Tranh thêu chữ thập, tranh gắn đá, tranh sơn dầu, tranh in - giao hàng toàn quốc - thanh toán tại nhà!

Hướng dẫn mỗi bước làm tranh đính thêm đá

Hướng dẫn từng bước làm tranh lắp đá để giúp đỡ bạn bao gồm một tác phẩm đẹp nhất với công sức ít nhất. Đọc kỹ lí giải này, các bạn sẽ tránh được những lỗi giỏi mặc cần trong quá trình gắn tranh. Các làm việc gắn đá đúng, chuẩn sẽ làm tăng mức độ bền tranh và thẩm mỹ tranh. Bọn họ cùng ban đầu nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm tranh đính đá

Chuẩn bị:

Mở vỏ hộp dụng cụ, bút gắn đá, keo dán giấy dính, túi zip (túi nilon gồm kẹp miệng túi), khay đựng đá.Đối chiếu con số túi đựng đá, mã đá xem tất cả thừa vô kể không.Chuẩn bị một trong những kẹp ghim giấy hoặc túi nilon gồm miệng zip nhằm đựng túi đá thêm dở không nhằm đổ vương vãi vãi.

Phần sẵn sàng là một bước đặc biệt trong nội dung bài viết Hướng dẫn từng bước làm tranh đính đá. Bạn không nên bỏ qua các làm việc này

Hướng dẫn gọi mã đá và ký kết hiệu trên vải nền

Trên mép tấm vải vóc nền đã in bảng mã đá và ký hiệu (một số tấm nền tất cả thêm cột số thiết bị tự cơ mà không quan lại trọng)

*
Bảng mã đá (cột bên trái) và ký kết hiệu đá (cột mặt phải). Mã đá đã in bên trên túi nilon đựng đá còn ký kết hiệu đá thì được in trên tấm vải vóc nền. Chúng ta phải mang túi đá bao gồm mã làm việc cột phía trái và tìm đính đúng vào ô tất cả ký hiệu tương ứng trên vải nền.

*
Túi hạt đá gồm mã số in bên ngoài

Tấm vải vóc nền để gắn các viên đá lên

Hướng dẫn mỗi bước làm tranh đính thêm đá

*
Ký hiệu đá trên tấm vải vóc nền

Bạn chọn 1 ký hiệu dễ quan sát trên vải nền để gắn trước. đưa thiết ta lựa chọn gắn cam kết hiệu chữ A nằm trong tầm tròn bên trên vải nền để gắn. Hiện giờ ta vẫn gắn đá lên vải vóc nền theo công việc sau:

Bước 1: lấy đá và điều khoản gắn

Nhìn cam kết hiệu chữ A vào bảng cam kết hiệu (cột bên phải), dịch sang ô mặt trái tương xứng ta được mã 1037Tìm túi đựng đá tất cả mã 1037 in phía bên ngoài túi, giảm khoảng nhỏ tuổi miệng túi đổ một ít đá ra khay.Lắc dịu khay đá để các viên đá tự lật phần cong (lưng đá) lên trên.
*
Bước 1: nhấp lên xuống đá vào khay

Bước 2: Dùng bút lấy đá

Dùng cây viết chấm đá, miết đầu cây bút lên miếng keo dán giấy dính làm thế nào để cho một ít keo dính sẽ bám vào đầu bút.
*
Dùng bút lấy keo dính để chấm đá
Mỗi lần miết keo dính lên đầu cây bút chó thể chấm được vài ba chục viên đá. Bao giờ hết dính mới đề nghị miết lại keo.

Bước 3: Dùng bút lấy đá

*
Gắn đá đúng mã số lên đúng ô ký kết hiệu trên vải nền
Dùng cây viết đã miết keo dán dính, chấm lên sườn lưng viên đá trên khay. Viên đá sẽ bám dính theo đầu bút.

Bước 4: thêm đá lên tranh

*
Gắn phân tử đá lên vải vóc nền – phía dẫn mỗi bước làm tranh gắn thêm đáChấm bút bao gồm viên đá đang dính vào đúng vị trí có ký hiệu chữ A bên trên vải nền (ta đang gắn đá có ký hiệu chữ A, mã 1037).

Bước 5: cất đá vào bên trong túi zip

*
Cất đá vào bên trong túi zip – hướng dẫn mỗi bước làm tranh gắn đá

Hiếm khi bạn gắn một mạch hết một mã đá như thế nào đó. Bạn tạm dừng hoặc chuyển sang lắp mã đá khác các bạn phải chứa đá sẽ gắn dở vào trong túi zip và ghim mồm túi lại. Nếu nhằm lẫn đá hoặc đổ mất sẽ không tồn tại để nắm thế.

Các tuyệt kỹ để lắp tranh đẹp cùng chuẩn

Chúng tôi có một số kinh nghiệm sau nhằm hướng dẫn mỗi bước làm tranh gắn đá làm sao cho đẹp cùng chất:

Không chạm tay vào phần keo dán giấy dính. Các giọt mồ hôi vết bẩn trên tay sẽ làm keo mất dính. Bạn hãy tách bóc giấy nilon từng vùng nhằm gắn vẫn tránh được bụi bặm bụi bờ lên mặt keo.Trong quá trình gắn hạt đá lên tranh, bạn tiếp tục gióng hàng dọc sản phẩm ngang (giống như đi cấy) đã được các viên đá trực tiếp hàng, viên nọ ko chèn vị trí viên kia.Sau lúc gắn kết thúc hết tranh, chúng ta đặt tranh trên mặt phẳng, lấy vỏ chai rượu lăn táo tợn trên mặt tranh để những viên đá được phẳng và dính dính tốt hơn.Khi quấn tranh lại đề nghị quấn mặt đá quay ra bên ngoài (Nếu quấn phương diện đá tảo vào trong những viên đá cựa vào nhau sẽ bong tróc, rơi đá).

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn để có được rất nhiều tác phẩm vừa ý nhất.

ĐT, Zalo, Face

Mời bạn xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại tranhhoabinh.com hoặc sàn TMĐT: shop.hutex.net


Ý nghĩa tranh thêu thư pháp chữ vk Chồng

17 tháng Ba, 2019
*

Catalogue 206 file tranh in chữ thư pháp

23 mon Tám, 2020

Ý nghĩa những loài hoa trong tranh thêu chữ thập

15 mon Ba, 2019

Như chúng ta đã biết ảnh dán tường thì có không ít loại tranh nhưng vừa mới qua đã mở ra một loại tranh new đó là tranh thêm đá. Tranh đá mặc dù mới xuất hiện nhưng được không hề ít người tin dùng và bán chạy nhất hiện nay nay, tranh phong phú và đa dạng về chủng loại mã, về hình thức.

Tranh thì có không ít loại tranh như tranh dùng làm treo chống khách, tranh treo chống ngủ, tranh treo phòng bếp… chúng ta cũng có thể treo tranh theo sở thích của mình, treo tranh theo tuổi theo mệnh. Tranh tạo nên ngôi nhà của người sử dụng trở nên ấm cúng, sang trọng trọng. thacovtc.edu.vn “Mang cả trái đất đến ngôi nhà đất của bạn”!. đa số chúng ta vẫn thắc mắc về kiểu cách làm tranh gắn đá đúng không ạ ạ tiếp sau đây chúng toi đang hướng dẫn chúng ta cách làm tranh đính đá. Đơn giản, nhanh lẹ không chỉ các chị mới có thể làm được mà những anh, các em, những cháu cũng có thể làm được nhé.

Phụ Kiện làm cho tranh đính đá.

Một bức tranh đính đá hoàn chỉnh không hề thiếu bao gồm: +)Vải Canvat-trên vải đã làm được in màu sắc sẵn chính xác 100% hệt như in trên Tranh thêu chữ thập ,trên vải được đậy sẵn một tầng keo đều nhau cùng được bảo phủ bởi một tấm nilong mỏng. +)Dụng cụ: Khay đựng (đựng đá nhằm đính),bút chấm đá đi kèm theo miếng keo (dùng cây viết xoáy vào miếng keo sử dụng giữ đá cho bút gắn) hỗ trợ cho làm tranh đính thêm đá nhanh và đẹp. +)Hạt đá: một vật liệu quan trọng,điểm nhận cho cái đẹp của tranh đính thêm đá. Vào tranh thêm đá cơ bạn dạng có 2 một số loại hạt: phân tử tròn với hạt vuông. Có không thiếu thốn các vật liệu và mức sử dụng ta thực hiện làm tranh gắn thêm đá. Đây là một trong những điểm mấu chốt khiến cho dòng tranh này được không ít người ham mê vì thời gian để ngừng một tranh ảnh đính đá bằng 1/3 thời hạn so cùng với tranh thêu chữ thập.

Các bước để hoàn thành một bức ảnh đá:

*

Bước 1: Mở vỏ hộp tranh lắp đá ,đầu tiên các bạn hãy trải tranh phẳng để xem kí hiệu mã đá yêu cầu đính đầu tiên ( mỗi mã dá tương tự với một color đá). Tách bóc lớp nilong đậy trên mặt keo dán giấy của tranh ra.Thông hay thì mình vẫn gắn đá tới đâu tách tới đó,như vậy sẽ bảo quản tranh thật sạch không bị bụi bẩn bám vào không ngại hỏng tấm chart mà độ bám của keo dán cũng vẫn tồn tại đi.

*

Bước 2: Lấy đá đổ ra tô đựng đá. Cần sử dụng nhíp hoặc cây viết chấm gắp viên đá vào vào vải theo các kí hiệu với mã đang in sẵn. Lưu ý: Bút luôn đi cùng cục gôm,dùng đầu cây bút chấm xoay vào viên gôm đảm bảo cho gôm bám vào thành của ngòi cây viết để bám đá vào tranh.

*

Bước 3: Sau khi thêm đá hết cục bộ tranh. Bọn họ sẽ đem thước cân lại các viên đá đến thẳng,đều nhau với đẹp mắt.

Xem thêm: Tư vấn hướng dẫn sử dụng amply jarguar 203n nhanh và hiệu quả nhất

Vậy chỉ với 3 bước dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng bạn đã có thể làm cho đẹp thêm vào cho ngôi nhà đất của mình.