Một sự thật rất hiển nhiên với cánh mày râu đó chính là “học cách nói chuyện với con gái hay chưa bao giờ là điều dễ dàng”

Nhiều bạn trai đến giờ vẫn còn FA bởi vì không biết cách nói chuyện với con gái, có khi nào bạn tự hỏi tại sao người ta không đẹp bằng mình mà họ lại thu hút rất nhiều bạn gái. Đặc biệt là khi nói chuyện với con gái qua tin nhắn, có bao giờ bạn cảm giác trong đầu trống rỗng, không biết sẽ viết gì cho bớt nhạt ngoài mấy câu đại loại như “Em ăn cơm chưa”, “Em đang làm gì thế”… hay đại loại những câu hỏi mà bạn biết chắc là cũng chẳng thể nuốt nổi nếu nhắn cho người ấy?

Bạn có thấy mình nói chuyện tự nhiên trước phụ nữ không. Hay thường máy móc và cố tình nói những gì thật “nguy hiểm”, “thông minh” cốt chỉ để gây sự chú ý của họ? Dù thế nào, bạn hãy bớt lo lắng lại nhé vì chàng trai nào cũng phải trải qua tình huống này. Và hãy để Ymeet
Me giúp bạn với 14 mẹo nhỏ để có cách nói chuyện với con gái qua tin nhắn thu hút và không “NHẠT” tý nào:

1. Bạn nên nói về những kỉ niệm ấu thơ hay những khát vọng về tương lai và đam mê của cô ấy, điều này giúp cô ấy dễ mở lòng với bạn hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nói chuyện với bạn gái

2. Bạn nên chủ động trong cuộc nói chuyện và hãy kiếm chuyện để mở lời trước, phụ nữ lúc nào cũng thích những anh chàng tự tin mà.

*

3. Bạn hãy tinh tế hơn trong những ngôn ngữ thân thể mà cô ấy thể hiện, nhưng nhớ đừng làm cho cô ấy thấy rằng bạn đang quá để ý cố ấy sẽ làm cô ấy mất tự nhiên.

4. Phụ nữ thích những anh chàng có tính hài hước, tuy nhiên không nên tập trung vào kể chuyện mà hay làm sao cho cô ây hứng thú nhất.

5. Trêu chọc cô ấy, đây là cách đơn giản nhất để bạn gái cảm thấy thoải mái và dễ nói chuyện.

6. Hãy nói những gì bạn đọc được từ cô ấy! phụ nữ rất thích nghe những quan điểm của người khác về cô ấy

7. Tránh khen ngợi cô ấy! vì người con gái sẽ cảm thấy là người ta đang cố gây ấn tượng với mình, và hiệu quả thì ngược lại

8. Đừng nên hỏi cô ấy quá nhiều và thay vào đó là những suy nghĩ của chính mình. Điều đó sẽ làm cô ấy cảm thấy nhàm chán.

9. Trong lúc nói chuyện tránh hỏi những câu hỏi thẳng mà bạn nên vòng vo, ví dụ như thay vì hỏi ” em sinh ra ở đâu?” thành ” trông em nói chuyện chắc em là người daklak à” điều này giúp người ta nghĩ bạn có sự quan sát và để ý cô ấy.

*

10. Hãy cho cô ấy biết thông tin về bạn. Đừng ngại khi cho cô ấy biết niềm đam mê của bạn.

11. Không bao giờ khen đôi mắt, vẻ ngoài, hay thân hình của cô ấy

12. Hãy nói những điều mà để cô ấy biết rằng bạn quan sát cô ấy theo kiểu “tình ái” Nếu bạn không làm thế thì mối quan hệ của bạn chỉ dừng ở mức tình bạn.

13. Hãy coi cuộc nói chuyện như kiểu trò chơi, điều này sẽ giữ cuộc nói chuyện trở nên vui vẻ và hòa đồng

14. Đừng bao giờ bỏ cuộc giữa chừng, bạn phải khiến cô ấy cảm thấy là bạn đang dần dần chiến thắng cô ấy vì phụ nữ thích đàn ông giỏi hơn mình.

Cách nói chuyện thu hút con gái thật ra không khó, bạn chỉ cần hiểu khi nào cô ấy bật đèn xanh và lúc nào cô ấy tỏ ra không hứng thú với bạn. Hãy thực hiện lời khuyên trên, Hy vọng bạn sẽ chinh phục được người trong mộng của mình.

Hãy thử ngay những gợi ý này nếu bạn đang crush một cô nàng nào đó nhé, đừng quên vào Ymeet
Me nếu bạn chưa có đối tượng để tìm hiểu nhé.

Đăng ký miễn phí, kết bạn hẹn hò cùng hơn 1,500,000+ thành viên Ymeet
Me: TẠI ĐÂY! ( Hoặc click nút đăng ký bên dưới!)


*

Đăng ký hẹn hò online cùng Ymeet.me


Tải ứng dụng Ymeet
Me cho Android tại đây: Download
Tải ứng dụng Ymeet
Me cho i
Phone tại đây: Download

Nếu bạn muốn được tư vấn về sách hay khóa học cũng như những kiến thức độc quyền hơn, vui lòng click vào đây nhé.

Nếu sử dụng cách nói chuyện với con gái mà tôi liệt kê dưới đây, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc hết chuyện để nói với cô gái nào.

Từ trước đến nay tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc làm thế nào để nói chuyện với con gái? Đâu là chủ đề hài hước? Làm sao khiến con gái mỉm cười. Và đó cũng là những chủ đề mà đông đảo bạn đọc quan tâm.

Nhưng tôi chưa bao giờ đề cập đến việc làm sao để nói chuyện với con gái mà không lo hết bài. Hay nói cách khác là không lo hết chuyện để nói.

Thế nên, tôi quyết định đề cập đến chủ đề này và cùng thảo luận với bạn.

Tôi không phải là người nói nhiều, đôi khi tôi cũng cảm giác thấy mình không có nhiều năng lượng cũng như hào hứng khi nói. Tuy nhiên, tôi không bao giờ hết chuyện để nói với con gái cả.

Còn bạn thì sao?

Khi nói chuyện với con gái, có bao giờ bạn cảm giác trong đầu trống rỗng, trong khi môi thì mấp máy không nói được thành lời chưa? Bạn có thấy mình nói chuyện tự nhiên trước con gái không, hay thường máy móc và cố tình nói những gì thật “nguy hiểm”, “thông minh” cốt chỉ để gây sự chú ý của họ?

Sau cùng kết quả bạn nhận được như thế nào? Nếu kết quả không mấy khả quan, và những gì tôi nói có phần nào đúng với con người bạn.

Đây là bài viết dài, tôi sẽ tổng quát cách nói chuyện thành 3 phần như sau.

Cách nói chuyện với con gái không lo hết chuyện
Cách nói chuyện không phải văn vở nhiều
Cách dẫn dắt câu chuyện trước con gái
Nội dung chính ẩn

Cách nói chuyện với con gái không lo hết chuyện

*

1) Nói chuyện với con gái thì hỏi vừa thôi

Đàn ông thường rất tò mò trước con gái, chính vì thế mà họ hay đặt ra nhiều câu hỏi bắt phụ nữ phải trả lời. Chẳng hạn như:

“Quê em ở đâu?”

“Em đang học hay đi làm?”

“Em học ngành gì?”

“Em hay đến đây làm gì thế?”

Trên thực tế còn rất nhiều câu hỏi vô duyên và khó chịu hơn những câu hỏi kể trên mà đàn ông dành cho con gái. Mặc dù là đàn ông, nhưng tôi cũng KHÔNG thích được “ưu ái” bằng những câu hỏi như vậy.

Và bạn biết không? Bản chất của phụ nữ luôn sợ bị đánh giá. Họ rất sợ người khác nghĩ họ theo chiều hướng xấu hoặc không tốt. Thế nên nhưng câu hỏi này luôn khiến họ cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Ngoài ra, nó cũng khiến bạn trở nên “tầm thường” như bao gã đàn ông vẫn hay đặt câu hỏi như vậy.

Cá nhân tôi cho rằng bạn hoàn toàn có thể đặt những câu hỏi trên, nhưng nên tùy thuộc vào hoàn cảnh, và quan trọng hơn là cách bạn hỏi như thế nào nữa.

Thế nên, việc đầu tiên cần làm đầu tiên đó là DỪNG việc hỏi lại đã.

2) Tập trung những đoạn quan trọng

Tôi cho bạn biết 1 sự thật nhé, những người lắng nghe giỏi KHÔNG phải họ nghe toàn bộ 100% câu chuyện của bạn.

Trên thực tế họ chỉ tập trung vào những phân đoạn quan trọng trong câu chuyện đó mà thôi.

Bên cạnh đó, họ biết cách kết hợp thái độ và cử chỉ của mình nữa, thế nên tự khắc trong mắt người nói họ sẽ trở thành người BIẾT LẮNG NGHE.

Lấy ví dụ như này nhé, chẳng hạn nếu bạn đang nói chuyện với con gái, đối phương có nói như thế này:

“Em sinh ra và lớn lên ở HN, nhưng em học ĐH tại TP HCM sau đó em lại quay về HN làm nhân viên marketing”.

Trong câu nói trên, bạn chỉ cần tập trung vào những phân đoạn quan trọng như:

Sinh ra tại HNHọc tại TP HCMNhân viên marketing tại HN

Dựa vào những phân đoạn chính như vậy. Bạn có thể khai thác sâu hơn về câu chuyện mà bạn và cô ấy đang trao đổi, cụ thể là…

3) Kết nối với cô ấy dựa trên các dữ kiện có được

Phụ nữ và đàn ông không giống nhau. Đàn ông chỉ tập trung nói về những mục đích và kết quả đạt được. Họ cũng cố nhồi nhét sự thông minh, khôn ngoan cũng như sự hiểu biết mà mình có. Đàn ông chỉ đơn giản như vậy, tuy nhiên phụ nữ thì KHÔNG…

Muốn có được vị trí tốt trong mắt con gái, bạn cần phải kết nối với cảm xúc và tâm trạng của cô ấy.

Nếu để ý bạn sẽ thấy tôi luôn sử dụng từ kết nối với phụ nữ. Đó là bởi từ này có nghĩa rất mạnh, chứ không đơn thuần như bắt chuyện với con gái, nói chuyện, trao đổi hay gì cả.

Với ví dụ ở trên, bạn biết cô ta sinh ra và lớn lên tại HN nhưng theo học trong TP HCM. Bạn có thể nói:

“Anh nghĩ cuộc sống trong TP HCM khác xa cuộc sống ngoài HN. Người dân trong đó có vẻ nhẹ nhàng chứ không cục súc như ngoài này” (ví dụ thôi nhé)

Để cô ấy trả lời nhưng nhớ để ý thái độ, đừng để cô ấy áp lực hoặc căng thẳng trong khi trả lời.

4) Nói chuyện với con gái: Đừng lo cô ấy nghĩ gì về mình

Tôi từng nói chuyện với 1 người đàn ông lớn tuổi. Khi tôi hỏi về việc ABC anh ta lại nói XYZ, có điều thái độ anh ta ân cần, giọng điệu gãy gọn và nhẹ nhàng. Quan trọng hơn cả đó là anh ta chẳng quan tâm đến tôi nghĩ gì, cho dù câu trả lời của anh ta có đúng trọng tâm hay không.

Từ đó tôi nhận ra rằng, không nên quan tâm quá nhiều đến việc người khác nghĩ gì về mình. Mình làm như vậy có đúng không? Tại sao mình lại nói như vậy? bla bla bla.

Đàn ông ngày nay lo nghĩ quá nhiều về việc phụ nữ nghĩ gì về mình. Như tôi đã từng post 1 tấm hình lên Facebook Lai H. rằng:

“Khi 20 tuổi bạn quan tâm đến người khác nghĩ gì về mình. Khi 40 tuổi bạn chả quan tâm đến ai nghĩ gì về mình nữa. Và tới 60 tuổi, bạn nhận ra rằng thực chất họ chả quan tâm đến bạn ra sao hết.”

Đúng vậy, miễn là bạn nói chuyện với con gái bằng giọng điệu tự tin cùng với ngôn ngữ cơ thể của 1 người đàn ông thực thụ. Sẽ chả có việc gì đáng phải suy nghĩ cả. Kể cả bạn nói sai hay nói dở, hay ra sao đi nữa…

Không phải tôi đang cố an ủi bạn mà thực tế là như vậy. Nếu không tin thì… đành chịu vậy.

5) Sử dụng phương pháp đẩy kéo

Nếu đã từng tham khảo qua sách Giải mã bí ẩn phái đẹp, bạn có lẽ đã nghe qua phương pháp đẩy kéo khi nói chuyện với phụ nữ.

Về cơ bản đây là yếu tố xây dựng rung cảm với phụ nữ. Và là phương pháp tuyệt vời nhất cho việc kết nối với phụ nữ.

Chẳng hạn bạn có thể nói: “Em vừa xinh đẹp vừa thông minh, nhưng mà… à mà thôi”.

Nếu thuần thục phương pháp đẩy kéo này. Bạn có thể khiến bất cứ phụ nữ nào trên thế giới này chìm đắm vào những mẩu chuyện mà bạn nói.

Trên đây là những phương pháp giúp bạn không bao giờ cạn ý tưởng khi nói chuyện với con gái. Tiếp đến chúng ta sẽ nói tới cách nói chuyện mà không phải văn vở nhiều.

Cách nói chuyện với con gái mà không phải “văn vở” nhiều?

*

Bước 1: Tạo cầu nối

Một chiếc cầu nối là cách để bạn mở rộng chủ đề cho câu chuyện, và giúp câu chuyện tiến xa hơn sau đó.

Chẳng hạn giả sử muốn nói về sở thích và đam mê của mình trước mặt phụ nữ (đây là cách hiệu quả). Bạn phải tạo cầu nối cho nó trước đã. Giả sử đam mê của bạn là nhiếp ảnh chẳng hạn. Bạn có thể tiếp diễn câu chuyện như sau:

“Anh đang có vài dự án về nhiếp ảnh, anh thấy em rất phù hợp. Em đã bao giờ nghĩ đến việc làm mẫu ảnh chưa?”

Hoặc không tập trung vào đối tượng là cô ấy.

“Anh đang kiếm mấy chỗ để chụp ảnh vào chủ nhật. Em có biết chỗ nào độc đáo quanh đây không?”

Tạo cầu nối là cách nói chuyện với con gái đơn giản nhất. Sau khi tạo cầu nối rồi, bạn có thể nói chuyện với cô nàng về đam mê và sở thích của mình.

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được nói về vấn đề mình thích, mà hơn ai hết bạn lại là người hiểu rõ về nó nhất?

Bước 2: Chuẩn bị trước chủ đề

Khi thực hành cách nói chuyện với con gái. Hãy ghi nhớ cái chủ đề mà định nói và định tập trung vào trong cuộc đối thoại. Tham khảo chủ đề nói chuyện với bạn gái thú vị.

Bạn có thể vừa đi vừa nói chủ đề chuẩn bị trong lúc đến gặp cô ấy. Việc này sẽ giúp bạn ghi nhớ tốt hơn, và giác quan của bạn cũng kết nối tới chủ đề này chặt chẽ hơn.

Bước 3: Thực hành

Bởi vì bạn đã chuẩn bị sẵn chủ đề cần nói nên bạn sẽ không lúng túng, không khiến không khí rơi vào cảnh yên lặng.

Chẳng hạn trên đường bạn đã nghĩ tới chủ đề là du lịch. Bạn nhớ lại gần du lịch gần đây nhất của mình là Nha Trang. Bạn ở Novotel, phòng nhìn ra thẳng biển rất đẹp. Rồi thì ở đó hải sản rất ngon, nhưng nên tự chọn quán. Rồi thì hôm cuối bạn đi? Vinpearl thì mưa ướt như chuột.

Bạn: “Anh cũng vừa đi làm về xong.”

Cô ta: “Vâng” (Không khí lắng xuống).

Lúc này, bởi vì bạn đã chuẩn bị sẵn nội dung. Nên sẽ nhanh trí hỏi.

Bạn: “Em thích đi du lịch không? Lần du lịch gần đây nhất của em là ở đâu?”

Cô ta: blah blah blah

Bạn: Em biết lần gần nhất của anh là làm gì không? Tắm mưa ướt như chuột lột.

(Rồi nói những gì bạn có thể nói)

Cách nói chuyện với con gái không văn vở chỉ đơn giản có vậy. Tiếp đến chúng ta sẽ tìm hiểu cách nói chuyện vừa có duyên vừa đàn ông nhé.

Cách nói chuyện với con gái vừa có duyên vừa đàn ông

*

1) Đừng freestyle

Muốn dẫn dắt câu chuyện trước con gái, bạn phải biết mình sẽ dẫn dắt như thế nào? Đa số đàn ông khi nói chuyện với con gái, họ đều để câu chuyện freestyle.

Freestyle có nghĩa là như thế nào?

Có nghĩa rằng bạn để câu chuyện đó diễn ra theo một cách ngẫu nhiên. Nó có thể là chủ đề này, nó có thể diễn ra theo hướng nọ hướng kia.

Khi một cuộc trò chuyện diễn ra theo hướng freestyle, lúc này con gái thường là người dẫn dắt chứ không phải bạn nữa rồi.

Khi đi chơi và hẹn hò, bạn phải biết mình sẽ nói cái gì, hỏi cô ấy về những thứ gì, 2 người sẽ trò chuyện với nhau bằng chủ đề nào… CHỨ KHÔNG PHẢI FREESTYLE!

Tưởng tượng hẹn hò hay đi chơi nó giống như việc bạn phải đứng thuyết trình vậy. Bạn phải biết mình sẽ nói gì, làm gì. Thành công chỉ đến khi bạn chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo. Thất bại ư? Nó đến từ sự chuẩn bị qua loa.

Để dẫn dắt câu chuyện với con gái, điều đầu tiên nên nhớ, đó là đừng freestyle. Bạn chỉ nên freestyle khi bạn là người có nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể gây hứng thú với bất kỳ chủ đề nào. Bạn có thể hấp dẫn cô ấy bằng bất cứ câu chuyện hay tình huống nào xảy đến.

Nếu bạn hỏi? Đúng vậy, trong hầu hết các buổi hẹn tôi đều freestyle. Là bởi vì trong đầu tôi có sẵn đáp án những việc mình phải làm trong buổi hẹn đó rồi. Còn lại ư? Đừng freestyle. Hãy nhớ kỹ điều đó.

2) Để nói chuyện với con gái bạn phải biết cách mở cô ấy ra

Để nói chuyện với con gái như một người đàn ông, điều thứ 2 nên biết đó là bạn phải biết cách “mở” mục tiêu.

Không ai tự dưng phô ra con người thật trước bạn cả, dù đó là người luôn nói mình sống thật, chân thành.

Bạn phải hiểu rằng mỗi một cô gái đều khoác lên mình một chiếc mặt nạ khác nhau. Chiếc mặt nạ này giúp họ thoát khỏi những định kiến xã hội, hay đánh giá từ người khác.

Chẳng hạn một cô gái con nhà khá giả, học hành giỏi giang, ít tụ tập, lạnh lùng với đàn ông. Ồ, đó chỉ là cái mặt nạ mà người ta thể hiện ra bên ngoài thôi.

Có thể đó là một cô gái đang khao khát đàn ông, có thể đó là một cô gái thích sex, đó có thể là một cô gái rất hoang dã. Ai biết được?

Nhiệm vụ của bạn khi dẫn dắt câu chuyện với con gái? Đơn giản thôi, bạn phải biết cởi chiếc mặt nạ của từng cô gái ra như thế nào? Trong khóa học Giải mã thực chiến phái đẹp, khóa học offline đầu tiên của Chính Em ra mắt năm 2022. Tôi sẽ chỉ rõ cách bạn phải tháo mặt nạ của con gái ra thế nào.

Nhưng có 1 điều bạn cần phải ghi nhớ nếu muốn dẫn dắt câu chuyện với con gái. Đó là bạn phải tìm cách mở cô ấy ra. Bạn càng mở được nhiều, bạn càng tiếp xúc với con người thật của cô ấy. Bạn càng mở được nhiều, cô ấy càng bị bạn thu hút nhiều hơn.

3) Nhớ đặt câu hỏi khi nói chuyện với con gái

Để nói chuyện với con gái, đương nhiên bạn phải biết cách đặt câu hỏi. Nếu không có những câu hỏi, cuộc trò chuyện sẽ chả đi được đến đâu cả.

Sai lầm của đa số đàn ông một là bạn không hỏi gì cả. 2 là bạn hỏi quá nhiều.

Bạn chỉ biết cắm mặt vào hỏi hỏi hỏi, mà không cần biết xem người ta có thích trả lời câu hỏi của bạn hay không?

Có một tip bạn cần ghi nhớ khi đặt câu hỏi, đó là đừng hỏi những câu hỏi yes/no questions, kiểu như:

“Em bao nhiêu tuổi?”

“Em có thích đi chơi không?”

“Nhà em có chó không?”

Thay vào đó hãy học cách đặt câu hỏi thông minh hơn, chẳng hạn:

“Anh đoán người khác sẽ nói em trẻ hơn tuổi nhiều.”

“Tại sao?”

“Nhìn em trẻ mà, trẻ lắm luôn ý.”

“Anh đoán em bao nhiêu tuổi?”

“Haha, 16.”

Rồi sau đó, cô ấy sẽ nói cho bạn biết cô ấy thực sự bao nhiêu tuổi.

“Em thích đi chơi buổi sáng hay buổi tối? Ý anh là buổi sáng cũng có nhiều thứ hay ho, nhưng buổi tối đèn đóm này, lãng mạn này, với cả hết giờ làm mọi người cũng vui vẻ hơn nên anh thích đi chơi buổi tối hơn. Còn em thì sao?”

Một câu hỏi sẽ không có gì thú vị nếu cách bạn đặt câu hỏi chả có gì thú vị. Tham khảo câu hỏi con gái thích trả lời.

4) Thể hiện hứng thú

Cách nói chuyện với con gái số 4, đó là bạn phải thể hiện sự hứng thú. Nếu bạn không làm điều này, cô ấy sẽ thấy phí thời gian, “Haizzz, lý do mình ngồi đây với gã này là gì?”

Thường thì bạn sẽ thể hiện hứng thú bằng những lời khen. Đơn giản thôi mà chân thành là ổn. Con gái cần boost tự tin về ngoại hình khi bên cạnh đàn ông.

“Mắt em đẹp thế.”

“Em cười xinh thế.”

“Răng em trắng ghê. Cười xinh thật đấy.”

Tuy nhiên đừng tắm cô ấy bằng những lời khen. Bạn chỉ nên khen khoảng 2-3 câu trong một buổi hẹn là quá đủ. Khen nhiều hơn sẽ khiến bạn trở thành gã hề, lời nói mất đi trọng lượng rất nhiều.

Và nhớ hãy khen ngay khi mới gặp để lấy thiện cảm trong buổi hẹn thật sớm.

5) Bạn phải biết kể chuyện

Tip để nói chuyện với con gái vừa dẫn dắt vừa đàn ông cuối cùng, đó là bạn phải biết kể chuyện, story telling.

Thực chất cụm từ này du nhập nhiều từ nước ngoài. Nói đến kể chuyện, nhiều người nghĩ tới việc mình phải có một câu chuyện thật hay, sau đó phải lên sân khẩu kể trước bao nhiêu người.

Tôi thường gọi theo cách ít áp lực hơn, đó là bạn đang chia sẻ con người mình. Bạn gặp những chuyện gì, bạn vừa trải qua những chuyện gì, cuộc sống của bạn ra làm sao? Thì bạn chia sẻ lại cho cô ấy những thứ đó.

Và như bài viết những chủ đề không nên nói chuyện với bạn gái mới quen, dưới đây là 3 chủ đề bạn không nên nói:

1) Chủ đề con gái không hiểu

2) Chủ đề không riêng biệt

3) Chủ đề không kết nối

Và điều cốt lõi ở đây, trong mỗi câu chuyện mà bạn kể nó phải có DHV. Những câu chuyện nó giúp cô ấy nhìn thấy giá trị của bạn, thấy bạn hấp dẫn. Chứ không phải những câu chuyện tầm phào, chả mang lại ý nghĩa gì.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi invoker dota 2 và làm chủ tình thế trong mọi trận đấu

Có nhiều người hài lòng với cảnh F.A dài dài. Có người không để ý tới nhan sắc của phụ nữ. Nhưng nếu bạn không giống như vậy, hãy tham gia cùng chúng tôi. Hãy lựa chọn những miếng ăn ngon nhất. Hãy bên cạnh những người phụ nữ tuyệt vời nhất. Hãy trở thành phiên bản tốt nhất… của chính mình. Click vào đây để giải mã phụ nữ ngay.