Mô tả

Tranh hoa giấy xoắn là một mô hình nghệ thuật thú vị. Để tạo thành bức tranh bởi giấy xoắn chúng ta cần áp dụng hoa giấy thật khéo léo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm tranh giấy cuộn

Tranh hoa giấy là một trong những nghệ thuật chế tạo ra hình tương đối thú vị. Để tạo thành được những bức ảnh hoa bằng giấy xoắn chưa phải là điều dễ dàng mà người nào cũng có thể có tác dụng được. Tuy nhiên, ví như biết được cách thức cơ bạn dạng để tạo thành những tranh ảnh này thì họ vẫn hoàn toàn có thể tự làm nên những bức ảnh hoa làm cho từ giấy xoắn mang lại riêng mình. Sau đó là những bước làm tranh hoa giấy cơ bản nhất.

*

Những bước làm tranh hoa giấy xoắn cơ bản

Những vật liệu cần có:

Để tạo thành được một bức tranh hoa cuộn giấy xoắn chúng ta cần chuẩn bị những loại nguyên vật liệu cơ bản sau đây:

Giấy trơn mỏng: là nguyên vật liệu chính để tạo thành những bộ phận của hoa theo phương thức xoắn, dưới làm ra khác nhau. Tùy theo nghệ thuật sắp đặt và sản xuất hình của bạn sử dụng.

Các một số loại thước hỗ trợ: thước dùng để kẻ thẳng, thước lỗ tròn được áp dụng để tạo dáng vẻ vẻ hiệ tượng của các bộ phận trên tranh ảnh khi cuốn xoắn chúng.

Que cuốn: dùng làm tạo ra các bộ phận như thân, cành…

Các dụng cụ kèm theo như: dao dọc giấy, keo dán sữa, kéo, băng dính 2 mặt, nail nhung…. đa số loại cơ chế này hay rất quan trọng khi tiến hành cắt dán thủ công.

*

Thực hiện làm cho tranh hoa giấy xoắn:

Bước 1: áp dụng giấy để giảm thành phương pháp sợi dấy mảnh nhỏ có form size bề rộng khoảng tầm 2 mm, chiều dài thì tùy ý theo yêu cầu to nhỏ tuổi và thành phần sử dụng khác nhau.

Bước 2: thực hiện cuốn gai giấy cắt được nghỉ ngơi trên lại với thả vào khuôn tròn của thước để tạo nên được phần đông cuộn giấy hình tròn. Kế tiếp thực hiện tại dán cố định và thắt chặt đầu cuối lại để cuộn giấy không bị tung ra.

Bước 3: có tác dụng cánh hoa bằng phương pháp bóp nhẹ 1 phần của quấn tròn trên mang đến nhọn là đã tạo nên hình dạng của cánh hoa. Tùy theo loại hoa mà bọn họ muốn sử dụng để làm tranh không giống nhau mà rất có thể linh hoạt sử dụng những màu sắc, dạng hình cánh hoa không giống nhau. Ví như như bạn có nhu cầu làm hoa cúc hoàn toàn có thể sử dụng color vàng, hoặc có thể kết vừa lòng xếp những vòng color giấy khác nhau để tạo thành cánh hoa có màu sắc pha như mình ý muốn muốn.

Bước 4: Sau khi đã có được các cánh hoa, chúng ta thực hiện ghép các cánh hoa này lại với nhau để tạo thành một bông hoa xinh đẹp. Trong quy trình gắn những cánh hoa. Bọn họ nên chế tác đế tròn ở giữa. Phía bên dưới để đính thêm kết tất cả các cánh tránh bị tuột ra.

Bước 5

Thực hiện dán những nhành hoa giấy xoắn vừa tạo được ở trên. Cho nên vì vậy khung tranh theo thẩm mỹ sắp để của bản thân sẽ tạo ra bức tranh từ bỏ giấy xoắn theo muốn muốn, ý thích hợp của mình.

Với số đông hướng dẫn làm cho tranh hoa giấy kể trên. Cúng tôi vẫn giúp các bạn biết được bí quyết làm tranh hoa giấy nhiều loại này cơ bản nhất. Để giành được bức tranh rất đẹp hơn, chuyên nghiệp hóa và đẹp nhất hơn. Các chúng ta có thể đến với Suchin shop để giành được sự lí giải tận tình của các chuyên gia làm tranh hoa giấy nghệ thuật và thẩm mỹ đầy chuyên nghiệp.

Theo dõi shop chúng tôi tại:

+ YOUTUBE: https://tinyurl.com/suchinchanel

+ TWITER: https://twitter.com/Suchin
Pp
Flower

+ INSTAGRAM: https://www.instagram.com/hoagiaysuchin/

+ PINTEREST: https://www.pinterest.com/hoagiaysuchin/

__________HOA GIẤY SUCHIN – BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA DÂN SỰ KIỆNChuyên sản xuất, thiết kế, kiến thiết hoa trang trí #Thủ_Công và #Khổng_Lồ trên hầu như chất liệu

Tranh giấy cuốn là 1 trong môn nghệ thuật thân quen đối với các bạn yêu handmade. Để làm một bức ảnh giấy cuốn đòi hỏi phải gồm một sự sâu sắc và khéo tay. Mặc dù nhiên, không quá khó để gia công được một tranh ảnh đẹp với mẫu gồm sẵn. Thể loại kì này vẫn hướng dẫn các bạn các cách cơ bản để làm một tranh ảnh theo mẫu.

Nguyên liệu

Giấy bìa color trắng, đen;

Giấy quilling các tông color nâu, đỏ, hồng, xanh theo mẫu;

Nhíp, que cuốn giấy, que nhọn (hoặc ruột cây viết bi, kéo, thước, keo dán giấy sữa).

*

Cách làm

Bước 1: cài mẫu về và in ra giấy A4 để gia công mẫu.

*

Bước 2: Đặt mẫu lên tờ giấy bìa A4 trắng, dùng cây bút bi vẽ theo các nét nhằm scan hình lên tờ giấy A4

*

Bước 3: kiểm soát lại hình vừa scan, nếu bao gồm thiếu nét thì chúng ta đặt lại mẫu và scan lại các nét thiếu

*

Bước 4: mang một gai giấy màu xanh lá, cần sử dụng móng tay vuốt dọc theo sợi giấy để uốn cong. Cách này hỗ trợ cho sợi giấy mượt hơn, họ dễ uốn nắn theo các đường cong của lá cỏ.

*

Bước 5: Đặt tua giấy lên mẫu mã và uốn nắn cong theo từng nét vẽ. Đối với hầu như chỗ vội vàng khúc, bạn dùng tay vội vàng lại để chế tạo nếp kế tiếp cắt đoạn giấy theo mẫu.

*

Bước 6: Đổ keo dán sữa ra một loại khay. Sử dụng nhíp gấp đoạn giấy và nhúng vào keo dán sữa, cách này giúp cho keo được phủ đều sợi giấy được mau lẹ và không xẩy ra lem ra phía bên ngoài khi dính vào tranh.

*

Bước 7: cần sử dụng nhíp dán thắt chặt và cố định sợi giấy vào tranh theo nét vẽ.

*

Bước 8: Lặp lại từ bước 4 đến bước 7 cho từng nét vẽ rời

*

Lưu ý: còn nếu như không quen tay chúng ta cũng có thể cắt thành từng đoạn ngắn cùng dán nối vào nhau.

*

Làm tương tự cho hết mặt đường viền của đám cỏ.

*

Bước 9: Cắt những đoạn giấy màu xanh đậm, xanh vừa và xanh nhạt dán vào phía bên trong của từng mẫu lá. Chúng ta nên phối các màu làm cho đám cỏ được tự nhiên.

*

Đối cùng với đám cỏ phía dưới hình trái tim bạn nên dán theo chiều ngược lại để các sợi giấy ôm theo vòng cung của trái tim.

*

Để giúp những đường dán thẳng hàng, bạn đặt cây thước vào phía bên dưới để canh mọi cạnh dưới. Khi đóng góp tranh, chúng ta sẽ đóng gần cạnh đường này.

*

Bước 10: Làm tương tự như cho thân cây, bạn đi các nét viền trước.

*

Bước 11: Dán những sợi giấy vào trong thân cây. Lúc đi các nét vào thân cây bạn cũng yêu cầu phối những màu nâu đậm, nhạt xen kẽ nhau nhằm cây được từ bỏ nhiên.

*

Bước 12: Scan hình đôi bồ lên tờ giấy bìa màu đen, cắt ra khỏi và dán lên tranh theo đường đã vẽ.

*

Bước 13: Cắt 7 đoạn giấy màu nâu chiều dài 3cm, dùng que cuốn tròn

*

Dán các hình tròn vào làm cho ghế mang lại xích đu.

*

Bước 14: Cắt đôi sợi giấy màu sắc nâu, quấn quanh que tròn theo hướng kim đồng hồ thời trang để xoắn lại.

*

Dùng hai tay xoắn chặt sợi giấy.

*

Thoa keo lên sợi giấy với dán vào làm dây cho xích đu.

*

Bước 15: Cắt sợi giấy màu sắc thành các đoạn tất cả chiều dài khoảng 6cm (mỗi sợi giảm được 5 đoạn, bạn cũng có thể cắt cùng một lúc các sợi cho nhanh). Gấp rất nhiều lần sợi giấy và cần sử dụng que uốn nắn cong nhị đầu để chế tạo ra thành hình trái tim theo mẫu.

*

Bạn làm khoảng 80 trái tim color đỏ, 30 trái tim màu hồng. Làm cho thêm 4 trái tim color hồng phệ với tua giấy khoảng chừng 8cm.

*

Bước 16:Dán các trái tim lên bức tranh theo chủng loại đã scan.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Tai Nghe Bluetooth I12 Tws, Tai Nghe I12 Tws

*

Thế là chưa đến những làm việc đơn giản, bạn đã sở hữu một tranh ảnh thật chân thành và ý nghĩa để tô điểm hoặc tặng ngay cho một nữa của mình. Chúng ta cũng có thể tự làm khung cho bức ảnh hoặc với ra những chỗ đóng góp tranh thêu để đóng size cho tranh ảnh thêm đẹp.

*

Chúc chúng ta thành công!

*Bài viết có tìm hiểu thêm ý tưởng từ https://www.pinterest.com/pin/546976317226048359/