Nơ ruy băng được áp dụng rộng rãi, bạn cũng có thể dùng nơ ruy băng làm phụ kiện, kẹp tóc – buộc tóc và trang trí gói quà. Có không ít cách làm cho nơ bằng ruy băng nhưng đâu là cách dễ dàng và mang đến thành phẩm đẹp thì không phải người nào cũng biết. Trong nội dung bài viết này, Yohand sẽ bật mí với các bạn 6 giải pháp làm nơ bởi ruy băng vừa đơn giản và dễ dàng vừa đẹp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm nơ bằng ruy băng

*
Những chủng loại nơ bằng dây ruy băng đẹp

Các loại ruy băng phổ biến hiện nay

Ruy băng satin

Ruy băng Satin có bề mặt mướt mịn với bóng nhẹ. Ruy băng Satin gồm hai phiên phiên bản là một mặt với hai mặt. Ruy băng Satin một khía cạnh là dạng ruy băng tất cả một mặt phẳng rất mịn với mượt, mặt này hay được được đặt tại bên ngoài. Mặt còn lại trông dường như hơi thô rộng mặt trước và không có độ bóng. Còn ruy băng Satin nhị mặt thì phần lớn mịn cùng mượt đều cả hai mặt.

*
Đặc điểm của ruy băng satin

Ruy băng kim tuyến

Tên hotline ruy băng kim tuyến xuất hiện thêm là vì chưng loại ruy băng này còn có ánh sắt kẽm kim loại lấp lánh. Ruy băng kim tuyến được làm từ nhựa PP, polyester, nylon hoặc kim loại. Ruy băng kim tuyến đường được vận dụng nhiều vào gói quà, bó hoa và trang trí. Do loại ruy băng này còn có độ phản nghịch chiếu, bề mặt lấp lánh tạo nên món tiến thưởng của các bạn sẽ trở nên dễ nhìn hơn.

*
Điểm nổi bật của ruy băng kim tuyến

Ruy băng in

Thông thường xuyên nhà chế tạo sẽ sử dụng ruy băng voan lụa hoặc ruy băng Satin nhằm in các thông điệp lên bên trên. Nhiều loại ruy băng in này được các doanh nghiệp chọn lọc để in logo, dùng để gói quà khuyến mãi đối tác.

*
Ruy băng in theo yêu thương cầu

Ruy băng voan lụa

Ruy băng voan lụa là sự phối hợp giữa làm từ chất liệu lụa cùng voan phát hành những gai ruy băng mỏng manh nhẹ tất cả độ mềm mượt. Ruy băng voan lụa có khá nhiều màu sắc, quyến rũ nên được ứng dụng rộng rãi từ gói quà mang đến làm phụ kiện thời trang.

*
Ruy băng voan lụa mỏng, mềm

Ruy băng nhung

Các sợi giảm của vải vóc nhung được phân bổ đều với dày sản xuất nên xúc cảm đặc biệt mượt mà khi va vào. Làm từ chất liệu nhung được thiết kế từ các sợi tự nhiên và thoải mái hoặc gai tổng hợp. Ruy băng nhung thường sẽ tiến hành để tô điểm trên giày, mũ, ức chế tay, quần áo,…

*
Ruy băng nhung được sử dụng làm phụ kiện

6 biện pháp làm nơ bằng dây ruy băng đối kháng giản

Cách có tác dụng nơ đối chọi bằng dây ruy băng cơ bản

Nguyên liệu làm nơ bằng ruy băng:

Cách làm nơ bằng ruy băng 2 cánh triển khai như sau:

Đầu tiên bạn cần làm nút thắt của nơ bằng việc cắt một quãng dây ruy băng có chiều dài từ khoảng chừng 0.5cm – 1cm.Phần dây ruy băng còn lại, các bạn đặt chéo hai đầu dây lên nhau, làm sao để cho dây phồng như hình 1 bên dưới. Sau đó, các bạn gập vị trí phòng lại và dùng chỉ quấn xung quanh ở điểm giao nhau của dây ruy băng. Khi đã sử dụng chỉ đánh giá được loại nơ suôn sẻ thì bạn buộc chỉ chặt lại. Tiếp theo chúng ta lấy đoạn ruy băng ngắn được cắt ban sơ quấn quanh trung khu nơ và cần sử dụng keo cố định và thắt chặt lạnh. Chúng ta có thể áp dụng công việc này để tiến hành cách có tác dụng nơ bởi vải voan, bí quyết làm nơ gói quà bởi dây ruy băng vải…
*
Cách thắt nơ bằng ruy băng 2 cánh

Cách làm cho nơ đôi bởi ruy băng

Nguyên liệu:

1 tua dây ruy băng dài từ 15 – 20cm.1 sợi chỉ lâu năm từ 10 – 15cm.Cây kéo, keo dán (keo sữa/keo nến,…).

Cách có tác dụng nơ bằng ruy băng đôi như sau:

Cách có tác dụng nơ bằng ruy băng này cũng tương tự cách làm cho nơ bởi ruy băng 2 cánh phía trên. Bước đầu tiên cũng tương tự như cách làm nơ đơn cơ bản, bạn phải cắt một đoạn ruy băng nhỏ. Tiếp đến bắt chéo cánh 2 đầu của đoạn ruy băng phệ lại với nhau.Tiếp đó chúng ta gấp phần đỉnh của 2 dây ruy băng xuống để sinh sản nếp vội vàng của 2 cánh nơ. Tiếp đến bạn đề xuất lật ngược 2 dây của ruy băng lên phía trên để chế tạo ra thêm 2 cánh nơ nữa.Dùng chỉ buộc chặt tại trung khu của nơ. Tiếp nối tiến hành quấn đoạn ruy băng ngắn đang cắt lúc đầu rồi chấm keo dán vào cầm cố định.

Cách làm nơ bằng ruy băng 6 cánh

Nguyên liệu:

1 sợi dây ruy băng lâu năm từ trăng tròn – 25cm.1 gai chỉ nhiều năm từ 10 – 15cm.Kéo, keo dán (keo sữa/keo nến,…).

Cách thực hiện:

Ở nhiều loại nơ này thì bạn cũng cần phải cắt một dây ruy băng ngắn khoảng 0.5cm – 1cm để cố định nơ. Tiếp đó, bạn tiến hành như cách làm nơ đôi bởi ruy băng. Khi đã tạo được 4 cánh nơ thì chúng ta lật ngược xuống đợt nữa (mặt trước) để chế tác thành 6 cánh nơ.Vẫn dùng sợi chỉ buộc tại phần tâm nơ và quấn dây ruy băng nhỏ lên để nỗ lực định.
*
Các bước làm nơ 6 cánh bởi ruy băng

Cách làm nơ bởi ruy băng các cánh

Chuẩn bị:

1 gai dây ruy băng dài khoảng chừng 30cm.1 gai chỉ dài khoảng tầm 10 – 15cm.Cây kéo.

Cách có tác dụng nơ bằng ruy băng nhiều cánh triển khai như sau: 

Đầu tiên, nghỉ ngơi phía đầu dây ruy băng bên trái, các bạn giữ lại một đoạn khoảng tầm 4cm. Ban đầu từ điểm này bạn rước tiếp một đoạn dây dài khoảng 4cm để tạo thành vòng gập rồi sử dụng ngón dòng và ngón trỏ giữ chặt. Bạn làm tương tự như vậy với đầu dây ruy băng bên phải. Tiếp tục như thế, cho tới khi ngay gần hết dây ruy băng.Sau đó, bạn lấy gai chỉ quấn quanh phần ở giữa của các vòng dây với buộc chặt lại. Sau đó, bạn tách các vòng gập ra để bịt đi phần dây buộc chính giữa. Vậy là chúng ta đã tạo nên hình dòng nơ các cánh để gói quà.
*
Các bước thắt nơ những lớp bởi ruy băng

Cách làm cho nơ bởi ruy băng hình cánh bướm

Nguyên liệu để làm nơ bởi ruy băng hình cánh bướm:

2 tua dây ruy băng: 1 sợi khoảng tầm 60cm, 1 sợi khoảng tầm 10cm.Kéo.

Cách có tác dụng nơ bởi ruy băng hình cánh bướm thực hiện như sau:

Bước đầu tiên bạn mang sợi ruy băng lâu năm 60cm quấn quanh nhiều vòng đến khi xong dây, thường chính vậy vòng 15cm. Nếu bạn có nhu cầu nơ bự hay bé dại thì thiết lập kích thước này lại nhé.Tiếp theo, bạn gấp hai vòng dây lại, sử dụng sợi ruy băng dài 10cm để buộc vào phần ở giữa của vòng dây. Sau đó, bạn lần lượt bóc tách các vòng dây ruy băng ra phía ngoài và điều chỉnh thế nào cho thành cánh bướm.
*
Các cách thắt nơ bởi ruy băng hình cánh bướm

Cách làm nơ bằng ruy băng thành các hình bông hoa

Nguyên liệu:

2 sợi dây ruy băng (1 sợi dài khoảng 30cm, 1 tua dài khoảng chừng 7cm).Kéo.

Cách làm nơ bằng ruy băng hình hoa tiến hành như sau:

Đầu tiên, bạn lấy tua ruy băng nhiều năm 30cm quấn quanh làm việc 4 ngón tay (trừ ngón cái) cho đến khi không còn đoạn dây. Sau đó, chúng ta lấy vòng ruy băng ra khỏi ngón tay và gấp rất nhiều lần chúng lại một giải pháp cẩn thận. Tiếp theo, chúng ta dùng kéo cắt cho phần góc phía 2 bên của đoạn cấp giữa như hình bên dưới.

Bạn lấy sợi ruy băng 7cm chuẩn chỉnh bị ban đầu để buộc phần ở giữa các rãnh giảm của đoạn dây khá dài 30cm. Cuối cùng, chúng ta cần tách bóc các vòng dây từ bỏ trong ra phía bên ngoài và kiểm soát và điều chỉnh thành hình đóa hoa là xong kiểu nơ này.

*
Cách làm cho nơ bởi ruy băng hình hoa đối kháng giản

Yohand đã share đến các bạn 6 phương pháp làm nơ bởi ruy băng đẹp, nhanh chóng và đơn giản dễ dàng trong nội dung bài viết trên. Nếu bạn chưa tìm được nơi chào bán dây ruy băng giá rẻ, chất lượng thì Yohand là sự việc lựa chọn lý tưởng. Shop chúng tôi cung cấp nhiều loại ruy băng với các cấu tạo từ chất và color khác nhau như: ruy băng gân, ruy băng lụa, ruy băng voan, ruy băng in chữ/caro/kim tuyến/nhung/ren. Hãy tham khảo và bấm chuột nút “đặt hàng” tại mỗi sản phẩm nếu bạn muốn mua. Kế tiếp khi khối hệ thống ghi nhận, tạo deals và giao hàng nhanh nhất rất có thể cho bạn!

Nếu mình muốn gói xoàn thì chắc hẳn bạn cũng thích tự tay làm các chiếc nơ… yêu cầu không? ví như vậy, bạn sẽ thích bài viết hôm nay.

Hôm nay, chúng tôi đang share rất vô số cách tuyệt vời để gia công nơ quà tặng của riêng chúng ta từ giấy, vải, domain authority và đều thứ sinh hoạt giữa.


Làm ráng nào để thực hiện một chiếc cung (Ý tưởng)

Nếu bạn có một số trong những ruy băng dự trữ và đã sẵn sàng chuẩn bị thử có tác dụng một dòng nơ trường đoản cú làm, hãy tiếp tục đọc để xem 35 hướng dẫn rất được yêu quý của công ty chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách làm cho một cái nơ.

1. Tô điểm Giáng sinh

Với Giáng sinh luôn luôn thường trực trong tâm địa trí bọn chúng ta, bọn họ không thể không thương mến vật tô điểm nơ noel tự làm này. Chúng ta không chỉ rất có thể làm một chiếc nơ khôn xiết xinh mà còn có thể treo nó lên cây của khách hàng cho mọi fan cùng xem. Tìm hiểu cách có tác dụng của riêng các bạn từ khuyên bảo của bọn chúng tôi.

2. Nơ đỏ


*

Từ Girl Inspired, shop chúng tôi đã tìm kiếm thấy 1 phía dẫn đáng yêu và dễ thương về biện pháp làm một số trong những nơ mua tóc rất dễ thương. Rõ ràng là bạn có thể mặc chúng nó vào một chút thun và đặt chúng làm quà tặng kèm cho người các bạn yêu thương.

4. Cung hoàn hảo

Thắt nơ rất có thể được thực hiện theo không ít cách, nhưng bạn cần thực hành một ít để thực hiện đúng cách. Evermine có một vài hướng dẫn sẽ giúp bạn.

5. Phương pháp Thắt Nơ bằng Ruy băng

Chúng tôi gồm một kỹ thuật cung rất dễ thương từ Clean & Scentsible. Họ vẫn làm cái nơ lung linh thực sự dễ thương và đáng yêu này, rất phù hợp cho những món đá quý khác nhau, hoặc thậm chí còn cho bó hoa và vòng hoa.

6. Giải pháp làm một loại nơ bằng giấy

Từ Vẻ đẹp mắt thu thập, cửa hàng chúng tôi học bí quyết làm một số nơ giấy DIY thực sự dễ thương. Nếu bạn có ngẫu nhiên tờ giấy nháp nào, chúng ta có thể tiếp tục làm một số trong những trong số này, nhất là vì chúng siêu đáng yêu.

7. Làm nơ bởi ruy băng

Những fan ở Living Locurto có 1 phía dẫn thực sự đáng yêu và dễ thương để giúp cửa hàng chúng tôi tạo ra thứ mà họ tuyên bố là 1 trong chiếc cung có công dụng với vòng hoa, nhưng công ty chúng tôi nghĩ rằng nó cũng hoạt động với không hề ít thứ khác. Chúng tôi thích nó có tương đối nhiều loại ruy-băng nên hiệu quả là không ít màu sắc.

8. Làm cụ nào để gia công một chiếc nơ bằng vải tuyn

Nếu chúng ta có một ít vải tuyn đặt xung quanh, thì vấn đề làm một loại nơ bằng vải tuyn đã rất phù hợp với bạn. Nó rất đáng yêu và dễ dàng làm, với Satsuma Designs có toàn bộ thông tin về các gì bạn cần làm.

9. Nơ ruy băng vải

Treasurie đã làm một vài loại nơ bởi vải và đang dần dạy shop chúng tôi cách làm chúng. Mang đến dù bạn muốn sử dụng sản phẩm công nghệ gì đó chắc hơn cho quà tặng của mình, hay bạn có nhu cầu gắn một cái kẹp tóc và sở hữu lên tóc, chúng ta có thể đi bất cứ cách nào các bạn muốn.

10. Biện pháp Thắt Nơ bằng Ruy băng

Nếu bạn có nhu cầu có một chút color trong cuộc sống thường ngày của mình, thì bạn cũng có thể sử dụng ngẫu nhiên mẩu ruy băng nào chúng ta có ở nhà. Đặt bọn chúng xuống cùng với nhau cùng buộc bọn chúng lại để tạo thành một loại nơ hay vời! Xem khuyên bảo từ Re-Fabbed.

11. DIY Fancy Gift Bow

Hãy bắt đầu với cái nơ quà cổ điển, y như những mẫu nơ luôn tô điểm của món quà của tớ trong mùa lễ. Những điều này thực sự khá đơn giản để chúng ta tự làm, tin tốt không. Hãy truy vấn Trang website của Charlet giúp xem hướng dẫn bởi hình hình ảnh sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.

12. Giải đáp Loopy Bow

Nếu bạn muốn trở nên độc đáo với loại nơ tiến thưởng của mình, thử phiên bạn dạng xinh xắn này. Bắt đầu với một dải ruy băng bao gồm hoa văn vui nhộn, sau đó ban đầu tạo các vòng khủng và buộc bọn chúng ở điểm chính giữa. Đi tới Save On Crafts để tìm hiểu chính xác cách làm cho nơ tiến thưởng tuyệt đẹp mắt của riêng bạn.

13. Satin Ribbon Dahlia

Đối với cùng một món quà khôn xiết đặc biệt, hãy cân nhắc tạo giữa những chiếc nơ satin tuyệt đẹp này gợi nhớ mang đến một nhành hoa thược dược. Sở hữu một cuộn ruy băng sa tanh với color yêu thích của người tiêu dùng và mang đến The Ribbon Retreat để thấy hướng dẫn bí quyết tạo nhành hoa – tiếp nối cắm một chiếc ghim phù hợp.

14. Làm cố nào để làm một cái nơ bằng vải bố

Để bao gồm một sự đổi khác thú vị với một chiếc nơ thông thường, hãy thử biến tấu vải cha đôi này. Điều quan trọng đặc biệt là tạo thành hai vòng lớn, một vòng to hơn vòng còn lại, tiếp nối gắn những mảnh bổ sung cập nhật để sản xuất đuôi. Hãy cho Mommy Suite nhằm xem lý giải bằng ảnh đầy đủ về nơ đôi bởi vải bố.

15. Cách Thắt Nơ bằng Ruy băng

Cây cung bao gồm hình dạng rất dị này gồm sáu cạnh, tạo thành một hình dạng tương tự như một cái chong giường (do đó có tên như vậy). Bạn sẽ cần một dải ruy băng grosgrain phong cách vui nhộn cùng một cây kim và chỉ để bắt đầu. Triển khai theo cách của khách hàng để tạo nên cung và nhiều hơn nữa để tìm biện pháp tự chế tác lại chiếc này.

16. Những cái nơ buộc nơ bởi giấy

Những chiếc nơ xinh xắn này là vỏ hộp đựng đồ tuyệt vời cho một món rubi được gói bởi một thứ đơn giản và dễ dàng như giấy kraft nâu. Chúng được thiết kế từ giấy tô điểm và cực kỳ dễ làm. Hãy truy cập The Elli Blog để khám phá cách tạo ra lại các chiếc nơ dạng hình thắt nơ bao gồm hoa văn đầy màu sắc này.

17. Cây cung lấy cảm xúc từ tiến sỹ Seuss

Chiếc nơ đầy màu sắc này được gia công bằng nhiều dải ruy băng color khác nhau, được cấp lại thành những vòng và không ít vòng tiếp đến được cố định ở tâm bằng kim với chỉ. Làm ra và màu sắc gợi nhớ đến những cuốn sách hoàn hảo nhất của tiến sỹ Seuss! Hãy xem hướng dẫn bằng hình ảnh đầy đủ tại Thỉnh thoảng Crafty.

18. Nơ giấy xoăn

Nếu bạn muốn kết hợp cái nơ của bản thân mình với giấy gói quà, thì đây có thể là đổi mới thể nơ hoàn hảo giành riêng cho bạn. Mẫu này được làm từ một miếng giấy gói tiến thưởng hình chữ nhật, được giảm thành những dải và kế tiếp cuộn tròn bởi kéo. Đi mang lại Two Yellow Birds Decor để thấy hướng dẫn.

19. Ý tưởng về Nơ giấy

Martha Stewart không lúc nào làm bạn bế tắc khi nói đến thủ công bằng tay bằng giấy, và bài hướng dẫn này cũng ko ngoại lệ. Trong lí giải này, cô ấy chỉ cho bọn họ cách tạo thành nhiều nhiều loại nơ giấy độc đáo và khác biệt khác nhau để có thể thêm vào rubi tặng. Hãy đến Martha
Stewart.com nhằm xem toàn bộ các thông tin chi tiết.

20. Nơ tải tóc

Chỉ với một chút dây ruy băng chúng ta cũng có thể làm một loại nơ cài tóc thật xinh cho bé gái dễ thương. Moms và Crafters có một vài hướng dẫn để shop chúng tôi làm theo và chúng tôi không thể chờ đón để bắt đầu.

21. Phương pháp tạo cung bởi ruy băng bao gồm dây

Bài đăng trên blog tiện dụng này chia sẻ các mẹo cùng thủ thuật để tạo thành chiếc nơ gợi cảm hoàn hảo mang đến quà tặng của bạn. Bắt đầu với một dải ruy băng có dây bởi kim loại, hãy vòng nó nhiều lần để tạo nên chiếc hộp đựng kim cương tuyệt rất đẹp này. Hãy cho Francois et Moi để xem hướng dẫn không thiếu cho các cái nút chặn screen này!

22. Các chiếc nơ Accordion đầy color sắc

Những chiếc nơ topper quà tặng kèm táo bạo này được làm bằng cách sử dụng nhiều giấy trang trí nhiều màu sắc khác nhau, xếp thành những lớp và tiếp đến gấp lại để tạo nên những loại nơ phong cách đàn accordion xả stress này. Tôi thích chúng trông y hệt như những mẫu nơ điên rồ! Hãy mang lại Gold Standard Workshop để tìm hiểu cách làm cung lũ accordion của riêng biệt bạn.

23. Nơ giấy Tissue

Những dòng nơ bằng giấy lụa là 1 trong những sự vậy thế hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác cho những chiếc nơ vàng thông thường. Và rất nhiều thứ này rất cân xứng để tái chế tờ giấy ăn đã vò nát một nửa kèm theo với toàn bộ các món quà đợt nghỉ lễ của bạn. Lấy một số trong những sợi xe làm cho bánh, và sau đó đến 100 đi đường để xem cục bộ hướng dẫn cho phát minh thông minh này.

24. Duck Tape DIY Bow

Bạn tất cả tin hay không, mẫu nơ này thực sự được làm từ Băng Vịt vàng! Mua một số băng dính lung linh của uy tín Duck và một số trong những giấy tương phản, và các bạn sẽ sẵn sàng tạo ra những món quà tuyệt đối này. Hãy truy vấn blog của Persia Lou để tìm hiểu đúng đắn cách tự mình tạo thành lại dung mạo này.

25. Nơ domain authority tự làm

Học phương pháp làm nơ dùng da với phía dẫn đơn giản nhưng tuyệt vời này. Bắt đầu với một miếng da khủng (hoặc đưa da nếu khách hàng thích) và tiếp đến truy cập blog Phong phương pháp để xem những hướng dẫn solo giản. Và hãy chắc chắn sử dụng Google Dịch nếu như bạn không nói được giờ đồng hồ Đức.

26. Nơ vải tía Curly Cue

Nơ vải cha đẹp này nhìn phức tạp, nhưng mà nó đích thực dễ thực hiện hơn các so cùng với tưởng tượng. Bạn sẽ cần một trong những ruy băng vải bố rộng với một cây kim cùng chỉ. Hãy mang lại với Adventures Of A Creative Girl để xem hướng dẫn đầy đủ cho mẫu nơ xoăn quý phái mộc mạc dễ thương này.

27. Đo Nơ Băng

Cây cung này rất là thiên tài… nó được thiết kế hoàn toàn từ mọi thứ bạn có thể mua ở cửa hàng kim khí. Bạn cũng trở nên cần một thước đo, một trong những đinh vít cùng một vài vòng đệm. Thật là một trong món quà hoàn hảo topper cho một món vàng cho phụ vương hoặc ông! Hãy đến Tikkido để mày mò tất cả các cụ thể của dự án công trình thú vị này.

28. Phía dẫn tặng kèm nơ bằng da

Đây là 1 trong cách tuyệt đối khác để áp dụng da để làm nơ của món quà của bạn. Một lượt nữa, hãy dễ chịu sử dụng domain authority thuần chay nếu bạn muốn tránh các thành phầm từ động vật. Chỉ việc lấy một trong những dải da cùng súng bắn keo nóng nhằm bắt đầu. Hãy cho Crafthunter để xem giải đáp bằng hình ảnh đầy đủ.

29. Nơ hoa giấy hiện nay đại

Chiếc nơ dễ nhìn này là một trong bông hoa hiện đại, được thiết kế bằng hầu như dải giấy màu nhiều năm và phần lớn dải giấy nhỏ. Với chúng rất là dễ dàng và hối hả để thực hiện, vị vậy chúng ta có thể tạo ra toàn thể chúng chỉ trong một lượt ngồi. Hãy truy vấn blog của Mauritza Lisa nhằm xem toàn bộ hướng dẫn.

30. Nơ DIY bằng da

Đây là 1 cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác để làm nơ tự da. Các bạn sẽ cần một máy giảm khuôn Platinum nếu bạn muốn làm theo phía dẫn chủ yếu xác, nhưng chúng ta có thể sử dụng sản phẩm công nghệ Silhouette, Cricut hoặc thậm chí còn chỉ là một trong những chiếc kéo cũ đơn thuần. Đi mang lại Tinsel & Wheat để thấy chỉ đường.

31. Crochet Bows

Nếu bạn có nhu cầu kết hợp đông đảo thứ một chút, hãy thử các cái nơ len móc này! chỉ cần lấy một số trong những sợi mà bạn còn còn lại từ các dự án trước đây và ban đầu làm các cái nơ đá quý kỳ quái xả stress này bằng phương pháp sử dụng mẫu đơn giản này tự blog Everything Etsy. Toàn bộ những gì bạn cần là năng lực móc cực kỳ cơ bản cho dòng này.

32. Nơ mập (Trang trí)

Chiếc nơ phệ này được làm từ dải ruy băng gói quà rất rộng lớn và mịn, sau đó được vòng qua vòng lại rồi cắt một chút ở thân để tạo ra điểm buộc. Hãy cho In Love With Art để xem trả lời chụp ảnh hữu ích cho cái nơ dễ thương này.

33. Rắc Cung

Để tất cả một mẫu nơ rubi thật sự độc đáo, hãy thử các cái nơ rắc siêu nhiều màu sắc này! Chúng được gia công từ giấy, tiếp đến một không nhiều kẹo rắc được cho vào túi bé dại và đã nhập vào tâm của những chiếc nơ. Hãy truy cập blog kiến thiết Eat Repeat để tìm hiểu tất cả các cụ thể quan trọng.

34. Nơ giấy Crepe

Ai biết rằng bạn thậm chí hoàn toàn có thể sử dụng giấy crepe cũ dễ dàng để làm cho nơ vui nhộn cho quà khuyến mãi của mình? những chiếc nơ này có hình dạng giống như những cái nơ nhỏ, và bọn chúng được hình thành bằng phương pháp tạo các vòng tròn, kẹp vào thân rồi quấn một lớp color tương phản bao bọc phần giữa. Tìm kiếm hiểu tổng thể cách thực hiện tại The Casual Craftlete.

Xem thêm: Hướng Dẫn Make Up Hàn Quốc Trong 5 Bước, Cách Trang Điểm Tự Nhiên Đúng Chuẩn Hàn Quốc

35. Nơ quấn quà rất có thể in

Và cuối cùng nhưng chắc hẳn rằng không yếu phần quan tiền trọng, loại nơ tuyệt rất đẹp này được làm từ giấy trang trí. Và đây là phần tốt nhất có thể – bạn có thể in nó ra miễn phí. Truy vấn My Poppet để cài về các mẫu giấy khác biệt và sau đó chúng ta có thể làm nơ của riêng rẽ mình. Ghép nối nó cùng với gói vàng tương phản nghịch cho một số trong những món ăn ngon!

Những suy xét cuối cùng về cách tiến hành một cú cúi đầu?

Bạn bao gồm cảm khám phá truyền cảm giác và chúng ta có định tự có tác dụng một chiếc nơ bằng dây ruy băng không? các cái nơ tự làm ở bên trên trông đẹp tuyệt vời nhất cho món quà các bạn đang chuẩn chỉnh bị? Hãy cho công ty chúng tôi biết vào phần bình luận bên dưới, cửa hàng chúng tôi rất mong muốn nghe chủ kiến ​​của bạn.