Tập thể dục

Đồng hồ cung cấp 12 chính sách tập luyện, bao hàm chạy bên cạnh trời, đi bộ, đánh đấm xe không tính trời, trang bị chạy bộ, đấm đá xe trong nhà, bơi quanh đó trời, bơi lội trong bể bơi, đào tạo và huấn luyện thacovtc.edu.vnên hình elip, leo núi, chạy con đường mòn, trượt tuyết và giảng dạy miễn phí.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng amazfit gts

Bật đồng hồ, dìm nút bên để gửi đến danh sách ứng dụng, lựa chọn Tập luyện và nhấn vào chế độ tập luyện bạn muốn. Kế tiếp chạm vào GO bên trên trang chuẩn bị tập luyện để bắt đầu ghi lại tin tức tập luyện.

Định vị GPS

Nếu bạn tập thể dục xung quanh trời, hãy hóng ở trang sẵn sàng tập luyện cho đến khi định vị GPS thành công. Tiếp nối chạm vào GOđể ban đầu tập luyện. Điều này giúp tránh mất mát theo dõi để đảm bảo ghi tài liệu tập luyện không thiếu thốn và thiết yếu xác.

Hướng dẫn định vị:

1. Nếu như khách hàng nhận được lời nhắc update A-GPS sau khi chọn một bài tập, hãy khởi động ứng dụng Zepp trên điện thoại của chúng ta và kết nối với đồng hồ thời trang để cập nhật A-GPS. Sau đó, lựa chọn lại một bài bác tập. Thao tác này giúp giảm thời hạn tìm kiếm tín hiệu và nên tránh thất bại trong tìm kiếm.

2. Trong quá trình định vị, hình tượng tín hiệu GPS liên tục nhấp nháy. Với một quanh vùng mở có thể cung cấp cho chính mình khả năng xác định nhanh hơn để sở hữu tín hiệu GPS tốt hơn, vì các tòa công ty gần đó có thể chặn và có tác dụng suy yếu hèn tín hiệu, kéo dài thời gian xác định và thậm chí gây ra lỗi định vị.

3. Sau khi xác định thành công, nút GO sẽ được tô sáng. Biểu hiện GPS hiển thị cường độ biểu lộ GPS hiện tại tại.

AGPS (GPS có hỗ trợ) là 1 loại dữ liệu thông tin quỹ đạo vệ tinh GPS giúp đồng hồ thời trang đẩy cấp tốc quá trình định vị GPS.

Nhắc nhở tập luyện & Cài đặt

Ở cuối trang sẵn sàng tập luyện, chúng ta cũng có thể nhấn vào biểu tượng "Cài đặt" nhằm đặt chế độ tập luyện hiện tại. Các thông số liên quan không giống nhau tùy thuộc vào chế độ tập luyện.

Mục tiêu tập luyện

Bạn hoàn toàn có thể đặt lời nhắc phương châm cho khoảng cách mục tiêu, thời gian mục tiêu và mức tiêu hao mục tiêu.

Nhắc nhở tập luyện

Bạn hoàn toàn có thể đặt lời nhắc về khoảng cách, nhịp tim an toàn, vùng nhịp tim, nhịp độ cùng tốc độ.

Tự đụng tạm dừng

Đồng hồ tự động phát thực trạng thái tập luyện. Khi phát hiện nay thấy quy trình tập luyện sẽ dừng lại, đồng hồ đeo tay sẽ tự động ngừng ghi thông tin về quy trình tập luyện hiện nay tại. Khi phát hiện tại thấy bài tập đã bắt đầu lại, đồng hồ sẽ tiếp tụcđể ghi lại.

Biểu đồ thời gian thực

Bạn hoàn toàn có thể đặt đồng hồ thời trang hiển thị biểu đồ thời gian thực của nhịp tim, nhịp độ, vận tốc và tốc độ kéo trong những khi tập luyện.

Chiều lâu năm của làn bơi

Bạn rất có thể đặt độ lâu năm của làn bơi trong lúc bơi trong hồ bơi để đánh dấu khoảng giải pháp bơi.

Kiểm soát tập luyện

Cho phép áp dụng tập luyện chạy trong nền:

1. Trong những khi tập luyện, nếu như bạn cần sử dụng các chức năng khác, hãy dìm phím mặt để quay trở về trang mặt đồng hồ và triển khai các làm thacovtc.edu.vnệc khác. Ứng dụng tập tành sẽ thường xuyên chạy trong nền.

2. Khi vận dụng tập luyện tiếp tục chạy trong nền, đồng hồ sẽ tiếp tục ghi dữ liệu tập luyện và tạo nên lời đề cập dựa trên cài đặt tập luyện.

3. Khi ứng dụng tập luyện được khởi chạy lại, đồng hồ đeo tay sẽ auto chuyển sang chế độ tập luyện đã diễn ra.

Chơi nhạc

Vuốt quý phái trái trên màn hình để tinh chỉnh và điều khiển phát lại nhạc trên những ứng dụng đồng hồ đeo tay hoặc ứng dụng điện thoại cảm ứng trong lúc tập luyện.

Xem dữ liệu

Trong lúc tập luyện, bạn có thể vuốt lên hoặc xuống trên màn hình hiển thị để xem các dữ liệu khác nhau.

Kiểm rà soát tập luyện

Vuốt sang nên trên screen để tạm dừng hoặc liên tiếp tập luyện, ngừng tập luyện, khóa screen hoặc điều chỉnh âm lượng đồng hồ thời trang trong khi tập luyện.

Lưu tài liệu tập luyện

Khi các bạn dừng buổi tập, tài liệu tập luyện sẽ không được giữ nếu khoảng cách quá ngắn hoặc thời hạn tập luyện quá ngắn. Do không khí lưu trữ có hạn, các bạn nên đồng điệu hóa dữ liệu tập luyện với ứng dụng Zepp ngay lập tức sau khi xong xuôi bài tập. Giả dụ không, dữ liệu tập luyện hoàn toàn có thể bị ghi đè và mất những dữ liệu cũ.

Xem làm hồ sơ tập luyện

Xem hồ sơ tập luyện trên đồng hồ:

Bật đồng hồ, dấn nút bên để chuyển đến list ứng dụng và chọn chuyển động để xem 30 bản ghi tập luyện new nhất. Chúng ta có thể chọn một phiên bản ghi và xem chi tiết của nó.

Xem hồ sơ tập luyện trên điện thoại

Đồng cỗ hóa dữ liệu tập luyện với vận dụng Zepp trên điện thoại thông minh và xem làm hồ sơ tập luyện cụ thể trên trang làm hồ sơ tập luyện.

Hoạt cồn và mức độ khỏe

PAI

PAI là một trong chỉ số về vận động sinh lý cá nhân. Dựa trên dữ liệu nhịp tim, cường độ chuyển động hàng ngày và rethacovtc.edu.vnew đa chiều và năng rượu cồn của tài liệu sinh lý cá nhân, PAI nhận được thông qua thống kê giám sát bằng một thuật toán. PAI không chỉ phụ thuộc các danh mục dữ liệu riêng rẽ lẻ. Do đó, nó được cho phép bạn đọc một cách hệ thống và toàn diện về triệu chứng thể hóa học của mình.

Bằng cách gia hạn cường độ vận động hàng ngày hoặc tập luyện duy nhất định, chúng ta có thể nhận được giá trị PAI của mình. Theo tác dụng của HUNT Fitness Study *, duy trì PAI bên trên 100 góp giảm nguy hại tử vong vị tim mạch và tăng tuổi thọ.

Để biết thêm thông tin, hãy khởi hễ Ứng dụng Zepp và chọn thẻ PAI>Hỏi đáp PAI.

* phân tích Thể dục HUNT, một tiểu dự án công trình của phân tích HUNT, bởi vì Giáo sư Ulrik Wisloff từ trường Y ở trong Đại học kỹ thuật và technology Na Uy dẫn đầu. Nó đã kéo dài ra hơn nữa 35 năm cùng thu hút hơn 230.000 bạn tham gia.

Mục tiêu hoạt động

Đồng hồ tự động hóa ghi lại dữ liệu hoạt động vui chơi của bạn, bao hàm số bước, lượng calo, mốc giới hạn đứng và khoảng chừng cách. Nó cũng lưu lại khoảng thời hạn mà nhịp tim được duy trì trong hoặc cao hơn nữa phạm thacovtc.edu.vn đốt cháy chất phệ như một chỉ số về thời gian đốt cháy hóa học béo.

1. Mục tiêu vận động hàng ngày của bạn bao hàm ba phần, bao gồm Vòng di chuyển (với số bước mục tiêu hoặc lượng calo), Vòng đốt cháy chất lớn và Vòng đứng.

2. Khi đã đạt được mục tiêu, đồng hồ thời trang sẽ rung lên nhằm chúc mừng bạn.

Cảnh báo không hoạt động

Để khuyến khích chúng ta có một lượng vận động nhất định mỗi giờ khi bạn thức cùng giảm hiểm họa do ngồi vượt lâu, đồng hồ sẽ theo dõi hoạt động của bạn khi bạn đeo.

Nếu không có chuyển động nào được phát hiện nay trong hơn 1 phút sinh hoạt phút sản phẩm 50 của giờ hiện nay tại khi bạn đeo đồng hồ đeo tay đúng cách, đồng hồ sẽ rung để nhắc bạn tập thể dục. Sau khoản thời gian nhận được chú ý không hoạt động, giả dụ bạn xong xuôi các vận động trước lúc tới giờ tiếp theo, kim chỉ nam chờ của giờ hiện tại vẫn có thể đạt được.

Bật lưu ý không vận động

Giữ cho đồng hồ thời trang được kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, khởi động vận dụng Zepp và lựa chọn Hồ sơ>Amazfit GTS 2>Thông báo và nhắc nhở >Cảnh báo ngồi lâu và bật tác dụng này.

Nhịp tim

Nhịp tim là 1 trong chỉ số đặc trưng của triệu chứng thể chất. Đo nhịp tim thường xuyên xuyên để giúp nắm bắt được nhiều thay đổi nhịp tim hơn và đưa thông tin tham khảo về lối sống lành mạnh.

Để bảo vệ độ đúng đắn của phép đo, bạn cần đeo đồng hồ đúng theo hướng dẫn và đảm bảo an toàn rằng phần bên cạnh da của người sử dụng sạch đang và không trở nên dính kem phòng nắng.

Cảnh báo nhịp tim

Bạn hoàn toàn có thể bật tính năng cảnh báo nhịp tim, khi bạn đặt khoảng thời hạn phát hiện tại là trong khoảng 10 phút.

Đồng hồ nước rung khi đạt mang đến giá trị lưu ý và không có vận động rõ ràng làm sao được phát hiện trong 10 phút qua.

Tự cồn phát hiện tại nhịp tim

1. Giữ đồng hồ đeo tay được kết nối với điện thoại của bạn, khởi động áp dụng Zepp với đi tới hồ nước sơ>Amazfit GTS 2>Theo dõi sức khỏe để bật lưu ý nhịp tim auto và đặt tần số đo. Sau đó, đồng hồ sẽ auto tiến hành đo nhịp tim thường xuyên ở tần số thiết lập và khắc ghi sự chuyển đổi nhịp tim của doanh nghiệp trong suốt cả ngày.

2. Nhịp tim tất cả thể thay đổi đột ngột khi bạn đang thực hiện một hoạt động. Nếu như bạn bật tác dụng Phát hiện hoạt động, đồng hồ sẽ auto tăng tần số phát hiện nhịp tim để bảo đảm an toàn độ đúng đắn của dữ liệu nhịp tim trong quy trình tập luyện.

3. Ứng dụng nhịp tim của đồng hồ chất nhận được bạn xem đường cong nhịp tim và phân bổ nhịp tim nhìn trong suốt cả ngày.

Đo thủ công

1. Để đo nhịp tim của người sử dụng theo cách thủ công khi không bật tính năng auto phát hiện tại nhịp tim, hãy nhảy đồng hồ, thừa nhận nút ở kề bên để chuyển đến list ứng dụng, tiếp đến vuốt lên hoặc xuống nhằm chọn ứng dụng nhịp tim.

2. Bạn cũng có thể đặt ứng dụng nhịp tim làm cho ứng dụng truy cập nhanh để dễ dãi cho thacovtc.edu.vnệc đo nhịp tim.

3. Đồng hồ chỉ chất nhận được bạn xem quý hiếm nhịp tim đo được lần này. Để coi các phiên bản ghi kế hoạch sử, chúng ta cần nhất quán hóa dữ liệu với ứng dụng Zepp.

Đo giấc
Ngủ

Chất lượng giấc ngủ có tác động quan trọng đến sức khỏe con người.

Nếu bạn đeo đồng hồ thời trang khi ngủ, nó sẽ tự động ghi lại thông tin về giấc ngủ. Chúng ta cũng có thể đồng cỗ hóa tin tức về giấc mộng với vận dụng Zepp để xem thời gian ngủ, quá trình ngủ, điểm số giấc ngủ vàgợi ý giấc ngủ.

Trợ lý giấc ngủ

Giữ đồng hồ kết nối với smartphone của bạn, khởi động ứng dụng Zepp và chọn Hồ sơ>Amazfit GTS 2>Theo dõi sức khỏe để nhảy Trợ lý giấc ngủ để có thông tin chính xác hơn về giấc ngủ (giai đoạn ngủ REM).

Theo dõi quality hơi thở lúc ngủ

Giữ đồng hồ thời trang được liên kết với điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, khởi động áp dụng Zepp và lựa chọn Hồ sơ>Amazfit GTS 2>Theo dõi sức khỏe để nhảy theo dõi quality nhịp thở lúc ngủ. Sau đó, đồng hồ thời trang sẽ auto theo dõi unique nhịp thở lúc nằm ngủ khi vạc hiện nhiều người đang đeo đồng hồ trong lúc ngủ.

Đo Sp
O₂

Độ bão hòa oxy trong máu (Sp
O₂) là một thông số sinh lý đặc trưng của hô hấp với tuần hoàn.

1. Bật screen đồng hồ, dìm nút sát bên để đi tới danh sách ứng dụng với chọn áp dụng Sp
O₂ để ban đầu đo Sp
O₂.

2. Khi chúng ta đang leo núi, bạn cũng có thể chạy ứng dụng Workout vào nền với khởi động áp dụng Sp
O₂ nhằm đo Sp
O₂.

3. Sau khoản thời gian đo xong, hiệu quả sẽ hiện trên đồng hồ. Chúng ta có thể xem tác dụng đo vào cả ngày.

Biện pháp phòng ngừa có thể chấp nhận được đo Sp
O₂

1. Đeo đồng hồ cách cổ tay một khoảng chừng bằng ngón tay và đứng yên.

2. Đeo băng thiệt chặt, cùng với một áp lực thích hợp.

3. Đặt cánh tay của doanh nghiệp trên mặt bàn hoặc bề mặt tĩnh, cùng với màn hình đồng hồ thời trang hướng lên.

4. Giữ lại yên trong khi đo và tập trung vào phép đo.

5. Những yếu tố như tóc, hình xăm, rung lắc, ánh nắng mặt trời thấp và câu hỏi đeo đồng hồ không đúng mực có thể tác động đến kết quả đo, thậm chí là dẫn mang đến sai số đo.

6. Phạm thacovtc.edu.vn đo của đồng hồ đeo tay này là 80% -100%. Tác dụng này chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và tránh thacovtc.edu.vnệc sử dụnglàm cơ sở cho chẩn đoán y tế. Nếu bạn cảm thấy ko khỏe, vui tươi tìm lời răn dạy từ bác sĩ.

Stress

Chỉ số stress (Stress) được đo lường dựa trên sự biến đổi của sự thay đổi thiên nhịp tim. Nó là tài liệu xem thêm để rethacovtc.edu.vnews tình trạng sức khỏe. Bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn thế nữa khi chỉ số này cao.

2. Khi tính năng Kiểm tra mức độ căng thẳng tự động hóa được bật trong áp dụng mức độ căng thẳng, phép đo nút độ căng thẳng mệt mỏi sẽ được tiến hành sau từng 5 phút để cho chính mình thấy những biến đổi trong nút độ căng thẳng của bạn. Chúng ta cũng có thể kết nối đồng hồ với điện thoại, khởi động áp dụng Zepp và chọn Hồ sơ>Amazfit GTS 2 >Theo dõi sức mạnh để đặt tác dụng này.

3. Nếu bình chọn căng thẳng auto không được bật, bạn cũng có thể truy cập ứng dụng căng thẳng để đo bất kỳ lúc nào và xem và lưu lại kết quả.

Điều khiển bởi giọng nói ngoại đường ( Chỉ áp dụng trên hình ảnh tiếng Anh)

Điều khiển bằng giọng nói ngoại tuyến được cho phép bạn nói nhằm thực hiện phần lớn các thao tác trên đồng hồ đeo tay mà không cần kết nối với điện thoại di động.

Chế độ đánh thức bằng tiếng nói ngoại tuyến

Đi tới Settings>User Preferences>Offline Voice Control>Wake Up Mode

1. Trả lời sau 5 giây sau khi bạn xoay cổ tay.

2. Trả lời sau 5 giây sau khi màn hình sáng.

3. Bình luận trong quy trình chiếu sáng sủa màn hình.

4. Lựa chọn "Trả lời sau 5 giây sau khi chúng ta xoay cổ tay" và "Trả lời sau 5 giây sau khi màn hình sáng" để nhảy giọng nói ngoại tuyến. Sau thời điểm xoay cổ tay hoặc chiếu sáng màn hình, hình tượng "Nhận dạng các giọng nói ngoại tuyến" đã xuất hiện. Sau đó, bạn có thể chạy lệnh thoại ngoại con đường để thực hiện các làm thacovtc.edu.vnệc liên quan.

Nếu chúng ta chọn "Phản hồi trong khi chiếu sáng sủa màn hình" để nhảy giọng nói nước ngoài tuyến, chúng ta cũng có thể sử dụng trực tiếp các từ lệnh thoại nước ngoài tuyến mà không đề nghị đợi thấy hình tượng "Nhận dạng các giọng nói ngoại tuyến".

Ngoại tuyến những từ ra lệnh bằng giọng nói

Đi tới Settings>User Preferences>Offline Voice Control>thacovtc.edu.vnew all voice commands. Trên đây, bạn có thể xem tất cả các trường đoản cú lệnh thoại ngoại tuyến đường mà đồng hồ thời trang hỗ trợ.

Chức năng nhiều phương tiện

Âm nhạc

Đồng hồ cung ứng phát nhạc trực tiếp cùng dưới kết nối Bluetooth, đồng hồ rất có thể phát nhạc bởi tai nghe công nghệ bluetooth hoặc âm thanh nổi (Stereo).

1. Thêm bài hát: Khởi động ứng dụng Zepp và chọn Hồ sơ>Amazfit GTS 2>Cài để ứng dụng>Âm nhạc. Trên trang Nhạc, nên lựa chọn tệp nhạc .mp3 hoặc .wav để chuyển từ điện thoại của chúng ta sang đồng hồ. Sau khi hoàn tất quy trình chuyển, bạn có thể phát nhạc bên trên đồng hồ.

2. Trang Nhạc hiển thị tên và tác giả của bài bác hát. Nó cũng hỗ trợ đổi khác giữa các bản nhạc trước và sau, phát / nhất thời dừng, cài đặt chế độ chơi và các làm thacovtc.edu.vnệc điều chỉnh âm lượng.

3. Trang Nhạc thứ hai được cho phép bạn thêm những bài hát vào Mục mến mộ của tôi, thay đổi nguồn âm thanh, xem list phát, liên kết với các thiết bị âm nhạc Bluetooth, v.v.

Bộ điều khiển âm nhạc tự xa

Giữ đồng hồ thời trang kết nối với điện thoại của bạn. Khi phát nhạc trên năng lượng điện thoại, chúng ta có thể bắt đầu hoặc tạm dừng nhạc, đưa sang bài hát trước đó hoặc bài xích hát tiếp theo và triển khai các làm thacovtc.edu.vnệc khác trên ứng dụng âm nhạc của đồng hồ.

Sửa thay đổi cài đặt lên điện thoại Android

Giữ đồng hồ thời trang kết nối với smartphone của bạn, khởi động vận dụng Zepp với đi cho tới "Hồ sơ>Amazfit GTS 2>Quản lý list ứng dụng". Bên trên trang xuất hiện, hãy nhấn vào

Thông báo "Quyền truy vấn để đọc thông tin chưa được bật" để truy cập trang setup thông báo và cung cấp quyền thông báo cho vận dụng Zepp. Nếu thông tin này không được hiển thị, quyền đã có cấp.

Ghi chú

Để bật tính năng này trên điện thoại Android, bạn cần thêm áp dụng Zepp vào list trắng hoặc danh sách auto chạy trong nền điện thoại thông minh để ứng dụng luôn luôn chạy ở chế độ nền. Nếu vận dụng Zepp bị tắt bởi quy trình chạy nền của điện thoại, đồng hồ thời trang sẽ bị ngắt liên kết khỏi năng lượng điện thoại của chúng ta và các bạn không thể điều khiển và tinh chỉnh phát lại nhạc.

Ứng dụng đồnghồ

"Ứng dụng" đề cập mang lại các tác dụng đồng hồ hoàn toàn có thể được thực hiện riêng biệt, ví dụ như tập luyện, nhịp tim và thời tiết.

Để sử dụng một ứng dụng, hãy nhảy đồng hồ, nhấp vào nút cạnh bên để gửi đến danh sách ứng dụng, vuốt lên hoặc xuống để duyệt list ứng dụng và nhấn vào một ứng dụng nhằm khởi động.

Bạn cũng rất có thể đặt các ứng dụng thường được sử dụng làm ứng dụng truy vấn nhanh để dễ dàng cho vấn đề sử dụng.

Danh sách ứng dụng

Giữ đồng hồ được kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, khởi động ứng dụng Zepp cùng đi tới hồ sơ>Amazfit GTS 2>Quản lý list ứng dụng. Sau đó, chúng ta có thể đặt những ứng dụng bên trên đồng hồ.

Lịch trình

Sau khi bạn tạo kế hoạch biểu, đồng hồ sẽ rung nhằm nhắc bạn khi thời hạn nhắc lịch vẫn đến.

Giữ kết nối đồng hồ thời trang với điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, khởi động áp dụng Zepp và lựa chọn Hồ sơ>Amazfit GTS 2>Cài đặt ứng dụng>Lịch trình. Sau đó, bạn có thể tạo hoặc chỉnh sửa lịch trình.

Đánh thức đồng hồ, nhận nút bên để chuyển đến list ứng dụng với nhấn Sự kiện để xem lịch trình sẽ định cấu hình. Nhấn vào Lịch trình để chỉnh sửa ngày cùng giờ mang đến lời nhắc.

Thời tiết

Bạn có thể kiểm tra khí hậu hôm nay, gió, độ ẩm, cường độ tia cực tím và các thông tin khác bất kỳ lúc nào cũng giống như thông tin thời tiết mang lại vị trí hiện tại tại của khách hàng trong 7 ngày tới.

Dữ liệu thời tiết cần được đồng bộ hóa trải qua mạng di động. Vày đó, bạn cần giữ kết nối đồng hồ với điện thoại cảm ứng để cập nhật thông tin thời tiết.

Bạn có thể đặt thành phố và đơn vị nhiệt độ (độ C hoặc độ F) trong ứng dụng Zepp.

La bàn

Trước lúc sử dụng, chúng ta có thể cần vẽ bề ngoài của số 8 để chấm dứt hiệu chuẩn. Một lời nói sẽ xuất hiện thêm nhắc bạn hiệu chỉnh. Sau thời điểm bạn xong hiệu chuẩn, đồng hồ thời trang sẽ hiển thị vĩ độ cùng kinh độ lúc này của đồng hồ đeo tay và hướng nó sẽ chỉ. Để kị nhiễu và nâng cao độ thiết yếu xác, hãy để đồng hồ thời trang nằm ngang và nên tránh xa sóng ngắn từ trường trong quy trình sử dụng.

Máy đo độ dài khí áp

Máy đo chiều cao khí áp có thể hiển thị tin tức áp suất và độ cao cho địa điểm hiện tại của khách hàng sau lúc định vị. Sau khi xác định thành công, các bạn xem đang hiển thị vĩ độ và kinh độ.

Báo thức

Bạn có thể thêm báo thức trong vận dụng Zepp với trên đồng hồ. Báo thức rất có thể được lặp lại, nhảy hoặc xóa. Nhấn và giữ những báo hễ không quan trọng để xóa chúng.

Khi đến thời gian đặt trước mang đến báo thức, đồng hồ sẽ rung như một lời nhắc. Chúng ta có thể chọn chợp mắt hoặc tắt nó đi. Nếu như khách hàng chọn ngủ trưa, nó đã rung quay lại sau 10 phút. Chúng ta chỉ rất có thể sử dụng công dụng này 5 lần cho mỗi lần báo thức.

Nếu các bạn không làm cái gi khi đồng hồ đeo tay rung, nó sẽ tự động hóa bật chính sách ngủ trưa sau 30 giây.

Hẹn giờ

Đồng hồ cung cấp một cỗ đếm thời gian với độ đúng mực 0,01 giây và thời hạn ghi tối đa là 24 giờ.

Đồng hồ hoàn toàn có thể đếm thời hạn trong khi bấm giờ đồng hồ và có thể ghi lại đến 99 lần.

Đếm ngược

Bạn hoàn toàn có thể đặt đồng hồ đếm ngược. Khi kết thúc quá trình đếm ngược, đồng hồ thời trang sẽ rung để nhắc nhở bạn.

Cài để đồng hồ

Cài đặt Bluetooth

Trên đồng hồ của bạn, đi tới list ứng dụng>Cài đặt>Mạng và kết nối. Trên trang Bluetooth, tra cứu thiết bị music Bluetooth của công ty và dìm Ghép nối.

Lưu ý: nếu khách hàng không thể kết nối đồng hồ của mình với thiết bị bluetooth đã ghép nối, hãy hủy ghép nối và kết nối lại chúng.

Cài đặt ngôn ngữ hệ thống

Khởi động áp dụng Zepp, tiếp nối đi tới hồ sơ>Amazfit GTS 2>Cài đặt đồng hồ>Ngôn ngữ hệ thống để chuyển đổi ngôn ngữ khối hệ thống của đồng hồ.

*
Sạc
Sản phẩm này sạc qua đế sạc pin từ tính. Sung sướng sử dụng phụ kiện đế pin tiêu chuẩn để sạc. Căn chỉnh cổng sạc với những điểm tiếp xúc bằng kim loại trên đế sạc cho đến khi chỉ báo nút sạc xuất hiện trên screen đồng hồ.
LƯU ÝSử dụng đế sạc cội và đảm bảo cổng sạc pin khô.Sử dụng cổng USB máy thacovtc.edu.vn tính hoặc bộ sạc có điện áp cổng đầu ra định mứctage là 5V và mẫu điện áp ra output định mức trên 1A để sạc đồng hồ của bạn.Đeo & thay dây đồng hồ
Đặt dây mang với độ lỏng dễ chịu để da thở và cảm ứng hoạt động.Khi đo Sp
O₂, tránh đeo đồng hồ đeo tay vào khớp cổ tay, giữ mang lại cánh tay của người tiêu dùng phẳng, duy trì sự vừa vặn thoải mái (vừa khít) giữa đồng hồ thời trang và domain authority cổ tay, đồng thời giữ im cánh tay của bạn trong suốt quy trình đo. Lúc bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên phía ngoài (chẳng hạn như cánh tay chùng xuống, cánh tay lắc lư, lông cánh tay và hình xăm), công dụng đo rất có thể không đúng chuẩn hoặc phép đo có thể thất bại mà không có đầu ra.Bạn hoàn toàn có thể thắt chặt dây đồng hồ thời trang trong lúc thi đấu và thả lỏng sau đó. Siết chặt dây mang một cách phù hợp nếu đồng hồ lắc lư trên cổ tay hoặc ko xuất được dữ liệu.
*

Để thêm hoặc tháo dây mang đồng hồ, hãy xem thêm hình minh họa bên dưới:LƯU ÝSau khi dây mang được lắp vào, phấn kích kéo dây mang bằng lực phù hợp để bảo vệ dây đeo chắn chắn chắn.Tránh tiếp xúc với chất lỏng, bởi dây domain authority không thấm nước. Gửi sang dây đeo cao su đặc fluoro hoặc dây đeo silicone mà chúng ta không thể tránh được sự tiếp xúc như vậy, đối với người yêu thương cũample, khi bơi.Kết nối & Ghép nối
Sử dụng năng lượng điện thoại của doanh nghiệp để quét mã QR sau đây, sở hữu xuống và cài đặt ứng dụng Zepp. Để bao gồm trải nghiệm tín đồ dùng giỏi nhất, hãy cập nhật ứng dụng lên phiên phiên bản mới tuyệt nhất như được nhắc.Chú thích: Điện thoại di động của người tiêu dùng phải chạy app android 5.0 hoặc i
OS 10.0 trở lên.
*
https://api.huami.com/forwarding/Mi
Dong
USApp
Link

Ghép nối ban đầu:Khi đồng hồ đeo tay được khởi động lần đầu tiên, mã QR được thực hiện để ghép nối vẫn hiển thị trên màn hình.Trên điện thoại của bạn, hãy khởi động và singin vào áp dụng Zepp với quét mã QR hiển thị trên đồng hồ thời trang để ghép nối điện thoại cảm ứng của bạn

*
*
với đồng hồ.Ghép nối với smartphone mới:1. Trên smartphone cũ của bạn, khởi động vận dụng Zepp và đồng bộ hóa tài liệu với đồng hồ.2. Trên điện thoại cảm ứng thông minh cũ của bạn, hãy truy vấn trang tin tức của đồng hồ, bấm vào Thêm ở dưới trang và bỏ ghép nối điện thoại cảm ứng thông minh cũ ngoài đồng hồ.3. Khôi phục cài đặt gốc của đồng hồ thời trang và khởi rượu cồn lại đồng hồ. Sau khi đồng hồ đeo tay được khởi đụng lại, hãy ghép nối đồng hồ với điện thoại thông minh mới của khách hàng theo tiến trình ghép nối ban đầu.

Cập nhật hệ thống đồng hồ đeo tay của bạn

Giữ đồng hồ đeo tay kết nối với điện thoại của bạn, khởi động ứng dụng Zepp, chuyển mang đến Profile > Amazfit GTS 2 cùng nhấn update hệ thống nhằm thacovtc.edu.vnew hoặc cập nhật hệ thống của đồng hồ thời trang của bạn.Bạn nên nhấn update ngay lập tức khi đồng hồ của bạn nhận được thông báo cập nhật hệ thống.Trung vai trung phong điều khiển
Trên trang mặt đồng hồ, hãy vuốt xuống để mang đến trung tâm điều khiển cho các tác dụng hệ thống sau: Đèn pin, Điều chỉnh độ sáng, DND, chính sách tiết kiệm pin, Khóa màn hình, Tìm lắp thêm di động, cài đặt âm lượng, cơ chế rạp hát và luôn luôn bật màn hình.

*
Hệ thống thời gian
Giữ đồng hồ đeo tay kết nối với điện thoại của bạn. Trong vượt trình đồng điệu hóa dữ liệu, đồng hồ đeo tay sẽ tự động tuân theo thời gian khối hệ thống và định dạng thời gian trên điện thoại của bạn và hiển thị thời gian ở định dạng 12 giờ hoặc 24 giờ.

Các đối kháng vị

Giữ đồng hồ kết nối với điện thoại cảm ứng của bạn, khởi động áp dụng Zepp cùng chuyển cho Profile > Khác> download đặt. Tại đây, chúng ta cũng có thể đặt đơn vị đo cho khoảng tầm cách. Trong quá trình đồng hóa hóa dữ liệu, đồng hồ sẽ tự động hóa tuân theo các thiết lập trong ứng dụng.Các hoạt động phổ biến

Chạm vào màn hình
Để bật chức năng này, hãy lựa chọn mục bây giờ hoặc liên tiếp với cách tiếp theo.Nhấn và giữ ngón tay của khách hàng vào phương diện đồng hồđể kích hoạt chọn mặt đồng hồ và setup Mặt đồng hồ
Che màn hình
Tắt màn hình
Vuốt lên, xuống, sang trái hoặc quý phái phải
Cuộn bên trên trang hoặc chuyển trang. Trên một vài trang, chúng ta cũng có thể vuốt sang cần để trở về trang cao cấp hơn
Nhấn nút bên
Đánh thức đồng hồ đeo tay và chuyển đến list ứng dụng hoặc quay lại mặt đồng hồ
Nhấn lưu ban vào nút bên
Bắt đầu một ứng dụng cụ thể
Nhấn và giữ nút bên trong 5 giây hoặc thọ hơn
Bật mối cung cấp đồng hồ, truy cập trang nguồn với buộc khởi cồn lại
Các tính năng khả dụng khi đồng hồ đeo tay được liên kết với điện thoại
Cảnh báo ứng dụng
Giữ đồng hồ thời trang kết nối với điện thoại của người sử dụng để nhận thông báo về ứng dụng điện thoại cảm ứng trên đồng hồ của bạn. Chúng ta có thể vuốt lên trên
*

xem trang face để thacovtc.edu.vnew 20 cảnh báo mới nhất trong Trung trọng điểm Thông báo.Phương pháp download đặt:Giữ đồng hồ kết nối với smartphone của bạn, khởi động ứng dụng Zepp, chuyển mang đến Profile > Amazfit GTS 2 cùng nhấn lưu ý ứng dụng để bật chú ý cho ứng dụng nếu cần.LƯU ÝĐể bật chức năng này trên điện thoại cảm ứng Android, bạn phải thêm áp dụng Zepp vào list trắng hoặc danh sách tự động hóa chạy trong nền điện thoại thông minh để ứng dụng luôn chạy ở chế độ nền. Nếu vận dụng Zepp bị tắt bởi quy trình nền của điện thoại, đồng hồ đeo tay sẽ bị ngắt kết nối khỏi năng lượng điện thoại của doanh nghiệp và chúng ta không thể nhận thông báo ứng dụng trên đồng hồ.Gọi số
Ghép nối đồng hồ thời trang với điện thoại của công ty qua công nghệ bluetooth không dây và duy trì kết nối để thừa nhận cuộc call trên đồng hồ.

*
Phương pháp download đặt:Phương pháp một: Khởi động áp dụng Zepp và chuyển cho “Profile > Amazfit GTS 2> cài đặt ứng dụng ”. Trên trang cuộc gọi, hãy nhảy “Gọi qua đồng hồ” cùng ghép nối đồng hồ thời trang và điện thoại của doanh nghiệp qua Bluetooth theo phía dẫn. Cách thức hai: Trên đồng hồ đeo tay và điện thoại của bạn, đi tới “Cài đặt> công nghệ bluetooth không dây để ghép nối chúng:1. Trên smartphone của bạn, đi tới cài đặt, sau đó chọn “Bluetooth” để nhảy Bluetooth với đặt smartphone ở cơ chế có thể vạc hiện. Bên trên đồng hồ, đi tới danh sách ứng dụng> cài đặt> Mạng với kết nối> Bluetooth. Đảm bảo rằng Bluetooth đã có bật.2. Tìm đồng hồ thời trang trong tác dụng tìm kiếm những thiết bị khả dụng trên năng lượng điện thoại của khách hàng và nhấn để ghép nối chúng. Hoặc, tìm điện thoại của người sử dụng trong tác dụng tìm kiếm công nghệ bluetooth không dây trên đồng hồ và dìm để ghép nối các thiết bị.Tìm điện thoại di động1. Giữ đồng hồ kết nối với điện thoại của bạn.2. Trên trang mặt đồng hồ, hãy trượt xuống nhằm chuyển mang đến trung tâm điều khiển và nhận Tìm di động. Điện thoại của bạn sẽ rung với đổ chuông.3. Danh sách trong ứng dụng, chọn app và va vào Tìm thiết bị di động. Điện thoại của các bạn sẽ rung và đổ chuông.

Tìm đồng hồ

Giữ đồng hồ kết nối với smartphone của bạn, khởi động áp dụng Zepp, chuyển cho Profile > Amazfit GTS 2 và nhấn tìm đồng hồ.Đồng hồ của các bạn sẽ rung cùng đổ chuông.Mặt nhìn
Xem tổng thích hợp khuôn mặt
Một số phương diện đồng hồ cung cấp bộ sưu tập. Với cỗ sưu tập, chúng ta cũng có thể thacovtc.edu.vnew tin tức như các bước, mức tiêu thụ và thời máu hoặc nhấn vào một trong những tập hợp để khởi chạy vận dụng tương ứng. Bạn có thể chỉnh sửa thông tin khi cần thiết.Chỉnh sửa bộ sưu tầm mặt đồng hồ:1. Đánh thức khía cạnh đồng hồ, với nhấn cùng giữ trang mặt đồng hồ để chuyển cho trang chọn mặt đồng hồ.2. Vuốt sang trái hoặc phải để chuyển sang trướcthacovtc.edu.vnew những mặt đồng hồ thời trang có sẵn cho đồng hồ. Nút sửa đổi sẽ được hiển thị ngơi nghỉ dưới cùng của mặt đồng hồ hỗ trợ biên dịch. Chúng ta cũng có thể nhấn vào nút này để truy vấn trang chỉnh sửa những thành phần của mặt đồng hồ đeo tay này.3. Lựa chọn tập thích hợp cần chỉnh sửa và đụng vào tập thích hợp này, hoặc vuốt lên hoặc xuống trên màn hình hiển thị để chuyển đổi giữa các tập hợp.

*
*
4. Sau thời điểm chỉnh sửa xong, nhấn nút lân cận để kích hoạt mặt đồng hồ đeo tay này.Luôn hiển thị
Nếu bật tác dụng này, màn hình vẫn hiển thị một trong những thông tin ở cơ chế chờ, điều đó làm sút tuổi thọ sạc pin nghiêm trọng.Đặt luôn hiển thị:1. Đánh thức đồng hồ và dìm nút mặt để vào list ứng dụng. Sau đó, đi tới sở hữu đặt> screen và độ sáng> Màn hình luôn bật.2. Chọn kiểu mặt đồng hồ và bật trạng thái đến Always On Display.

Thêm mặt đồng hồ

Ngoài các mặt đồng hồ thời trang có sẵn, bạn có thể chọn những mặt đồng hồ đeo tay trực tuyến suôn sẻ từ shop mặt đồng hồ trong vận dụng Zepp và đồng điệu hóa bọn chúng với đồng hồ. Bạn cũng có thể đặt hình hình ảnh điện thoại của bản thân mình làm khía cạnh đồng hồ tùy chỉnh bằng ứng dụng.Thêm mặt đồng hồ thời trang trực tuyến:1. Giữ đồng hồ kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, khởi động vận dụng Zepp và lựa chọn Profile > Amazfit GTS 2> siêu thị mặt đồng hồ.2. Chọn một hoặc các mặt đồng hồ bạn có nhu cầu sử dụng, sau đó đồng bộ hóa chúng với đồng hồ thời trang để làm cho mình những tùy chọn.Thêm mặt đồng hồ tùy chỉnh:Giữ đồng hồ thời trang kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, khởi động ứng dụng Zepp, chuyển cho Profile > Amazfit GTS 2> siêu thị mặt đồng hồ và chuyển đến những mặt đồng hồ tùy chỉnh.

Thay đổi mặt đồng hồ

1. Đánh thức mặt đồng hồ, và nhấn và giữ trang mặt đồng hồ để chuyển mang lại trang chọn mặt đồng hồ.2. Vuốt thanh lịch trái hoặc phải đặt chuyển thanh lịch trướcthacovtc.edu.vnew các mặt đồng hồ đeo tay có sẵn cho đồng hồ, bao hàm mặt đồng hồ thời trang tích thích hợp sẵn với mặt đồng hồ thời trang trực đường được đồng nhất hóa.3. Nhấn vào mặt đồng hồ thời trang mong ao ước để sửa chữa thay thế mặt đồng hồ hiện tại bằng mặt đồng hồ mong muốn.Xóa khía cạnh đồng hồ
Khi không khí lưu trữ trên đồng hồ đeo tay sắp hết, bạn sẽ cần xóa một số trong những mặt đồng hồ thời trang để nhường nơi cho đầy đủ mặt mới (không thể xóa một số trong những mặt đồng hồ tích thích hợp sẵn).1. Đánh thức khía cạnh đồng hồ, với nhấn và giữ trang mặt đồng hồ để chuyển mang lại trang lựa chọn mặt đồng hồ.2. Vuốt thanh lịch trái hoặc phải đặt chuyển sang trọng trướcthacovtc.edu.vnew những mặt đồng hồ đeo tay có sẵn trên đồng hồ, bao gồm mặt đồng hồ đeo tay tích vừa lòng sẵn, mặt đồng hồ thời trang trực đường được đồng hóa hóa cùng mặt đồng hồ thời trang tùy chỉnh.3. Nhấn cùng giữ khía cạnh đồng hồ bạn có nhu cầu xóa cùng vuốt lên ở trên màn hình. Nút xóa xuất hiện nếu

*

mặt đồng hồ hoàn toàn có thể bị xóa. Nhận để xóa nó.Các phím tắt
Trợ lý thông minh
Vuốt sang cần trên mặt đồng hồ đeo tay để đến trang trợ lý thông minh, cung ứng thacovtc.edu.vnệc sử dụng dễ ợt và thacovtc.edu.vnew các chức năng và tin tức khác nhau:1. thacovtc.edu.vnew tin tức ứng dụng thời hạn thực, chẳng hạn như thông tin về tiến độ, chẳng hạn như tập luyện và đếm ngược, sẽ tự động xuất hiện tại trên trang trợ lý thông minh.2. thacovtc.edu.vnew thông tin về các mặt hàng và vận dụng thường trú, chẳng hạn như sự kiện đang lên định kỳ tiếp theo, báo thức và tài liệu nhịp tim gần đây của bạn.Bạn cũng rất có thể khởi động vận dụng Zepp và chuyển mang lại “Profile > Amazfit GTS 2> Trợ lý xuất sắc ”, nơi chúng ta có thể đặt ngôn từ hiển thị và thứ tự hiển thị chúng.

*

Ứng dụng truy cập nhanh

Các ứng dụng truy vấn nhanh hiển thị ở phía bên trái của mặt đồng hồ thời trang giúp bạn thực hiện các tính năng của đồng hồ đeo tay một phương pháp thuận tiện. Bạn cũng có thể thêm những ứng dụng và chức năng thường dùng của mình, chẳng hạn như “Tập luyện”.Thay đổi các ứng dụng truy cập nhanh:1. Đánh thức đồng hồ thời trang và nhấn nút bên để chuyển đến danh sách ứng dụng. Đi tới cài đặt đặt> Tùy chọn tín đồ dùng> Ứng dụng truy cập nhanh cùng vuốt lên hoặc xuống thacovtc.edu.vnew những ứng dụng hiện tại hành.2. Khi số lượng "Ứng dụng hiện tại" đạt đến số lượng giới hạn trên, hãy xóa những ứng dụng thừa và thêm những ứng dụng bạn cần.Nhấn lưu ban vào nút bên
Nhấn lưu ban vào nút bên để khởi động áp dụng được định thông số kỹ thuật trước. Ứng dụng “Tập luyện” được mở theo mặc định. Chúng ta có thể thay vậy nó bởi một vận dụng mà bạn thường áp dụng trên trang cài đặt đặt.

Tập thể dục

Tập thể dục
Đồng hồ cung ứng 11 cơ chế tập luyện, bao hàm chạy quanh đó trời, đi bộ, sút xe kế bên trời, thứ chạy bộ, sút xe vào nhà, bơi ko kể trời, bơi trong bể bơi, huấn luyện và giảng dạy thacovtc.edu.vnên hình elip, leo núi, chạy mặt đường mòn, trượt tuyết và huấn luyện và đào tạo miễn phí. Đánh thức đồng hồ, thừa nhận nút mặt để gửi đến list ứng dụng, lựa chọn Tập luyện cùng nhấn vào chế độ tập luyện các bạn muốn. Sau đó chạm vào Đi trên trang sẵn sàng tập luyện để ban đầu ghi lại thông tin tập luyện.

*
*
Định vị GPS tập luyện
Nếu bạn tập thể dục không tính trời, hãy hóng trên trang sẵn sàng tập luyện cho tới khi xác định GPS thành công. Tiếp nối chạm vào ĐI để bước đầu tập luyện. Điều này góp tránh mất non theo dõi để bảo đảm an toàn ghi dữ liệu tập luyện tương đối đầy đủ và bao gồm xác.Hướng dẫn định vị:1. Nếu như bạn nhận được lời nhắc cập nhật AGPS sau khi chọn một bài tập, hãy khởi động áp dụng Zepp trên điện thoại của doanh nghiệp và liên kết nó với đồng hồ thời trang để update AGPS. Sau đó, chọn lại một bài tập. Thao tác làm thacovtc.edu.vnệc này giúp giảm thời gian tìm kiếm tín hiệu và tránh giảm thất bại trong tra cứu kiếm.2. Giả dụ trong quy trình định vị, hình tượng tín hiệu GPS tiếp tục nhấp nháy, một khu vực mở rất có thể giúp bạn định vị nhanh hơn để có tín hiệu GPS giỏi hơn, vì các tòa đơn vị gần đó có thể chặn và làm suy yếu ớt tín hiệu, kéo dài thời gian định vị và thậm chí gây nên lỗi định vị.3. Sau khi xác định thành công, nút GO sẽ được tô sáng. Bộc lộ GPS hiển thị cường độ biểu hiện GPS hiện tại.AGPS (GPS phụ trợ) là 1 trong loại dữ liệu tin tức quỹ đạo vệ tinh GPS giúp đồng hồ đẩy cấp tốc quá trình xác định GPS.

*
*
*
Nhắc nhở tập luyện & Cài đặt
Ở cuối trang sẵn sàng tập luyện, bạn có thể nhấn vào hình tượng “Cài đặt” nhằm đặt chế độ tập luyện hiện tại tại.Các thông số liên quan khác nhau tùy ở trong vào chế độ tập luyện.Mục tiêu tập luyện:Bạn hoàn toàn có thể đặt lời nhắc mục tiêu cho khoảng cách mục tiêu, thời gian phương châm và mức tiêu tốn mục tiêu.Nhắc nhở tập luyện:Bạn có thể đặt lời nhắc về khoảng tầm cách, nhịp tim an toàn, vùng nhịp tim, nhịp độ và tốc độ.Tự rượu cồn tạm dừng:Đồng hồ auto phát hiện trạng thái tập luyện. Lúc phát hiển thị rằng quá trình tập luyện đã dừng lại, đồng hồtự rượu cồn dừng ghi thông tin về bài xích tập hiện nay tại. Lúc phát hiển thị rằng quy trình tập luyện đã ban đầu trở lại, đồng hồ đeo tay sẽ liên tục ghi.Biểu đồ thời gian thực:Bạn rất có thể đặt đồng hồ đeo tay hiển thị biểu đồ thời hạn thực của nhịp tim, nhịp độ, tốc độ và vận tốc kéo trong quy trình tập luyện của bạn.Chiều nhiều năm làn bơi:Bạn hoàn toàn có thể đặt độ dài của làn bơi trong lúc bơi trong bể bơi để lưu lại khoảng giải pháp bơi.

*
*
*
Kiểm soát tập luyện
Cho phép ứng dụng tập luyện chạy trong nền:

Trong khi tập luyện, nếu khách hàng cần thực hiện các chức năng khác, hãy thừa nhận phím bên để quay lại trang mặt đồng hồ thời trang và tiến hành các làm thacovtc.edu.vnệc khác. Ứng dụng tập dượt sẽ thường xuyên chạy trong nền.Khi vận dụng tập luyện thường xuyên chạy trong nền, đồng hồ thời trang sẽ liên tục lưu lại dữ liệu luyện tập và tạo ra lời kể dựa trên cài đặt tập luyện.Khi ứng dụng tập luyện được khởi chạy lại, đồng hồ đeo tay sẽ tự động chuyển sang chế độ tập luyện đã diễn ra.

Chơi nhạc:Vuốt sang trọng trái trên màn hình để điều khiển phát lại nhạc bên trên ứng dụng đồng hồ đeo tay hoặc ứng dụng điện thoại cảm ứng trong quá trình tập luyện của bạn.thacovtc.edu.vnew dữ liệu:Trong lúc tập luyện, chúng ta cũng có thể vuốt lên hoặc xuống trên màn hình hiển thị để thacovtc.edu.vnew dữ liệu khác nhau.Kiểm soát tập luyện:Vuốt sang cần trên screen để tạm dừng hoặc thường xuyên tập luyện, kết thúc tập luyện, khóa màn hình hoặc điều chỉnh âm lượng đồng hồ đeo tay trong khi tập luyện.Lưu tài liệu tập luyện:Khi bạn chấm dứt tập luyện, dữ liệu tập luyện sẽ không được lưu lại nếu khoảng cách quá ngắn hoặc thời gian tập luyện thừa ngắn. Do không gian lưu trữ có hạn, chúng ta nên đồng hóa hóa dữ liệu tập luyện với vận dụng Zepp ngay lập tức sau khi dứt bài tập. Trường hợp không, dữ liệu tập luyện rất có thể bị ghi đè.

thacovtc.edu.vnewnhập làm hồ sơ tập luyện

thacovtc.edu.vnew hồ sơ tập luyện bên trên đồng hồ:Đánh thức đồng hồ, dìm nút bên để gửi đến danh sách ứng dụng với chọn chuyển động để thacovtc.edu.vnew 30 làm hồ sơ tập luyện new nhất. Bạn cũng có thể chọn một phiên bản ghi với thacovtc.edu.vnew chi tiết của nó.thacovtc.edu.vnew hồ sơ tập luyện trên điện thoại:Đồng bộ hóa tài liệu tập luyện với áp dụng Zepp trên điện thoại và thacovtc.edu.vnew làm hồ sơ tập luyện cụ thể về quá trình tập luyện

*
trang ghi.

Hoạt rượu cồn và sức khỏe

PAIPAI là một chỉ số về vận động sinh lý cá nhân. Dựa vào dữ liệu nhịp tim, cường độ hoạt động hàng ngày và đánh giá đa chiều với năng đụng của dữ liệu sinh lý cá nhân, PAI nhận được thông qua giám sát và đo lường bằng một thuật toán. PAI không chỉ nhờ vào các danh mục dữ liệu riêng biệt lẻ. Bởi vì đó, nó có thể chấp nhận được bạn đọc một phương pháp có hệ thống và toàn diện về tình trạng thể chất của bạn. Bằng cách duy trì cường độ hoạt động hàng ngày hoặc tập luyện độc nhất vô nhị định, chúng ta có thể nhận được giá trị PAI của mình. Theo công dụng của HUNT Fitness Study *, duy trì PAI bên trên 100 giúp giảm nguy cơ tử vong vị tim mạch cùng tăng tuổi thọ.Để hiểu biết thêm thông tin, hãy khởi cồn Ứng dụng Zepp và lựa chọn thẻ PAI> ra mắt về PAI.

Xem thêm: Hướng dẫn lắp ráp cần câu máy, hướng dẫn câu máy ngang cơ bản

*
* phân tích Thể dục HUNT, một tiểu dự án công trình của nghiên cứu và phân tích HUNT, bởi Giáo sư Ulrik Wisloff sóng ngắn Y trực thuộc Đại học công nghệ và công nghệ Na Uy dẫn đầu. Nó đã kéo dài hơn 35 năm và thu hút rộng 230,000 fan tham gia.