Bạn chưa biết cách Livestream Facebook trên app android hay PC làm sao cho đúng nhất? Theo dõi bài viết dưới đây để được phía dẫn cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn phát trực tiếp facebook

Tính năng Livestream Facebook lần đầu tiên được giới thiệu trên trái đất là vào năm năm ngoái và đã trở thành hit trường đoản cú đó. Nó được thực hiện với mục đích tiếp thị sản phẩm với dịch vụ cho những công ty cũng giống như những bạn muốn share khoảnh tương khắc với anh em và gia đình một cách chân thật nhất. Nó sẽ sở hữu đến cho tất cả những người xem thời cơ để kết nối trực tiếp với các streamer, xúc tiến ngay tại thời điểm đó.

Cách livestream Facebook với sản phẩm công nghệ Android


*

*

*

Để Livestream Facebook với lắp thêm Android, đầu tiên bạn hãy mở áp dụng Facebook sau đó chọn mục What’s on your mind? (Bạn sẽ nghĩ gì?) và bấm vào Go Live (Trực tiếp). Chúng ta cũng có thể livestream bằng camera trước hoặc sau và cũng khá dễ dàng biến hóa giữa nhì máy hình ảnh thông qua nút camera ngơi nghỉ đầu màn hình.

Để mô tả không thiếu thốn hơn cho hoạt động của mình, hãy phân phối vị trí để tín đồ xem biết bạn đang chỗ nào và hình tượng cảm xúc nhằm mọi tín đồ biết được tâm trạng của khách hàng như cố nào nhé.

Bước tiếp theo là mời bằng hữu trên Facebook của người tiêu dùng tham gia vào livestream. Nhấp vào tùy chọn Bring a Friend (Mời các bạn bè) nghỉ ngơi cuối màn hình hiển thị và lựa chọn 1 vài người chúng ta từ danh sách những người sẽ được thông báo khi chúng ta phát trực tiếp. Tiếp nối là thêm 1 số điểm khác biệt vào Livestream bằng cơ thể hay văn bản. Câu hỏi này rất đối kháng giản, chỉ cần chạm vào hình tượng cây đũa thần cạnh bên nút Start Live đoạn clip (Bắt đầu đoạn phim Trực Tiếp) màu xanh.

Bước sau cuối trước khi phát trực tiếp là vào phần Live Settings (Cài đặt Live) và chọn người rất có thể xem livestream facebook của chúng ta (mọi người, chúng ta bè, anh em cụ thể). Bây giờ, bạn có thể bắt đầu phân phát trực tiếp bên trên Facebook với máy Android.

Bạn rất có thể phát thẳng trong về tối đa 4 giờ. Nhận nút hoàn thành để ngừng livestream facebook. Sau đó, chúng ta có thể chia sẻ đoạn phim đã phân phát trực tiếp trên cái thời gian của bản thân mình hoặc xóa nó.

Hướng dẫn ví dụ từng bước về kiểu cách Livestream Facebook (Android):

Mở ứng dụng Facebook trên máy Android.Nhấn vào mục What’s on your mind (Bạn vẫn nghĩ gì?).Nhấn vào tùy lựa chọn của Go Live.Chọn camera nhằm Livestream facebook, rất có thể sử dụng camera trước hoặc camera nhằm phát, biến hóa bằng hình tượng camera ở phía trên màn hình.Có thể thêm tiêu đề, biểu tượng cảm xúc hoặc vị trí nếu khách hàng muốn
Mời đồng đội trên Facebook thâm nhập Livestream bằng cách nhấn vào tùy chọn “Bring a Friend”. Những người bạn được lựa chọn sẽ nhấn thông báo khi chúng ta Livestream.Thêm một số điểm khác biệt vào video clip bằng những bộ lọc, khung cùng văn phiên bản bằng phương pháp nhấn vào hình tượng cây đũa thần cạnh bên nút Start Live clip (Bắt đầu video Trực Tiếp).Chọn chính xác những người rất có thể xem đoạn phim Livestream của công ty (bất kỳ ai, các bạn bè, bằng hữu cụ thể làm sao đó) bằng phương pháp nhấn vào“ To: …” ở đoạn trên phía bên trái của màn hình.Nhấn vào nút Start Live đoạn phim (Bắt đầu clip Trực Tiếp) để bước đầu Livestream.

Cách livestream Facebook bởi PC

*

Livestream Facebook với laptop ít thịnh hành hơn so với smartphone thông minh vì các bạn không thể rước theo theo bên mình mọi lúc phần đông nơi. Ngoài ra, kích thước của nó to nhiều hơn và nặng hơn vô cùng nhiều, các bạn sẽ không dễ dãi “xoay tròn” nó để tín đồ xem có thể quan sát đầy đủ thứ xung quanh.

Để bắt đầu, hãy truy vấn Facebook trên máy vi tính của bạn, đăng nhập cùng nhấp vào hình tượng có cha dấu chấm nằm ngang trong phần Create Post (Tạo bài xích viết) ở đầu trang. Sau đó, những tùy lựa chọn sẽ hiện lên và bạn chỉ việc bấm vào Live video clip (Video trực tiếp).

Bước tiếp theo là thiết đặt một số cụ thể trước lúc Livestream facebook. Các thao tác này khá dễ dàng và đơn giản và tương tự như trên điện thoại Android. Bạn có thể thêm tiêu đề vào đoạn clip trực tiếp, quanh vùng những người có thể xem nó tốt thêm vị trí.

Hướng dẫn ví dụ từng bước về phong thái Livestream Facebook (PC):

Nhấp vào hình tượng dấu bố chấm nằm ngang nhưng trong phần Create Post (Tạo bài viết) sống đầu trang
Nhấp vào tùy lựa chọn Live video clip (Video trực tiếp)Thêm các thông tin cần thiết như tiêu đề, vị trí
Nhấp vào nút Go Live (Trực tiếp) ở góc dưới bên đề xuất để bắt đầu Livestream.

Đó là những cách livestream Facebook mà bạn cũng có thể thực hiện bằng thiết bị apk hoặc PC. Chúng ta đã demo nó chưa? Còn thắc mắc gì hãy comment ngay ở phía dưới và hãy nhờ rằng theo dõi site tin tức tức của Hoàng Hà sản phẩm điện thoại để update những tin tức technology mới tuyệt nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Phát đoạn phim trực tiếp bên trên Facebook thông qua máy vi tính là cách sớm nhất có thể để chúng ta có thể chia sẻ thông tin, hình ảnh, số đông nội dung nào kia hay phân phát trực tiếp game Liên Minh Huyền Thoại, PUPG lên facebook để anh em cùng xem. Vậy làm nỗ lực nào để Live Stream Facebook bên trên laptop, laptop chạy Windows 10.

Bạn rất có thể tham khảo biện pháp phát video clip trực tiếp Live Stream đoạn clip lên Facebook trên máy tính xách tay chạy Windows 10 trong bài viết dưới đây nhé!

Live stream Facebook với phần mềm OBS Studio

- cách 1: Bạn truy vấn vào phía trên để cài đặt về điều khoản OBS Studio.

-Bước 2: Mở tệp tin vừa tải về và bước đầu tiến trình thiết đặt OBS Studio. Thừa nhận Next nhằm tiếp tục.

-Bước 3: chúng ta nhấn “I Agree” để đồng ý với toàn bộ các pháp luật trong quá trình thiết lập OBS Studio.

-Bước 4: sau thời điểm tiến hành thừa trình thiết lập hoàn tất, giao diện chủ yếu của OBS Studio đang xuất hiện.

*

-Bước 5: chúng ta kích chuột cần vào ô trắng trong mục Sources, kế tiếp bạn liên tiếp nhấn chuột bắt buộc và mục showroom sẽ có một số trong những mục cho chính mình lựa lựa chọn như sau:

*

- Monitor Capture: Phát toàn cục những gì đang diễn ra trên màn hình lên Facebook

-Windows Capture: Chỉ phát văn bản của một cửa sổ.

-Image: Phát xuất phát điểm từ một nguồn ảnh.

-Image Slide Show: Phát xuất phát từ 1 Slide show ảnh

-Text: Chèn chữ vào đoạn clip phát trực tiếp (bạn xem phía dẫn chi tiết trong mục 4 nhé)

-CLR Browser: phát trực tiếp một đường truyền nào kia lên Facebook (bạn xem hướng dẫn chi tiết trong mục 4 nhé)

-Video Capture Device: phạt trực tiếp xuất phát từ 1 thiết bị xoay video, trên máy vi tính thì nó đó là webcam đấy.

-Game Capture: phát trực tiếp một game lên Facebook

-Bước 6: Xuất hiện một hộp thoại mới, bạn liên tục đặt tên cho màn hình mà bạn muốn tại ô Display Capture, sau đó nhấn OK nhằm lưu lại.

*

-Bước 7: Bạn chọn cửa sổ nào kia mà bạn muốn livestream trên facebook trên mục Window. Sau đó bạn nhận OK nhằm hoàn thành.

*

-Bước 8: bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân trên trình chăm nom Chrome. Sau đó, các bạn nhấn nút tạo đoạn clip trực tiếp dưới để ban đầu phát đoạn phim livestream bên trên Facebook

TẠO clip TRỰC TIẾP TRÊN FACEBOOK

-Bước 9: sau khoản thời gian sử dụng hệ thống phát Facebook Live, chúng ta đặt thương hiệu Video, viết lời dẫn, cùng lấy server URL cần nên dán sang khung: Stream tại Stream Key.

*

*

-Bước 10: Sau khi chúng ta đã nhận OK trên mục Steam Key, bạn quay trở lại giao diện OBS Studio, click vào nút Start Streaming để thực hiện kết nối với Facebook với phát live stream.

*

-Bước 11: Tại đồ họa phát trực tiếp đoạn clip trên Facebook, nếu như khách hàng thấy OK, kế tiếp bạn thừa nhận nút phân phát trực tiếp sống dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tận Dụng Đồ Cũ Để Sắp Xếp Nhà Gọn Gàng Với Chi Phí Siêu Ti

*

Như vậy là bạn đã sở hữu thể phát đoạn clip livestream trực tiếp bên trên facebok rồi đấy. Chúc các bạn thành công.