Từ trước đến nay, chúng ta thường thực hiện hộp quà khiến cho món vàng trở đề xuất xinh xắn và bất thần hơn. Tuy vậy việc sở hữu hộp đựng đá quý mới sẽ rất tốn kém. Vậy lý do bạn ko thử đa số cách làm hộp quà handmade dưới đây để tăng sự khác biệt và ý nghĩa hơn cho món quà? cùng theo dõi chuyên mục để biết rõ hơn nhé!


1. Nguyên vật liệu cần chuẩn bị

Để tiến hành cách làm hộp quà tặng kèm xinh xắn, bạn phải chuẩn bị một số trong những nguyệt vật liệu sau đây:

Giấy cứng dùng để gấp hộp
Giấy trang trí
Dây ruy băng
Mực in, nhỏ dấu in hình trang trí
Máy dập cắt chữ với hình trang trí
Thước đo đa năng dùng để gập nếp
Một số đồ vật dụng trang trí khác như sticker, decal
Kéo
Keo dán hoặc keo sữa
Băng keo nhị mặt

2. Cách gấp vỏ hộp quà bằng giấy có nắp – mẫu 1

Đầu tiên chuyên mục sẽ hướng dẫn các bạn làm hộp giấy cứng có nắp đậy mẫu đầu tiên để đựng đông đảo món quà nhỏ dại xinh.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm hộp quà bất ngờ

*
Làm hộp quà có nắp đậy liền – mẫu 1

Bước 1: rước một tấm bìa chữ nhật có kích cỡ 13x21cm. Kế tiếp dùng thước đo chiều dài với kẻ những đường bí quyết mép trái của tấm bìa theo số đo thứu tự 4,5cm, 6,4cm, 14,6cm, 16,5cm.

*
Vẽ kích thước lên giấy

Tiếp theo là chiều rộng, các bạn cũng kẻ những đường phương pháp mép trái cùng với độ dài lần lượt là 2,54cm, 10,2cm.

*
Vẽ chiều rộng lớn hộp kim cương lên giấy

Bước 2: bạn dùng thanh dẹt để miết các nếp cấp theo phần nhiều đường vẫn kẻ. Vội lại thành bản thiết kế hộp, 1 trong những hai cánh mà chúng ta gấp lại sẽ làm nắp của hộp quà.

*
Bước 2

Bước 3: chúng ta cắt một mảnh giấy hình chữ nhật làm sao cho bằng với phương diện chữ nhật của nắp hộp.

*
Bước 3

Sau đó dập cắt một cạnh lâu năm của mảnh giấy chữ nhật gồm chiều dài bằng với mảnh mà các bạn vừa cắt. Cạnh này sẽ được dập thành con đường viền uốn cong theo từng nửa vòng tròn như hình mặt dưới.

*
Làm tiếp như hình

Bước 4: Bạn tiến hành cắt phần mảnh bìa để gấp hộp như trong hình

*
Bước 4

Bước 5: các bạn dán tấm giấy vừa mới được cắt viền vào phương diện trong của phần nắp, chỉ để lộ phần viền ra ngoài.

*
Bước 5

Dán miếng giấy trang trí chữ nhật vừa giảm lên phần nắp hộp quà.

*
Dán miếng giấy trang trí lên nắp vỏ hộp quà

Bước 6: chúng ta phết keo dán giấy lên khía cạnh phía bên cạnh của 2 ô vuông nhỏ nhất ở ở phía 2 bên và mặt trong của 2 mặt chữ nhật nhỏ tuổi nhất. Tiếp theo bạn dán những mặt phết keo dán của ô vuông vào vào mặt mặt dài hình chữ nhật. Phương diện phết keo dán giấy hình chữ nhật nhỏ nhất thì dán cùng với phía ngoài mặt bên nhiều năm hình chữ nhật.

*
Bước 6

Bước 7: Trang trí bởi mực in và nhỏ dấu in lên giấy, tiếp đến dập cắt và dính lên hộp. Hoặc bạn có thể dùng sticker tuyệt decal nhằm dán số đông được.

*
Bước 7

Bước 8: Thắt một chiếc nơ xinh xắn bằng dây chỉ mềm

*
Thắt nơ đã mắt lên hộp

Như vậy là bạn đã chấm dứt cách làm cho hộp quà nắp liền đối chọi giản. Hiện nay hãy đem tặng ngay người bạn, tín đồ thương của mình ngay thôi!

3. Cách gấp hộp quà bởi giấy hình vuông có nắp đậy – mẫu mã 2

Nếu các bạn vẫn cảm giác mẫu hộp quà đầu tiên chưa thực sự tương xứng với món rubi mà bạn dự định bộ quà tặng kèm theo thì hãy thuộc theo dõi tiếp để tự làm hộp giấy đựng quà có nắp mẫu thiết bị hai nhé.

*
Làm vỏ hộp quà có nắp đậy liền – mẫu mã 2

Bước 1: các bạn đặt một tờ giấy bìa chữ nhật với kích thước 17×30,5cm lên thước kẻ. Kẻ các đường biện pháp mép trái của tờ giấy theo chiều dài lần lượt là 3,8cm, 13,3cm, 17,1 cm, 26,7cm.

*
Bước 1

Tương trường đoản cú với phương pháp trên, chúng ta xoay theo hướng rộng và kẻ những đường bí quyết mép trái theo thứ tự 3,8 cm, 13,3cm.

*

Bước 2: Miết các nếp cấp theo đường kể về cùng một mặt phẳng que dẹt

*
Bước 2

Bước 3: giảm 2 cạnh đã gấp nếp của những ô vuông nhỏ dại dọc theo phía 2 bên chiều dài thế nào cho hơi vạt vào trong.

*
Bước 3

Bước 4: Dán phần giấy tô điểm lên mọi mặt chính bao gồm mặt trung tâm và 4 phương diện chữ nhật xung quanh tại một nửa tờ bìa.

*
Bước 4

Bước 5: các bạn dán keo dính hai mặt lên các ô vuông bé dại và dán nó vào phía trong số mặt bên hình chữ nhật dài.

*
Bước 5

Bước 6: các bạn trang trí hộp bởi dây ruy băng phiên bản to, quấn 1 vòng xung quanh hộp với thắt nơ sao cho thật cute ở khía cạnh trước.

*
Bước 6

Bước 7: trang trí thêm bởi sticker, decal hoặc mực in và con dấu in hình lên mặt trước của hộp.

*
Bước 7

Vậy là chúng ta đã ngừng gấp mẫu hộp giấy nắp liền lắp thêm 2. Chủng loại hộp đá quý này trông cũng khá sang trọng và dễ thương, tương thích cho nhiều một số loại món rubi khác nhau.

4. Bí quyết gấp vỏ hộp quà bởi giấy nắp tránh – mẫu mã 1

Bên cạnh đa số mẫu vỏ hộp giấy nắp ngay tức thì thì không ít người cũng yêu thích đựng quà trong số hộp giấy nắp tách độc đáo, xinh xắn cùng tiện lợi. Nếu bạn muốn tìm hiểu phương pháp làm hộp kim cương nắp rời thì hãy tham khảo mục tiếp sau đây nhé!

*
Làm hộp xoàn nắp rời – mẫu mã 1

Bước 1: bạn in mực và nhỏ dấu kiểu thiết kế lên mảnh bìa sẽ làm nắp hộp.

*
Bước 1

Bước 2: Đặt mảnh bìa hình vuông chiều nhiều năm mỗi cạnh 15cm lên thước nhựa kẻ nếp. Mảnh bìa này dùng để gia công thân hộp. Các bạn lần lượt kẻ 4 đường bí quyết 4 cạnh 5,1cm.

*
Bước 2

Tiếp đó để một mảnh bìa hình vuông khác, cạnh 10cm để gia công nắp vỏ hộp lên thước. Kẻ theo thứ tự 4 đường biện pháp 4 cạnh 2,54cm.

*

Bước 3: chúng ta lại để một tờ giấy khác bao gồm chiều lâu năm 15,2cm lên thước dùng để kẻ nếp. Lần lượt kẻ 2 đường phương pháp mép trái của tờ giấy 2,54cm, 5,08cm.

*
Bước 3

Sau đó bạn gấp tờ giấy vừa giảm được theo những đường sẽ kẻ cùng với 2 đường gấp ngược nhau vẻ bên ngoài chữ Z.

*

Bước 4: cần sử dụng thanh dẹt miết những nếp gấp của các mảnh bìa đã kẻ theo và một mặt.

*
Bước 4

Bước 5: Ở mỗi miếng bìa, các bạn cắt 1 cạnh vội vàng nếp sống 4 ô vuông nhỏ tuổi 4 góc với hơi vát vào trong.

*
Bước 5

Bước 6: bạn phết keo dán giấy lên mặt bên cạnh của 4 ô vuông nhỏ tuổi ở 4 góc đó và lần lượt ốp lại phía trong những mặt mặt liền kề để hình thành thân và nắp hộp.

*
Bước 6

Bước 7: bạn dùng mực in và nhỏ dấu nhằm in tô điểm lên giấy trắng rồi dập cắt chúng. Kế tiếp dán lên phương diện hộp, sử dụng ruy băng quấn với thắt nơ để sản xuất sự dễ thương và đáng yêu cho hộp quà.

*
Bước 7

Vậy là các bạn đã xong xuôi chiếc hộp nắp rời cân xứng với phần nhiều món quà dễ thương, xinh xắn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn ao ước giới thiệu cho bạn cách có tác dụng hộp quà nắp rời mẫu thứ hai, biết đâu bạn sẽ thích hơn thì sao? Mời theo dõi và quan sát tiếp chuyên mục nhé!

5. Phương pháp làm hộp kim cương nắp rời đã mắt – mẫu 2

*
Làm hộp đá quý nắp tránh – mẫu mã 2

Bước 1: Đặt một tờ bìa hình vuông vắn cạnh 20cm có tác dụng nắp vỏ hộp lên thước dùng để kẻ nếp. Bạn lần lượt kẻ 4 đường phương pháp 4 cạnh 5,08cm.

*
Bước 1

Đặt tiếp một tờ bìa hình vuông vắn khác, cạnh 17,8cm để làm thân hộp lên thước. Kẻ 2 đường giải pháp mép trái lần lượt 1,3cm, 3,8cm.

*

Tương từ bỏ với các cạnh còn lại, bạn cũng kẻ 2 đường để triển khai thân hộp.

Bước 2: bạn lấy bút đánh dấu những địa điểm sẽ giảm trên phần giấy làm nắp hộp. Theo như trên hình thì phần được sơn đậm đang là phần cắt đi. Sau thời điểm cắt, các bạn dùng thanh dẹt nhằm miết các nếp gấp.

*
Bước 2

*

Bước 3: các bạn dùng thanh dẹt để miết nếp gấp của tờ giấy làm thân vỏ hộp theo cùng một mặt. Sau thời điểm miết, bạn cắt cạnh sinh hoạt 4 góc như hình mặt dưới.

*
Bước 3

Bước 4: các bạn phết keo dán vào 4 ô vuông 4 góc của tờ giấy làm thân hộp cùng gắn vào trong của những mặt bên.

*
Bước 4

Bạn làm tương tự với tờ giấy có tác dụng nắp. Tuy vậy có một điểm kahcs là sống 4 đoạn gờ bé dại phía bên trên của mỗi mặt bên, các bạn sẽ phết keo dán vào trong với dán gập xuống.

*

Bước 5: Bước sau cùng là trang trí bởi mực in, bé dấu in hoặc những sticker, decal, cúc áo, nơ nhỏ, ruy băng khiến cho hộp xoàn thêm nhộn nhịp hơn. Vậy là bạn đã dứt tác phẩm của bản thân rồi!

*
Bước 5

6. Cách làm hộp vàng nắp vòm hình ngôi nhà

Vừa rồi là các cách có tác dụng hộp giấy bởi bìa cứng hình dáng cơ bản. Nếu bạn có nhu cầu mang tới sự độc đáo, gây tuyệt hảo với tín đồ nhận thì thể loại sẽ hướng dẫn chúng ta làm hộp tiến thưởng mái vòm xinh xắn. Mời bạn theo dõi ngay!

*
Làm hộp tiến thưởng giấy hình vuông vắn – chủng loại 5

Bước 1: Đặt một tờ bìa hình vuông cạnh 18,5 cm làm thân vỏ hộp lên thước nhựa kẻ nếp. Tiếp nối kẻ lần lược 4 đường giải pháp 4 cạnh 6,4cm.

*
Bước 1

Bước 2: Tiếp đó các bạn đặt một lớp bìa chữ nhật có size 7,5 x 26cm lên thước theo hướng dài. Kẻ lần lượt các đường biện pháp mép trái của tấm bìa 6,4cm, 12,8cm, 19,2cm, 25cm. Tấm bìa này sẽ được dùng làm phần nắp đậy vòm của hộp quà.

*
Bước 2

Xoay tờ giấy lại theo hướng rộng với kẻ 2 đường biện pháp mép trái 2,54 cm, 6,4 cm.

*

Bước 3: Miết các đường kẻ thành nếp theo thuộc một mặt phẳng que dẹt.

*
Bước 3

Bước 4: cắt cạnh sinh hoạt 4 góc tờ bìa như hình bên dưới

*
Bước 4

Bước 5: Dán chất keo hai khía cạnh vào mép vào của tấm bìa ở bước 2.

*
Bước 5

Dán băng keo ở hai đoạn nằm ở vị trí ô vội nếp thứ nhất và trang bị hai của bên mép ko kể cùng chiều.

*

Bước 6: các bạn phết keo dán giấy lên tờ bìa làm thân tại những ô bé dại nhất và lần lượt dán vào những mặt bên cạnh.

*
Bước 6

Bước 7: lấy dải giấy hình chữ nhật với dán thành cơ thể vuông.

*
Bước 7

Bước 8: Bạn tách bóc lớp băng keo nằm ở trong đi, đẩy 2 cạnh cơ thể vuông gập vào giữa và đảm bảo chúng được gắn cố định và thắt chặt lại.

*
Bước 8

Bạn bóc tách cả lớp chất keo ở 2 bên ngoài để chúng dính lâu hơn. Như vậy là các bạn đã ngừng phần nắp vòm.

*

Bước 9: Trang trí bằng mực in và bé dấu in trên giấy tờ rồi dập cắt, sau đó gắn phụ kiện và dán lên hộp. Thắt dây ruy băng mang đến hộp trông đẹp hơn. Và các bạn đã thu được kết quả đó rồi đấy!

*

Bước 9

7. Nhắc nhở một số mẫu hộp đựng kim cương với nhiều dáng vẻ độc đáo

Sau đây thể loại sẽ nhắc nhở thêm cho mình một số cách làm hộp quà dáng vẻ độc đáo khác góp làm tạo thêm phần thú vị cho món quà.

7.1 Hộp vàng hình bánh gối dễ dàng thương

Hộp xoàn bánh gối có thể đựng đông đảo món quà nhỏ tuổi nhắn, xinh xắn. Để làm cho hộp bánh gối dễ dàng thương, mời các bạn theo dõi công việc dưới đây:

Chuẩn bị vật liệu : Giấy bìa màu sắc hoặc hoa văn, kéo hoặc dao rọc giấy, bút chì, thước kẻ, cây viết bi, keo dán giấy dán giấy và ruy băng.Cách gấp hộp:Bạn tiến hành cắt với gấp giấy theo mẫu trong video dưới đây.Sau khi đã tất cả nếp, ra đời dáng vỏ hộp rồi thì bạn chỉ việc dán cố định và thắt chặt và trang trí là xong.

Video gợi ý gấp hộp quà bánh gối:

*
Hộp tiến thưởng hình bánh gối

7.2 Hộp xoàn hình kim tự tháp bắt đầu lạ

Chắc hẳn bạn không nghĩ mang đến sẽ tự tay làm cho hộp rubi hình kim từ bỏ tháp đề xuất không nào? Nghe có vẻ khó nhưng công việc thực hiện rất giản đơn dàng, cùng xem nhé:

Chuẩn bị đồ gia dụng liệu: Giấy color cứng (kích thước tương xứng với món quà), dây ruy băng, bút chì, thước cùng kéo bấm lỗ.Cách vội hộp:Bạn tiến hành vẽ cùng gấp sản xuất nếp mang đến tờ giấy, sau đó cắt phần thừa ra.Bạn bấm lỗ nghỉ ngơi 4 đầu chóp của kim từ bỏ tháp với buộc dây ruy băng vào, vậy nên là chúng ta đã kết thúc làm hộp rubi kim tự tháp siêu mới lạ.

Video giải đáp gấp hộp xoàn kim tự tháp:

*
Hộp vàng hình kim tự tháp

7.3 Hộp đá quý hình trụ đẹp và tinh tế

Một phương pháp làm hộp quà dễ dàng khác đó chính là hộp rubi hình trụ. Công việc chuẩn bị và thực hiện như sau:

Chuẩn bị thứ liệu: Giấy bìa cứng (trơn hoặc họa tiết), keo dán dán hoặc súng bắn keo, bút, kéo.Cách vội hộp:Cắt đáy hộp hình tròn với kích thước cân xứng để đựng món kim cương của bạn.Cắt 1 thanh liên kết, cắt những đường để thanh links này bo gọn miếng đáy hộp quà, sau đó thắt chặt và cố định chúng lại cùng với nhau.Dùng keo dán thân vỏ hộp tùy trực thuộc vào độ dài của món quà mà lại bạn dự tính tặng.Hoàn thiện vị trí nắp hộp tương tự như như phần thân cùng ghép lại với nhau.Trang trí bởi dây ruy băng, decal, sticker, hình dáng,…

Video gợi ý gấp hộp quà hình trụ:

*
Hộp quà hình trụ tròn

7.4 vỏ hộp quà xuất hiện nhiều lớp bất ngờ

Loại hộp quà bí hiểm này khôn xiết được ưa thích cũng chính vì chúng luôn luôn chứa đựng phần đa điều bất thần và ý nghĩa. Thoạt chú ý chúng chỉ là một hộp tiến thưởng nhỏ, tuy nhiên khi lộ diện thì lại có không ít lớp, mỗi lớp là 1 trong những hình hình ảnh với cách trang trí sinh động, bắt mắt. đặc biệt hơn hết, nó làm tôn vinh giá trị của món quà và sự thực lòng của tín đồ tặng, quan trọng đặc biệt hơn khi đó đó là người từ tay làm cho hộp quà. Cùng theo dõi giải đáp cách có tác dụng hộp quà bí mật này nhé:

Chuẩn bị đồ liệu: Bìa cứng mảng rộng hình vuông vắn với màu sắc hay hoa văn tùy ý, keo dán giấy dán, bút và kéo.Cách gấp hộp:Gấp nếp tờ bìa hình vuông sao cho sản xuất thành 9 ô vuông nhỏ.Cắt ghép hình trái tim sinh hoạt 4 cạnh và trang trí theo sở thích. Tiếp nối dán theo khung người vuông bao gồm sẵn tại các đường viền còn lại.Xếp gọn gàng hộp theo những nếp vẫn gấp để tạo ra thành đáy và thân hộp.Bạn cắt ghép bìa cứng với trang trí để triển khai phần nắp hộp là hoàn thành.

Video lí giải gấp vỏ hộp quà túng bấn ẩn:

*
Hộp quà bí hiểm nhiều lớp bất ngờ

Như vậy nội dung bài viết đã giới thiệu cho chính mình những cách có tác dụng hộp quà cực kỳ đơn giản cùng xinh xắn. Chúng ta có thể thay thay đổi kích thước, màu sắc hoặc tùy ý trang trí thêm cho hộp đá quý trở nên sinh động hơn. Chắc chắn là người nhận thấy món quà sẽ cảm thấy rất vui cùng cảm hễ đấy! Chúc chúng ta thành công!

Thay vị mua vỏ hộp quà cung cấp sẵn, sao các bạn không tự làm hộp tiến thưởng để chúng ta ấy bất ngờ cùng bí quyết làm đơn giản và dễ dàng sau đây?


Chuẩn bị:

- Tấm giấy bìa gray clolor

- Tấm giấy hoa văn blue color chấm bi

- Dây ruy-băng màu xanh rộng 0,5cm

- Dây đăng-ten màu sắc trắng

- Một ít hạt cườm hoặc ngọc trai tuỳ thích

- Hoa hồng trang trí: 1 hoa hồng lớn, 1 hoa hồng xanh nhỏ

- Dụng cụ: bút, thước, kéo, keo dán dán


*

Bước 1:

Đầu tiên, bạn cắt tấm giấy bìa gray clolor hình chữ nhật 38x28cm. Bạn vẽ lên tấm bìa mẫu hộp vàng với những kích thước cụ thể như hình bên. Hộp quà hoàn thiện bao gồm kích thước 8x10x10cm

Tiếp theo, bạn cần sử dụng kéo cắt giấy theo mẫu vẽ. Tùy vào món tiến thưởng lớn tốt nhỏ, bạn có thể vẽ mẫu hộp quà gồm kích thước phù hợp.


*

Bước 2:

Các bạn gấp đường gấp vào vào tấm giấy đã cắt theo các nét vẽ. Đường gấp này sẽ tạo nếp thẳng cùng đẹp hơn khi bạn dán thành hộp quà.


*

Bước 3:

Sau đó, bạn dán 4 mép giấy (1,2,3,4) với 2 tấm thành hộp phía hai bên để tạo thành chiếc hộp.


*

Bước 4:

Cắt dây ruy-băng blue color thành 2 đoạn dài 35cm, bạn dán keo cố định 2 đầu dây vào mặt dưới đáy hộp.


*

Bước 5:

Các bạn cắt giấy xanh chấm bi dán kín đáo chiếc hộp.

Lưu ý, những bạn cắt dán làm sao cho phần mép giấy trùng khớp với các nếp gấp của hộp, như vậy chiếc hộp sẽ đẹp hơn.


Bước 6:

Dán dây đăng-ten tô điểm trên nắp hộp.

Sau đó, những bạn dán 3 bông hồng và hạt cườm trang trí cho hộp xoàn thêm xinh.


Bạn đặt món quà bên phía trong hộp, đậy nắp, cột dây ruy-băng cùng thắt nơ trang trí mang lại hộp quà thêm yêu. Biện pháp làm hộp quà hết sức đơn giản với bạn tất cả thể gắng đổi kích thước hộp phù hợp với món quà.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hàn Mạch Điện Tử, Cách Hàn Mạch Điện Tử Một Cách Đơn Giản


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 20232022202120202019 xem

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa đơn vị Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, máy lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa bên 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép tùy chỉnh thiết lập trang tin tức điện tử tổng đúng theo trên mạng số 2215/GP-TTĐT vị Sở thông tin và Truyền thông hà thành cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019