Thú nhồi bông bị dán bẩn, ố vàng, ẩm mốc... Nhưng các bạn lại lưỡng lự làm cách nào nhằm giặt gấu bông white sáng và thơm tho trở lại? Hãy nhằm Cleanipedia lí giải bạn những cách giặt gấu bông sạch, đúng phương pháp để không bị xẹp, không biến thành xù lông... Trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn may gấu bông

Đã cập nhật 2 tháng hai năm 2023Bởi Đội Cleanipedia

Gấu bông luôn luôn là sản phẩm chơi yêu dấu của trẻ con em. Tuy nhiên, gấu bông sử dụng lâu ngày sẽ ảnh hưởng bám bụi, dính những vết bẩn. Cùng xem các cách giặt gấu bông cỡ lớn, nhỏ trong bài viết này!

Hãy tham khảo ngay những cách giặt gấu bông thật sạch sẽ mà không bị xù lông xuất xắc xẹp!

Bạn vẫn cần:

giặt gấu bông lớngiặt gấu bông bằng máygiặt gấu bông bởi taycách giặt gấu bông sạch

Những cách giặt gấu bông không bẩn sẽ, cấp tốc chóng

Chỉ cần nắm rõ những cách giặt gấu bông cỡ lớn đơn giản và dễ dàng như trên, bạn đã sở hữu thể giữ đến thú nhồi bông của chính mình luôn thật sạch như mới. Hãy áp dụng và cùng đón chờ tác dụng nhé!

Tác giả: Team Cleanipedia

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.

Những câu hỏi thường gặp khi giặt gấu bông

Giặt gấu bông sống đâu?

Giặt gấu bông sinh sống tiệm giặt ủi hoặc những dịch vụ giặt gấu bông tận nhà chuyên nghiệp.

Giặt gấu bông từng nào tiền?

Tùy đơn vị chức năng dịch vụ giặt gấu bông. Tất cả chỗ công thêm 50.000 đồng/kg hoặc theo form size lớn nhỏ. Kích thước nhỏ dại theo đồ vật tự 50 - 80 - 1m1 là 30 - 40 - 60 nghìn đồng. Gấu tự 1m8 có mức giá giặt trên 100 ngàn đồng.

Cách giặt gấu bông bao gồm hạt hút ẩm như thế nào?

Bạn thực hiện cách giặt gấu bông bằng tay thủ công hoặc bởi máy theo phía dẫn của bài viết này!

Xuất bạn dạng lần đầu 22 tháng bốn năm 2021

Đọc Tiếp

Tiết kiệm túi tiền giặt giũ với 3 tiêu chuẩn lựa lựa chọn bột giặt dành cho giặt máy
Giặt Là

Sử dụng sản phẩm giặt cửa ngõ trên: 3 lý do bạn không nên để áo quần trong sản phẩm giặt qua tối
Giặt Là
17 phương pháp tẩy trắng áo trắng bị dán màu công dụng nhất!
Giặt Là

Surf hương nước xả vải bắt đầu - hổ thẹn gì mưa nắng!
13 giải pháp tẩy vết ố đá quý trên áo trắng sáng sủa như mới
Giặt Là
Cách tẩy mốc xống áo màu kết quả bằng nguyên liệu tự nhiên
Giặt Là
Bột giặt đóng góp cặn trên quần áo gây ra ảnh hưởng như nuốm nào cho sức khỏe?
Giặt Là
Cách tẩy áo xống màu bị lem màu khác solo giản, hiệu quả
Giặt Là

Không chỉ hữu bề ngoài đáng yêu, hồ hết chú gấu bông còn là món quà lòng tin đặc biệt ý nghĩa sâu sắc với những người. Vậy trường hợp sau một thời gian sử dụng hay chạm chán tai nạn không may khiến cho chú gấu bông yêu thương thích của người sử dụng bị rách rưới thì cần làm sao? Đừng lo lắng, hãy cùng Gấu bông online tiếp thu cách khâu gấu bông bị rách dễ dàng và đẹp mắt như new sau!

Hướng dẫn cách khâu gấu bông bị rách rưới “như mới”

Cần sẵn sàng gì nhằm khâu gấu bông bị rách?

Nguyên liệu quan trọng để khâu gấu bôngKim khâu: 01 chiếc
Kéo giảm chỉ: 01 chiếc
Chỉ may: 01 cuộn

Lưu ý: để không bị lộ đường chỉ, nên chọn loại chỉ đồng màu với lông gấu.

Hướng dẫn bí quyết khâu gấu bông bị rách rưới đơn giản

Hướng dẫn biện pháp khâu gấu bông bị rách

Bước 1: Xâu chỉ vào kim, tạo ra nút thắt sinh sống đuôi chỉ. Độ nhiều năm của đoạn chỉ phụ thuộc vào vào diện tích của vệt rách.
Có thể thực hiện dụng cụ cung cấp xâu kim

Bước 2: Nén bông gòn của gấu bị bung ra bằng tay. Bước 3: Kéo nhì mép vải rách rưới sát vào nhau và bắt đầu luồn kim vào phương diện trong của một bên mép vải vóc để cất nút chỉ. Xỏ kim qua mép vải còn lại.
Mũi kim cầm định

Tiến hành khâu lược theo như hình chữ “Z”:

Mũi kim khởi đầu cách mép rách rưới khoảng 1cm.

Mũi số nhì lệch sang trọng bên yêu cầu cách mũi đầu 0,5cm và bí quyết mép rách nát khoảng 0,3cm.Mũi số ba lệch về bên trái và phương pháp mũi trước 0,5cm và khoảng cách mép rách tương tự.

Cứ như vậy, lặp đi lặp lại 3 mũi khâu trên đến cuối vết rách.

Lưu ý: Không phải khâu vượt chặt, để khi kết thúc, thì rút chỉ táo bạo 1 lần để đường chỉ may đóng chặt, cùng thẳng sản phẩm vừa đúng chuẩn về tính kỹ thuật, vừa đảm bảo độ thẩm mỹ.

Bước 4: khéo léo tạo và đậy nút thắt cố kỉnh định.

Cách chế tạo nút thắt

Dùng kéo cắt bớt chỉ vượt là cách khâu gấu bông bị rách nát hoàn thành

Nếu gấu bông của khách hàng là loại lông nhiều năm thì vết khâu sẽ tiến hành che chắn kĩ lưỡng, ít bị lộ hơn. Trong trường thích hợp gấu có lông ngắn như trên, các bạn đọc cần phải có chút khéo léo hơn.

Nên mua gấu bông nơi đâu bền đẹp?

Nếu nhiều người đang tìm tìm một địa chỉ mua gấu bông Teddy không mọi đẹp cơ mà còn đề xuất bền, hãy mang lại ngay với: Gấu Bông online.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt đồng hồ t500 series 5, hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ t500 series 5

Là đối kháng vị cung ứng gấu bông thọ năm, Gấu Bông online đảm bảo an toàn chỉ hỗ trợ đến tận tay khách hàng những sản phẩm có:

Mẫu mã đa dạng, phong phú với những loại kích thước to/ nhỏ tùy chọn. Đối cùng với gấu bông kích cỡ 1m8 trở lên, hãy tương tác trước để tại vị may theo yêu cầu.Chất lượng xuất sắc với các vật liệu được bảo đảm an toàn về xuất phát xuất xứ, không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng và an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ.

Để tải gấu bông trên Gấu bông online, quý khách hàng có những lựa lựa chọn sau:

Shop Gấu bông Online TP hồ nước Chí Minh

Store 1: 77 Bàu cat 1 – P14 – Q.Tân Bình – tp hcm – 0966186616

Store 2: 555 quang quẻ Trung – P.10 – Q.Gò vấp – tp hcm – 0933776616

Shop Gấu bông Online Hà Nội

Store 5: 42 Xuân Thuỷ – cg cầu giấy – thủ đô hà nội – 0937776616

Đa dạng hình thức thanh toán: Tiền mặt
Chuyển khoản qua: Paypal, internet banking, ví năng lượng điện tử Zalo Pay, Momo, Airpay

Ngoài ra khi mua sắm tại Gấu bông online,quý khách còn được hưởng các ưu đãi hấp dẫn, cùng cơ chế đổi trả và bảo hành tận tâm.