Quảng cáo trực tuyến với Google Ads là một trong những cách kết quả nhất nhằm tiếp cận người tiêu dùng mới và cải cách và phát triển doanh nghiệp. Mặc dù nhiên, trước khi hoàn toàn có thể bắt đầu, bạn cần biết cách sử dụng adwords một cách hiệu quả để về tối đa hóa tác dụng đầu tư ngân sách quảng cáo của chính bản thân mình và kị mắc không nên lầm. Hãy để cửa hàng chúng tôi hướng dẫn bạn phương pháp chạy lăng xê trên Google Ads hiệu quả từ A - Z nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn quảng cáo google adwords

1. Quảng cáo adwords là gì?

Google Ads là căn cơ quảng cáo trực tuyến vày Google sở hữu và điều hành. Đây cũng chính là mạng quảng cáo trực tuyến bự nhất, được sử dụng thoáng rộng trên quả đât để tiếp cận người tiêu dùng mới cùng phát triển sale cho doanh nghiệp.

Các nhà quảng cáo chọn sử dụng Google Ads có thể nhắm mục tiêu người dùng trên nhì mạng bao gồm - mạng kiếm tìm kiếm với mạng hiển thị.

Mạng tìm kiếm đề cập cho quảng cáo trả cho mỗi cú nhấp chuột. Thông thường, người dùng sẽ tìm kiếm thông tin về nghành họ quan tâm theo những từ khóa liên quan. Vì đó, doanh nghiệp lớn nên tò mò và phân tích kỹ những từ khóa có thể xuất hiện trong mục tìm kiếm.Khi người dùng tìm kiếm từ khóa, họ sẽ thấy ngôn từ quảng cáo các bạn hiển thị, và nếu đủ quan tâm, họ sẽ click vào đường link để xem bỏ ra tiết. Pr trả tiền cho từng lần nhấp chuột như vậy được gọi là tra cứu kiếm có trả tiền.Mạng hiển thị hỗ trợ cho nhà quảng cáo tùy lựa chọn đặt quảng cáo theo kiểu biểu ngữ trực quan lại trên các trang web. Mạng hiển thị của Google tiếp cận khoảng 90% người dùng internet toàn cầu, một đối tượng người dùng tiềm năng rộng lớn.

Google Ads là gì?

2. 6 lợi ích quảng cáo adwords mang lại

Đăng ký quảng cáo trên google Ads chất nhận được bạn tận dụng những tiện ích của quảng bá trực tuyến, gồm 1 số tiện ích như sau:

Chọn đúng đối tượng mục tiêu.

Xuất hiện nhiều trên những nền tảng đối tác doanh nghiệp của Google.

Chi tầm giá quảng cáo rõ ràng, chỉ tính phí khi người dùng click chuột.

Theo dõi được công suất quảng cáo (ngân sách, tiêu hao, lượt click, lượt hiển thị).

Dễ dàng đo lường công dụng chiến dịch.

3. 6 hình thức quảng cáo Google Ads

Tùy theo khách hàng tiềm năng và mục đích, doanh nghiệp có thể lựa chọn trong 7 mô hình quảng cáo sau:

Quảng cáo kiếm tìm kiếm được cho phép bạn tiếp cận rất nhiều người trong những lúc họ tra cứu kiếm các thành phầm hoặc dịch vụ thương mại bạn cung ứng trên Google.Quảng cáo hiển thị - Google sẽ shop các đối tác của chúng ta (những căn cơ khác) quảng cáo hiển thị của bạn.Quảng cáo buôn bán xuất hiện tại trên tác dụng tìm kiếm với tab Google mua sắm.Quảng cáo video có thể chấp nhận được bạn hiển thị quảng cáo đoạn phim trên You
Tube và các trang website khác.Quảng cáo ứng dụng giúp bạn tìm người tiêu dùng mới với tăng doanh số bán sản phẩm trong ứng dụng.Quảng cáo địa phương giúp đỡ bạn đưa mọi fan đến siêu thị và địa điểm thực tế.

Google Ads bước đầu với một kim chỉ nam và một chiến dịch. Các bạn sẽ chọn loại chiến dịch dựa trên kim chỉ nam tiếp thị, chiến lược thương hiệu với lượng thời gian bạn cũng có thể đầu tư.

4. 12 bước chạy truyền bá google ads kết quả 2021

Lên truyền bá google search Ads của Fago Agency:

Bước 1: Đăng cam kết gmail

Đăng ký kết và tạo tài khoản với hệ thống này hoàn toàn miễn giá tiền và dễ dàng, chỉ mất vài phút.

Nếu đã tài giỏi khoản Google (Gmail), hãy nhập theo yêu thương cầu, sau đó nhấp nút “Đăng nhập".Nếu bạn chưa xuất hiện Tài khoản Google hoặc hy vọng đăng nhập bởi một add email khác, hãy nhấp vào nút “Tạo tài khoản” sinh sống cuối màn hình và tuân theo hướng dẫn. Sau khoản thời gian hoàn tất, ghi nhớ “xác nhận tài khoản" của bản thân mình nhé.

Bước 2. Tạo tài khoản Quảng cáo google adwords và thiết lập

Để quảng cáo trên trang nhất google Ads, bạn cần tạo và liên kết tài khoản quảng cáo với website của mình.

Trên trang Google Ads, hãy nhấp vào nút "Bắt đầu ngay bây giờ" màu xanh da trời góc trên mặt phải. Chọn Email bạn có nhu cầu đăng ký.

Nếu bạn đã có Tài khoản Google (Gmail), hãy sử dụng nó. Nếu muốn người khác có thể sử dụng thông tin tài khoản Google Ads của mình, chúng ta có thể mời họ sau thời điểm đã tạo.

Truy cập website Google Ads (https://ads.google.com/home/) cùng đăng nhập, lựa chọn “chiến dịch mới" và sẵn sàng chuẩn bị xây dựng chiến dịch đầu tiên của chính mình nhé.

Chọn kim chỉ nam quảng cáo mang đến doanh nghiệp: việc chọn mục tiêu này sẽ mang đến Google biết đối tượng bạn muốn nhắm đến cũng như cách Google sẽ nhận ra tiền khi thỏa mãn nhu cầu được kim chỉ nam cho bạn.Tăng con số cuộc gọi: chọn mục này nếu người sử dụng tiềm năng của công ty phát triển qua những kênh tổng đài/ điện thoại.Tăng số lượng khách hàng ghé cửa hàng: lựa chọn mục này trường hợp như bạn muốn tăng số lượng người ghé shop xem trực tiếp.Tăng lượt bán hàng hoặc lượt đăng ký qua trang web: trường hợp bạn kinh doanh trực tuyến (không có cửa hàng), hãy suy xét mục này.

Xác định phương châm quảng cáo cho bạn của bạn

Nếu các bạn đã thành thục trong quá trình quảng cáo, nên lựa chọn “Switch khổng lồ Expert Mode" để gia công theo hướng dẫn cấp tốc hơn nhé. Các bạn có thể tham khảo nội dung bài viết này phần “Thiết lập quảng cáo adwords giao diện chăm gia".

Thiết lập doanh nghiệp: Điền tin tức doanh nghiệp tương ứng những yêu ước của Google Ads.Viết tiêu đề cho quảng cáo.

Bây giờ đã đến lúc thực sự tạo quảng cáo rồi đấy. Vào phần này, bạn cũng có thể viết tiêu đề tương tự như mô tả của quảng cáo. Bên đề nghị là cơ thể mẫu để các bạn xem trước rất nhiều gì bản thân thiết lập.

*
Đặt tiêu đề theo hướng dẫn

Khi bạn viết hoàn thành các yêu cầu, hãy nhấp vào “Done and create next ad” nếu muốn thêm một quảng cáo khác vào team quảng cáo của mình.

Nếu không, hãy nhấp “Done”.

Bước 3: cách thức thanh toán

Google Ads chỉ chấp nhận thanh toán qua thẻ thế giới là Visa/Master card. Chú ý rằng thẻ ATM trong nước sẽ ko được hỗ trợ. Gồm 2 các loại thẻ Visa/Master card:

Thẻ visa debit: tương tự như như thẻ ATM nội địa. Bạn phải nộp tiền vào tài khoản mới có thể sử dụng.Thẻ visa credit: Thẻ tín dụng có sẵn giới hạn mức trong tài khoản để bạn thực hiện trước và thanh toán giao dịch sau với ngân hàng.

Tùy theo mục đích sử dụng thẻ của mỗi cá nhân mà chúng ta có thể chọn lựa để thỏa mãn nhu cầu đúng nhu cầu. Hiện thời có rất nhiều ngân mặt hàng uy tín như Techcombank, ACB, BIDV, Vietin
Bank…

Bước 4: chọn lọc từ khóa phù hợp

Chọn list từ khóa phù hợp cho chiến dịch hoàn toàn có thể giúp chúng ta hiển thị quảng cáo của bản thân đến đúng nhóm khách hàng. Từ bỏ khóa bắt buộc khớp, tương quan với các cụm tự mà người sử dụng tiềm năng có khả năng sử dụng nhằm tìm thành phầm hoặc dịch vụ.

Đáp ứng đúng yêu cầu của fan dùng để giúp tăng khả năng chuyển đổi cho sản phẩm dịch vụ của bạn.

Sau đây là một vài gợi ý giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh cấu hình danh sách từ bỏ khóa của mình:

Suy nghĩ như một người sử dụng khi chúng ta tạo danh sách từ khóa.Chọn trường đoản cú khóa rõ ràng để nhắm mục tiêu quý khách cụ thể.Chọn tự khóa tầm thường chung nhằm tiếp cận nhiều đối tượng người tiêu dùng khách.Nhóm những từ khóa giống như thành các nhóm quảng cáo.

Bước 5: tùy chỉnh thiết lập thanh toán

Phần này tương đối là đối chọi giản. Các bạn nhập tất cả thông tin giao dịch thanh toán cũng như bất kỳ mã khuyến mại nào bạn có nhằm được bớt giá. Cụ thể theo công việc sau:

Nhấn vào hình tượng cài để → Lập hóa đơn và thanh toán.Chọn đất nước hoặc lãnh thổ → Tiếp tục.Nhập địa chỉ cửa hàng doanh nghiệp của người tiêu dùng → Tiếp tục.Chọn gửi và kích hoạt.

Hình thức thanh toán: thanh toán thủ công - bạn thường phải trả trước lúc quảng cáo google ads chạy.

Thiết lập thanh toán giao dịch xong, có nghĩa các bạn đã triển khai xong được quá trình cơ bạn dạng cho bài toán quảng cáo rồi đấy. Giờ đồng hồ thì bọn họ xem tiếp quá trình để theo dõi chiến dịch cũng như cách để quảng cáo google ads hiệu quả rộng nhé.

Bước 6: tùy chỉnh cấu hình vị trí quảng cáo: sản xuất các khu vực mà doanh nghiệp có thể cung cung cấp dịch vụ

Thiết lập địa điểm theo bán kính: chọn vùng địa lý cơ mà doanh nghiệp hướng đến

Thiết lập vị trí cầm cố thể: trường hợp doanh nghiệp có khá nhiều địa điểm để bán hàng, bạn chọn mục này và tùy chỉnh thiết lập thêm theo yêu cầu.

Bước 7: tùy chỉnh ngân sách

Có 2 phương pháp để thiết lập ngân sách:

Google giám sát và đề xuất số chi phí trung bình đề xuất trả 1 ngày cho chiến dịch quảng cáo. Đối với nhu yếu này, bạn chọn “ Select a budget option" và chắt lọc theo 3 phương án.Bạn tự cấu hình thiết lập số tiền bỏ ra trả hy vọng muốn.“Duration": ngày ngừng chiến dịch quảng cáo.

Lưu ý: Google sẽ tính phí trả trong một ngày dựa trên số lượng bạn chọn lựa. Nếu trong 1 ngày giới hạn trong mức bị vượt, Google sẽ không còn cho hiển thị quảng cáo của người tiêu dùng nữa, mà phải đợi mang lại ngày tiếp theo. Vì chưng đó, khi điền ngân sách, chúng ta hãy giám sát và đo lường và cân nhắc thật kỹ nhé, rất có thể dựa trên một số trong những kỹ thuật sau:

Các trường đoản cú khóa cùng mức trả trung bình đến từ khóa (dựa vào Google keywords Planner).Phạm vi khoanh vùng được quảng cáo.Ước lượng số lượng truy cập và tỉ lệ chuyển đổi.

Bước 8: Đặt giá thành quảng cáo trên Google

Sau khi trả thành công việc thiết lập, bạn cần kiểm tra quảng cáo của bản thân mình chạy định hình chưa, theo dõi với đo lường công dụng của chiến dịch.

Chọn “All Campaigns” (Tất cả chiến dịch)

↳ “Tools”(Công cụ)↳ “Planning” (Lập kế hoạch)↳ “Keyword Planner” ( Lập planer từ khóa)

Giao diện đặt giá cả cho quảng cáo

Bạn chú ý chọn trường tin tức theo nhu cầu của bản thân mình nhé.

Khám phá trường đoản cú khóa new (Discover new keywords).Nhận thông tin dự kiến và lượng tìm kiếm. (Get search volume và forecasts).

Bảng hiển thị là bảng đo lường tác dụng của chiến dịch:

Chọn trường thông tin cân xứng mục tiêu doanh nghiệp

Chọn trường đoản cú khoá cân xứng với ngành hàng với tên sản phẩm, sau đó chọn “Bắt đầu”.

Google Ads sẽ hiện ra một bảng gợi ý từ khoá kèm giá thầu lắp kèm cho mình lựa chọn.Chọn giá thầu mang đến quảng cáo là một việc đề xuất ưu tiên, bạn nên suy nghĩ và giám sát để số tiền đưa ra trả có kết quả cao, đúng như mục tiêu mà bạn ước ao muốn.Nếu không, công ty lớn sẽ đề nghị tốn những tiền và thời hạn cho quảng cáo cơ mà lại không thu về công dụng mong đợi.

Bước 9: Viết chủng loại quảng cáo thu hút

Một mẫu quảng cáo adwords bao gồm:

3 title - 1 tiêu đề có 30 ký kết tự.2 phần diễn đạt dài 90 cam kết tự.Tổng độ lâu năm là 270 ký tự. Vậy làm sao để sở hữu một mẫu quảng cáo thu hút người tiêu dùng tiềm năng chỉ cùng với 270 ký kết tự? Hãy luôn bám sát các yếu tố sau nhé.Viết ngắn, cụ thể và đầy đủ ý. Phía bên góc phải có một bảng quan sát trước (bảng chú ý theo thực tế khi quảng cáo được chạy), chúng ta xem để cân đối độ lâu năm chữ, đảm bảo đủ nghĩa và không bị cắt mất chữ nhé.Cụm từ bỏ khóa chủ yếu nên xuất hiện 2 lần: 1 lần làm việc tiêu đề và 1 lần sinh hoạt mô tả.Truyền đạt nhiều thông tin có quý giá về thành phầm đến khách hàng.Không nên thực hiện ký tự sệt biệt.Mỗi chiến dịch, vật dụng (máy tính, năng lượng điện thoại) nên là 1 thông điệp khác biệt để buổi tối ưu hoá.Sử dụng CTA tương tác.

Bước 10: tối ưu văn bản trang đích (Landing Page)

Quảng cáo Google Ads là bước thứ nhất giúp sản phẩm của người tiêu dùng tiếp cận đến khách hàng mục tiêu. Bởi vì vậy, toàn bộ những gì các bạn truyền đạt cho khách đề xuất thật sự tuyệt vời để họ ân cần và đổi khác sang hành vi thiết lập hàng.

Trang đích (Landing Page) là một trong những công cụ chúng ta cần đặc biệt quan trọng quan tâm. Đừng để trang đích hời hợt khiến cho bạn mất khách với việc thiếu sót thông tin.

Trình bày đồ họa đẹp mắt.Đáp ứng đầy đủ thông tin, nhu yếu đến khách.Tốc độ mua trang nhanh. Đối với các doanh nghiệp bao gồm chiến dịch online, vấn đề đó hết sức quan lại trọng. Quý khách hàng không đam mê sự ngóng đợi.Mỗi thiết bị cần được trình bày nội dung rõ ràng.Hạn chế popup.Tiêu đề lôi kéo với 65 ký tự. (không cần dùng đông đảo từ ngữ đao to búa lớn, thực tế như tính tế, hãy in đậm chúng để khách hàng hoàn toàn có thể ghi nhớ).Heading, tiêu đề phụ cần giúp quý khách hàng nắm được nội dung bổ sung cập nhật nhanh chóng.Văn phong rõ ràng, mạch lạc.Từ ngữ phù hợp với khách hàng mục tiêu.CTA phù hợp với hành trình của bạn đọc

Ngoài những để ý trên, bạn cũng có thể cài để thêm đo lường chuyển đổi để nắm vững trang đích của bản thân mình cần nâng cao gì thêm không nhé.

Bước 11: cài đặt đối tượng tiếp thị lại (Re-marketing)

Đối với khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, bọn họ sẽ truy vấn trang web cùng điền từ khóa liên quan. Thời gian này, doanh nghiệp cần sử dụng tiếp thị lại (re-marketing) để thường xuyên tiếp cận khách hàng, tạo điều kiện cho nhu cầu mua hàng tăng cao.

Lần đầu kiếm tìm kiếm sản phẩm, quý khách vẫn để ý đến giá cả, ưu đãi giữa các bên. Chúng ta sẽ xem thêm nhiều thương hiệu cung ứng khác, đối phương khác để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Hãy vào trang quảng cáo Google Ads thu thập code Remarketing và thiết lập vào website của doanh nghiệp.Người dùng truy vấn vào website, hệ thống sẽ ghi nhớ cookie vào danh sách remarketing. Tự đây, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tham khảo để trên phương án quảng cáo tiếp sau để đổi khác hành vi mua sắm và chọn lựa của khách.

Cả “mạng tìm kiếm” giỏi “mạng hiển thị” phần lớn yêu cầu người tiêu dùng phải gồm lịch sử vận động trong vòng 30 ngày, mặc dù nhiên:

Mạng kiếm tìm kiếm phải tối thiểu 1000 lượng truy cập mỗi ngày.Mạng hiển thị buộc phải tối thiểu 100 lượng truy cập mỗi ngày.

Bước 12: quan sát và theo dõi và buổi tối ưu quảng cáo

Quảng cáo Google Ads đã không bao giờ hoàn thiện và kết quả nếu chúng ta không theo dõi và tối ưu nó nhờ vào vào các số liệu.

Bạn đang theo dõi pr Google bằng phương pháp nào?

Đo lường đổi khác trực tiếp từ tài khoản Google Ads
Đo lường biến hóa Google Ads trải qua công cầm Analytics

Song song, có 8 cách đơn giản và dễ dàng tối ưu quảng cáo:

Cập nhật giá chỉ thầu nếu cần.Loại bỏ các từ khóa không hiệu quả.Điều chỉnh, phân bổ lại ngân sách hợp lý.Xử lý truy tìm vấn kiếm tìm kiếm (thêm hoặc bao phủ định).Tạo truyền bá theo khung giờ.Thiết lập ưu tiên thiết bị.Thiết lập ưu tiên khoanh vùng địa lý.Tắt/ nỗ lực mẫu truyền bá (nếu cần).

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một vài nguyên tắc khác cung ứng kiểm tra và chấm điểm đến chiến dịch như: Adsngon, Adscore để có ánh mắt tối ưu nhất.

Với nghiên cứu miễn phí, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ các phần như:

Đánh giá quảng cáo hiệu quả.Tránh tiêu tốn giá cả ngân sách.Không mất vô số thời gian vào việc quản lý quảng cáo.

5. Lịch sử vẻ vang quảng cáo của tài khoản Google Adwords

Nếu chúng ta sử dụng adwords để quảng cáo cho bạn lâu năm, Google sẽ ghi lưu giữ và luôn dành cho mình những chế độ tốt nhất, bởi hôm nay bạn sẽ là một khách hàng trung thành của Google rồi đấy.

Tuy vậy, đừng ỷ lại sự lòng tin mà vấp đề xuất những lỗi lầm chúng tôi đã liệt kê bên trên nhé, vì chưng vì phiên bản quyền và chính sách của Google vẫn đã là những cách thức quảng cáo mà bạn buộc bắt buộc tuân thủ.

Hãy không bao giờ quên những đk đủ nhằm tránh có hại trong việc chạy quảng cáo:

Chất lượng trường đoản cú khóa (lưu ý phương pháp sử dụng đối sánh tương quan từ khóa).Trang đích quality và đẹp nhất mắt.Tối ưu hóa lại chiến dịch.Luôn nghĩ về khách hàng - con người, kế tiếp mới đến những công cụ buộc phải có. Điều này không những xuất sắc cho dự án công trình quảng cáo, mà hơn nữa bồi dưỡng kim chỉ nam cho chủ yếu doanh nghiệp của bạn.

6. 3 đối sánh tương quan từ khóa cơ bản của quảng bá Google Ads.

Để tránh sai trái trong tùy chỉnh từ khóa, bạn cần phải biết và nắm rõ những tư tưởng của đối sánh từ khóa trong Google Ads.

Có 3 loại đối sánh cơ bản:

Đối sánh rộng: khi chúng ta thêm từ bỏ khóa đối sánh tương quan rộng, quảng cáo của bạn sẽ hiển thị khi mọi tín đồ tìm kiếm các từ khóa duy nhất định, bất kể người tiêu dùng tiềm năng định có tác dụng gì. Ngay cả khi họ chưa chuẩn bị mua sản phẩm, miễn sao họ kể đến một vài từ mà các bạn đã tùy chỉnh cấu hình trong chiến dịch, pr của các bạn sẽ hiển thị mang lại họ.Để nhập tự khóa đối sánh rộng, chỉ việc thêm trường đoản cú khóa đó cùng không sử dụng bất kỳ hình thức dấu câu làm sao - không tồn tại dấu ngoặc kép, không có dấu ngoặc đơn, không có dấu ngoặc kép.Đối sánh các từ: khi chúng ta nhắm phương châm từ khóa đối sánh tương quan cụm từ, truyền bá của bạn sẽ xuất hiện khi mọi người tìm tìm từ khóa của người tiêu dùng theo trang bị tự đúng chuẩn đó. Nếu bạn có nhu cầu nhập trường đoản cú khóa tương quan cụm từ, hãy đặt từ khóa kia trong vết ngoặc kép, như sau: “nike color đen”.Đối sánh thiết yếu xác: Với đối sánh chính xác, lăng xê của các bạn sẽ chỉ hiển thị lúc từ khóa chính xác mà các bạn đã thiết lập cấu hình được nhập làm cụm từ tìm kiếm kiếm chủ yếu xác.

Vẫn áp dụng từ khóa “nike màu đen" nghỉ ngơi trên làm ví dụ nhé. Pr của các bạn sẽ không hiển thị lúc mọi fan tìm kiếm “nike màu black ở đâu". Để thêm tương quan từ khóa thiết yếu xác, chỉ cần đặt từ bỏ khóa trong dấu ngoặc vuông, như sau: .

Theo phân tích này, trường đoản cú khóa đối sánh chính xác đổi khác tốt hơn từ khóa đối sánh rộng và tương quan cụm từ, nhưng con số tìm kiếm từ khóa trung bình hàng tháng thường thấp hơn so với trường đoản cú khóa đối sánh rộng.

7. 7 sai lạc khi chạy quảng cáo Google Ads

Tránh 7 sai lầm sau đây để quảng cáo với lại tác dụng hơn và tiết kiệm ngân sách nhé.

Sai lầm 1. Chạy được quảng cáo Google Ads chắc chắn sẽ chốt solo dễ dàng

Google chỉ giúp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tiếp xúc mang đến nhiều đối tượng người tiêu dùng hơn, nói và đúng là phân té quảng cáo, thành phầm đến khách bao gồm nhu cầu.

Việc thay đổi từ truy cập trang web, coi xét sản phẩm đến download hàng, còn bắt buộc tùy thuộc rất nhiều yếu tố. Lấy ví dụ như:

Chất lượng sản phẩm.Chất lượng dịch vụ.Thông tin doanh nghiệp tất cả đáng tin
Giá sản phẩm/dịch vụ
Nội dung pr độc đáo.

Khi các tính chất này của doanh nghiệp được thực hiện tốt, người tiêu dùng tiềm năng chuyền đổi cài đặt hàng chắc chắn là điều tất yêu mà lại thôi. Do vậy, trước lúc chạy pr cho sản phẩm của mình, hãy sẵn sàng thật gọn gàng và xem xét những yếu tố chủ công nhé.

Sai lầm 2. Không về tối ưu hóa cho những chiến dịch tiếp thị lại (Remarketing)

Tiếp thị lại (Remarketing) là một trong những phương thức quảng bá được sử dụng để tiếp cận mọi khách đã truy vấn vào website nhưng vẫn chưa được đổi khác thành khách hàng hàng.

Ngày nay, tương đối nhiều người nhấn mạnh vào việc sử dụng chiến dịch tiếp thị lại, tuy nhiên, chỉ một số ít trong số họ cố gắng nỗ lực tối ưu hóa đúng cách và thực sự định vị lại quảng cáo để gia công cho nó hiệu quả hơn.

Remarketing là một trong những trong những hiệ tượng quảng cáo Google phổ biến

Mặc dù một kế hoạch được buổi tối ưu hóa cân xứng có thể làm cho điều vi diệu cho ngẫu nhiên chiến dịch tiếp thị nào, nhưng lại một chiến lược được tối ưu hóa kém rất có thể nhanh chóng thay đổi sự lãng phí hoàn toàn về thời gian và tài nguyên.

Mọi thứ đều phải sở hữu thể biến đổi theo thời gian, tất cả xu hướng thế giới hoặc hành vi mua hàng. Do vậy bạn buộc phải theo dõi tỷ lệ thay đổi để tất cả phương án về tối ưu tốt nhất hoặc tiếp thị lại chủng loại quảng cáo của mình. Bao gồm thể chỉ cần tối ưu lại tiêu đề hoặc văn bản để thu hút khách hàng mục tiêu và tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Sai lầm 3. Sử dụng những đơn vị chức năng quảng cáo thiếu thốn tin cậy

Chọn những đơn vị chức năng quảng cáo Google Ads thiếu trách nhiệm và không có kinh nghiệm đang dẫn đến những hậu trái không giỏi cho chiến dịch nói riêng cùng doanh nghiệp của người sử dụng nói chung.

Đừng chọn những công ty chạy quảng cáo có giá quá rẻ, hoặc chưa từng có tay nghề chạy ngành sản phẩm của bạn. Rất có thể họ đang dùng các mẹo không xuất sắc để chạy tạm bợ hoặc chạy bùng nhiều lần. Sau đó là một số yếu tố cho bạn để ý đến khi chọn lựa công ty lăng xê uy tín:

Nói không với thủ thuật công nghệ “đen” ( đen hat) tổn hại cho quý khách hàng trong lâu năm hạn.Yêu cầu cấu hình thiết lập bảng kế hoạch và report chi tiết mang lại chiến dịch.Cam kết minh bạch về số liệu, quy trình.Cam kết chỉ số bao hàm cả số đông rủi ro.

Sai lầm 4. Tùy chỉnh sai tự khóa

Có ba hạng mục từ khóa mà mọi khi chạy Google Ads bạn nên làm quen:

Đối sánh rộng (broad match)Đối sánh nhiều từ (phrase match)Kết hợp chuẩn xác (exact match)

*

Các đối sánh khi lựa chọn từ khóa

Sai lầm mà mọi bạn thường phạm phải là thực hiện sai loại tương quan từ khóa. Google có thể chấp nhận được bạn chạy quảng cáo trong ngẫu nhiên kết vừa lòng từ khóa nào ở trên. Chúng ta có trọng trách duy độc nhất vô nhị là quyết định sử dụng dòng nào.

Để am hiểu hơn về đối sánh tương quan từ khóa, bạn tìm hiểu thêm bài viết ở bên dưới mục “3 tương quan từ khóa cơ bản".

Sai lầm 5. Không sử dụng từ khóa lấp định

Trên Google Ads, tối thiểu bạn phải tiếp tục mở rộng danh sách từ khóa bao phủ định của bản thân mình dựa trên report cụm từ tìm kiếm kiếm.

Từ khóa che định là một trong những phần quan trọng trong chạy Google Ads

Bạn nên bước đầu với list từ khóa tủ định chuẩn mà bạn cũng có thể tìm thấy trực đường bằng các công chũm như “Công vắt lập planer từ khóa” của SEMrush, hoặc Ubersuggest.

Trên các trang web như Techwyse, cũng hoàn toàn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các trường đoản cú khóa lấp định mà bạn có thể sử dụng ngay. Phần nhiều từ khóa này sẽ giúp đỡ bạn máu kiệm rất nhiều tiền trên trang nhất google Ads, vì chúng chất nhận được bạn hấp dẫn nhiều người tiêu dùng tiềm năng đủ đk hơn và làm mất đi uy tín của các tìm kiếm không sẵn sàng chuyển đổi.

Sai lầm 6: từ chạy quảng cáo lúc chưa hiểu rõ cách vận hành của quảng cáo

Điều này sẽ khiến nguồn chi phí của bạn bị tiêu tốn lãng phí mà không mang lại ngẫu nhiên hiệu quả nào mang đến doanh thu.

Những hiểu biết nửa vời về bất kể hình thức kinh doanh nào nhưng lại vẫn vận dụng nhiệt tình, triệt nhằm là mối tai ương ngầm với doanh nghiệp. Lấy một ví dụ với Facebook, nếu cố gắng chạy ads trong những khi không biết gì về kiểu cách quy trình quảng cáo vận động sẽ tạo ra hậu quả cực kỳ nghiêm trọng như bị khóa thông tin tài khoản quảng cáo vĩnh viễn.

Google tuy ko “khắc nghiệt” đến vậy cơ mà mọi sai lầm đều dẫn đến tiêu hao nguồn khoáng sản vô ích.

Vậy nên, hãy bổ sung cập nhật kiến thức quảng cáo gốc rễ một cách chắc chắn hoặc thue agency phù hợp, uy tín giúp đỡ bạn chạy google ads nhé.

Sai lầm 7: chất lượng trang đích không xuất sắc hoặc không tồn tại trang đích vắt thể

Trang đích (Landing Page) đúng như tên gọi của nó, là đích đến cuối cùng mà công ty lớn muốn khách hàng thực hiện hành động mong chờ ở trang đó, như download hàng, đk tư vấn,...

Nếu trang đích cảm thấy không được hấp dẫn, quá trình chạy quảng cáo của các bạn sẽ thành công… cốc.

Vậy cần tối ưu mang lại trang đích cũng là một phần quan trọng của về tối ưu quảng cáo, hãy chăm chú nhé.

Kết luận

Cuối cùng, bạn đã sở hữu thể chũm được các cách cơ phiên bản để chế tác chiến dịch quảng cáo cho riêng mình. Để quảng cáo google adwords hiệu quả hơn, hãy xem thêm kỹ với hiểu những sai lạc mà các nhà pr trước đã phạm phải nhé. Hy vọng các bạn sẽ có rất đầy đủ thông tin và kinh nghiệm từ bài viết để về tối ưu hóa được chiến dịch lăng xê của mình.

Fago Agency với nhiều năm tay nghề chạy truyền bá Google Ads, nhóm ngũ chuyên nghiệp, tận vai trung phong sẽ là gợi nhắc tuyệt vời dành cho bạn! nếu như bạn vẫn mãi loay hoay không biết nên ban đầu với Google Adword thế nào cho hiệu quả? tuyệt bạn lo lắng tiêu hao nhiều túi tiền mà công dụng quảng cáo không như mong đợi? Vậy chớ ngại tương tác ngay cùng với Fago Agency nhằm được tứ vấn, cung cấp nhé!

Hướng dẫn phương pháp chạy lăng xê Google Ads từ bỏ cơ bản đến nâng cấp theo giao diện mới nhất 2023 các bạn sẽ đưa từ trùm lên công cố tìm kiếm Google cấp tốc chóng. Trong bài viết này thacovtc.edu.vn sẽ bắt đầu với 1 chiến dich quảng cáo search kiếm của Google Ads và chúng ta phải sẵn sàng sẵn phần nhiều từ khóa nào bạn muốn website của bản thân hiển thị trên đứng top đầu dụng cụ tìm tìm nhé.

Như ví dụ dưới là khi người dùng gõ từ trùm lên Google thì trang web của bạn sẽ lên vị trí cao nhất đầu biện pháp tìm kiếm. Đây là chiến dịch lăng xê Google rất thịnh hành và họ sẽ chế tạo trong nội dung bài viết này.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy in canon mf221d, máy in canon mf221d đa năng laser trắng đen

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Xuất bạn dạng chiến dịch Google Ads

Sau đó là bạn xuất bạn dạng chiến dịch. Một trong những giao diện cần nhấp vào chữ XUẤT BẢN.

Lưu ý: Google hoàn toàn có thể thông báo cho chính mình như “khắc phục vấn đề” bởi thiếu phần mở rộng, nếu như khách hàng có thời gian thì rất có thể thêm luôn phần mở rộng. Mặc dù nếu chữ Xuất phiên bản chiến dịch hiện tại xanh lên thì chúng ta xuất phiên bản luôn, kế tiếp thêm phần không ngừng mở rộng sau.

Một số giao diện thì không, đến màn hình có chữ xin chúc mừng! Chiến dịch của công ty đã sắn sàng