Auto Tune là một plugin âm thanh đặc biệt chuyên dùng để chỉnh sửa và biên tập giọng hát làm cho giọng hát trở nên mượt mà hơn khi thu âm mix nhạc. Phần mềm Auto Tune giúp các bạn tạo ra những bản thu âm tuyệt vời cho riêng mình. Ngoài ra phần mềm Auto
Tune
còn được ứng dụng rộng rãi trong công việc hát livestream giải trí trên các trang mạng xã hội. Nếu biết cách cách hát auto tune live bạn có thể hát hay hơn cả ca sỹ luôn đấy. Do đó, cài đặt Auto Tunecách hát auto tune live là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Lâm phát chia sẻ hướng dẫn cài đặt auto tune hát live, cách tải auto tune, cách cài auto tune, cách hát auto tune live.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng auto tune hát live

Những tính năng vượt trội của phần mềm Auto Tune

Phần mềm Auto Tune là một công cụ tùy chỉnh âm thanh chuyên nghiệp. Nó mang đến khả năng biên tập âm thanh toàn diện, chỉnh sửa nhạc lý cũng như nhiều tính năng khác để tạo ra một bản thu hay hơn. Ngoài ra người dùng cũng nên biết cách hát auto tune live để thu được chất lượng âm tốt nhất.

Phần mềm Auto Tune hỗ trợ 2 chế độ Automatic Mode và Graphical Mode.Áp dụng công nghệ chỉnh cao độ tự nhiên Flex-Tune.Chế độ độ trễ thấp.Công cụ biên tập vẫn hoạt động khi đang phát lại audio.Gợi ý về cao độ nốt trong bản nhạc.Tùy chỉnh ẩn hoặc hiện công cụ thay đổi biên độ trong cửa sổ chính.Tự động cập nhật thông báo.

Cho dù chỉ muốn tìm hiểu qua về các nốt nhạc hay muốn tạo ra những sản phẩm âm nhạc tỉ mỉ và chỉn chu. Thì Phần mềm Auto Tune vẫn mang đến cho người dùng âm thanh giọng hát tự nhiên và nguyên gốc nhất. Cùng xem Cách tải auto tune ở phần dưới đây.

Tải Auto
Tune Link Google Drive – cách tải auto tune – cách cài auto tune

Hiện nay, Auto Tune đã ra rất nhiều phiên bản với những tính năng được cập nhật khác nhau. Chính vì vậy, không khó để các bạn tìm và download các source phần mềm để đem về sử dụng.

Cách tải auto tune đơn giản

Cách tải auto tunelà các bạn sẽ tải qua các link sau:

Lâm Phát Studio chia sẻ Cách tải auto tune – source cài đặt Auto Tune link Google Drive. Các bạn xem và download bên dưới nhé!

Sau khi tải về máy các bạn hãy xem hướng dẫn cài đặt auto tune hát live để biết cách cài auto tunecách hát auto tune livehay hơn ca sỹ luôn nhé!

Hướng dẫn cài đặt auto tune hát live – Hướng dẫn cài đặt Auto Tune hát live – cách hát auto tune live như ca sĩ

Với giao diện thân thiện, trực quan bạn sẽ có thể dễ dàng sử dụng và cài đặt Auto Tune một cách dễ dàng cho dù bạn không phải là một người thông thạo với máy tính. Nếu bạn không biết cách cài đặt thì hãy làm theo các bước hướng dẫn cài đặt auto tune hát live của mình bên dưới đây nhé!

Bước 1: Sau khi đã tải được phần mềm về thì các bạn tiến hành giải nén và cài đặt Auto Tune.

Cách cài auto tune như sau:

*

Bước 2: ClickNextđể tiếp tục

*

Bước 3: Click Nextđể tiếp tục

*

Bước 4: Cách cài auto tunevậy là xong.

*

Các bước trong hướng dẫn cài đặt auto tune hát live – cách cài auto tune – cách hát auto tune live chỉ đơn giản vậy thôi.

Các bạn lưu ý, phần mềm đã được Lâm Phát Studio active sẵn sàng rồi. Nên Cách tải auto tune cách cài auto tune là các bạn chỉ việc Tải Auto
Tune Link Google Drive
về rồi làm theo hướng dẫn cài đặt auto tune hát live thôi.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn cài đặt auto tune hát live bao gồm cách tải auto tune, cách cài auto tune và cách hát auto tune live. Sẽ giúp các bạn các bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt Auto – Tune trên máy tính, một phần mềm mạnh mẽ giúp bạn chỉnh sửa giọng hát, tự tạo ra những bản thu âm tuyệt vời của riêng mình. Tuy nhiên nếu đây chỉ là một bản active không chính thống nên khi dùng sẽ phát sinh nhiều vấn đề và không có người hỗ trợ. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bài viết hướng dẫn cài đặt auto tune hát live, cách tải auto tune, cách cài auto tune và cách hát auto tune livethì đừng ngại liên hệ Lâm Phát ngay để được hỗ trợ nhé.

Ngoài ra Lâm Phát còn có dịch vụ cài đặt Auto Tune kèm theo gói hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng. Các bạn quan tâm có thể tham khảo dịch vụ của mình tại: Dịch Vụ Cài Auto Tune Chuyên Nghiệp

Auto Tune là phần mềm xử lý âm thanh giúp người dùng có thể chỉnh giọng hát đạt chuẩn. Tải và cài Auto Tune trên máy tính giúp bạn có thể biên tập âm thanh, điều chỉnh giai điệu nhạc theo ý thích của mình.

Nhắc tới HOA VINH - hiện tượng mạng FACEBOOK trong thời gần đây, chúng ta không thể không nhắc tới phần mềm Auto-Tune cho phép người dùng biên tập, chỉnh sửa âm thanh với những công nghệ, tính năng xử lý mạnh mẽ và mới nhất hiện nay. Với giao diện thân thiện, trực quan bạn sẽ có thể dễ dàng sử dụng Auto - Tune một cách dễ dàng cho dù bạn không phải là một người thông thạo với máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tải và cài Auto-Tune trên máy tính.

*

Bước 4: Chọn Next

*

Bước 5: Chọn Next

*

Bước 6: Chọn Finish

*

Chú ý:Do Auto Tune là một (plugin) nên khi cài đặt xong, các bạn sẽ không thấy biểu tượng icon giống như các phần mềm khác, và để sử dụng Auto Tune, các bạn cần phải có một phần mềm thu âm, chỉnh sửa hiệu ứng âm thanh như Cubase hoặc Adobe Audition ...

 

II. Hướng dẫn cài đặt Auto Tune vào Cubase

Lưu ý: Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt Auto Tune vào phần mềm Cubase 5, cũng được đánh giá là 1 trong những công cụ chỉnh sửa âm thanh tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể tải Cubase 5 tại đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bấm Huyệt Bàn Chân & Cách Xoa Bóp Chữa Bách Bệnh, Xoa Bóp, Bấm Các Huyệt Ở Gan Bàn Chân

Tham khảo ngay: Cách cài Cubase

Bước 1: Truy cập đường dẫn thư mục như hình để copy file Auto-Tunes_81.vst3

*

Bước 2: Paste (dán) file Auto-Tunes_81.vst3 vào đường dẫn thư mục như hình dưới đây của phần mềm Cubase 5 (các phiên bản khác tương tự)

*

Bước 3: Mở phần mềm Cubase 5 và bắt đầu với một file Audio mới, các bạn chọn biểu tượng e như hình dưới

*

Bước 4: Cửa sổ VST Audio Channel Settings hiện ra, các bạn chọn vào mũi tên đầu tiên -> chọn Pitch Shift -> Chọn Auto-Tune 8.1

*

Chúng ta sẽ nhận được giao diện làm việc của Auto Tune 8.1

*

Chúc các bạn thành công!

https://thacovtc.edu.vn/cach-tai-va-cai-auto-tune-tren-may-tinh-33353n.aspx Hy vọng với bài viết trên đây các bạn các bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt Auto - Tune trên máy tính, một phần mềm mạnh mẽ giúp bạn chỉnh sửa giọng hát, tự tạo ra những bản thu âm tuyệt vời của riêng mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số phần mềm chỉnh sửa giọng mà thacovtc.edu.vn.vn đã chia sẻ như Your Monster Voice. Chúc các bạn thành công.