Chào Anh/Em trong Topic này mình sẽ chia sẻ cách lên đồ cho các tướng vào liên quân tự A – Z bao gồm tướng : đấu sĩ, xạ thủ, gần cạnh thủ, đỡ đòn, trợ thủ, pháp sư.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lên đồ liên quân

Thứ tự lên đồ dùng liên quân:

Lên vật theo vật dụng tự từ trái sáng yêu cầu như hình bên giới


*

*

1. Lên đồ trinh sát liên quân

Sát thủ liên quân đề xuất lên các trang bị ác thiết bị tăng buổi tối đa ngay cạnh thương, tốc độ đánh, xuyên giáp, chí mạng, hút máu,..

Xem cụ thể lên đồ mang lại từng tướng gần kề thủ:

-> đọc thêm về tướng trinh sát liên quân: tại đây

2. Lên vật xạ thủ liên quân

Xạ thủ liên quân vẫn lên các trang bị tăng về tối đa sát thương, tốc độ đánh, xuyên giáp, chí mạng, hút máu,..

Xem chi tiết lên đồ cho từng tướng mạo xạ thủ:

-> tìm hiểu thêm về tướng mạo xạ thủ liên quân: Tại phía trên

3. Lên đồ pháp sư liên quân

Pháp sư liên quân vẫn lên các trang bị tăng tiếp giáp thương phép, xuyên giáp. Một trong những thông số khác ví như : giảm hồi chiêu, tốc chạy, tốc đánh, máu,..

Xem cụ thể lên đồ đến từng tướng pháp sư:

-> xem thêm về tướng pháp môn sư liên quân: trên đây

4. Lên đồ gia dụng trợ thủ liên quân

Trợ thủ liên quân tay lâu năm thường lên các trang bị cung cấp ở đầu game với tăng gần kề thương phép về cuối game. Một vài thống số ưu tiên khác như: Tốc chạy, hồi chiêu,…

Xem chi tiết lên đồ đến từng tướng trợ thủ:

-> đọc thêm về tướng trợ giúp liên quân: trên đây

5. Lên vật đỡ đòn liên quân

Đỡ đòn vào liên quân chỉ rất có thể lên các trang bị chống chịu đựng cung cấp: máu, giáp, sát phép,.. Điều này giúp nhiều loại tướng này chắc chắn hơn cho vấn đề làm dàn chắn phía trước.

Xem chi tiết lên đồ mang đến từng tướng tá đỡ đòn:

-> tham khảo thêm về tướng mạo đỡ đòn liên quân: tại đây

6. Lên đồ đấu sĩ liên quân

Đấu sĩ vào liên quân thông thường có xu hương thơm lên đồ vật cả công lẫn thủ, trừ 1 số ít vị tướng quan trọng đặc biệt thuần tiếp giáp thương ( Zuka, Errol, Rourke,..) hoặc thuần chống chịu ( Maloch , Arthur, Wonder Woman,..).

Xem cụ thể lên đồ mang lại từng tướng tá đấu sĩ:

-> bài viết liên quan về tướng quân sĩ liên quân:

Những biện pháp lên đồ chuẩn chỉnh trong liên quân

Lên trang bị theo gợi ý từ hệ thống.Lên thiết bị theo fan chơi đứng đầu Server lời khuyên trong hệ thống.Lên thứ theo các Streamer nổi tiếng, các tuyển thủ của những đội tuyển lớn.

Kinh nghiệm lên đồ gia dụng Zathong: thường thì mình đã lên thiết bị theo hệ thống. Tuy nhiên so với 1 số vị tướng đặt biệt đồi hỏi phải lên đồ chuẩn chỉnh như : ngộc không, nakroth, murad,.. Thì mình sẽ xem thêm trên mạng để chuẩn hóa hơn. Các bạn chỉ cần search ” lên đồ dùng + tướng + Zathong” đã ra thôi. He he !!

Trong Liên Quân mobile có rất nhiều trang bị tất cả chỉ số cơ phiên bản tương đối như là nhau, tuy vậy mỗi tòa tháp lại tương xứng với từng quy củ và tình tiết trận đấu. Lên đồ đến từng trận đấu sẽ là cách khắc chế tốt nhất có thể phần nào đội hình đối phương, nhất là chủ lực của chúng. Trong bài viết này đã hướng dẫn bạn cách lên đồ dùng trong Liên Quân mobile để giúp đỡ bạn bỏ đi thói quen lắp thêm sách giáo khoa cũ rích.

*
cách lên đồ dùng trong liên quân

Lựa chọn giày phù hợp

Đây là cách lên thiết bị trong Liên Quân mobile bạn phải nắm bắt được, hãy xem xét xem chuần địch có không ít tướng kiềm chế cứng tốt không. Ví như có, hãy trang bị mang đến tướng của doanh nghiệp giày kiên trì khi thực hiện tướng không quá đặc trưng về tốc đánh. Dường như nếu team địch có rất nhiều tướng có không ít sát thương phép thuật thì cũng lên giầy này để đi.

*

Nếu bên phía team địch gồm ít hiệu ứng chế ước cứng chúng ta có thể lựa chọn những loại giày khác thay thế cho giầy kiên cường. Đa số fan chơi vẫn trang bị giầy hộ vệ để có một lượng gần kề nhất định và 15% sút sát thương từ bỏ đòn tiến công tay. Trong game giày du mục, bền chí và hộ vệ đã là những sản phẩm ưu tiên sàng lọc để mang lại tác dụng cao vào trận đấu.

Lựa lựa chọn trang bị tăng tốc tấn công phù hợp

Trong gần như trường hợp nhiều người đang sử dụng các tướng xạ thủ đề xuất tốc đánh thì song đao bão táp vẫn là cách lên trang bị trong Liên Quân mobile khá hiệu quả giúp bớt hiệu ứng chế ước và gây liền kề thương chí mạng. Ngoài ra một vật dụng khác cũng vô cùng tốt đó là Vuốt hung ác giúp đem đến nhiều tốc đánh, vì vậy hãy thay thế sửa chữa Song Đao Bão Táp bằng mặt hàng này giả dụ team địch không tồn tại quá những hiệu ứng khống chế cứng.

*
Song Đao Bão Táp góp tăng tốc đánh cực tốt

Ngoài ra một món sản phẩm công nghệ khác có thể thay ráng được cho tất cả Song Đao Bão Táp cùng Vuốt Hung Tàn giành cho những vị tướng xạ thủ bắt buộc tốc đánh đó là Kiếm Farnia cùng với nội tại gửi 8% hiện tất cả của kim chỉ nam thành gần cạnh thương thiết bị lý. Cũng chính vì vậy mặt hàng này sẽ giúp đỡ bạn rút tiết tanker team địch mau lẹ hơn.

Một sản phẩm công nghệ cơ bản có chỉ số khá kiểu như với Kiếm Fafnir đó là Gươm Sấm Sét, tuy vậy nội trên của nó lại gây ra một lượng giáp thương nhỏ tuổi lên nhiều mục tiêu. Điều này sẽ giúp đỡ cho hồ hết xạ thủ thực hiện trang bị này rất có thể farm cấp tốc hơn để đạt cấp 15 sơm nhất tất cả thể.

Lựa chọn trang bị xuyên phá liền kề phù hợp

Nếu team địch có tương đối nhiều tướng trâu trườn hãy phối hợp cùng những trang bị có công dụng xuyên phá gần kề để buổi tối ưu build đồ. Hãy loại trừ Thương Longinus bởi vì nó sẽ tiến hành lên bởi một vị tướng binh sĩ trong team của chúng ta và nó không tương xứng với chất tướng xạ thủ.

*
Kiếm Muramasa sẽ vô cùng tương xứng khi team địch thừa trâu bò

Với một team địch vẫn quá trâu trườn thì chắc chắn rằng Kiếm Muramasa đã là trang bị tương xứng nhất sinh sống cách lên trang bị trong Liên Quân mobile. Bên cạnh đó Thương Xuyên Phá sẽ được sử dụng trong tiến trình đầu game cùng khi team địch có lượng chống chịu đựng tương đối không quá lớn. Đồng thời sản phẩm công nghệ này đã được thay thế bởi tìm Muramasa về tiến trình cuối game.

Lựa lựa chọn trang bị che chở phù hợp

Nếu team bạn đang bị kẻ thù đè thì bọn họ cần lên mọi trang bị bảo vệ để kìm hãm chúng. Đầu tiên hãy dựa vào tình để vận dụng cách lên đồ dùng trong Liên Quân mobile hiệu quả. Trường hợp team địch có khá nhiều sát thủ và gần kề thương phép thuật thì chắc hẳn rằng Huân Chương Troy đã là trang bị luôn luôn phải có trong đầy đủ vị trí trong team của mình.


*
Huân Chương Troy luôn được các game thủ tin dùng

Cho dù chúng ta là xạ thủ nòng cốt trong team cũng phải giành riêng cho một slot để sở hữ Huân Chương Troy vì còn nếu như không mua trinh sát team địch tìm kiếm thấy được chúng ta thì chắc hẳn rằng chỉ với một combo sẽ đưa các bạn lên bảng đếm số. Hình như một thiết bị khác cũng có tác dụng kháng phép nữa đấy là liền kề Gaia.

Nếu chúng ta là tanker hoặc đấu sĩ bao gồm thể lưu ý đến lên cả 2 trang bị kháng phép này nếu như Huân Chương Troy cảm thấy không được để chống chịu gần kề thương phép của đôi phương. Cùng với trường đúng theo team địch vẫn quá giàu ngay cạnh thương đồ lý thì chúng ta có thể cân đề cập lên Hercule Thịnh Nộ nhằm tránh bị sốc liền kề thương chết.

Lên trang bị giảm tốc đánh phù hợp

Nếu là xạ thủ phải tốc đánh thì hãy thì cách lên đồ dùng trong Liên Quân mobile vẫn là Khiên lịch sử một thời hoặc Khiên Thất Truyền, nó để giúp làm giảm vận tốc đánh của đối phương. Cùng với trường đúng theo team địch có xạ thủ sốc liền kề thương trường đoản cú bộ tài năng thì tiếp giáp Thống Khổ đã là lắp thêm phòng thủ tốt nhất để tự khắc chế.

Xem thêm: Hướng dẫn kết nối miband 3 đơn giản nhất bạn, cách kết nối đồng hồ với mi fit theo dõi sức khỏe

*
Khiên Thất Truyền giúp giảm tốc đánh hiệu quả

Trên đây là những share về cách lên đồ vật trong Liên Quân mobile phù hợp theo từng trận đấu. Mặc dù không cần trận đấu nào cũng đều có những cốt truyện giống nhau, nhưng hi vọng những thông tin về những trang bị cơ phiên bản và thông thường nhất này đã phần nào giúp chúng ta cũng có thể build đồ kết quả hơn cho vị tướng nhưng mà mình đã chơi.