Bếp trường đoản cú Hitachi
HT-K6K cái phổ thông phím cơ hiện tại được rất nhiềungười tiêu dùng yêu chuộng vì kiểu dáng đẹp, an toàn, tiết kiệm, quản lý ổn định

*

Sau trên đây Shopnoidianhat.vn đang hướng dẫn các bạn sử dụngmã nhà bếp từ Nhật phổ cập này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng bếp từ hitachi

*

1. Chính sách nấu thường:

Nếu bạn có nhu cầu chọn chính sách nấu thường, thì sau thời điểm bật nguồn tổng của bếp, nhấp vào nút nguồn chính sách nấu thường, kế tiếp ấn vào mũi tên thanh lịch trái hoặc phải đặt chọn điều chỉnh nhiệt phòng bếp phù hợp. Sau khi chấm dứt thì lại ấn nút nguồn chế độ nấu thường nhằm tắt bếp.

2. Cơ chế chiên rán

Để chế biến những món rán các bạn chọn nút chế độ chiên của từng bếp, tiếp nối cũng nhấn nút mũi tên nhằm chọn ánh nắng mặt trời thích hợp, sau cũng dìm nút chiên rán này để kết thúc quá trình nấu.

3. Phòng bếp hồng ngoại

Để sử dụng bếp hồng ngoại, chọn cơ chế bếp hồng ngoại cùng tăng giảm nhiệt bếp bởi dấu 2 mũi tên gần nhất.

Lưu ý bếp hồng nước ngoài tỏa nhiệt nên cảnh giác tránhbị bỏng.

4. Sử dụng tác dụng nướng

Để sử dụng chức năng nướng, bạn phải cho món ăn vào đặt lên phần vỉ nướng của lò nướng. Trường hợp nướng thịt, sườn hoặc đồ vật tẩm ướp thì nên cho một ít nước vào khay nướng để tránh khét cùng dễ vệ sinh. Đóng nắp lò nướng. Sau lựa chọn nút mối cung cấp lò nướngđể bật cơ chế nướng. Kế tiếp ấn lựa chọn menu nướng, nhằm chọn chính sách nướng cân xứng (đèn sáng cơ chế nào thì chọn chính sách đó). Tiếp đến ấn chọn nhiệt độ cao, mức độ vừa phải hoặc yếu. Nếu bạn có nhu cầu hẹn tiếng thì ấn nút hẹn giờ và lựa chọn phần đèn của lò vi sóng bật chế độ nướng và chọn thời gian thích hợp. Còn nếu không chọn thời hạn thì các bạn phải chú ý xem.

5. Hứa giờ

Bạn cần ra bên ngoài không thể đứng cạnh phòng bếp để chú ý đồ ăn, bạn có thể sử dụng công dụng hẹn giờ. Mong mỏi sử dụng tác dụng này chúng ta ấn liên tiếp biểu tượng hình đồng hồ để đèn sáng, đèn làm sao sáng thì hẹn giờ cho phòng bếp đó. Tiếp đến ấn điều chỉnh thời hạn ở 2 mũi tên lân cận (mặc định là 10 phút) chọn thời gian bạn có nhu cầu là được.

Lưu ý quan liêu trọng:

- sau thời điểm sử dụng phòng bếp không được tắt phím mối cung cấp tổng, bạn chỉ việc tắt phím mối cung cấp từng bếp, sau thời điểm bếp tản hết nhiệt sẽ tự động hóa tắt. Nếu khách hàng thường xuyên ấn tắt nguồn tổng của phòng bếp thì dẫn mang lại tuổi thọ bếp sẽ giảm.

- Một lưu ý nữa, độc nhất là với các nàng ưa không bẩn sẽ. Là các bạn không được lau chùi và vệ sinh bếp lúc đèn báo nhiệt độ chưa tắt. Lúc đèn báo nhiệt bếp vẫn đỏ tức là bếp còn nóng tránh việc tiến hành dọn dẹp và sắp xếp bếp, đặc biệt là dùng khăn ướt thì càng không phải sẽ tác động không tốtthiết bị bên trong.Khi bếp nguội chị em chỉ cần dùng hỗn hợp lau bếp chuyên sử dụng và khăn mềm khô lau thanh thanh là sạch.

Xem thêm: Hướng dẫn làm ảo thuật đơn giản cho bé tự làm tại nhà, gây ấn tượng với 36 trò ảo thuật đơn giản

- Để duy trì bảo đảm tuổi thọ lâu bền hơn của bếp, bạn nên lựa chọn cỗ nồi chảo cân xứng và chất lượng tốt, tránh sự cố sử dụng một thời gian đáy nồi cong vênh ko đều, bắt từ kém tác động đến đôi mắt từ của bếp.

Bếp tự Hitachi HT-K60S, HT-K6K, HT-K6S với cấu trúc 2 bếp từ + 1 hồng ngoại + 1 lò nướng. Bảng tinh chỉnh điện tử, với nhiều chức năng đun nấu ăn khác nhau. Công nghệ Inverter tiết kiệm chi phí điện

*
*
*
*
*
*

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường cần được đánh dấu *


Giới thiệu công tyTra cứu lịch sử dân tộc mua hàngTra cứu hạng thẻ
Chính sách khách hàng thân thiết

Chính sách buôn bán hàng
Chính sách giao hàng, lắp đặt
Chính sách bảo hành
Chính sách bao test dùng thử hoàn tiền
Chính sách bảo mật thông tin thông tin

Đặt kế hoạch bảo hành
Đặt lịch lau chùi và vệ sinh sản phẩm

Hợp tác làm Nhà cung cấp


TP. HÀ NỘI
TP. HỒ CHÍ MINH