Mục lục

Cách có tác dụng vòng tay bằng chỉ đỏ đem về may mắn
Cách có tác dụng vòng tay bằng dây da
Cách đan vòng đeo tay thắt nút kép
Cách làm vòng tay handmade dâu tằm
Cách làm cho vòng tay bằng dây xích cực vintage
Cách làm cho vòng tay bởi dây cói với hạt sequin
Cách làm cho vòng tay boho trả cổ
Vòng tay handmade tết rít phối hạt​​​​​​​Cách thắt dây rút vòng đeo tay

Vòng tay là một món quà rất là tinh tế và ý nghĩa để dành khuyến mãi ngay cho bạn thân, bạn bè hoặc bạn yêu. Sẽ càng ý nghĩa hơn khi nó được chủ yếu tay bạn làm. Hãy thuộc DANANGSALE khám phá một số cách làm vòng tay bằng dây đơn giản dễ dàng nhưng siêu đẹp qua bài viết dưới trên đây nhé! 

*
Các phương pháp làm vòng tay bởi dây hết sức xinh và đem về nhiều may mắn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm vòng tay handmade

 

Cách làm vòng tay bởi chỉ đỏ mang đến may mắn

 

Vòng tay handmade bằng chỉ đỏ sở hữu nhiều chân thành và ý nghĩa đem lại may mắn cho những người đeo. Bạn ta thường làm cho vòng tay chỉ đỏ để đeo hoặc khuyến mãi ngay vào những dịp nghỉ lễ tết tốt noel với mong mỏi muốn đem lại thật các may mắn, bình an cho người đeo nó. Biện pháp làm vòng tay như ý và vẻ ngoài để làm cũng tương đối đơn giản. 

Chuẩn bị

 

1 sợi chỉ đỏ hoặc len đỏ.1 sợi dây dù nhiều năm chừng 40 cm.2 hạt dâu tằm.Kéo và nhảy lửa.
*

Thực hiện

 

Bước 1: Lấy sợ hãi dây dù lâu năm gấp gấp đôi so với vòng cổ tay đã chuẩn bị và gập đôi bọn chúng lại. Cần sử dụng sợ chỉ hoặc len đỏ quấn tiếp tục từ đầu này lịch sự đầu bên kia. 

Bước 2: Sau khi đang quấn ngừng sợi chỉ đỏ ở bước 1, bạn dùng tay thắt nút gai dây thiệt khéo. Sau đó dùng kéo cắt bớt phần dây vượt rồi lấy nhảy lửa hơ để thắt chặt và cố định phần dây. 

Bước 3: Sau cùng các bạn hãy xỏ 2 phân tử dâu tằm vào phần đầu dây tất cả 2 tua thừa. Thắt nút lại thắt chặt và cố định rồi dùng bật lửa hở nhằm hạt dâu tằm không biến thành tuột. 

*
 

Ai cũng có thể làm được và chắc chắn sẽ là món quà rất ý nghĩa sâu sắc để tặng kèm người thân và chúng ta bè.

Cách có tác dụng vòng tay bằng dây da

 


*
 

Chuẩn bị

 

3 đoạn dây da lộn dài gấp rưỡi vòng cổ tay, tất cả thể chọn một màu hoặc nhiều màu sắc khác nhau.1 form tròn bằng sắt kẽm kim loại vừa cổ tay người đeo.Kéo và nhảy lửa

 

Thực hiện

 

Bước 1: Cắt 3 đoạn dây domain authority đã sẵn sàng dài chừng 40cm. 

Bước 2: Luồn 3 sợi dây vào form tròn kim loại. để ý luồn sao cho mỗi bên của mẫu vòng đều phải sở hữu được một phần độ nhiều năm của tua dây đó. 

Bước 3: đầu năm mới 3 gai dây xung quanh chiếc vòng thật khéo để phẳng phiu và hài hòa. Tết cho đến khi che phủ và không hề thấy form kim loại. 

*
 

Chỉ yêu cầu bỏ một ít thời gian khám phá theo quá trình ở trên là bạn đã có được một cái vòng xinh xắn. Hoặc chúng ta cũng có thể sáng chế tạo ra thêm nhiều hơn cho mình những chiếc vòng khác nhau. 

Cách đan vòng đeo tay thắt nút kép

 

Chuẩn bị

 

2 đoạn dây dù có bản to, màu sắc tùy theo sở trường của bạn.Mặt trang trí mang đến dây như loại đính đá hoặc 12 nhỏ giáp….Keo dán, kéo và nhảy lửa

 


*
 

Thực hiện

 

Bước 1: Trước tiên bạn cần ướm test độ vừa của vòng tay. Bằng cách lấy 1 đoạn dây, gập đôi lại cùng thắt nút hai đầu dây thành một mối. Đeo test vào cổ tay làm sao để cho vừa như hình là được. 

*
 

Bước 2: Tiếp theo, đem 1 đoạn dây để ngang lên đoạn dây đang gập. Đặt 1 đầu dây từ bắt buộc sang trái như hình. 

*
 

Bước 3: Luồn dây như hình, buộc thắt nút lại được chốt thắt đầu tiên. 

*
 

Bước 4: liên tiếp chốt thắt sản phẩm 2, mặc dù nhiên bước đầu từ phía bên trái vắt lên trên mặt qua phải. 

*
 

Bước 5: rước dây bên nên luồn qua tự phía dưới, xuyên thẳng qua lỗ mặt trái, rút chặt là bạn đã có được một nút thắt trả chỉnh. 

*
 

Bước 6: Lặp lại quá trình trên mang đến khi chạm nút thắt sau cùng của đoạn dây sẽ ướm tay. Các bạn sẽ có được thành quả như hình. 

*
 

Bước 7: Sau khi hoàn thành, thắt nút cuối, cắt bỏ phần thừa rồi sử dụng lửa hơ mang đến để đầu dây không bị tuột và bung sợi. Buộc tất cả các dây cuối thành nút lớn để triển khai khóa đến vòng đeo tay handmade. 

*
 

Bước 8: Bôi keo dán lên phương diện trang trí đã chuẩn bị và dính kèm lên mặt vòng tay, lưu ý canh tại chính giữa của vòng. Đợi keo dán khô và kiểm soát đã dán chắc hẳn rằng hay không là trả thành. 

*

*

Cách làm cho vòng tay handmade dâu tằm

 

Theo ý niệm của thân phụ ông xưa, vòng đeo tay dâu tằm có chức năng xua xua đuổi tà ma cho người đeo. Ngày nay, mẫu vòng đeo tay dâu tằm vẫn được những bậc phụ huynh chọn có tác dụng vòng đeo cho con trẻ của mình. Giúp các bé nhỏ tránh sự gây phá của tà ma, ngủ ngon cùng ngoan hơn.

*

Chuẩn bị

 

1 hại dây chỉ đỏ hoặc chỉ len đỏ.1 vài ba cành dâu tằm bao gồm độ tuổi càng già càng tốt.1 cái kim may thật cứng, kéo và nhảy lửa.

Thực hiện

 

Bước 1: Lột hết phần vỏ cành dâu tằm rồi rước phơi hoặc sấy khô. 

Bước 2: cần sử dụng kéo cắt rồi phân chia cành dâu thành hầu như khúc ngắn phần lớn nhau. Kế tiếp mài tròn, nhẵn để mang lại an toàn cho bé xíu khi đeo và tăng nhân tố thẩm mỹ. 

*
 

Bước 3: Luồn chỉ vào vào kim may rồi xâu những hạt lại cùng với nhau. Thân dâu tất cả đặc tính xốp yêu cầu rất dễ dàng dùng kim xâu lại với nhau dễ dàng. 

Bước 4: sau cuối thắt chốt thành một cái vòng, cần sử dụng kéo cắt dồn phần dư với hơ lửa các đầu phía trên để kị bị tuột.

Cách làm cho vòng tay bằng dây xích cực vintage

 

Chuẩn bị

 

Dây xích nhỏ dại màu đồng.Móc khóa cua bao gồm màu đồng.Khoen tròn màu đồng, nút áo.

 

Thực hiện

 

Bước 1: giảm đoạn dây xích sao để cho vừa vòng tay của bạn. Bóc các khoen tròn đã sẵn sàng và móc vào những cái nút áo. 

*

*
 

Bước 2: tiếp theo bạn hãy móc nút áo vào dây xích. Nếu như thích dài thêm hơn nữa thì chúng ta móc tiếp nút áo không giống vào dòng nút vừa móc. Cứ liên tục móc cùng nhớ đan coi độ ngắn nhiều năm của nút để đẹp hơn. 

*
 

Bước 3: ở đầu cuối bạn chừa lại một đoạn dây xích nhỏ, gắn 1 loại nút vào đầu sợi dây. Móc khoen với móc khóa càng cua vào là xong xuôi một cái vòng rất là đẹp cùng cá tính. 

*
 

Cách làm cho vòng tay bằng dây cói với hạt sequin

 

Chuẩn bị

 

Dây cói các màu sắc.Hạt sequin (có thể lựa chọn 2 – 3 màu tủy thích)Kéo cùng dây cước.

Thực hiện

 

Bước 1: cắt một đoạn dây cước dài chừng 25 – 30cm hoặc bạn có thể ướm thử vào tay để chuẩn chỉnh xác hơn. Thắt nút một đầu dây cước, đề xuất hơ lửa để đầu dây sun lại bởi vì dây cước khôn xiết trơn. 

*
 

Bước 2: Luồn các hạt sequin vào dây cước cho đến khi xong chiều lâu năm của chiếc vòng. Yêu cầu dùng kim để xâu dễ dàng hơn vị dây cước khá cứng. 

*
 

Bước 3: lúc xâu sequin chúng ta cần chăm chú đan xen những màu sequin thành từng khoảng sẽ giúp đỡ chiếc vòng rất nổi bật và bắt mắt hơn. 

*
 

Bước 4: sau khoản thời gian xâu ngay sát hết, bạn ướm vào tay xem vừa chưa. Giả dụ vừa rồi thì thắt nút hai đầu dây cước. 

*
 

Bước 5: dùng kéo cắt dây cói thành những đoạn bé dại dài chừng 4 – 5cm. Tiếp nối buộc ở phần thắt nút của loại vòng. 

*
 

Bước 6: cần sử dụng kim chải cho dây cói tẽ ra, rồi lấy kéo cắt vứt những phần dây vượt vậy làm chúng ta đã chấm dứt rồi đấy! 

*
 

Cách làm vòng tay handmade này khá dễ dàng nhưng thành phẩm vẫn rất ưa nhìn và ấn tượng. Với các cô nàng đậm chất ngầu thì hãy chọn những phân tử sequin có màu sắc nổi bật hơn.

Cách làm vòng tay boho đưa cổ

 

Chuẩn bị

 

1 sợi dây nhỏ tuổi và mảnh rất có thể là chỉ, da, dây cói,…Khung sắt kẽm kim loại tròn cùng trơn.Mặt đưa cổ với khoen tròn treo mặt đưa cổ.Kéo, keo chăm dụng, tăm tre, kiềm.

​​​​​​​

Thực hiện

 

Bước 1: Phết một không nhiều keo lên tăm tre rồi bôi lên vòng kim loại. Xem xét bôi keo dán thành từng đoạn nhỏ, kị khô keo và dính vào tay. 

*
 

Bước 2: rước sợi dây đã sẵn sàng quấn nhanh để tránh keo bị khô. Quấn quanh cái vòng thật những tay, giáp nhau nhằm đẹp mắt. Bắt buộc bôi keo toàn diện để dây được dán chặt mà không bị thừa tốt thiếu. 

*
 

Bước 3: sau khi quấn dây xong, tiến hành trang trí. Lấy những khoen tròn thêm vào các mặt trang trí, cần sử dụng kiềm bíp chặt mặt đường nối của khoen, tránh để hở sẽ có tác dụng rơi phương diện trang trí. ở đầu cuối gắn khoen đã có mặt giả cổ vào vòng đeo tay và sắp xếp chúng theo ý thích.

*

Vòng tay handmade tết rít phối hạt

 

Chuẩn bị

 


*

 

1 dây cói, 1 dây vải tua mảnh, màu sắc tùy thích. đề nghị lựa chọn cân xứng để làm khá nổi bật hạt cườm trang trí.Hạt cườm với color và hình dáng tùy thích.1 chiếc khuy áo to, tròn để làm khóa đến vòng tay.Kéo

​​​​​​​

Thực hiện

 

Bước 1: Lấy 2 sợi dây so đều cân nhau và gập đôi chúng lại. Thắt nút chung ở đầu gập của 2 tua dây nhằm cố định và thắt chặt và tạo thành phần khóa của vòng. Sau đó các bạn sẽ có 4 đầu dây sau thời điểm gập lại, cắt giảm 1 đầu nhằm tết rít. 

*
 

Bước 2: Tết rít thiệt chặt, những và đẹp mắt 3 sợi như đầu năm bím tóc cùng với độ dài 5cm. 

*
 

Bước 3: Sau bước 2, cứ 1 nút đầu năm mới thì cho 1 hạt cườm vào 1 bên dây như hình. Hãy xen kẹt và đầu năm rít thật đều. 

*
 

Bước 4: Tết tất cả hạt cườm cho tới khi được một đoạn rộng bởi cổ tay. Tiếp nối quay lại tết không có hạt cườm. 

*
 

Bước 5: Cuối cùng, thắt nút cố định và thắt chặt cho vòng treo tay. Xỏ khuy áo vào đầu dây vừa làm dứt để làm cho chốt khóa rồi thắt thật chặt lần cuối. Khuy áo xỏ qua mọt thắt đầu tiên hơi to thêm và không biến thành tuột là chúng ta đã thành công. 

*

*
 

Bạn có thể chọn hạt cườm với màu sắc đa dạng tùy ham mê để tạo phong cách riêng cho mình. 

*

​​​​​​​Cách thắt dây rút vòng đeo tay

 

Cách thắt dây mang tay này không thật xa kỳ lạ với chúng ta nhưng thắt làm sao cho thật đẹp và đúng thì ko phải ai cũng làm được. Hãy tham khảo một vài bước biện pháp làm sau đây: 

Chuẩn bị

 

3 tua dây gồm 1 sợi dài 40cm cùng 2 sợi dài khoảng chừng 20cm. Chọn loại dây hay dùng để gia công vòng tay handmade.Thêm các phụ khiếu nại như đá, hạt cườm tùy thích.

​​​​​​​

Thực hiện

 


*
​​​​​​​ 

Bước 1: sử dụng sợi dây dài nhất thắt nút lại, chừa ra ngơi nghỉ đầu dây một đoạn chừng 10cm. Sau khoản thời gian thắt nút xong bạn cần cố định tại điểm đầu và điểm cuối sợi dây. Gồm rất nhiều cách để cố định, nhưng đơn giản dễ dàng nhất là chúng ta kẹp 2 đầu dây vào 1 tấm bìa cứng làm thế nào để gai dây được căng nhất. 

Bước 2: lấy sợi dây dài 20cm luồn xuống dưới sợi dây 40cm rồi thắt chặt 2 gai dây bên trên lại cùng với nhau. Phân tách sợi dây 20cm thành 2 sợ bằng nhau, một nửa phía trái và một nửa mặt phải tương xứng với nhau. 

Bước 3: Đặt gai dây bên trái lên tua dây 40cm chế tạo ra thành hình tam giác nhỏ. Tiếp tục dùng sợi bên trái tạo thành tam giác to lớn hơn, rồi sử dụng sợi bên đề nghị vòng xuống dàn ra trên. Cứ vòng lên vòng xuống làm sao cho chúng sole với nhau theo chiều từ trái sang buộc phải là được. 

Nếu sử dụng đá xâu hoặc hạt tròn thì thắt một đoạn chừng 1cm thì xâu sản xuất dây 1 phân tử đá. Thắt bọn chúng lại cố định và thắt chặt bằng đoạn dây thắt khoảng chừng 1cm. 

Trên đây là những chia sẻ về biện pháp làm vòng tay bằng dây được cửa hàng chúng tôi tìm hiểu cùng tổng vừa lòng được. Hy vọng để giúp bạn tạo cho mình những cái vòng tay handmade mếm mộ hoặc làm cho quà tặng kèm cho bạn thân. Chúc các bạn thành công!

cách có tác dụng vòng tay handmadechúng ta có thể tự làm vòng tay để sử dụng hoặc làm quà bộ quà tặng kèm theo cho những fan bạn, người thân trong gia đình hoặc fan yêu. việc này vừa diễn đạt sự khéo tay, vừa truyền tải mọi thông điệp của bọn chúng ta đến với những người nhận. Biện pháp làm vòng đeo tay cũng khá dễ dàng, dù bạn là người vẫn chưa có nhiều hoa tay vẫn có khả năng hoàn thành được một dòng vòng đẹp. trong nội dung bài viết này, thacovtc.edu.vn sẽ cách làm vòng đeo tay handmade đẹp mà đối chọi giản, dễ tiến hành ngay phía dưới nhé!


Cách làm cho vòng tay handmade bởi chỉ đỏ
Cách có tác dụng vòng tay handmade thắt nút kép
Cách làm cho vòng tay handmade tình yêu
Cách thắt vòng tay handmade bởi dây cói đầu năm rít phối hạt

Cách làm cho vòng tay handmade bởi chỉ đỏ

Vòng tay handmade bằng chỉ đỏ mang các ý nghĩa Đem lại may mắn cho những người đeo. Bạn ta thường làm vòng tay chỉ đỏ nhằm đeo hoặc khuyến mãi vào những dịp nghỉ lễ hội tết giỏi noel với ước muốn mang đến thật nhiều may mắn, bình yên cho người đeo nó. Biện pháp làm vòng tay may mắn và dụng cụ để làm cũng khá dễ dàng.

Chuẩn bị nguyên liệu

1 tua chỉ đỏ hoặc len đỏ.1 gai dây dù lâu năm chừng 40 cm.2 hạt dâu tằm.Kéo và bật lửa.
*

Các cách thực hiện

Bước 1: lấy sợ dây dù nhiều năm gấp 2 lần so với vòng cổ tay đã chuẩn bị và gập đôi bọn chúng lại. dùng sợ chỉ hoặc len đỏ quấn liên tục từ khi bắt đầu này sang đầu mặt kia.

Bước 2: Sau lúc đã quấn kết thúc sợi chỉ đỏ ở bước 1, bạn sử dụng tay thắt nút sợi dây thiệt khéo. Sau đấy sử dụng kéo cắt sút phần dây quá rồi lấy bật lửa hơ để cố định và thắt chặt phần dây.

Bước 3: Sau cùng bạn hãy xỏ 2 phân tử dâu tằm vào phần đầu dây có 2 tua thừa. Thắt nút lại cố định và thắt chặt rồi sử dụng bật lửa hở nhằm hạt dâu tằm không bị tuột.

*

Ai cũng có thể làm được và chắc chắn là sẽ là món vàng rất ý nghĩa để tặng người thân và những bạn bạn.

Cách làm vòng tay handmade thắt nút kép

Đây thiết yếu là cách thắt nút vòng tay may mắn được nhiều bạn trẻ chọn lựa để làm cho món quà tặng kèm người thân, những bạn bạn. Bạn muốn tự tay có tác dụng món quà ý nghĩa sâu sắc này thì hãy tham khảo cách có tác dụng vòng tay ngay phía dưới nhé!

*

Cách có tác dụng vòng tay handmade thắt nút kép

Vật liệu cần chuẩn bị

2 tua dây mặc dù có màu theo sở thích. Bạn tất cả thể chọn 2 sợi dây cùng màu hoặc khác màu để gia công vòng handmade đeo tay.Mặt trang trí vòng tay tùy ý. có thể là phong cách đính đá hoặc 12 con giáp.Keo dán, bật lửa.

Các bước thực hiện

Bước 1: Bạn thu thập 1 sợi dây mặc dù gập đôi lại rồi thắt nút ở nhị đầu dây thành một mối, sau đấy đeo vào cổ tay chẳng hạn như hình bên dưới.

*

Bước 2: Bạn lấy một gai dây khác đặt nó cắt ngang qua gai dây đang thắt nút ở cách 1. tiếp theo bạn luồn 1 đầu dây từ bỏ bên nên sang mặt trái chẳng hạn như hình phía dưới.

*

Bước 3: bắt đầu, chúng ta luồn gai dây như ảnh phía dưới rồi buộc thắt nút lại là tạo được chốt thắt đầu tiên.

*

Bước 4: bạn luồn tua dây bên trái vắt qua bên buộc phải những ở mặt trước như hình bên dưới.

*

Bước 5: kế đến, bạn lấy dây bên đề nghị luồn qua từ phía dưới, đi xuyên qua phía sau để lỗ ở mặt trái, rồi rút chặt lại như hình phía dưới. Cơ hội này, bạn đã tạo nên chốt thắt thứ hai. Đối xứng với chốt thắt sản phẩm công nghệ nhất, tạo cho nút thắt kép trước tiên.

*

Bước 6: Bạn bắt đầu thực hiện tương trường đoản cú như trên cho đến khi đụng đến nút thắt nằm ở vị trí cuối đoạn dây. Bạn ướm test với cổ tay xem đã vừa chưa, nếu như vừa thì bạn thắt chốt lại.

*

Bước 7: sau khi coi như hoàn tất, bạn thắt nút cuối, cắt vứt đi phần dây thừa rồi dùng bật lửa hơ đầu dây mang đến khỏi bị tuột và bung sợi. Các bạn thắt thêm nút khổng lồ thật chặt mang đến vòng tay handmade.

*

Bước 8: Cuối cùng, các bạn phết keo dính lên mặt tô điểm vòng tay bằng đá tạc rồi dán lên bề mặt vòng tay. Bạn canh làm sao để cho mặt trang trí nằm tại vị trí giữa vòng và hóng keo khô.

*

Bước 9: coi như hoàn tất chiếc vòng tay handmade thắt nút kép xinh xắn, xứng đáng yêu.

*

Cách có tác dụng vòng tay handmade tình yêu

*

Vòng tay boho giả cổ

Chuẩn bị nguyên liệu

– vòng đeo tay tròn, trơn, cấu chế tạo từ chất kim loại

– Dây sợi mảnh (cói, vải, da…), mặt đưa cổ và khoen tròn treo mặt giả cổ nhằm trang trí

– keo dán giấy dán chuyên được dùng làm đồ handmade, tăm tre, kềm

Các bước sử dụng vòng tay handmade:

– cách 1:Dùng tăm tre phết một ít keo quét lên vòng, bạn chú ý phết keo dán theo từng đoạn nhỏ, tránh khô keo & bị dính keo vào tay.

– cách 2: rất nhanh thu thập dây sợi bé dại quấn vòng quanh vòng đều tay, gần gũi, thích mắt, đảm bảo an toàn keo hợp lý để dây được dán dính kỹ vào vòng mà không xẩy ra thừa, thiếu.

– bước 3: Sau khi quấn dây kín hết vòng, thực hiện trang trí với các mặt đưa cổ. Bạn lấy những khoen tròn đính thêm vào các mặt trả cổ, dùng kềm để bóp chặt con đường nối khoen, tránh hở đã rơi mất mặt trang trí. nối tiếp gắn khoen đã có mặt giả cổ vào vòng tay, phân bổ theo ý thích. Vậy là bạn sẽ sở hữu một chiếc vòng tay handmade thướt tha.

tùy theo sở trường, gu thẩm mỹ và cách điệu mà chúng ta bao gồm thể Lựa chọn màu sắc dây. Hướng dẫn phối cũng tương tự dáng vẻ, tỉ lệ mặt trả cổ nhỏ to theo ý muốn.

Cách thắt vòng đeo tay handmade bởi dây cói đầu năm mới rít phối hạt

Đây chủ yếu là cách thắt dây đeo tay handmade khá mới mẻ và ấn tượng. Bạn gồm thể tự làm chiếc vòng đeo tay handmade dây cói đầu năm rít phối hạt này để khuyến mãi ngay cho những người bạn vào thời điểm sinh nhật hoặc ngày lễ đặc biệt nào đấy.

*

Cách thắt vòng tay handmade bởi dây cói tết rít phối hạt

Dụng ráng cần chuẩn chỉnh bị

1 gai dây cói, 1 dây vải tua mảnh với sắc màu tùy thích.Hạt cườm có màu sắc và mẫu mã tùy thích.1 mẫu khuy áo to, tròn để gia công khóa mang lại vòng tay.Kéo.

Xem thêm: Cách Quan Hệ Lần Đầu Trọn Vẹn 11 Hướng Dẫn Cách Làm Chuyện Ấy "

Các cách làm vòng tay

Bước 1: thu thập 1 gai dây cói và 1 dây vải tua mảnh so đều bằng nhau rồi gấp đôi chúng lại. Thắt nút tại một đầu gập của 2 gai dây nhằm thắt chặt và cố định và hình thành phần khóa của vòng. Thời gian này, bạn sẽ có 4 đầu dây cùng cắt bớt 1 đầu nhằm tết rít.Bước 2: Ở phần này, bạn bắt tay vào làm tết rít sao cho đều, chặt và đẹp chẳng hạn như tết bím tóc cùng với độ dài khoảng chừng 5cm.Bước 3: trong lúc tết rít, cứ 1 nút đầu năm thì bạn cho 1 hạt cườm vào 1 bên dây giống như là hình bên dưới. chú ý là các bạn hãy xen kẹt và đầu năm mới rít thật hầu như nhé!

*

Cho phân tử cườm vào đầu năm cùng

Bước 4: Tết cho đến khi được một đoạn nằm nghỉ ngơi trên mặt bên trên của cổ tay rồi quay lại tết vẫn chưa có hạt cườm.Bước 5: Cuối cùng, bạn thắt nút cố định và thắt chặt cho vòng đeo tay rồi xỏ khuy áo vào đầu dây để gia công chốt khóa, sau đấy thắt thật chặt lần cuối. Khuy áo xỏ qua côn trùng thắt trước tiên nên to ra thêm để không xẩy ra tuột.

Tặng bạn 3 quyển Ebook vị thacovtc.edu.vn chọn lọc, góp hỗ trợ cho mình trong quá trình cải cách và phát triển facebook cá nhân bán sản phẩm đạt tác dụng tốt hơn, download miễn phí tổn tại đây:

EBOOK 101 CÁCH TĂNG TƯƠNG TÁC FACEBOOK

EBOOK – QUY TRÌNH BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK CÁ NHÂN

EBOOK 7 TRẠNG THÁI KHÁCH HÀNG – HIỂU HƠN VỀ KHÁCH HÀNG CỦA BẠN

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ về bí quyết làm vòng tay bởi dây được chúng tôi tham khảo và tổng hợp được. Hy vọng thacovtc.edu.vn sẽ giúp ích cho chính mình tạo mang đến mình những chiếc vòng tay Handmade ưa chuộng hoặc có tác dụng quà khuyến mãi cho tín đồ thân. Chúc bạn thành công!