Hey, hầu hết người! Ngày bây giờ tớ quay trở lại với mẫu áo len mới “PASTELY“. Trong văn bản này, tớ chia sẻ cách móc áo len cổ vuông tay phồng nhún siêu dễ dàng và đơn giản và cũng cực dễ phối áo quần nè. Nào, hãy cùng xem thêm cách móc dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn móc áo len nữ

Vui lòng ghi nguồn người sáng tác “Sala
Daydreamer” khi tham khảo nhé!


Giới thiệu đôi nét về áo len Pastely

Mẫu áo này form dáng cổ hình vuông và tay phồng nhún mình bèo. Bởi được móc bởi len hồng ruốc (pastel) đề nghị tớ đánh tên áo là Pastely. So với chủng loại áo Hapink lần trước, áo Pastely cùng cần sử dụng một các loại sợi. Mặc dù nhiên, bạn cũng có thể dùng loại sợi có kích cỡ và theo sở trường nhé!

Áo được hướng dẫn bí quyết móc bằng video, các đoạn nào về chart và form size thì tớ biên tập bằng chữ nhằm mọi người dễ quan sát và theo dõi hơn. Vị vậy, phần lớn mẫu áo len ấm tớ post phương pháp làm không thiếu thốn trên blog cá nhân, bạn có thể tham khảo tớ cập nhật trên giaumiz.com hoặc salabiz.vn rất nhiều được.

Nguyên liệu để móc áo len Pastely

Kim móc size 2.0 và 2.5 mm. Sợi cotton Hàn: sợi này nhà chế tạo sẽ khuyên chúng ta sử dụng kim 2.0 mm tùy theo sản phẩm. Tuy nhiên, mình muốn mềm, nên hay sử dụng kim to hơn 1 chút xíu để thành phầm nhẹ, mềm với cũng nhanh hơn. Và dùng kim nhỏ hơn cho phần móc họa tiết nhằm hạ eo thành phầm mũi móc vẫn khít hơn. Nhưng mà không phải lo ngại tăng sút mũi.Nguyên liệu khác: thước đo, kim khâu len, kéo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Phát Trực Tiếp Facebook, Hướng Dẫn Phát Trực Tiếp Video Trên Facebook

►Các chúng ta cũng có thể chọn cho bạn một nhiều loại sợi hoặc kim khác tùy ý. Lưu ý rằng, kim móc khớp ứng với một số loại sợi cùng kim thuộc sợi khổng lồ hơn, sản phẩm sẽ mập hơn, dày hơn với ngược lại.

► việc chọn mua nguyên liệu cân xứng tại các showroom sau (đây là links mình tổng hợp cho phần đông người, bản thân không phân phối và cũng không quảng cáo mang lại shop, chúng ta hoàn toàn có thể tìm thêm những loại tương tự như từ các shop khác trong links nha^^): https://bit.ly/3Lc
YKox
hoặc https://bit.ly/37Ck
Em
S

Tớ cài