàn cục phần voan còn sót lại vào đầu chiếc lá với lồng ngược về bên cuống lá.

Bước 7:

Kéo căng đầu dây voan về phía cuống lá và cột chặt bởi sợi chỉ. Cắt cho chỗ voan thừa. Một loại lá đã ngừng với hai lớp voan chồng lên nhau. Giống như từ cách 5 đến bước 7, các bạn làm thêm 5 mẫu lá nữa nhằm cắm vào bình hoa.

Bước 8:Lấy mốp hoặc xốp đặt vào bên trong chiếc chậu, chúng ta cắm hoa lá vào giữa, chiều cao của hoa lá gấp 1,5lần độ cao chiếc chậu. Kế tiếp lần lượt các bạn cắm 6 loại lá bao bọc gốc cành hoa. Cuối cùng bạn cho một chút ít cỏ thô lên trên mặt chậu hoa là xong.

Chậu hoa tuy solo giản, giải pháp làm không cạnh tranh nhưng yêu cầu bạn phải tỉ mỉ kiên nhẫn và tất cả thời gian. Bởi vì vậy khi tuần rảnh rỗi bạn hãy trổ tài làm thành bình hoa voan đẹp để trang trí nhà mình nhé. Mùa thu nữ tính đã mang đến với các bạn bên chậu hoa giản dị và đơn giản mà đằm thắm.

(Viet
Q.vn) - Hoa voan thẩm mỹ và nghệ thuật là trong những vật dụng trang trí ngôi nhà rất được ưa chuộng hiện nay, chỉ bởi những bước đơn giản, bà mẹ đã có ngay hầu như bình hoa độc đáo và khác biệt và đầy nghệ thuật.


Mỗi người sẽ sở hữu được một sở thích khác biệt như có người thích bình đựng hoa đủ màu sặc sỡ, có bạn thích bình đựng hoa một màu, một phong cách hoa thôi. Mỗi bình đựng hoa sẽ có chân thành và ý nghĩa riêng của nó. Có khá nhiều cách làm hoa voan đầy trí tuệ sáng tạo và độc đáo. Dưới đây là hướng dẫn cách làm hoa lan bằng vải voan nghệ thuật.

*

Cách làm hoa voan dễ dàng và đơn giản mà đầy tính nghệ thuật. Ảnh minh họa

Vật liệu làm hoa voan nghệ thuật:

- Dây kẽm màu trắng hoặc hồng

- vải vóc voan hồng với trắng

- Kẽm cành ( kẽm quấn giấy xanh ) nhiều loại to làm cho lá

- Nhụy hoa color vàng

- Chỉ may (loại dẻo sợi)

- Giấy sáp color xanh

- Khuôn làm cho hoa voan (ống nhựa có đường kính 1cm)

Cách làm hoa voan nghệ thuật:

Phần 1: làm cánh hoa

*

Dùng ống nước để làm khuôn hoặc bất kể vật gì có đường kính tương ứng với form size hoa lan để gia công cánh hoa.

*

Bóp cánh cho bé như hình.

*

Sau khi có khuôn, bà mẹ quấn vải vóc voan lên và dùng chỉ color buộc lại.

Phần 2: Ghép cánh hoa lại

*

Buộc nhụy vào cánh đôi

*

Buộc tiếp cánh xoắn vào cánh đôi, để ý cánh xoắn này nằm bên phía trong cánh đôi.

*

Buộc tiếp thứu tự 5 cánh hoa bao phủ 2 cánh trên.

Xem thêm: Hướng dẫn làm màn hình trong suốt transparent screen là gì? cách làm màn hình trong suốt iphone

*

Cách làm hoa voan không còn khó, chỉ cần chị em sâu sắc và cần mẫn một chút. Ảnh minh họa

Sau khi làm hoàn thành cánh hoa, người mẹ kết phù hợp với cành hoa cùng nhụy hoa cùng một vài vật trang trí khác như bình, cỏ để có một lọ đựng hoa voan đẹp nhất mắt.

Bảo Ngọc (Tổng hợp)


Cách làm món bánh quế cuộn nướng bằng chảo thơm ngon, nóng hổi
Cách có tác dụng thiệp hoa xinh yêu khuyến mãi ngay cô lúc 20/11