Thạch là 1 trong những topping được nhiều người yêu thích. Cách làm bếp thạch rau xanh câu rất 1-1 giản, gấp rút nhưng không kém phần hấp dẫn với vô vàn hương vị. Cùng theo dõi cách làm thạch rau xanh câu tận nơi ngay sau đây bạn nhé!

1. Giải pháp làm thạch rau xanh câu lá dứa

Nguyên liệu nấu nướng thạch rau xanh câu lá dứa

- 50% gói bột rau câu dẻo

- 150g đường

- 4 lá dứa

*

- 100ml nước dừa

- 1 lít nước lọc

- Khuôn tạo nên hình

Cách nấu bếp thạch rau câu lá dứa

Bước 1: Lá dứa rửa sạch cắt nhỏ, cho vào máy xay cùng rất 200ml nước. Lọc qua rây rước nước cốt và dồn phần bã.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm thạch rau câu

*

Bước 2: làm bếp nước rau củ câu

- Trộn 50% gói bột rau câu dẻo thuộc 150g mặt đường vào 1 lít nước thanh lọc rồi khuấy đều cho tới khi tung hết.

- Cho tất cả hổn hợp vào nồi đưa lên nhà bếp đun sôi, mang muỗng vợt bỏ bọt nổi khiến cho nước được trong, khi sôi thì vặn nhỏ lửa, kho thêm vài phút thì tắt bếp.

Bước 3: Đổ khuôn thạch

- Để liên tục cách nấu ăn thạch rau xanh câu lá dứa, chúng ta chia hỗn hợp thành 2 phần ra bát. Phần 1 cho nước cốt dừa vào, phần 2 chan nước cốt lá dứa vào khuấy đông đảo cả 2.

*

- dùng khuôn múc 1 phần hòa nước cốt dừa cho ra khuôn, canh cho lớp rau câu vừa múc ra hơi đông lại một chút ít thì múc tiếp 1 phần cốt lá dứa đổ lên trên. Cứ làm cho như vậy cho tới hết.

- cho các khuôn thạch rau câu vào tủ lạnh đợi đông khoảng 1 giờ đem ra. Như vậy bạn đã hoàn thạch phương pháp làm thạch rau củ câu lá dứa rồi. Để thưởng thức bạn chỉ việc cắt ra và bỏ vô thức uống thôi.

*

2. Phương pháp nấuthạch rau xanh câu trái cây

Nguyên liệu có tác dụng thạch rau câu trái cây

- 1 Trái dưa hấu

- Hoa quả bạn cũng có thể chuẩn bị theo mùa.

- Bột rau xanh câu dẻo đề xuất 10g

- 10g bột rau câu giòn

- 2 lạng đường

- Nước sạch mát 1l

*

Cách làmthạch rau củ câu trái cây

Bước 1: té đôi quả dưa hấu rồi múc ruột ra để riêng. Đem ruột thái phân tử lựu. Các loại trái cây còn sót lại cũng gọt vỏ rồi thái hạt lựu.

Bước 2: Trái cây để thực hiệncách nấu nướng thạch rau câu hoa quả bạn tháihột lựu sau đócho vào vỏ dưa đỏ rồi đem nhằm tủ lạnh đến mát.

*

Bước 3: làm bếp nước thạch

- cho rau câu giòn vào 1l nước rồi cho lên nấu trên bếp. Vừa đun vừa khuấy đều. Rau xanh câu dẻo thì trộn với đường mang lại mịn rồi new đổ vào nồi rau xanh câu sẽ đun.

- dùng thìa hớt lấy bong bóng để rau câu không biến thành rỗ với trong hơn. Hỗn hợp sôi thì tắt bếp.

Bước 4: Khi tất cả hổn hợp nguội giảm thì mang đổ vào vỏ dưa đỏ đã bao gồm hoa quả. Khuấy nhẹ cho các hoa quả mọi lên. Bỏ vô ngăn đuối 1 giờ đồng hồ là bạn đã xong xuôi cách đun nấu thạch rau củ câu củ quả và hoàn toàn có thể mang thạch ra thưởng thức rồi.

*

3. Lý giải nấu thạch rau xanh câu coffe cốt dừa

Nguyên liệu đun nấu thạch rau củ câu cafe cốt dừa

- 1 gói cà phê

- 1 gói bột rau xanh câu dẻo: 25g

- Đường trắng: 300g

- Nước lọc: 2 lít

- Nước cốt dừa: 150ml

*

Cách đun nấu thạch rau xanh câu cà phê cốt dừa

Bước 1: Pha cà phê cùng với 35ml nước nóng.

Bước 2: Trộn mặt đường với bột rau củ câu vào thuộc khuấy đông đảo để không xẩy ra vón cục.

Bước 3: Đun sôi 2 lít nước rồi cho hỗn hợp đường và rau câu trên vào nồi khuấy tan. Rước muỗng vợt bọt để cho nước rau câu được trong, cho đến khi sôi thì đun nhỏ lửa lại.

Bước 4: Chia các thành phần hỗn hợp ra làm cho 2 phần. Một phần cho nước cà phê đã pha, một trong những phần cho 150ml nước cốt dừa cùng khuấy số đông 2 nguyên tố lên.

Bước 5: Để liên tục cách nấu thạch rau câu cà phê cốt dừa, chúng ta đổ 1 lớp được trộn với cafe ra khuôn, chờ hơi đông lại thì cho tiếp tục 1 lớp hỗn hợp được pha với nước dừa tươi lên trên.

Bước 6: Để rau câu đông lại cho vô ngăn non tủ lạnh khoảng chừng 2 giờ đồng hồ là bạn cũng có thể cắt thạch và hưởng thụ rồi.

*

4. Biện pháp làm thạch rau câu dừa thanh long

Nguyên liệu có tác dụng thạch rau câu dừa thanh long

- Nước cốt dừa: 20ml (có thể cần sử dụng bột cốt dừa cầm thế)

- Thanh long đỏ: 1 quả

- Nước thạch rau câu vẫn nấu; 2 chén con

- Khuôn làm thạch rau củ câu

*

Cách nấu ăn thạch rau câu dừa thanh long

Bước 1: Để mang nước cốt thanh long đỏ, các bạn lột vỏ, cắt bé dại thanh long rồi bỏ vào máy xay sinh tố cùng một chút nước. Khi thanh long nhuyễn mịn bạn lọc qua một chiếc rây và thực hiện phần nước cốt thu được.

Bước 2: Tiếp đó, bạn triển khai pha theo thứ tự nước thanh long đỏ với nước cốt dừa vào 2 chiếc chén bát đựng nước thổi nấu thạch còn ấm, khuấy phần đông để thạch bao gồm màu đẹp. Để tránh thạch bị đông trước khi tạo hình, bạn đặt chiếc chén bát chứa thạch vào một chiếc chén tô to ra nhiều thêm đựng nước lạnh nhé!

Bước 3: Để thường xuyên cách nấu thạch rau câu dừa thanh long, bạn triển khai tạo hình thạch trong khuôn. Cho một lớp thạch thanh long trước, hóng lớp thạch này tương đối cứng lại thì bạn cho tiếp lớp thạch cốt dừa vào. Lặp lại như trên đến khi khuôn thạch đầy.

Bước 4: Thạch sau thời điểm đổ khuôn chúng ta chờ đến nguội hẳn rồi bỏ vào ngăn đuối tủ lạnh. Món thạch rau xanh câu dừa thanh long đỏ có dáng vẻ xếp lớp xen kẽ và color rất đẹp. Hãy thưởng thức thành phẩm này cũng mái ấm gia đình nhé.

*

5. Bí quyết làm thạch rau xanh câu dừa

Nguyên liệu có tác dụng thạch rau củ câu dừa

- 4 trái dừa

- 1 gói bột rau củ câu

- 120g đường trắng

- 250ml nước cốt dừa.

*

Cách nấuthạch rau câu dừa

Bước 1: Khoét 1 lỗ đầu trái dừa lấy nước quả dừa tươi sao đủ khoảng chừng 1,5 lít. Phần cùi dừa thái nhỏ, mỏng dính cho vào khuôn.

Bước 2: Trộn một nửa gói bột rau xanh câu cùng với 60g mặt đường để bột không xẩy ra vón cục.

Bước 3: Cho hỗn hợp trên vào nồi cùng 1 lít nước cốt dừa khuấy mọi và đun cho đến lúc sôi thì tắt bếp. Lấy thìa vớt quăng quật bọt nổi lên nhằm thạch trong.

Bước 4: Đợi láo hợp ấm thì đổ vào khuôn với cùi dừa non với trộn đều. Mang lại phần còn lại gồm: 500ml nước dừa tươi tươi, 60g mặt đường trắng, 250ml nước cốt dừa vào nồi khuấy hầu như rồi đun sôi.

Bước 5: Để nguội giảm rồi múc từng muỗng bỏ vô khuôn rau củ câu bao gồm cùi dừa đã đổ sinh sống trên.

Bước 6: Để rau củ câu nguội khoảng chừng 30 phút và đông lại rồi cho vô ngăn đuối tủ rét mướt tầm 1-2 tiếng là có thể thưởng thức.

*

Với cách thổi nấu thạch tận nhà đơn giản, đuối lạnh, thơm ngon trên đây, chúc bạn triển khai thành công và gồm những bữa ăn ngon miệng bên gia đình, các bạn bè.

Thu bán chạy kéo đến cửa hàng ùn ùn đông rộng nhờ công thức hướng dẫn cách có tác dụng 10 các loại thạch uống kèm trà sữa vừa thơm ngon kỳ lạ miệng vừa dễ làm lại huyết kiệm chi tiêu tối đa. Đừng làm lơ nhé !

*

CÁCH LÀM THẠCH rau CÂU 3Q GIÒN NHIỀU MÙI VỊ

Nếu ai đang tìm công thức làm thạch rau câu 3Q giòn dai mang đến quán trà sữa thì ko nên bỏ qua cách làm bên dưới nhé. thacovtc.edu.vn sẽ trả lời bạn có tác dụng thạch rau củ câu giòn nhiều mùi vị, color sắc đã mắt đơn giản chỉ trong một nốt nhạc.

*

1.1 Nguyên liệu chuẩn bị:

- 10g bột rau xanh câu dẻo (ở phía trên mình dùng các loại rau câu nhỏ Cá vừa ngon vừa rẻ)- 04g bột rau xanh câu giòn Agar- 600ml lít nước- 150g đường- 200ml nước sản xuất mùi và màu (Bạn có thể dụng syrup hoặc nguyên vật liệu tự nhiên mang nước cốt theo phía dẫn bên dưới)- hộp nhựa hoặc khuôn đá để tạo nên hình

1.2 quá trình làm nước cốt cho thạch rau củ câu những mùi vị

*

+ Nước cốt làm thạch rau xanh câu cafe- Nguyên liệu: 4 muỗng cafe phin hoặc dùng cà phê gói, 100g đường- giải pháp làm: Pha coffe lấy 200ml nước cốt cafe, bỏ thêm 100g đường để tạo độ ngọt cho thạch.+ Nước cốt có tác dụng thạch rau xanh câu trà xanh- Nguyên liệu: 3g bột trà xanh matcha, 200ml nước sôi- cách làm: Ray 3g bột trà xanh matcha vào 200ml nước sôi và khuấy đều, nên ray bột hay vì đổ vô 1 lần sẽ làm cho bột vón cục nặng nề tan.+ Nước cốt làm cho thạch rau câu chanh dây- Nguyên liệu: 0.5 kg chanh dây, 200g đường, 200ml nước lọc- biện pháp làm: Chanh dây cố kỉnh lấy nước, buộc phải giữ lại hạt nhằm trang trí thạch cho đẹp. Sau đó, khuấy đều nước chanh dây, mặt đường và 200ml nước cho tới khi các thành phần hỗn hợp tan trả toàn+ Nước cốt làm thạch rau câu cam- Nguyên liệu: 0.5 kilogam cam tươi, 200g đường.- biện pháp làm: sau thời điểm vắt cam rước nước ép thì khuấy tiếp cùng với 200g đường+ Nước cốt làm cho thạch dưa hấu- Nguyên liệu: ½ trái dưa hấu, 100g đường- cách làm: Ép rước 300ml nước dưa hấu, tiếp nối đổ thêm 100g đường vào khuấy tan.

1.3 quá trình làm thạch rau câu 3Q giòn dai thơm ngon

*

Bước 1: Đun sôi 600ml nước lọcBước 2: Đổ 10g bột rau xanh câu dẻo, 4g bột rau xanh câu giòn, 150g đường vào nồi nước sôi cùng khuấy các thành phần hỗn hợp tan trả toàn. Sau đó, tắt bếp.Bước 3: Đổ nước cốt có tác dụng thạch vào hỗn hợp rau câu vừa làm bếp khuấy mọi tay mang đến lên color sắc, hương vị theo ý muốn.Bước 4: Đổ rau xanh câu vào khuôn vật liệu bằng nhựa đã sẵn sàng sẵn cùng để nguội. Sau đó, cho vô ngăn mát tủ lạnh để làm đông rau xanh câu.

CÁCH LÀM THẠCH NGỌC TRAI HOA ĐẬU BIẾC ĐẸP MẮT

Nếu bạn muốn tô thêm màu sắc cho các hạt trân châu white thêm phần lôi kéo nhằm thu cháy khách hàng. Thử cách làm thạch ngọc trai hoa đậu biếc xanh dương hút đôi mắt nhé.

*

2.1 Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị:

- 10g hoa đậu biếc- 150ml nước sôi- 600ml nước lọc- 10g bột rau củ câu dẻo con Cá- 5g bột rau xanh câu giòn Arga- 150g đường- Đá lạnh- 2 - 3 lát chanh tươi- 1 chai nhựa gồm đầu nắp nhọn như chai đựng tương ớt- 1 muỗng dầu ăn

2.2 quá trình làm thạch ngọc trai hoa đậu biếc

*

Bước 1: Rửa sạch mát hoa đậu biếc, tiếp đến ngâm 10g hoa đậu biếc cùng với 150ml nước sôi trong tầm 10 - 15 phút nhằm hoa ra màu.Bước 2: Vớt buồn phiền hoa ra với lọc giữ giàng lấy nước màu hoa đậu biếc.Bước 3: mang đến toàn bột 10g bột rau câu dẻo, 5g bột rau câu giòn Arga, 150ml vào 1 chén nhỏ và trộn đều.Bước 4: Đun sôi 600ml nước lọc, kế tiếp cho bát bột rau xanh câu ở bước 3 vào nồi nước và khuấy đều tay cho tới khi hỗn hợp tan hòa toàn thì tắt bếp.Bước 5: Đổ nước hoa đậu biếc vào nồi rau củ câu vẫn nấu cùng khuấy cho đến khi màu tan đều.Bước 6: sẵn sàng 1 thau nước không bẩn lạnh, cho thêm một muỗng dầu ăn uống và vài viên đá lạnh để giữ lại nhiệt được lâu.Bước 7: Đổ các thành phần hỗn hợp thạch rau xanh câu trân châu hoa đậu biếc vào chai vật liệu nhựa và nhỏ từng giọt vào thau nước rét mướt để tạo ra hình tròn.Bước 8: Vớt thạch ngọc trai trân châu hoa đậu biếc lên cùng tráng sơ bởi nước sạch sẽ để loại trừ lớp dầu nạp năng lượng bám vào.

CÁCH LÀM THẠCH rau xanh CÂU PHÔ MAI GIÒN BÉO

3.1 Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

- 10g bột rau xanh câu dẻo nhỏ Cá- 3g bột rau củ câu giòn Arga- 1 hộp phô mai bé bò cười- 1 lít nước- Màu hoa màu (Bạn rất có thể thay thế bằng syrup để tạo thành màu)- Khuôn đá viên để sản xuất hình

*

3.2 các bước làm thạch rau củ câu phô mai giòn béo

Bước 1: Trộn hồ hết 10g bột rau xanh câu dẻo, 3g bột rau câu giòn với nhau.Bước 2: Đun sôi 1 lít nước, tiếp nối cho tiếp bột rau củ câu vào khuấy rất nhiều tay cho khi tới tan thì tắt bếp.Bước 3: nhỏ dại 2 - 3 màu thực phẩm vào các thành phần hỗn hợp hoặc 100ml syrup yêu thương thích.Bước 4: giảm phô mai thành gần như viên hình vuông bé dại đều nhau có kích thước 1 x 1cm.Bước 5: Xếp phô mai viên vào từng khuôn đá và đổ rau xanh câu vào vừa ngập khuôn là được.Bước 6: có tác dụng đông bằng phương pháp bảo quản rau câu trong phòng mát tủ lạnh lẽo tầm 3 - 4 tiếng.

*

CÁCH LÀM THẠCH CỦ NĂNG GIÒN RỤM ĐƠN GIẢN cấp tốc CHÓNG

Bạn đang quá mệt nhọc mỏi, tốn thời hạn với công thức có tác dụng thạch củ năng lá dứa truyền thống, thì hãy tham khảo ngay biện pháp làm thạch củ năng siêu dễ dàng và tiện nghi cùng thacovtc.edu.vn nhé

4.1 Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

- 400g củ năng- 30ml siro lá dứa (bạn rất có thể dùng bất cứ siro tùy ưa thích để chế tạo ra màu, mùi)- 800g bột năng- 1 lít nước sôi- đánh nước đá lạnh- công cụ ray bột

*

4.2 các bước làm thạch củ năng giòn rụm

Bước 1: Rửa không bẩn 400g củ năng, giảm hạt lựu.Bước 2: Đổ 30ml siro lá dứa vào củ năng đã cắt, trộn phần đa và dìm trong 10 phút để màu siro thấm vào củ năng.Bước 3: chuẩn bị một thau bột năng lớn và vật ray bộtBước 4: Lăn củ năng qua thau bột lần 1, kế tiếp dùng trang bị ray lại để loại bỏ bột năng.Bước 5: Đun sôi 1 lít nước nhằm luộc củ năng, thấy lúc lớp bột năng để tạo độ sánh trở đề nghị trong suốt thì vớt ra, nhúng sơ qua sơn nước lạnh.Bước 6: Lăn tiếp củ năng qua bột lần 2 sẽ giúp đỡ thạch củ năng lá dứa giòn dẻo hơn, tiếp nối luộc chín đợt nữa là được.

*

Nếu lớp áo bột năng của doanh nghiệp ở bước 4 đang dày rồi thì không phải làm cách 6 nữa. Chỉ với 6 bước bí quyết làm thạch củ năng tiện lợi của thacovtc.edu.vn chúng ta đã tiết kiệm không hề ít thời gian theo cách truyền thống phải không nè.

CÁCH LÀM THẠCH KHOAI MÔN BÙI DẺO

5.1 Nguyên liệu chuẩn bị:

- ½ kg khoai môn hoặc khoai lang tím- 400g bột năng- 1 lít nước sôi- qui định ray bột- Thau nước đá lạnh

5.2 các bước làm thạch khoai môn bùi dẻo

Bước 1: Rửa sạch mát khoai môn, thêm một ít muối vào nước để bớt mủ. Sau đó, cắt bé dại hình ô vuông khoảng 1x1 cm.Bước 2: Hấp khoai chín khoảng 10 - 15 phút cùng để nguội. Né hấp thừa chín làm cho khoai quá mềm nhũn.Bước 3: Lăn khoai qua bột năng và dùng điều khoản ray bột để lọc giảm bột năng. Sau đó cho vào trong nồi nước sôi luộc chín.Bước 4: khi hãy bột năng chuyển color trong suốt thì tắt bếp, vớt ra cho vào thau nước đá mát ngâm khoảng 2 phút nhằm thạch khoai môn thêm bùi dẻo với ít dính nhau.

*

CÁCH LÀM THẠCH PHÔ MAI TƯƠI BÉO NGẬY

6.1 Nguyên liệu chuẩn bị

- một hộp phô mai bé bò cười- 80g đường cat trắng- 100g bột năng

*

6.2 quá trình làm thạch phô mai tươi phệ ngậy

Bước 1: Để phô mai vào phòng đông tủ lạnh khoảng tầm 10 phút nhằm phô mai cứng rộng dễ cắt và chế tạo hình.Bước 2: giảm phô mai thành từng viên nhỏ tuổi theo form size bạn muốn, tại đây mình lưu ý chia 1 miếng phô thành 3 phần nhé.Bước 3: Tiếp đến, sử dụng đầu ngón tay vo từng viên lại thành hình trụ rồi lăn sang một lớp đường, 1 lớp bột năng.Bước 4: Để thời điểm luộc phô mai không chảy ra ngoài, chúng ta lăn thêm phô mai qua lớp bột năng lần 2.Bước 5: Đun sôi 1 nồi nước, lúc nước sôi sục bong láng thì vặn bé dại bếp, thả toàn bộ thạch phô mai viên vào nhằm luộc chín, dùng đũa khuấy nhẹ để phô mai không dính nhau. Thấy lớp bột áo vào thì tắt bếp.Bước 6: Vớt viên thạch phô mai tươi vào tô nước ngâm mặt đường (200ml nước + 100g đường), nhằm nguội và bảo quản trong tủ lạnh.

*

CÁCH LÀM THẠCH KHÚC BẠCH MỀM MỊN

7.1 Nguyên liệu chuẩn bị:

- 250ml whipping cream Anchor- 360ml sữa tươi có đường- 100g đường trắng- 15g gelatin

*

7.2 công việc làm thạch khúc bạch mượt mịn

Bước 1: mang đến 15g gelatin vào 15ml, chưng giải pháp thủy 2 phút mang đến gelatin rã ra. Hoặc bỏ vào lò vi sóng cù 30 giây.Bước 2: Đun nóng tất cả hổn hợp 250ml whipping cream, 360ml sữa tươi, 100g đường, khuấy rất nhiều cho đường tan hoàn toàn.Bước 3: Thấy tất cả hổn hợp sôi lăn tăn vơi thì đổ gelatin vào khuấy tiếp cùng tắt bếp.Bước 4: Đổ hỗn hợp thạch khúc bạch vào khuôn nhựa và cất ngăn mát để gia công đông thạch từ bỏ 4 - 5 tiếng.Bước 5: sau thời điểm thạch khúc bạch đông lại, các bạn cắt thành hạt lựu từng miếng nhỏ 1 x 1cm hoặc 2x1cm mang lại dễ ăn.

CÁCH LÀM THẠCH XOÀI CHUA NGỌT LẠ MIỆNG

8.1 Nguyên liệu chuẩn bị:

- 1,5kg xoài chín- 200g đường- 600ml nước- 10g bột rau câu dẻo con cá- 3g bột rau củ câu giòn Arga- Nước cốt chanh (1 quả)

*

8.2 các bước làm thạch xoài chua ngọt kỳ lạ miệng

Bước 1: sử dụng máy xay sinh tố xay nhuyễn 1,5kg xoài thuộc 200g mặt đường với nhau.Bước 2: Đun sôi 600ml nước, tiếp nối cho 10g bột rau câu dẻo, 3g bột rau củ câu giòn, khuấy phần đông tay mang lại bột tan thì đổ hỗn hợp xoài, nước cốt chanh trộn gần như và tắt bếp.Bước 3: Đổ thạch xoài vào khuôn nhằm nguội. Sau đó, bảo quản ngăn mát tủ lạnh khoảng 4 - 5 tiếng nhằm thạch xoài đông lại.Bước 4: giảm thạch xoài thành từng miếng hình vuông hoặc chữ nhật nhỏ vừa ăn.

CÁCH LÀM THẠCH PUDDING TRỨNG MỀM MƯỢT

9.1 Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

- 15g gelatin- 100g đường- 180g bột bắp- 180g kem tươi- 360ml sữa tươi- 4 quả trứng gà- 1 ống vani

9.2 các bước làm thạch pudding trứng mềm mượt

*

Bước 1: dìm 15g gelatin cùng với 15ml nước vào 10 phút.Bước 2: Trộn bình thường 100g đường, 180g bột bắp, 4 quả trứng, vani vào 1 âu. Tiếp nối cho thêm 180g kem tươi, 180g sữa tươi vào âu sử dụng máy đánh cho đến khi lếu hợp mềm mại là được. (Nếu không có máy đánh hoàn toàn có thể đánh bởi tay)Bước 3: mang lại gelatin vẫn ngâm vào lò vi sóng xoay 30 giâyBước 4: đun nấu nhẹ tất cả hổn hợp trên với mức lửa bé dại nhất, đổ gelatine vào và đảo bột pudding tiếp tục tránh bột dính bám cháy vào đáy nồi khoảng tầm 5 phút thì tắt bếp.Bước 5: Đổ các thành phần hỗn hợp thạch pudding trứng vào khuôn, rước để chống mát tủ lạnh từ 3 - 4 tiếng cho đông lại là thành công rồi đấy.

CÁCH LÀM THẠCH NHA ĐAM GIÒN TƯƠI KHÔNG NHỚT

Chuẩn bị nguyên liệu

- 2 cây nha đam bạn dạng lớn- 300ml nước- 1 quả chanh- 1 muỗng coffe muối- 100g mặt đường trắng

Các bước làm thạch nha đam giòn tươi

Bước 1: Rửa sạch sẽ lá nha đam, cắt dồn phần gai dọc 2 bên thân lá rồi thái thành từng khoanh để lột vỏ đi cho dễ, chỉ mang phần thịt.Bước 2: Rửa sạch mát phần thịt với nước rét mướt cho giảm mủ, tiếp nối ngâm vào nước muối hạt pha loãng cùng với chanh khoảng tầm 15 - trăng tròn phút rồi vớt ra cắt hạt lựu.Bước 3: Đun sôi nước luộc nha đam khoảng tầm 5 phút đến thạch nha đam giòn ngon hơn.Bước 4: Để làm cho nước dìm thạch nha đam, chúng ta khuấy hầu hết 100g mặt đường với 300ml nước. Nhớ bảo vệ thạch trong ngăn mát tủ rét mướt nhé.

Xem thêm: 8 Tips Hướng Dẫn Sử Dụng Galaxy S5, Tips Galaxy S5 Cực Hay, Hướng Dẫn Sử Dụng Của Samsung Galaxy S5

*

thacovtc.edu.vn phân tách sẽ 10 phương pháp làm các loại thạch trà sữa thông dụng hiện nay đã và đang được dân ép yêu thích. Còn chúng ta thì sao? Đã quan tâm đến để chế tao thêm phần lớn loại không được hướng dẫn chưa? Nếu bao gồm hãy chia sẽ cùng với thacovtc.edu.vn để cửa hàng chúng tôi chia đã lên fanpage facebook nhé.