HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT KÍCH SÓNG WIFI TENDA A9 – Nhanh trên điện thoại

Xem video hướng dẫn cài đặt kích sóng wifi Tenda A9


Xem bài viết hướng dẫn cài đặt kích sóng wifi Tenda A9

Bước 1: Cắm thiết bị kích sóng wifi Tenda A9 vào ổ điện


*

*

Bước 3: Hãy thoát ra màn hình chính của điện thoại và mở trình duyệt web. Nếu bạn dùng điện thoại Android thì mở trình duyệt Chrome, nếu dùng iphone thì mở Safari.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng bộ kích sóng wifi


*

Bước 4: Nhập vào thanh địa chỉ tên miền re.tenda.cn hoặc nhập 192.168.0.254, sau đó nhấn vào phím Đi ở bàn phím.


*

Bước 5: Thiết bị sẽ tìm và hiện ra danh sách các sóng wifi bắt được. Tại danh sách này, bạn chọn tên wifi mà bạn cần kích sóng.


*

Bước 6: Nhập mật khẩu của wifi cần kích sóng vào ô mật khẩu (Wifi Password). Sau khi điền chính xác mật khẩu hãy chọn nút Done.


*
3 màu đèn báo tín hiệu và cường độ của sóng wifi thu được: Màu xanh lá báo sóng khỏe, màu cam báo sóng bình thường và màu đỏ báo sóng rất kém.

Đến đây bạn đã thực hiện xong việc cài đặt cấu hình cho bộ kích sóng wifi Tenda A9. Bạn hãy bật tắt lại wifi trên điện thoại để trải nghiệm tốc độ của wifi mới kích sóng.

Lưu ý quan trọng: Sau khi cài đặt cấu hình cho bộ kích sóng wifi Tenda A9, bạn có thể mang bộ kích đi đến khu vực cần kích sóng để cắm vào ổ điện. Xin lưu ý rằng: Vị trí cắm bộ kích sóng phải đảm bảo có ít nhất từ 2 đến 3 vạch sóng, điều này sẽ giúp cho thiết bị dễ dàng kết nối được với wifi chính và kích sóng wifi khỏe lên tương đương. Tuyệt đối không bao giờ cắm bộ kích tại vị trí không có sóng và sóng chỉ 1 vạch.

Mẹo: Hãy sử dụng điện thoại và dò xem vị trí nào có tín hiệu sóng tốt để cắm thiết bị.

Xem chi tiết về thông tin Bộ kích sóng wifi Tenda A9 tại đây

Sản phẩm liên quan


Bộ kích sóng wifi TOTOLINK EX1200L chuẩn AC, băng tần kép tốc độ 1200Mbps


Bộ kích sóng wifi mesh
TP-Link RE315 chuẩn AC, băng tần kép tốc độ 1.300Mbps


Bộ kích sóng Wifi TP-Link TL-WA850RE chuẩn Ntốc độ 300Mbps


Bộ kích sóng wifi Totolink EX200 chuẩn N tốc độ 300Mbps


*

USB thu Wifi TP-Link T3U Plus băng tần kép AC1300Mbps


*

USB thu Wifi Tenda W311Mi chuẩn N tốc độ 150Mbps


*

USB thu Wifi Totolink A650UA băng tần kép tốc độ 650Mbps


*

USB thu Wifi TP-Link T3U Plus băng tần kép AC1300Mbps


Điều hướng bài viết


← Previous Bài viết
Next Bài viết →

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

*

USB THU WIFI CHO MÁY TÍNH

*

GIẢI PHÁP WIFI MESH

*

BỘ PHÁT WIFI – ROURER WIFI

LẮP CAMERA THÔNG MINH

*

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT KÍCH SÓNG


TRUNG TÂM GIẢI PHÁP WIFI


gmail.com


DANH MỤC


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT


– Hướng dẫn cài đặt Totolink EX200– Hướng dẫn cài đặt Totolink EX1200T– Hướng dẫn cài đặt TPLink WA850RE– Hướng dẫn cài đặt Mercusys MW300RE


CHÍNH SÁCH


– Điều khoản dịch vụ– Chính sách bảo mật– Chính sách thanh toán– Chính sách vận chuyển– Chính đổi trả hàng– Chính sách bảo hành

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt bộ kích sóng wifi để tối ưu hóa và mở rộng phạm vi phát sóng wifi tại gia khá phổ biến. Song song với đó, Xiaomi, TP Link và Totolink là ba thương hiệu phổ biến mà người dùng thường lựa chọn khi muốn sở hữu một bộ kích sóng wifi.

Lắp Đặt Bộ Kích Sóng Wifi Có Tác Dụng Gì?

Bộ kích sóng wifi là gì?

Bộ kích sóng wifi (Extender) được gọi với nhiều cái tên khác nhau như bộ thu phát sóng wifi, bộ khuếch đại wifi, bộ kích sóng wifi, bộ repeater wifi, cục kích wifi, thiết bị kích sóng wifi,…. Đây là thiết bị có khả năng thu wifi ở nguồn phát wifi gốc sau đó phát lại ở khoảng cách xa hơn đồng thời ổn định tín hiệu sóng. Hiện nay, cục kích wifi được sử dụng khá rộng rãi, đặc biệt là trong các trường hợp:

Những tòa nhà nhiều tầng, có nhiều tường, sử dụng nhiều cửa kính
Nhà riêng, cơ quan có nhu cầu khếch đại khoảng cách phát sóng wifi xa hơn và ổn định hơn.Tại những không gian mở rộng lớn, có nhiều người qua lại như các quán ăn, quán cafe,…

Tác dụng khi lắp đặt bộ kích sóng wifi

Bộ kích sóng wifi có tác dụng gì? Chúng tôi tin rằng nhiều người trong số các bạn đã có câu trả lời. Trên thực tế, một bộ khuếch đại sóng wifi thường có những công dụng như sau:

Có khả năng vừa thu sóng vừa phát sóng, chuyển đổi tín hiệu sóng wifi mạnh và ổn định hơn.Mở rộng độ phủ sóng wifi trên diện rộng và xa hơn.Đảm bảo tốc độ lắp bộ kích sóng wifi ở bất kỳ địa điểm nào trong phạm vi phủ sóng.Một số điều cần biết khi lắp đặt bộ kích sóng wifi
Khi lắp đặt bộ kích sóng Wi-Fi mỗi lần thực hiện mở rộng sóng chỉ thu được sóng từ 1 nguồn duy nhất.Bộ kích sóng Wi-Fi cần được cài đặt lại nếu như người dùng muốn thay đổi nguồn thu hoặc thông tin về tên và mật khẩu Wi-Fi của nguồn thu có sự thay đổi.Chất lượng tín hiệu của bộ kích sóng Wi-Fi phụ thuộc vào môi trường sử dụng và khoảng cách giữa nguồn phát và bộ kích sóng Wi-Fi.

Hướng Dẫn Lắp Đặt Bộ Kích Sóng Wifi

Bước 1: Cấp nguồn cho bộ kích sóng wifi

*
*
*
*

Vào phần Cài đặt/ Kết nối/ Wifi
Chọn tên của bộ kích sóng wifi mà bạn vừa đổi/ Nhập mật khẩu mới để kết nối.Kết nối mạng wifi thành công và bạn có thể thoải mái vào web, xem video, chơi game theo ý muốn.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt bộ kích sóng wifi 

Bên cạnh việc nắm rõ cách lắp đặt bộ kích sóng wifi, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Mạng phát wifi hay bất kỳ thiết bị kích sóng wifi nào khác bản chất là mạng tiếp phát, tức là thu lại mạng từ router sau đó phát lại. Để đảm bảo an toàn, tốt nhất chúng ta chỉ nên sử dụng cho mục đích giải trí, không nên thực hiện các giao dịch thanh toán.Không nên lắp đặt bộ kích sóng wifi trên điện thoại chứa các thông tin quan trọng.Luôn phòng ngừa và đảm bảo thực hiện đúng các nguyên tắc bảo mật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Tủ Lạnh Hitachi Nội Địa Hitachi R, Hướng Dẫn Sử Dụng Tủ Lạnh R

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách lắp đặt bộ kích sóng wifi tại nhà đơn giản và chi tiết nhất cũng như cách dùng thiết bị phát wifi chi tiết. Hy vọng nó có thể giúp bạn sử dụng tốt và hiệu quả thiết bị này.