Tut rename tích ẩn bắt đầu nhất
Hello, kính chào mừng các bạn đến với bài viết tiếp theo của Code Pro. Dạo bước gần đây, đồng đội tricker Facebook lại nổi lên trào lưu rename tích ẩn, công ty nhà tích ẩn, tín đồ người tích ẩn. Để tận hưởng ứng phong trào thì tôi cũng đã tìm hiểu cách có tác dụng và vẫn lên được vài ba nick. Bây giờ không ngủ được (01:41 AM) buộc phải ngồi viết bài share lại cách khiến cho mọi người luôn. Ai biết rồi thì rất có thể bỏ qua nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm tên facebook phát sáng

*
Hướng dẫn đổi tên Facebook ký kết tự ẩn bắt đầu nhất

Tích ẩn Facebook là gì?

Không rõ tích hiện có từ lúc nào nhưng bước đầu từ năm 2017 - 2018 việc rename tích hiện không hề thực hiện tại được nữa mà núm và sẽ là tích ẩn (khi rename tích hiện nay thì vết tích sẽ ảnh hưởng ẩn đi nhưng mà chỉ hiện ở messenger và một trong những chỗ khác). Chưa hẳn chỉ rename được mỗi ký kết tự tích nhưng ta còn hoàn toàn có thể rename được không ít ký tự không giống (vd: ngôi sao, nốt nhạc, trái tim, quốc kỳ, số,...) Tuỳ nhiên, tín đồ ta vẫn gọi tầm thường là rename tích ẩn

*
Demo một số nick tích ẩn

Các cách thực hiện

Facebook không được cho phép người dùng sử dụng ký tự đặc biệt quan trọng để đặt tên. Bởi vì vậy, để gia công được vấn đề này ta phải sử dụng mẹo (lợi dụng lỗi của Facebook nhằm thực hiện)

Bước 1: tạo cho nick Facebook bị checkpoint thương hiệu giả

Cố tình đổi tên làm thế nào để cho vi phạm chế độ của Facebook để thông tin tài khoản bị khoá dạng checkpoint bắt xác minh tên thật. Để làm được vấn đề này hãy triển khai theo sản phẩm công nghệ tự sau:

Chuẩn bị một ID card Facebook hoặc CMND, giấy phép lái xe xe,... Trùng với tên Facebook hiện nay tại
Đổi ngôn ngữ Facebook thành தமிழ் (Tamil) - không buộc phải fake IPDòng 1: Nhập họ cùng tên kiểu như trên ID thẻ hoặc CMND viết in hoa không lốt (vd: LE ANH DUC)Dòng 2: Nhập SEXY CODE PRO X.X.XDòng 3: Nhập X.X.X FACEBOOK CODE PRO X.X.X
*
Làm cho nick Facebook bị checkpoint tên giả
Lý vày thay đổi: chọn எழுத்துப்பிழை (lỗi chính tả)
*
Chọn lỗi bao gồm tả
Chọn tệp: cài đặt lên ID card hoặc CMND, giấy phép lái xe xe,... đã sẵn sàng trước đó

Theo ghê nghiệm của chính bản thân mình thì để die checkpoint sớm nhất có thể (auto rep) thì chúng ta nên up vào mốc giờ 9 - 10h sáng hoặc 10 - 11h tối.

Bước 2: Up tích ẩn

Sau khi tài khoản bị checkpoint tên giả thì chúng ta tiến hành up tích ẩn. Đây là cách vô cùng đặc biệt quan trọng đòi hỏi cả tài năng và nhân phẩm.

*
Checkpoint thương hiệu giả
Tiến hành up tích ẩn, ký tự ẩn

Sử dụng 2 tab Facebook để up đồng thời thuộc 1 lúc

*
Mở hai tab Facebook
Chọn புதுக்பிக்காதே (không cập nhật)
*
Chọn không cập nhật
Chọn அடுத்து (tiếp)
*
Chọn tiếp
Chọn tệp: tải lên ID thẻ hoặc CMND, bằng lái xe xe,...

Xem thêm: Limosa Hướng Dẫn Sử Dụng Lò Nướng Sanaky 80L Chi Tiết, Cách Sử Dụng Lò Nướng Sanaky Hiệu Quả

đã sử dụng để up checkpoint tên giả ở bước 1 (up ở cả 2 tab)Tab 1: Nhập họ và tên trùng cùng với ID thẻ hoặc CMND, bằng lái xe,... đã chuẩn bị trước đó
Tab 2: Nhập thương hiệu và cam kết tự đề xuất đổi (vd: