Bài ngày hôm trước tôi đã reviews về sự gian nguy của phần mền cain và abel, trong bài bác này tôi sẽ gửi ra chiến thuật và biện pháp để chống chặn. ( Phần 1) 

Trước hết bạn mày mò cơ chế để làm rõ hơn về cách phòng chống. ( Ai muốn thân thương và gọi sâu hơn )

Cơ chế hoạt động.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng cain abel toàn tập

+ môi trường thiên nhiên mà Cain và Abel và các phần mền khác như Wireshask, IP Sniffer… hoạt động là vào mạng LAN ( đặc trưng cho đa số ai tài giỏi khoản game có mức giá trị thuộc với các thông tin đặc trưng như tin tức thẻ tín dụng, admin…. )

ví dụ :

Quán café.

Quán Net, Wireless công cộng.

Cùng dãy trọ sinh viên…

+ vì sao các gói tin của bọn họ bị bắt và chụp lại là vì khi truyền đi các gói tin đó không được mã hóa.

cụ thể so với các loại sau:

− HTTP: những dữ liệu gửi đi mà lại không mã hóa

− Telnet cùng Rlogin : khắc ghi các thông tin như Password, usernames

− SMTP : Password và dữ liệu gởi đi không mã hóa

− NNTP : Password và dữ liệu gởi đi ko mã hóa

− POP : Password và tài liệu gởi đi ko mã hóa

− FTP : Password và dữ liệu gởi đi ko mã hóa

− IMAP : Password và dữ liệu gởi đi ko mã hóa

Do vậy hầu hết các tài khoản đăng nhập trên những trang web có áp dụng giao thức (http://địa chỉ WEB) là không an toàn.

+ Dấu hiệu phát hiện nay cơ bạn dạng nhất không cần sử dụng công cụ

Khi chúng ta vào các trang web có giao thức https như facebook xuất xắc gmail.com, yahoo.com…thì trình duyệt y cảnh báo.

Quan sát những hình sau:

Trên trình coi xét Internet Explorer.

*

Trên trình chú ý Crome.

*

Trên trình chuẩn y Firefox.

*

Cảnh báo trên thường có rất nhiều nguyên nhân nhưng đùng một cái máy mình lộ diện thì vị đang có ứng dụng nghe lén hoạt động đã có tác dụng giả chứng từ số của các trang mạng. Vậy những trang website thông thường bước đầu http như đk học, cơ quan, doanh nghiệp… thì trình để ý không tự lưu ý vì ko dùng chứng chỉ số.


 Phát hiện và phòng phòng Cain

 – giải pháp 1: Sử dụng ứng dụng XArp 2.0. ( links tại đây http://www.4shared.com/rar/O0a6wlk
T/xarp200.html )
bạn chạy lịch trình XArp 2.0 và sẽ nhìn thấy một số trong những dòng màu sắc đỏ, trong số đó có IP Gateway, máy tấn công và những máy nạn nhân. Các bạn hãy loại ra IP Gateway và những IP thứ nạn nhân bị mất mạng, còn lại chính là IP của máy tính tấn công đó (máy này không bị mất mạng). Nếu chú ý hơn vào XArp 2.0, chúng ta kéo ra sau cùng sẽ thấy cột How Often seen, các bạn sẽ thấy số dữ liệu trao thay đổi giữa Gateway và các máy nạn nhân tăng lên tương ứng nhau, còn máy tấn công thì khác hẳn.  

– cách 2:

bạn ping cho từng đồ vật trong mạng LAN xem đồ vật nào kết nối chập chờn, thời gian được thời điểm không thì đó đó là máy tấn công ARP spoofing bởi Net
Cut giỏi Arp
Spoof. Tất yếu cách này bằng tay và mất quá nhiều thời gian hơn. Ví dụ chúng ta phát hiển thị máy tiến công là 192.168.1.23

– Cách 3:

+ luôn luôn bật netcut defend để kháng ARP spoofing + dùng câu lệnh add MAC mang định của gateway vào trong sản phẩm mình : 1) Tìm địa chỉ MAC đúng mực của Gateway.

– Ngắt toàn mạng thoát ra khỏi gateway, chỉ gìn giữ 1 máy tính sạch để chúng ta làm việc.

– Vào màn hình hiển thị MS-DOS : từ bàn phím bấm Start + r-> gõ cmd

– Gõ lệnh ping mang đến IP của gateway, đưa sử IP của gateway là 192.168.1.1, cần sử dụng lệnh: ping 192.168.1.1

– Gõ lệnh arp –a

– các bạn quan gần kề trên màn hình và vẫn thấy trên màn hình hiện lên những dòng tựa như sau:

Internet Address Physical Address Type

192.168.1.1 00-1b-0d-e7-4b-00 dynamic ( 00-1b-0d-e7-4b-00 là showroom MAC )

Địa chỉ MAC đó là Physical Address gắn liền với địa chỉ cửa hàng IP của gateway cùng là 00-1b-0d-e7-4b-00 .

2) tạo nên file run.bat để tự động đưa MAC của gateway vào ARP enry theo phong cách static

– cần sử dụng notepad biên soạn 1 tệp tin text tất cả nội dung sau:

arp -s IP MAC ( cùng với IP là địa chỉ IP của gateway cùng MAC là địa chỉ cửa hàng MAC họ đã kiếm được ở trên)

Ví dụ với IP là 192.68.1.1 và MAC tương xứng là 00-1b-0d-e7-4b-00 :

arp -s 192.168.1.1 00-1b-0d-e7-4b-00

– Đổi tên tệp tin text thành run.bat.

3) Copy tệp tin run.bat vào start up của các máy vi tính mạng để mỗi khi máy tính xách tay bật lên thì file run.bat sẽ tiến hành chạy.

* kế bên cách phòng kháng bị tiến công ở trên, còn một cách nữa là bạn áp dụng chính ứng dụng Net
Cut và tích chọn Protected My Computer hoặc dùng ứng dụng Anti Netcut v2

Link tại đây:


*
Hướng dẫn hack thông tin tài khoản trong mạng LAN sử dụng phần mềm cain & abel ( Phần 1)
*
PC không nối mạng internet vẫn rất có thể bị hacker tiến công
*
Một số cách tiến công trong mạng và phần mềm cung cấp
*
Quá trình chuyển gói tin vào mạng (phần 1)
*
Slow
HTTPTest – ứng dụng mô phỏng tiến công DDo
S
*
Câu hỏi vấn đáp quản trị mạng thường gặp
*
Các Addon Firefox hacker hay dùng Chống tiến công SQL Injection
Hướng dẫn áp dụng cain abel toàn tập mới nhất, tác dụng và an toàn nhất, mời các bạn đọc và tuân theo tại đây.

*
Hướng dẫn sử dụng cain abel toàn tập

Phần mượt cain abel là gì

Cain & Abel là lịch trình tìm mật khẩu chạy xe trên hệ quản lý Microsoft. Nó cho phép dễ dàng tìm ra nhiều loại mật khẩu bằng phương pháp dò tìm trên mạng, phá các mật khẩu đang mã hóa bằng các phương thức Dictionary, Brute-Force and Cryptanalysis, ghi âm các cuộc đàm thoại qua đường Vo
IP, giải mã các mật khẩu đã được bảo vệ, đưa ra file nơi chứa mật khẩu, phát hiện tại mật khẩu tất cả trong cỗ đệm, với phân tích các giao thức định tuyến.

Chương trình này không khai quật những lỗ hổng chưa được vá của ngẫu nhiên phần mềm nào. Nó triệu tập vào mọi khía cạnh/điểm yếu ớt hiện gồm trong các chuẩn chỉnh giao thức, các phương thức đăng nhập và những kỹ thuật đệm; mục tiêu chính của phương pháp này là tìm thấy mật khẩu với những tin tức càn thiết từ không ít nguồn, tuy vậy, nó cũng sử dụng nhiều dụng cụ “phi chuẩn” so với người áp dụng Microsoft Windows.

Các bước áp dụng cain abel toàn tập

Trong bài xích này tôi vẫn lấy user cùng pass của một tài khoản wedsite : vinhuni.edu.vn (làm ví dụ) và các trang http khác thì tương tự

Sau khi download về và cài đặt thành công họ sẽ bước đầu thực hiện như sau:

– Khởi cồn phần mền cain và abel

+) sau khi khởi hễ thì đồ họa cain sẽ như hình trên.tiếp theo ta click vào ” Configure ” như hình 1

Hình 1

+) Ta chọn card mạng của thiết yếu máy chúng ta như hình 2 (mục đích là toàn bộ các gói tin nhờ cất hộ đi của nàn nhân đang được đi qua máy chúng ta và sẽ ảnh hưởng chụp lại )

hình 2

+) Ta click vào ” sniffer ” , kế tiếp ta chọn start như hình 3

hình 3

ở phía trên sẽ xuất hiện tất cả các IP cùng host name cùng các thông tin khác của các máy mà lại Cain bắt được.

+) tiếp theo ta click vào ” Passwords ” ta sẽ có được một bối cảnh như hình 4

hình 4

Ở bối cảnh này chúng ta chọn vào HTTP ( bên trái ) làm việc mục này sẽ danh mục ra tất cả các gói tin của các máy trong mạng cơ mà Cain bắt được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tập Thể Hình Tại Nhà Đơn Giản Nhưng Chắc Chắn Hiệu Quả Bất Ngờ

Chúng ta vẫn tìm ra cái họ cần trong số toàn bộ các gói đó và kết quả là đây.( hình 5)

hình 5

Ở đây họ có : Địa chỉ của vps : ” 220.231.122.102

Ip của client : ” 192.168.1.3

username : ” 115…….

password : ” 150810

Tiếp theo bọn họ vào trình chú tâm và đăng nhập tài khoản thôi : http://student.vinhuni.edu.vn/CMCSoft.IU.Web.Info/Login.aspx

và đây là thành quả

HẾT :

mod Wireless cùng LAN thực hiện tool Cain và Abel TUT by kenji – Công kenji trưa nắng và nóng ra cà phê wifi ngồi rước image viết tut, những bro hiểu nhớ Thanks em loại ! – gọi là mod thì tương đối quá, bài này không bàn đến việc mở khóa WEP, WPA của wireless mà lại chỉ cần sử dụng trong trường hợp kết nối wireless đã có mở khóa WEP, WPA của wireless xin phấn kích search lại tools hack Wireless AIO đang post , bài viết hướng dẫn tìm hiểu thêm tại đây : – TUT này kenji hướng dẫn chúng ta sử dụng 1 tool rất nổi tiếng là Cain & Abel nhằm sniff pasword trong mạng wifi, crack user, pass để đâm vào pc victim trong thuộc 1 mạng; còn chui vào làm gì thì tùy chúng ta – TUT thử nghiệm tại cafe wifi HS, quận q. Bình thạnh . 1. đồ họa Cain & Abel 2. Cấu hình card mạng – chọn menu Configure – Chọn thẻ mạng wifi đang sử dụng 3. Start program – Click vào 2 button Start/Stop Sniffer, APR 4. – chọn tab Sniffer trên thanh công cụ. – Right click -> Scan MAC Adddresses – Click OK để scan . – OK, có 3 victim đã ngồi trong cửa hàng 5. – chọn tab Network, Quick menu – Right click -> địa chỉ to Quick danh mục – add IP lúc nãy scan được vào 6. – Right click bên trên PC vừa địa chỉ , lựa chọn Connect As -> click OK < User , Pass = non > – Ok, cả 3 máy số đông cho anonymous log vào *** Từ bây giờ sẽ lựa chọn pc 192.168.1.111 làm chạy thử *** 7. – Right click bên trên User -> SID Scanner – Oái, nó ko mang lại scan -> reconnect : User là Administrator xem sao – Ok, thằng này kê thật – bây chừ thử scan lại SID xem nào – Xong, nó list ra hết User trong dòng pc kê này rồi – Vào mục chia sẻ – Tạo đường dẫn tới ổ D và E của thằng này xem – Ok. Vào My Computer check thử xem, đã hiện ra ổ D, E victim rồi <…>…- hiện giờ thì đâm vào máy nó thôi – bạn bè xong câu hỏi nhớ Disconnect ra khỏi máy victim, kẻo nó đi ngang phát chỉ ra thì toi dòng laptop của bản thân mình 8 Sniff Password Tool này có chức năng bắt lại username + password khi người dùng trên máy bất kì trong mạng login vào trang web nào kia Các bạn có thể dùng phương pháp này để bắt lại username + pass nhằm vào hotspot ( hên xui thôi ) – trên menu… login vào website nào kia Các bạn có thể dùng biện pháp này để bắt lại username + pass nhằm vào hotspot ( hên xui thôi ) – trên menu lao lý chọn Sniffer -> tab Passwords ( bên dưới ) – xem nào, có 1 em login vào web, url , user, pass hiện ra hết trên đây này < đề xuất chi là rapidshare thì giỏi biết mấy > . gian lận Wireless cùng LAN thực hiện tool Cain & Abel TUT by kenji – Công kenji trưa nắng nóng ra cafe wifi ngồi mang image viết tut, những bro đọc nhớ Thanks em chiếc ! – hotline là mod thì. Kenji phía dẫn chúng ta sử dụng 1 tool rất khét tiếng là Cain và Abel để sniff pasword vào mạng wifi, crack user, pass để đâm vào pc victim trong cùng 1 mạng; còn chui vào làm gì thì tùy các. Bàn đến việc mở khóa WEP, WPA của wireless nhưng mà chỉ cần sử dụng trong trường hợp liên kết wireless vẫn có mở khóa WEP, WPA của wireless xin vui mắt search lại tools hack Wireless AIO vẫn post , nội dung bài viết