Live stream trên Facebook là tính năng thông dụng được không ít người sử dụng nhằm mục tiêu mục đích tởm doanh, vui chơi hay tiếp thị hình ảnh. Bài xích viếtt từ bây giờ Sforum.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách live stream trên Facebook bằng điện thoại, vật dụng tính đơn giản dễ dàng và mau lẹ nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn phát trực tiếp trên facebook

*


Tại sao chúng ta nên live stream trên Facebook?

Live stream bên trên Facebook là cách thức nhanh duy nhất để bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh, video, thông tin,… cho với những người dân xem khác. Ko chỉ giúp đỡ bạn tăng nấc độ thúc đẩy trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh, vạc sóng trực tiếp bên trên Facebook còn làm bạn gặp mặt và chat chit với nhiều anh em khác.

*

Cách live stream bên trên Facebook bởi điện thoại

Cách live stream Facebook trực tiếp

Về cách live stream Facebook trực tiếp chúng ta thực hiện nay theo quá trình sau:

Bước 1: các bạn hãy mở ứng dụng Facbook trên điện thoại cảm ứng thông minh > lựa chọn vào Phát trực tiếp.

Bước 2: Sau đó, bạn thêm mô tả cho văn bản live stream > chọn vào biểu tượng ngôi sao nếu còn muốn thêm hiệu ứng hoặc filter > Cuối cùng, nhận Bắt đầu phát video clip trực tiếp để ban đầu phát sóng trực tiếp trên Facebook.

Bước 3: Để đừng live stream, bạn chỉ việc chọn vào Kết thúc ở góc cạnh phải màn hình hiển thị điện thoại.

Cách live stream Facebook qua ứng dụng

Nếu bạn cảm thấy các bộ lọc mặc định của Facebook chưa thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu của công ty thì chúng ta có thể tham khảo vận dụng giúp cái đẹp Many
Cam nhưng mình giới thiệu tiếp sau đây nhé!

Bước 1: giả dụ sử dụng điện thoại thông minh Android, các bạn hãy vào Google Play tại đây hoặc các bạn sử đụng điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone, hãy vào App Store tại phía trên > lựa chọn Cài đặt để download ứng dụng.

*

Bước 2: chất nhận được Many
Cam thu thanh Trong khi sử dụng ứng dụng.

*

Bước 3: chọn vào hình tượng mặt cười nhằm thêm nhãn dán với biểu tượng ba vòng tròn để chỉnh filter > Sau đó, dìm vào biểu tượng live stream màu sắc xanh.

*

Bước 4: lựa chọn vào mục live stream bên trên Facebook.

*

Bước 5: lựa chọn Tiếp tục bên dưới tên > Lựa chọn đối tượng người sử dụng xem > dìm OK > Tiếp tục.

*

Bước 6: Nhấn Start Stream để bắt đầu phát trực tiếp.

*

Bước 7: nếu muốn dừng bạn nên lựa chọn vào biểu tượng live stream màu đỏ để hoàn tất.

*

Cách live stream trên Facebook sử dụng máy tính

 Cách live stream Facebook trực tiếp

Bước 1: chúng ta hãy truy vấn vào Facebook tại phía trên > chọn vào Live Video.

Bước 2: trên mục Go live, chọn Create Live Video > nhận Get Started.

*

Bước 3: lựa chọn live stream bằng Webcam > Next.

*

Bước 4: Nhập tiêu đề với mô tả về live stream của bạn > lựa chọn vào Next.

*

Bước 5: nên lựa chọn vào Done.

*

Bước 6: Chọn vị trí mà bạn có nhu cầu đăng livestream > Tuỳ chỉnh chế độ bạn xem.

Bước 7: Tiếp theo, chọn vào Go Live để bước đầu live stream bên trên Facebook.

Bước 8: ví như muốn hoàn thành live stream, các bạn hãy nhấn vào over Live Video > Nhấn End nhằm hoàn tất.

Cách live stream Facebook qua phần mềm

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm live stream Facebook nhằm mục đích mục đích hỗ trợ bạn chia sẻ màn hình vật dụng tính của bản thân mình khi live stream trên Facebook. Trong đó, thông dụng nhất là OBS Studio.

Bước 1: Hãy truy vấn vào trang web của OBS Studio tại đây > Tuỳ lựa chọn hệ điều hành mà laptop bạn đã sử dụng.

*

Bước 2: chọn vào file.exe vừa cài về.

*

Bước 3: Sau đó, bạn nên lựa chọn Next > Next > Nhấn Finish nhằm hoàn tất thiết lập đặt.

*

Bước 4: Tiếp theo, lựa chọn Next > Next.

*

Bước 5: Lựa chọn Facebook Live > Nhấn Next.

*

Bước 6: bạn hãy vào trang Facebook tại phía trên > Chọn Live Video.

Bước 7: lựa chọn mục Phần mềm phát trực tiếp > xào nấu đường link của khoá luồng.

*

Bước 8: Dán mặt đường link vào phần Stream Key > nhận Get Stream Key.

*

Bước 9: Chọn vị trí mà bạn có nhu cầu đăng livestream > Tuỳ chỉnh chế độ fan xem.

Bước 10: Tiếp theo, lựa chọn vào Go Live để ban đầu live stream trên Facebook.

Bước 11: giả dụ muốn chấm dứt live stream, bạn hãy nhấn vào over Live Video > Nhấn End nhằm hoàn tất.

Tạm kết

Như vậy là tôi đã vừa phía dẫn chúng ta cách live stream bên trên Facebook bởi điện thoại, lắp thêm tính dễ dàng và nhanh lẹ nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc chúng ta thành công nhé!

Bạn không biết cách Livestream Facebook trên game android hay PC làm thế nào để cho đúng nhất? Theo dõi nội dung bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết nhé.

Tính năng Livestream Facebook lần thứ nhất được trình làng trên toàn cầu là vào năm 2015 và đang trở thành hit tự đó. Nó được áp dụng với mục đích tiếp thị sản phẩm với dịch vụ cho các công ty cũng tương tự những tín đồ muốn share khoảnh tương khắc với bạn bè và gia đình một cách chân thực nhất. Nó sẽ có đến cho người xem cơ hội để kết nối trực tiếp với những streamer, liên tưởng ngay tại thời gian đó.

Cách livestream Facebook với vật dụng Android


*

*

*

Để Livestream Facebook với trang bị Android, đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Facebook tiếp nối chọn mục What’s on your mind? (Bạn sẽ nghĩ gì?) và bấm vào Go Live (Trực tiếp). Bạn có thể livestream bởi camera trước hoặc sau và cũng khá dễ dàng chuyển đổi giữa nhì máy ảnh thông qua nút camera nghỉ ngơi đầu màn hình.

Để mô tả không hề thiếu hơn cho buổi giao lưu của mình, hãy phân phối vị trí để bạn xem biết các bạn đang ở chỗ nào và biểu tượng cảm xúc để mọi fan biết được trung ương trạng của người sử dụng như nỗ lực nào nhé.

Bước tiếp theo là mời đồng đội trên Facebook của chúng ta tham gia vào livestream. Nhấn vào tùy lựa chọn Bring a Friend (Mời chúng ta bè) nghỉ ngơi cuối screen và chọn 1 vài người bạn từ list những người sẽ được thông báo khi chúng ta phát trực tiếp. Kế tiếp là thêm 1 số điểm nổi bật vào Livestream bằng khung hình hay văn bản. Việc này rất solo giản, chỉ việc chạm vào biểu tượng cây đũa thần ở bên cạnh nút Start Live đoạn clip (Bắt đầu video clip Trực Tiếp) màu xanh.

Bước ở đầu cuối trước lúc phát trực tiếp là vào phần Live Settings (Cài để Live) và chọn người rất có thể xem livestream facebook của khách hàng (mọi người, các bạn bè, bạn bè cụ thể). Bây giờ, chúng ta cũng có thể bắt đầu vạc trực tiếp bên trên Facebook với máy Android.

Bạn rất có thể phát thẳng trong tối đa 4 giờ. Nhận nút xong để ngừng livestream facebook. Sau đó, chúng ta cũng có thể chia sẻ clip đã phát trực tiếp trên mẫu thời gian của mình hoặc xóa nó.

Hướng dẫn rõ ràng từng bước về phong thái Livestream Facebook (Android):

Mở áp dụng Facebook trên sản phẩm công nghệ Android.Nhấn vào mục What’s on your mind (Bạn sẽ nghĩ gì?).Nhấn vào tùy chọn của Go Live.Chọn camera nhằm Livestream facebook, rất có thể sử dụng camera trước hoặc camera để phát, chuyển đổi bằng biểu tượng camera ở bên trên màn hình.Có thể thêm tiêu đề, biểu tượng cảm xúc hoặc vị trí nếu bạn muốn
Mời đồng đội trên Facebook tham gia Livestream bằng phương pháp nhấn vào tùy lựa chọn “Bring a Friend”. Những người bạn được lựa chọn sẽ nhận thông báo khi bạn Livestream.Thêm một số điểm nổi bật vào video clip bằng các bộ lọc, khung với văn bản bằng biện pháp nhấn vào biểu tượng cây đũa thần sát bên nút Start Live đoạn clip (Bắt đầu video clip Trực Tiếp).Chọn chính xác những người hoàn toàn có thể xem video Livestream của doanh nghiệp (bất kỳ ai, các bạn bè, bạn bè cụ thể làm sao đó) bằng cách nhấn vào“ To: …” ở vị trí trên phía trái của màn hình.Nhấn vào nút Start Live đoạn phim (Bắt đầu video clip Trực Tiếp) để bắt đầu Livestream.

Cách livestream Facebook bằng PC

*

Livestream Facebook với máy tính xách tay ít thông dụng hơn so với điện thoại thông minh thông minh vì bạn không thể rước theo theo theo người mọi lúc mọi nơi. Không tính ra, kích cỡ của nó to ra nhiều thêm và nặng hơn siêu nhiều, các bạn sẽ không dễ dãi “xoay tròn” nó để tín đồ xem hoàn toàn có thể quan sát đầy đủ thứ xung quanh.

Để bắt đầu, hãy truy vấn Facebook trên laptop của bạn, đăng nhập với nhấp vào biểu tượng có tía dấu chấm nằm theo chiều ngang trong phần Create Post (Tạo bài viết) ngơi nghỉ đầu trang. Sau đó, những tùy chọn sẽ tồn tại và chúng ta chỉ việc bấm vào Live clip (Video trực tiếp).

Bước tiếp theo sau là thiết lập một số cụ thể trước lúc Livestream facebook. Các thao tác làm việc này khá dễ dàng và tương tự trên smartphone Android. Bạn cũng có thể thêm title vào video trực tiếp, khoanh vùng những người rất có thể xem nó xuất xắc thêm vị trí.

Hướng dẫn ví dụ từng bước về cách Livestream Facebook (PC):

Nhấp vào hình tượng dấu bố chấm nằm ngang mà trong phần Create Post (Tạo bài viết) sống đầu trang
Nhấp vào tùy chọn Live video clip (Video trực tiếp)Thêm các thông tin quan trọng như tiêu đề, vị trí
Nhấp vào nút Go Live (Trực tiếp) ở góc cạnh dưới bên yêu cầu để bắt đầu Livestream.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Bánh Gạo Cay Hàn Quốc Siêu Hấp Dẫn, Cách Làm Bánh Gạo Hàn Quốc Dẻo Mềm Chuẩn Vị

Đó là các cách livestream Facebook mà chúng ta cũng có thể thực hiện bằng thiết bị app android hoặc PC. Chúng ta đã test nó chưa? Còn thắc mắc gì hãy comment ngay ở phía bên dưới và nhớ là theo dõi site tin tức tức của Hoàng Hà sản phẩm điện thoại để update những tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những lịch trình và chiết khấu sớm nhất