Sơn gel móng tay là một trong những cách sơn mà các nàng cần phải biết. Sơn gel sẽ giúp cho móng của bạn đẹp, lung linh hơn và giữ được độ bên lâu. Cách sơn gel móng tay cũng không phải khó, ANNA tin rằng sau khi các bạn đọc bài viết này thì sẽ biết cách sơn ngay.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sơn móng tay

Hướng Dẫn Cách Sơn Gel Móng Tay Đẹp Và Lâu Tróc.

*

Sơn gel móng tay là gì?

Sơn gel móng tay/chân là một hình thức sơn móng bằng loại màu gel khiến móng tay đẹp và bóng bẩy hơn.

Lợi ích của việc sơn gel móng tay.

Nó có khả năng giữ màu bền lâu từ 2 tuần đến 1 tháng, bạn sẽ không cần phải bận tâm đến việc móng có nứt hay không khi gội đầu, rửa bát hay thậm chí giặt quần áo.

*

Dụng cụ chuẩn bị cho Sơn gel.

Bộ dụng cụ chuyên dụng cho việc cắt da tay. Bạn cần phải làm sạch lớp da bong lên dưới chân móng. Sau đó, tẩy sạch lớp dầu hoặc bụi bẩn còn sót lại trên móng bằng bông gòn đã thấm dung dịch chuyên dụng. Nếu bạn vẫn chưa biết về việc cắt da thì bạn có thể tham khảo về bài viết hướng dẫn cách cắt da tay đơn giản nhất của ANNA organic nails spa.

Dũa và tạo hình cho móng: Trước khi cắt, bạn cần phải quyết định xem bạn muốn tạo hình cho móng như thế nào. Cắt kiểu móng thông thường và sau đó dũa đầu móng. Cuối cùng, hoàn tất công đoạn tạo kiểu bằng việc làm nhẵn bề mặt móng bằng dụng cụ đánh bóng. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình dạng móng khác nhau như móng Oval, móng Square, móng hạnh nhân….

Các bạn cần phải lưu ý về việc sơn gel sẽ sơn theo hình dạng móng, bạn cần phải tạo hình cho móng của bạn trước và rồi mới sơn.

Sơn Base, bạn cần phải có 1 lọ sơn base để chuẩn bị cho việc lớp sơn nền này. Quét một lớp sơn nền thật mỏng lên móng của bạn, với việc sơn gel bạn chỉ cần sơn lớp nền mỏng hơn so với việc bạn sơn thường. Hãy thật cẩn thận khi sơn nền nhé, tránh cho việc bị gel dính vào ngón tay của bạn. Bỏ tay vào đèn 60s để cho khô lớp sơn nền.

*

Hướng Dẫn Cách Sơn Gel Móng Tay.

Sau khi lớp sơn gel đã khô chúng ta bắt đầu lựa chọn màu mình thích và sơn lên. Lớp sơn màu đầu tiên chúng ta sẽ sơn mỏng lên tay, sẽ có vài đường sọc trên móng của bạn và bạn không cần phải lo lắng về điều đấy nhé. Nhớ sơn lớp màu lên đầu móng và toàn bộ bề mặt móng. Như vậy, lớp gel sẽ không bị cuộn lại trên móng của bạn.Sau khi sơn lớp màu đầu tiên chúng ta tiếp tục để tay dưới ánh đèn 60s để cho móng khô nhé.

Sơn lớp phủ lên móng, sử dụng sơn màu sơn 1 lớp phủ lên toàn bộ bề mặt móng. Giống như với lớp sơn màu đầu tiên bạn cần phải sơn lên đầu móng và toàn bộ bề mặt móng. Sau khi đã sơn xong đặt tay dưới ánh đèn 60s để cho móng được khô.

Hoàn tất việc sơn màu bộ móng của bạn bằng cách thoa một ít dầu biểu bì lên xung quanh chân móng của bạn giúp cho móng được an toàn và được bảo vệ.

Hướng dẫn cách tẩy sơn gel móng tay.

Dũa sạch lớp sơn phủ

Việc đầu tiên để có thể tẩy sạch lớp sơn gel đó chính là làm mất độ bóng của móng bằng cách dũa sạch lớp gel trên bề mặt móng, bạn có thể sử dụng máy mài móng hoặc dũa móng. Sau khi bạn mài sạch lớp bóng này rồi thì bạn mới có thể qua bước tiếp theo.

Dùng dung dịch Aceton để tẩy sạch sơn gel

Chuẩn bị sẵn 10 miếng bông gòn để đắp lên 10 đầu ngón tay. Bông gòn để đắp phải đủ lớn để có thể phủ hết toàn bộ đầu ngón tay.

Sử dụng kẹp ủ gỡ gel chuyên dụng hoặc giấy bạc

nhúng bông gòn vào aceton tiếp theo sử dụng kẹp ủ gỡ gel để kẹo vào các đầu ngón tay. Nếu bạn không có kẹp ủ gỡ gel chuyên dụng chúng ta có thể thay thế bằng giấy bạc. Đối với giấy bạc bạn đặt miếng bông gòn đúng vị trí rồi thì sử dụng giấy bạc quấn quanh toàn bộ móng và đầu móng. Thực hiện tương tự đối với các móng còn lại.

Tháo kẹo ủ gỡ gel hoặc giấy bạc

Ủ tay trong vòng khoảng 10 phút, sau 10 phút, lần lượt tháo kẹp ủ gỡ gel hoặc giấy giấy bạc ra khỏi đầu ngón tay. Lúc này lớp gel trên móng của bạn đã bắt đầu bong lên, bạn chỉ cần dùng dụng cụ làm sạch biểu bì để cạo sạch lớp gel.

Sử dụng dầu biểu bì

Sau khi đã làm lớp gel trên móng của bạn, bạn có thể dùng dầu biểu bì lên xung quanh chân móng để có thể bảo vệ móng của bạn. Nếu móng của bạn sau khi tháo gel trông có vẻ xù xì bạn có thể thoa một ít dầu lên bề mặt móng để móng thể được đẹp hơn.

*

Vừa rồi là bài viết về việc hướng dẫn cách sơn gel móng tay đơn giản và lâu tróc nhất cho mọi người. Bạn có thể tham khảo những bài viết khác của ANNA Organicn Nails Spa ngay tại đây.

Mua sơn Organic không chất độc hại với hơn 400 màu sơn của hãng OTP – One True Pair và 200 màu sơn đến từ hãng ZOYA ngay tại đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Bidv Online, Internet Banking Bidv Ngay Trên

ANNA ORGANIC NAILS SPA

Sơn móng tay là cách làm đẹp phổ biến được yêu thích bởi chị em phụ nữ. tuy nhiên, vấn đề là sau khi thực hiện thì nước sơn không bền màu và bám trên móng tốt như mong đợi. Nếu bạn cũng gặp tình trạng này thì hãy tham khảo cách sơn móng tay không bị tróc vô cùng đơn giản sau.


Nội dung bài viết
Cách sơn móng tay không bị tróc đơn giản và hiệu quả
Cách sơn móng tay tại nhà không tróc hiệu quả và bền đẹp
Một số điều lưu ý về cách sơn móng tay không bị tróc

Cách sơn móng tay không bị tróc đơn giản và hiệu quả

Cần chuẩn bị gì trước khi sơn móng tay để không bị tróc?

Để việc sơn móng tay trở nên hiệu quả hơn, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ hỗ trợ cho việc sơn móng tay để giúp giữ được lâu. Vì khi tiến hành bằng các loại dụng cụ phù hợp khả năng móng bền đẹp sẽ được tăng cao. Đây là những dụng cụ cần chuẩn bị trước khi vận dụng các cách sơn móng tay tại nhà không bị tróc:

Kềm cắt móng
Cây dũa móng
Bát ngâm móng
Kem làm mềm da
Giấy lau sơn gel
Bông gòn
Miếng nhám vuông
Cọ vẽ móng
Dụng cụ sủi da
Các lọ sơn móng tương ứng
*
*
*
*
*
*
*
*
Làm mềm da tay tránh bị xước

Đó là toàn bộ bí quyết cách sơn móng tay không bị tróc đơn giản mà bạn có thể thực hành ngay tại nhà. Thế Giới Làm Đẹp mong rằng bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được bộ móng đẹp chất lượng đúng với ý thích của mình nhất nhé.