Làm nhà bởi que kem là một mô hình mà chúng ta tận dụng gần như que kem loại bỏ để xếp buộc phải những ngôi nhà nhỏ xinh xắn, đáng yêu để dành tặng kèm cho các bạn bè, người thân trong gia đình vào lễ, tết hay một dịp quan trọng nào đó. Dựa trên những mẫu mã nhà thực tiễn hoặc quy mô có sẵn chúng ta cũng có thể tham khảo cùng tự tay làm ngay trên nhà. Tiếp sau đây là chi tiết bước hướng dẫn biện pháp làm ngôi nhà bằng que kem đơn giản và dễ dàng nhất dành cho tất cả những người mới bắt đầu. Chúng ta cũng có thể tham khảo quá trình dưới đây với tự có tác dụng nhà bởi que kem nhé!


Cách có tác dụng nhà bởi que kem đơn giản nhất

Nếu bạn lừng chừng làm ra làm sao thì hoàn toàn có thể tham khảo các bước làm nhà bằng que kem cực dễ dàng và đơn giản ngay bên dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm nhà bằng que kem

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bảo quản sản phẩm ở địa điểm khô ráo, nháng mát, tránh đều nơi lúc nào cũng ẩm ướt có thể gây ra mối mọt.Sử dụng những loại đánh bóng để quét lên bề mặt ngôi nhà nhằm bảo đảm mô hình.

Trên đó là tất tần tật đầy đủ hướng dẫn về cách làm nhà bởi que kem cực solo giản, dễ dàng làm chúng ta có thể xem từng bước và tự triển khai ngay trên nhà. Chúc chúng ta thành công.

Hôm nay chúng mình hãy cùng đi kiếm hiểu biện pháp làm một ngôi nhà tí hon đơn giản và dễ dàng từ mọi que kem gỗ. Các chúng ta cũng có thể tận dụng đều que kem loại bỏ đi để rất có thể làm được ngôi nhà bé dại xinh xắn. Với sản phẩm này thì bạn có thể dùng làm cho đồ quà tặng ngay cho người thân trong gia đình hoặc dùng để trang trí góc bàn học tập của bản thân cũng được nhé. Vậy thì nên cùng làm thủ công bằng tay bắt tay vào làm cho đi nhé.

Những nguyên liệu các bạn phải chuẩn bị như sau:

Que kem nhỏ4 que kem các loại to
Súng phun keo, keo nến
Tăm nhỏ1 đoạn dây thép dẻo

Bước 1: làm cho khung nhà

Đầu tiên các bạn hãy sẵn sàng cho mình đầy đủ que kem rồi cắt dồn phần đầu que kem khoảng tầm 1cm và đừng quên chỉ giảm một đầu thôi nhé.


*

*

Sau đó thì bạn hãy lấy băng dính nhằm dán cố định lại rồi sử dụng keo nến thêm 2 que kem vào 2 đầu mang lại thật chắc chắn rằng nhé.


*

*

Các bạn hãy liên tiếp làm thêm 3 mảng tường khác giống như như trên 2 mảng hành lang cửa số và 1 mảng cửa đi ra vào nhé.


*

Sau đó chúng ta hãy dùng keo nến để gắn mảng tường vùng phía đằng sau lại cùng với tường cửa vuông góc lại với nhau nhé.


Sau đó thì chúng ta hãy sử dụng keo nến gắn thêm 2 mảng tường cửa sổ lại cùng nhau và hãy nhớ là gắn sao cho thật vuông góc nhé.


Bước 2: có tác dụng mái nhà

Để làm được phần căn nhà thì các bạn hãy lấy 14 que kem và 2 que kem thắt chặt và cố định như hình sau đây nhé.


Sau đó thì chúng ta hãy xếp so le hồ hết que kem lại cùng nhau và sử dụng keo nến nhằm gắn bọn chúng lại cùng nhau ta sẽ tiến hành 2 mặt như hình.


Bước 3: hoàn thiện cụ thể nhỏ

Tiếp theo chúng ta hãy đem 4 que kem mộc rồi đo để triển khai cửa cho khu nhà ở nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Karaoke Arirang 3600 Hdmi, Hướng Dẫn Sử Dụng Đầu Karaoke Arirang 3600 Hdmi


Vậy là chỉ cách vài bước dễ dàng và đơn giản là bạn đã có ngay cho mình một sản phẩm handmade hết sức đẹp và khác biệt rồi nhé. Với sản phẩm ngôi nhà như thế này thì bạn có thể làm quà tặng ngay hoặc làm đồ tô điểm cho phòng tiếp khách hoặc bàn có tác dụng việc của chính bản thân mình nhé. Chúc chúng ta thành công !!!

Dưới trên đây là đoạn phim hướng dẫn cách làm


Minh Dương

Làm thủ Công là nơi chia sẻ về những sản phẩm handmade . Mong những bài viết sẽ góp một phần ý tưởng nào đến bạn đọc. Tks !


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và website trong trình chăm bẵm này đến lần comment kế tiếp của tôi.