Nhiều người tiêu dùng Facebook hiện đang thắc mắc cách bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook nhằm hiển thị con số người vẫn theo dõi bạn. Đây là 1 trong trong những tác dụng của social Facebook, giúp tín đồ dùng rất có thể biết được ai đang quan tâm đến mình hoặc số đông nội dung mình đăng cài công khai. Hãy cùng tò mò cách bật cơ chế người theo dõi và quan sát trên Facebook và thực hành thực tế ngay nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mở theo dõi facebook


1. Bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook có công dụng gì?

Nhiều người không biết cách bật chế độ theo dõi trên Facebook tương tự như thực hiện vấn đề đó mang đến tiện ích gì vào suốt quy trình sử dụng mạng thôn hội số 1 toàn cầu. Thực tế, bài toán mở theo dõi sở hữu đến cho mình một số tiện ích đáng thân yêu như sau:

Nhận được con số người theo dõi cao giúp tăng độ uy tín của bạn. Đây là một trong những yếu tố đặc biệt mà những các bạn kiếm tiền online phải đến.Tăng thêm vẻ bài bản cho trang cá nhân
Cho phép người khác theo dõi bài bác đăng, bạn dạng tin của bạn mà không đề nghị kết bạn
Tăng lượt tương tác cho những bài đăng, hình hình ảnh của bạn
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status
didongviet.vn - bạn dạng quyền thuộc về Di Động Việt.


didongviet.vn - bạn dạng quyền ở trong về Di Động Việt.

Bật nút quan sát và theo dõi trên trang cá thể Facebook hoàn toàn có thể giúp bạn hiển thị bạn đang theo dõi. Vậy làm cách nào để nhảy theo dõi? Đừng lo, hôm nay Simple Page vẫn hướng dẫn chúng ta cách nhảy nút quan sát và theo dõi trên Facebook ở máy vi tính và năng lượng điện thoại dễ dàng dàng. Hãy theo dõi nội dung bài viết để triển khai nhé!


Cách bật theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Đối với phần lớn bạn áp dụng Facebook trên thứ tình thì rất có thể bật cơ chế theo dõi như sau:

Bước 1: bấm vào nút Mũi thương hiệu xuống ở góc đề nghị của Facebook, chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.


*
*

*

Bước 2: các bạn hãy chọn Bài viết công khai tại thanh tài năng phía bên trái. Vào mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi, chúng ta hãy nhấn vào nút Bạn bè và chuyển thành Mọi người.

*

Qua hai bước trên là các bạn đã mở nút theo dõi và quan sát trên Facebook thành công, sau khi bạn đã hiển thị được nút quan sát và theo dõi Facebook trên tài khoản của chính bản thân mình thì việc tiếp theo bạn nên làm chính là hiển thị số người, lượt theo dõi công khai minh bạch trên Facebook.

=> Mọi người cần tư vấn về thiết kế Website, xây cất Landing Page, thi công hình ảnh, chăm sóc Fanpage, sale Online, SEO, Guest Post, làm cho Tăng Follow FB, Instagram – Tik
Tok – Tăng view lượt thích FB thì tương tác thông tin Admin !

Cách hiển thị số người, lượt quan sát và theo dõi trên Facebook cá nhân

Mặc dù bạn đã mở chế độ Follow trên Facebook nhưng vẫn không phiêu lưu số lượt theo dõi và quan sát thì có thể bạn đang ẩn số fan theo dõi mình. Để bật lại bạn triển khai theo công việc sau nhé

Bước 1: Đi đến trang cá nhân của bạn bằng phương pháp nhấn vào Hình ảnh đại diện ở góc đề xuất màn hình.

*

Bước 2: trong mục Giới thiệu, thì bạn hãy bấm vào nút Chỉnh sửa bỏ ra tiết.

*


*

Bước 3: Trong cửa ngõ sổ Chỉnh sửa đưa ra tiết, bạn hãy kéo xuống dưới cho đến khi thấy mục Người theo dõi, thì hãy nhấn vào thanh trượt để chuyển nó sang màu xanh lá cây như hình dưới để hiển thị lượt quan sát và theo dõi trên Facebook. ở đầu cuối nhấn nút Lưu.

*

Lưu ý: vào trường thích hợp không thấy mục Người theo dõi là vày tài khoản cá thể của bạn không ai theo dõi.

Bước 4: sau khoản thời gian lưu thành công xuất sắc thì trên mục Giới thiệu của bạn sẽ hiển thị số fan theo dõi trang cá nhân.

*

Trường hợp các bạn đã bật cơ chế theo dõi trên Facebook nhưng vẫn thấy tất cả 0 người theo dõi thì các bạn thử nhờ 1 người các bạn hủy kết bạn đi rồi nhấn theo dõi bạn kế tiếp kiểm tra lại nhé! dường như có thể vì sao khác đó là bạn đã ẩn hiển thị số tín đồ theo dõi Facebook cho nên vì thế hãy làm cho tiếp các bước ở mục phía bên dưới nhé.

Lưu ýSố lượt theo dõi và quan sát trên Facebook chỉ tính những người dân nhấn nút theo dõi bạn. Còn những người nhấn kết các bạn thì sẽ không còn được tính dù bạn có đồng ý hay không. Khi sẽ là bạn bè thì Facebook ko xếp những người dân đó vào list theo dõi nữa, mặc dù họ bao gồm đang theo dõi và quan sát mình.

=> Mọi người cần tư vấn về xây dựng Website, xây cất Landing Page, xây đắp hình ảnh, chăm lo Fanpage, sale Online, SEO, Guest Post, làm cho Tăng Follow FB, Instagram – Tik
Tok – Tăng view like FB thì tương tác thông tin Admin !

Cách bật hiển thị số lượng người theo dõi công khai minh bạch trên Facebook cá nhân

Nếu bạn đã kết thúc những bước trên thì bạn đã nhìn số lượng theo dõi trên trang cá nhân của mình rồi nhỉ. Tuy vậy có trường phù hợp là đồng đội KHÔNG nhận thấy được số tín đồ theo dõi bạn, lý do là thông tin tài khoản Facebook đang tắt chế độ hiển thị số bạn theo dõi công khai, như vậy là chỉ mình các bạn thấy được số lượng follow cơ mà thôi. Các người làm theo 2 cách sau nhằm khắc phục nhé.

Bước 1: trên trang cá thể của bạn, hãy nhấp vào mục Bạn bè. Liên tiếp nhấn vào nút Ba chấm ở góc dưới, chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư.

*

Bước 2: vào mục Người theo dõi, hãy bấm vào nó và đưa sang trạng thái Công khai.

*

Như vậy là tất cả mọi bạn đã thấy được số fan theo dõi hiện gồm trên trang của bạn.

Cách bật chính sách theo dõi trên Facebook bằng Điện thoại 

Bước 1: Mở vận dụng Facebook với đăng nhập vào thông tin tài khoản mà bạn cần bật cơ chế theo dõi.

Bước 2: nhấn vào biểu tượng ba chiếc gạch ngang ở đầu vận dụng và chọn Cài đặt & Quyền riêng rẽ tư > Cài đặt.

*

Bước 3: Trong thiết đặt tài khoản, các bạn hãy tìm tìm mục mang tên là Đối tượng và cơ chế hiển thị và lựa chọn tính năng Người theo dõi và nội dung công khai.

*

Bước 4: Đánh vết vào ô Công khai ngay trên mục Ai rất có thể theo dõi tôi.

*

Như vậy là thông tin tài khoản Facebook của bạn đã sở hữu thể hiển thị nút quan sát và theo dõi rồi đấy. Tuy nhiên nếu bạn không thấy số tín đồ theo dõi mình trên trang cá thể thì hãy có tác dụng theo các bước sau trên đây nhé.

Cách có tác dụng hiển thị lượt theo dõi trên Facebook cá thể bằng năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Facebook và truy vấn vào trang cá nhân của bạn. Nhấn vào nút Chỉnh sửa chi tiết công khai.

*

Bước 2: tại mục Chi tiết, bạn hãy nhấn vào nút Chỉnh sửa nằm ngay bên cạnh..

*

Bước 3: Đánh lốt vào ô Có … bạn theo dõi sau kia nhấn Lưu.

*

Bước 4: quay trở lại trang cá nhân của bạn, thì lúc này các bạn sẽ thấy số bạn theo dõi bản thân rồi đấy.

*

Cách bật hiển thị số fan theo dõi công khai trên Facebook cá thể bằng điện thoại

Sau khi chúng ta đã bật cơ chế theo dõi, tương tự như hiển thị số bạn theo dõi thì bạn có thể biết được gồm bao nhiêu bạn đang theo dõi bản thân rồi đúng không nào nào! mặc dù nhiên, anh em của chúng ta lại không phiêu lưu thì lý do đó là đang bật chính sách riêng tư người theo dõi. Để hoàn toàn có thể hiển thị công khai số bạn theo dõi công khai bạn trên Facebook thì hãy tuân theo hướng dẫn phía dưới.

Bước 1: Trên ứng dụng Facebook của điện thoại, các bạn hãy mở trang cá nhân của mình, tiếp đến nhấn vào biểu tượng Dấu ba chấm được nằm ở dưới ảnh đại diện.

*

Bước 2: vào giao diện Cài để trang cá nhân, bạn hãy nhấn vào Cài để theo dõi.

*

Bước 3: Đánh vết vào ô Công khai tại mục Ai có thể xem tín đồ theo dõi bên trên dòng thời gian của bạn.

*

Như vậy là số fan theo dõi các bạn trên Facebook sẽ được hiển thị công khai khi bao gồm ai kia vào xem trang cá nhân của các bạn nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng icloud hiệu quả nhất, cách sử dụng icloud khi sài điện thoại iphone

Vừa rồi là bài bác viết hướng dẫn cách hiển thị số fan theo dõi trên Facebook cũng như cách bật chính sách theo dõi công khai Facebook trên máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng Android & i
Phone. Trong quá trình thực hiện tại mà chúng ta có gặp mặt khó khăn gì thì cứ phản hồi phía dưới nhé. Chúc những bạn cài để lượt theo dõi và quan sát trên Facebook thành công.

=> Mọi tín đồ cần support về kiến tạo Website, thi công Landing Page, thi công hình ảnh, chăm lo Fanpage, kinh doanh Online, SEO, Guest Post, có tác dụng Tăng Follow FB, Instagram – Tik
Tok – Tăng view lượt thích FB thì contact thông tin Admin !