HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT KÍCH SÓNG WIFI TENDA A9 – nhanh trên điện thoại

Xem đoạn phim hướng dẫn thiết đặt kích sóng wifi Tenda A9


Xem bài viết hướng dẫn cài đặt kích sóng wifi Tenda A9

Bước 1: cắm thiết bị kích sóng wifi Tenda A9 vào ổ điện


*

*

Bước 3: Hãy thoát ra màn hình hiển thị chính của điện thoại cảm ứng thông minh và mở trình chú tâm web. Nếu như khách hàng dùng smartphone Android thì mở trình chu đáo Chrome, nếu sử dụng iphone thì mở Safari.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng bộ kích sóng wifi


*

Bước 4: Nhập vào thanh địa chỉ cửa hàng tên miền re.tenda.cn hoặc nhập 192.168.0.254, kế tiếp nhấn vào phím Đi ngơi nghỉ bàn phím.


*

Bước 5: Thiết bị đang tìm và chỉ ra danh sách các sóng wifi bắt được. Tại list này, các bạn chọn tên wifi mà bạn phải kích sóng.


*

Bước 6: Nhập password của wifi đề nghị kích sóng vào ô password (Wifi Password). Sau thời điểm điền đúng mực mật khẩu nên lựa chọn nút Done.


*
3 màu đèn báo bộc lộ và cường độ của sóng wifi thu được: màu xanh lá báo sóng khỏe, màu cam báo sóng thông thường và red color báo sóng rất kém.

Đến đây chúng ta đã thực hiện kết thúc việc cài đặt cấu hình cho bộ kích sóng wifi Tenda A9. Bạn hãy bật tắt lại wifi trên năng lượng điện thoại để trải nghiệm vận tốc của wifi mới kích sóng.

Lưu ý quan tiền trọng: Sau khi thiết đặt cấu hình cho cỗ kích sóng wifi Tenda A9, chúng ta có thể mang bộ kích đi đến khu vực cần kích sóng để cắn vào ổ điện. Xin chú ý rằng: Vị trí cắm bộ kích sóng phải bảo đảm an toàn có ít nhất từ 2 mang đến 3 vén sóng, điều này sẽ giúp cho thiết bị thuận tiện kết nối được cùng với wifi chủ yếu và kích sóng wifi khỏe mạnh lên tương đương. Hoàn hảo nhất không bao giờ cắm cỗ kích tại vị trí không tồn tại sóng với sóng chỉ 1 vạch.

Mẹo: Hãy sử dụng điện thoại cảm ứng và dò xem địa điểm nào có tín hiệu sóng tốt để cắm thiết bị.

Xem cụ thể về tin tức Bộ kích sóng wifi Tenda A9 tại đây

Sản phẩm liên quan


Bộ kích sóng wifi TOTOLINK EX1200L chuẩn AC, băng tần kép vận tốc 1200Mbps


Bộ kích sóng wifi mesh
TP-Link RE315 chuẩn chỉnh AC, băng tần kép tốc độ 1.300Mbps


Bộ kích sóng Wifi TP-Link TL-WA850RE chuẩn Ntốc độ 300Mbps


Bộ kích sóng wifi Totolink EX200 chuẩn N vận tốc 300Mbps


*

USB thu Wifi TP-Link T3U Plus băng tần kép AC1300Mbps


*

USB thu Wifi Tenda W311Mi chuẩn N tốc độ 150Mbps


*

USB thu Wifi Totolink A650UA băng tần kép vận tốc 650Mbps


*

USB thu Wifi TP-Link T3U Plus băng tần kép AC1300Mbps


Điều hướng bài bác viết


← Previous bài viết
Next bài viết →

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

*

USB THU WIFI cho MÁY TÍNH

*

GIẢI PHÁP WIFI MESH

*

BỘ PHÁT WIFI – ROURER WIFI

LẮP CAMERA THÔNG MINH

*

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT KÍCH SÓNG


TRUNG TÂM GIẢI PHÁP WIFI


gmail.com


DANH MỤC


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT


– phía dẫn thiết đặt Totolink EX200– phía dẫn setup Totolink EX1200T– phía dẫn setup TPLink WA850RE– phía dẫn setup Mercusys MW300RE


CHÍNH SÁCH


– Điều khoản dịch vụ– Chính sách bảo mật– Chính sách thanh toán– Chính sách vận chuyển– Chính bao test đổi trả hàng– Chính sách bảo hành

Hiện nay, nhu yếu lắp đặt cỗ kích sóng wifi để buổi tối ưu hóa và không ngừng mở rộng phạm vi phạt sóng wifi trên gia tương đối phổ biến. Tuy nhiên song với đó, Xiaomi, TP link và Totolink là tía thương hiệu phổ biến mà người tiêu dùng thường chọn lựa khi muốn sở hữu một cỗ kích sóng wifi.

Lắp Đặt bộ Kích Sóng Wifi Có công dụng Gì?

Bộ kích sóng wifi là gì?

Bộ kích sóng wifi (Extender) được gọi với rất nhiều cái tên không giống nhau như bộ thu vạc sóng wifi, cỗ khuếch đại wifi, bộ kích sóng wifi, cỗ repeater wifi, viên kích wifi, đồ vật kích sóng wifi,…. Đây là thiết bị có chức năng thu wifi sinh sống nguồn phân phát wifi gốc tiếp nối phát lại ở khoảng cách xa rộng đồng thời ổn định tín hiệu sóng. Hiện tại nay, cục kích wifi được áp dụng khá rộng rãi, nhất là trong những trường hợp:

Những tòa nhà nhiều tầng, có rất nhiều tường, sử dụng nhiều cửa ngõ kính
Nhà riêng, cơ quan mong muốn khếch đại khoảng cách phát sóng wifi xa rộng và bình ổn hơn.Tại những không khí mở rộng lớn, có nhiều người tương hỗ như những quán ăn, quán cafe,…

Tác dụng khi lắp ráp bộ kích sóng wifi

Bộ kích sóng wifi có tính năng gì? chúng tôi tin rằng những người trong số các bạn đã có câu trả lời. Bên trên thực tế, một cỗ khuếch đại sóng wifi thông thường có những công dụng như sau:

Có khả năng vừa thu sóng vừa phát sóng, chuyển đổi tín hiệu sóng wifi khỏe mạnh và định hình hơn.Mở rộng lớn độ tủ sóng wifi bên trên diện rộng và xa hơn.Đảm bảo tốc độ lắp cỗ kích sóng wifi ở ngẫu nhiên địa điểm làm sao trong phạm vi che sóng.Một số điều cần phải biết khi lắp đặt bộ kích sóng wifi
Khi lắp đặt bộ kích sóng Wi-Fi mỗi lần thực hiện mở rộng sóng chỉ nhận được sóng từ là 1 nguồn duy nhất.Bộ kích sóng Wi-Fi bắt buộc được setup lại trường hợp như người tiêu dùng muốn thay đổi nguồn thu hoặc thông tin về tên và mật khẩu Wi-Fi của thu nhập có sự rứa đổi.Chất lượng tín hiệu của bộ kích sóng Wi-Fi dựa vào vào môi trường xung quanh sử dụng và khoảng cách giữa mối cung cấp phát và cỗ kích sóng Wi-Fi.

Hướng Dẫn gắn thêm Đặt bộ Kích Sóng Wifi

Bước 1: cung cấp nguồn cho bộ kích sóng wifi

*
*
*
*

Vào phần mua đặt/ Kết nối/ Wifi
Chọn tên của cục kích sóng wifi mà bạn vừa đổi/ Nhập mật khẩu new để kết nối.Kết nối mạng wifi thành công và chúng ta cũng có thể thoải mái vào web, coi video, game play theo ý muốn.

Những điều cần lưu ý khi lắp ráp bộ kích sóng wifi 

Bên cạnh việc nắm vững cách lắp đặt bộ kích sóng wifi, các bạn cũng cần chú ý một số vụ việc sau:

Mạng phát wifi hay ngẫu nhiên thiết bị kích sóng wifi như thế nào khác bản chất là mạng tiếp phát, tức là thu lại mạng trường đoản cú router tiếp nối phát lại. Để bảo vệ an toàn, tốt nhất họ chỉ nên thực hiện cho mục tiêu giải trí, ko nên thực hiện các giao dịch thanh toán thanh toán.Không nên lắp đặt bộ kích sóng wifi trên điện thoại cảm ứng thông minh chứa những thông tin quan lại trọng.Luôn phòng phòng ngừa và đảm bảo thực hiện tại đúng những nguyên tắc bảo mật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Tủ Lạnh Hitachi Nội Địa Hitachi R, Hướng Dẫn Sử Dụng Tủ Lạnh R

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách lắp đặt bộ kích sóng wifi tại nhà dễ dàng và chi tiết nhất cũng như cách dùng thiết bị vạc wifi bỏ ra tiết. Hy vọng nó hoàn toàn có thể giúp các bạn sử dụng giỏi và kết quả thiết bị này.