Chuyển tới tiêu đề chính trong bàiCách dùng những tính năng trên ổn định Panasonic CU/CS-YZ18XKH-8Điều chỉnh tốc độ quạt gió và cơ chế hoạt cồn êm

Điều hòa Panasonic 2d CU/CS-YZ18XKH-8 có khá nhiều tính năng hiện nay đại, đa năng và tân tiến hơn các dòng vật dụng thông thường. Nếu như khách hàng đang mua chiếc ổn định này hãy xem thêm những gợi ý sử dụng dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng điều hòa 2 chiều panasonic

*

Để sử dụng các tính năng trên điều hòa, trước tiên bạn phải lắp pin cho remote với điều chỉnh thời gian thực cho điều khiển.

Nhấn Clock để thiết lập thời gian > nhận mũi tên lên/xuống để điều chỉnh > nhận giữ nút clock 5 giây để hiển thị thời hạn theo dạng 12giờ hoặc 24 giờ đồng hồ > nhận set để xác nhận.

Các chính sách hoạt cồn cơ phiên bản của ổn định Panasonic CU/CS-YZ18XKH-8

Điều hòa Panasonic CU/CS-YZ18XKH-8 là dòng máy 2d nên sản phẩm này có 4 chế độ hoạt cồn cơ bạn dạng là Auto, Heat, Cool, và Dry. Với mỗi chính sách khác nhau, cân bằng Panasonic 2d này đang có hoạt động với nguyên tắc khác nhau.

*
AUTO (TỰ ĐỘNG) : Đèn báo power (NGUỒN) nhấp nháy thời gian ban đầu.Máy vẫn tự chọn chính sách hoạt đụng sau từng 10 phút, tùy nằm trong vào nhiệt độ độ cài đặt và nhiệt độ phòng.HEAT (SƯỞ
I ẤM) : Đèn báo power nguồn (NGUỒN) nhấp nháy dịp ban đầu. Máy sẽ yêu cầu mộtlúc để triển khai nóng.COOL (LÀM LẠNH) : Đem lại sự làm mát dễ chịu một cách công dụng và cân xứng với nhucầu của bạn.DRY (HÚT ẨM) : Quạt quay chậm rãi để thổi gió mát dịu nhàng.

Để chọn chế độ hoạt động của điều hòa Panasonic 18000 2 chiều inverter CU/CS-YZ18XKH-8; bấm MODE cho đến khi màn hình hiển thị cơ chế mà các bạn muốn.

Đèn hiển thị dàn lạnh

Trên dàn tạo lạnh của cân bằng Panasonic được tích hợp những đèn hiển thị. Khi người tiêu dùng sử dụng các chính sách khác nhau thì máy đang sáng đèn tương xứng với cơ chế đó.

POWER (NGUỒN)TIMER (HẸN GIỜ)nanoe-G (LỌC KHÔNG KHÍ)ECO (CHẾ ĐỘ TIẾT KIỆM ĐIỆN)

Cách dùng những tính năng trên cân bằng Panasonic CU/CS-YZ18XKH-8

Điều chỉnh sức nóng độ

Để điều chỉnh nhiệt độ trên cân bằng Panasonic 18000btu này chúng ta nhấn nút Temp up nhằm tăng nhiệt và Temp down để sút nhiệt.

Điều hòa Panasonic CU/CS-YZ18XKH-8 có thể điều chỉnh từ bỏ 16.0 °C ~ 30.0 °C tương tự với 60 °F ~ 86 °F. Để gửi °C lịch sự °F hoặc ngược lại, bạn nhấn nút mũi tên xuống trong tầm 10 giây để đổi khác đơn vị đo

Thay đổi hướng gió

Điều hòa Panasonic 18000 2 chiều inverter CU/CS-YZ18XKH-8 có thể điều chỉnh cả hướng gió lên/xuống và trái/phải giúp người dùng rất có thể dễ dàng tuyển chọn được hướng gió mà bạn mong muốn muốn.

Bấm AIR SWINGS lần lượt cho đến khi chọn được hướng gió mà các bạn muốn.

Điều chỉnh vận tốc quạt gió và chế độ hoạt hễ êm

Chỉ với nút tín đồ SPEED/QUIET các bạn có chọn tốc độ quạt gió hoặc chính sách yên tĩnh.

Thay đổi vận tốc quạt gió fan SPEED

Điều hòa Panasonic 2d CU/CS-YZ18XKH-8 gồm 5 tốc độ gió và chế độ gió auto (Auto). Tốc độ càng cao thì quạt thổi gió càng mạnh. Khi chọn chế độ auto FAN; vận tốc quạt sẽ được auto điều chỉnh theo cơ chế hoạt động.

Chế độ chuyển động yên tĩnh QUIET

Chế độ QUIET là cơ chế hoạt hễ êm. Lúc lựa chọn chế độ này sẽ giảm tiếng ồn của luồng gió thổi; giúp căn phòng của người tiêu dùng yên tĩnh để chúng ta cũng có thể tập trung học tập, thao tác và dễ dàng ngủ hơn.

Chế độ làm lạnh cấp tốc POWERFUL

*

Để đã đạt được nhiệt độ ước muốn nhanh chóng, chế độ POWERFUL chủ yếu là chế độ mà chúng ta không thể bỏ qua giữa những ngày khí hậu nắng nóng.

Sử dụng chính sách này sẽ giúp đỡ cho ổn định Panasonic 18000 2d này có tác dụng lạnh tức khắc với tốc độ nhanh hơn 18% so với những loại cân bằng thông thường, góp bạn lập cập tận hưởng phần đông luồng gió mát lạnh cùng sảng khoái, tất cả khi đk thời tiết nắng nóng.

Nhấn nút POWERFUL/ECO để kích hoạt cơ chế làm giá buốt nhanh. Chính sách này sẽ tự động hóa dừng sau 4 giờ.

Chế độ tiết kiệm ngân sách điện ECO

*

Để sút lượng tiêu thụ điện và tiết kiệm chi phí năng lượng xuất sắc hơn nhưng mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái, Panasonic sẽ tích hợp mang lại CU/CS-YZ18XKH-8 cơ chế tiết kiệm năng lượng điện ECO tích thích hợp trí tuệ nhân tạo A.I tiết kiệm chi phí điện thông minh; giúp cân đối giữa tiết kiệm ngân sách điện và sự dễ chịu và thoải mái với bạn dùng.

Nhấn nút POWERFUL/ECO để kích hoạt. Khi màn hình hiển thị hiển thị chế độ ECO là thời điểm máy hoạt động chế độ tiết kiệm điện.

Chức năng lọc bầu không khí nanoe-G

*

Nanoe-G là technology lọc không khí được tích hòa hợp cho ổn định Panasonic CU/CS-YZ18XKH-8 giúp vứt bỏ bụi mịn có form size siêu nhỏ tuổi PM 2.5, trả lại cho mình không gian sạch mát sẽ, nhoáng đãng, sút thiểu các tác nhân gây bệnh về hô hấp cùng dị ứng da.

Nanoe-G được bật tự động khi chúng ta bật máy. Chế độ này cũng hoàn toàn có thể được BẬT hoặc TẮT thủ công bằng tay bằng nút nanoe-G bên trên remote.

Đặc biệt, cơ chế này của ổn định Panasonic inverter này có thể được kích hoạt khi máy tắt. Vào trường vừa lòng này, tốc độ của cánh hòn đảo gió với quạt sẽ chuyển động theo thiết lập của tinh chỉnh từ xa. Trường hợp mất năng lượng điện khi máy đang chạy, cơ chế sẽ được phục hồi ngay khi có điện trở lại.

Chế độ ngủ SLEEP

*

Chế độ Sleep sở hữu lại cho bạn một môi trường dễ chịu và thoải mái khi ngủ. Nó sẽ auto điều chỉnh nhiệt độ ngủ theo mốc giờ trong suốt quá trình được kích hoạt.

Lưu ý khi sử dụng chính sách Sleep trên điều hòa CU/CS-YZ18XKH-8:

Đèn báo của dàn lạnh vẫn mờ dần dần đi khi tính năng này được kích hoạt. Ko được sử dụng cách này nếu ánh sáng của đèn báo đã biết thành làm mờ đi.Hoạt đụng này sẽ được tích phù hợp với bộ hứa giờ kích hoạt (0.5, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 hoặc 9 giờ).Chức năng này hoàn toàn có thể được tùy chỉnh thiết lập cùng với chính sách hẹn giờ. Tác dụng ngủ sẽ được ưu tiên hơn công dụng hẹn tiếng OFF (TẮT).Hoạt rượu cồn này có thể được hủy quăng quật bằng câu hỏi nhấn nút tương ứng cho đến khi đồng hồ hẹn tiếng chỉ 0.0h.

Cài đặt chức năng hẹn giờ


Cách áp dụng điều khiển điều hoà Panasonic đúng cách dán và đẩy đủ chức năng là thông tin được không ít người dùng quan tâm trong quy trình sử dụng. Nếu gia đình bạn cũng đang sở hữu thành phầm này, đừng bỏ qua nội dung bài viết sau để sở hữu được đáp án đúng chuẩn và gần như trải nghiệm ưa thích nhé!

1. Gợi ý cách áp dụng điều hòa Panasonic model mới

Panasonic tất cả 2 loại model điều khiển new (dòng Inverter) và mã sản phẩm cũ. Tiếp sau đây là chi tiết cách áp dụng với mẫu điều kiển giao diện mới.

Tổng quan những tính năng trên tinh chỉnh điều hòa cụ thể trong ảnh sau:

*

Các chế độ cơ bản:

- nhấn "OFF/ON" để bước đầu vận hành.

- thừa nhận "Mode" để chọn chế độ.

- cơ chế "Auto": Điều hòa vận động theo gia tốc được phía hãng thiết lập sẵn.

- cơ chế làm non "Cool": có tác dụng lạnh thông thường.

- cơ chế làm thô "Dry": dùng để làm hút ẩm, chính sách này phù hợp cho hầu hết ngày mưa gió.

- Để biến đổi nhiệt độ, chúng ta nhấn nút "Temp" bằng cách nhấn ▲ để tăng cùng ▼ nhằm giảm, kiểm soát và điều chỉnh từ 16 - 30 độ C, khoảng cách 0.5 độ C mỗi lần nhấn.

1.1. Điều khiển ổn định Panasonic: Chỉnh tốc độ quạt

- trong khi máy vận hành, dìm nút "Fan Speed" để điều chỉnh tốc độ gió.

- mỗi lần nhấn nút để tăng vận tốc gió hoặc gửi về cơ chế mặc định "Auto".

- Ở chế độ tự động (tự động), vận tốc quạt sẽ được tự động hóa điều chỉnh theo hãng sản xuất đã thiết đặt sẵn.

1.2. Điều chỉnh hướng gió

- trong lúc điều hòa Panasonicvận hành, dìm nút "Air Swing" để biến hóa hướng gió lên xuống. Khuyến khích yêu cầu để hướng gió ở auto để khá lạnh hoàn toàn có thể tỏa gần như khắp phòng.

- giữ ý: Không vắt đổi, điều chỉnh cánh gió bằng tay.

1.3. Kích hoạt technology Nanoe-G

*

Bộ lọc Nanoe-G giúp lọc sạch mát không khí, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng. Nanoe-G được auto chạy khi máy ban đầu vận hành.

- dấn nút Nanoe-G đợt tiếp nhữa trên điều khiển điều hoà Panasonic nhằm tắt chế độ.

- cơ chế này hoàn toàn có thể kích hoạt khi vật dụng tắt.

- nếu như mất điện bỗng ngột, cơ chế được phục hồi ngay trong lúc có năng lượng điện lại.

1.4. Có tác dụng lạnh nhanh Powerful hoặc chế độ yên tĩnh Quiet

- Làm lạnh cấp tốc Powerful: sản phẩm công nghệ sẽ kiểm soát điều hành nhiệt độ dựa theo ánh nắng mặt trời phòng nhằm tăng tốc có tác dụng mát phòng.

+ trong những lúc máy hoạt động, thừa nhận nút "Powerful/ Quiet" để đưa sang cơ chế làm lạnh lẽo nhanh.

+ Để bỏ tính năng, nhận nút "Powerful/ Quiet" thế nào cho màn hình hiển thị mất chữ Powerful.

+ Sau tối đa 4 giờ, nhiệt độ độ sẽ tiến hành đặt theo lần cài đặt cuối cùng.

+ tốc độ quạt được cố định và thắt chặt khi ở cơ chế Powerful, không chuyển đổi hoặc lựa chọn vận tốc quạt.

*

- Chế độ lặng tĩnh: cơ chế giúp bớt tối nhiều tiếng đồ vật hoạt động, tạo không khí yên tĩnh cho tất cả những người dùng có thể làm việc, học tập, đọc sách.

+ trong khi máy vận hành, dìm nút ""Powerful/ Quite" trên tinh chỉnh điều hoà Panasonic mang đến khi mở ra "Quite" trên screen để cấu hình thiết lập chế độ lặng tĩnh.

+ Để bỏ tính năng, nhận nút "Powerful/ Quite" đến lúc về cơ chế "Auto".

+ vận tốc quạt được thắt chặt và cố định khi sinh sống chế độ tự động Auto, không thay đổi hoặc lựa chọn tốc độ quạt.

1.5. Kích hoạt cơ chế ngủ dễ dàng chịu

Chế độ này mang đến môi trường ưng ý và thoải mái và dễ chịu nhất khi ngủ. Máy tự động hóa điều chỉnh ánh nắng mặt trời ngủ vào suốt quá trình kích hoạt.

- Trong quá trình vận hành, nhận nút "Sleep" để kích hoạt cơ chế ngủ.

- dấn "Sleep" tiếp tục để chọn thời hạn kích hoạt tương xứng từ 0.5, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 hoặc 9 giờ.

- Để tắt chức này, bạn bấm nút "Sleep" lần nữa cho tới khi screen hiển thị 0.0 giờ.

2. Cáchsử dụng tinh chỉnh điều hòa Panasonic mã sản phẩm cũ

Với điều khiển model kiểu cũ, chi tiết cách thực hiện như sau:

*

2.1. Cách tắt bật điều hòa Panasonic

- nhấn "ON/OFF" bên trên điều khiển.

- lúc đó máy bật đèn "POWER" (màu xanh) sẽ bật sáng

- Để tắt, dấn nút "ON/OFF" một lần nữa

2.2. Cách thiết đặt các chính sách trên điều hòa Panasonic

Để thiết lập các chính sách khác nhau trên cân bằng máy giá Panasonic bạn nhấn nút "MODE" trên điều khiển và tinh chỉnh điều hoà Panasonic nhằm lựa chọn các chế độ, tùy từng nhu yếu mà bạn chọn mang lại mình chính sách phù hợp, rứa thể:

- AUTO: thứ chạy chế độ tự động. Ở cơ chế này sản phẩm sẽ tự động ổn định ánh sáng trong phòng khoảng tầm từ 23 - 25 độ C

- COOL: đồ vật chạy cơ chế làm lạnh.Bạn điều chỉnh nhiệt độ tăng hay sút theo yêu cầu qua 2 nút lên ▲ và xuống ▼ gồm chữ TEMP làm việc giữa.

- DRY: sản phẩm chạy chế độ hút ẩm. Ở chế độ này, nhiệt độ tạo thành không thấp hơn ánh nắng mặt trời trong phòng. Trong quy trình sử dụng chế độ làm khô vơi thì quạt của khối trong đơn vị sẽ vận động ở mức tốt nhất.

- HEAT: sản phẩm chạy chế độ làm nóng

- FAN: Chỉ mang lại quạt gió hoạt động

- E - ion / Ionizer (Đối với điều hòa Inverter có chính sách Inon): tính năng lọc khí - tạo nên ion.Cung cấp khoảng tầm 20.000 ion âm được tạo nên cho hộ gia đình trong lành hơn.

- POWERFUL: tính năng làm giá nhanh. Chế độ này đang làm căn hộ lạnh cấp tốc hơn khi new bật máy.

- QUIET: công dụng này làm bớt tối nhiều tiếng ồn do điều hòa Panasonic tạo thành trong phòng. Thích hợp khi ngủ.Nhấn 3 lần nhằm hủy bỏ cơ chế này.

2.3. Cách cài đặt nhiệt độ trên cân bằng Panasonic

*

- Để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ trên những dòng thứ lạnh Panasonic, chúng ta nhấn "TEMP" trênđiều khiển điều hoà Panasonic.

- ánh nắng mặt trời có thể thiết đặt giữa khoảng 16-30 độ C.

- trong lúc chế độ auto hoạt động, thừa nhận nút "TEMP" nhằm chọn.

+ dấn nút "TEMP" mũi thương hiệu lên ▲ để tăng ánh nắng mặt trời phòng

+ dìm nút "TEMP" mũi thương hiệu xuống ▼ để giảm nhiệt độ

- ngoại trừ ra, để gửi từ độ F lịch sự độ C trên cân bằng Panasonic: trong ô Timer, chổ nút mũi tên xuống, bạn nhấn và giữ hoài độ 10 giây để chuyển giữa độ C với độ F

2.4. Cách thiết lập chế độ quạt điều hòa Panasonic

Chế độ quạt sẽ ảnh hưởng đến kĩ năng làm lạnh lẽo nhanh, lờ đờ hoặc độ lạnh sâu của điều hòa. Để điều chỉnh cơ chế quạt trên điều hòa Panasonic các bạn nhấn nút "FAN SPEED" nhằm lựa chọn.

- nhấn 1 lần: chính sách quạt thấp. Gió vừa phải, làm cho mát chậm rãi và nhiệt độ phòng bình thường.

- nhận 2 lần: cơ chế quạt trung bình. Có tác dụng lạnh thường, và nhiệt độ phòng bình thường.

- nhận 3 lần: chế độ quạt cao. Làm lạnh nhanh hơn, và ánh sáng trong chống sẽ sút sâu hơn.

- nhận 4 lần: auto FAN: cơ chế tự động.

2.5. Cách điều chỉnh hướng gió dọc ổn định Panasonic

*

Để phía gió tạo thành từ điều hòa Panasonic chếch lên, chếch xuống hoặc hòn đảo đều thì bạn nhấn nút "AIR SWING" trên tinh chỉnh và điều khiển điều hoà Panasonic nhằm lựa chọn, vào đó:

- AUTO: giành riêng cho việc vận hành chính sách làm lạnh/khô, cánh đảo lên/xuống từ bỏ động.

- AUTO: dành riêng cho cơ chế làm rét (chỉ sử dụng cho loại 2 chiều). Khi ánh sáng của luồng khí ra phải chăng như ánh nắng mặt trời lúc ban đầu vận hành cơ chế nóng, luồng khí ra di theo phía dọc, khi nhiệt độ tăng, luồng khí nóng vẫn đi xuống.

2.6. Cách hẹn giờ tắt bật điều hòa Panasonic

Chế độ hứa hẹn bật/tắt ổn định Panasonic khá có lợi trong trường hòa hợp khi đi ngủ ban đêm. Bởi nhiệt độ đêm tối thay thay đổi theo giờ, nên bạn cũng có thể sử dụng cơ chế này để tắt cân bằng Panasonic khi lạnh và nhảy điều hòa Panasonic khi nóng, lại tiệt kiệm năng lượng điện hơn.

- hứa hẹn giờ nhảy điều hòa Panasonic: đưa sử ổn định Panasonic sẽ dừng, mang đến 6:00 ta mong mỏi bật cân bằng thì có thể làm như sau:

+ Bước 1: dấn nút "ON TIMER", đèn – sẽ nhấp nháy

+ Bước 2: dấn nút ▲ và ▼ để chọn thời gian bật Điều hòa, ví dụ như 6:00.

+ cách 3: nhấn nút "ON TIMER" một lần nữa, màn hình hiện – với đèn TIMER trên dàn lạnh sáng. Nếu như muốn xóa sự thiết lập ta chỉ cần bấm nút xóa “CANCEL

*

- hẹn giờ tắt ổn định Panasonic: mang sử điều hòa đang chạy, ta ước ao dừng cân bằng ở thời gian nào kia (ví dụ 2:00) thì làm cho như sau:

+ Bước 1: nhấn nút "ON TIMER", đèn -o đang nhấp nháy

+ Bước 2: dìm nút ▲ cùng ▼ để lựa chọn đúng thời hạn cần tắt Điều hòa.

+ Bước 3: nhận nút "ON TIMER" một lượt nữa

3. Điều khiển của điều hòa Panasonic không hoạt động

Ngoài biện pháp sử dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic bên trên đây, trong quy trình dùng, chúng ta cũng có thể gặp trường hợp không muốn là điều khiển và tinh chỉnh không hoạt động, sau đấy là một số nguyên nhân thường gặp:

- Điều khiển củađiều hòa Panasonic vượt cũ

- Điều khiển
Panasonic không còn pin

*

- Điều khiển bị rơi, va đập mạnh

- Điều khiển bị dính nước

- Điều khiển bị hư tia hồng ngoại

- Điều khiển của cân bằng Panasonic bị khóa (xảy ra với model cũ): lúc rơi vào chính sách khóa thì màn hình vẫn hiển thị thông số, các bạn vẫn ấn được những nút nhưng mà không tiến hành được lệnh. Để bẻ khóa ấn đồng thời 2 nút lên cùng xuống là điều khiển sẽ được mở ra.

Xem thêm: Hướng dẫn lên ios 14 beta 2 để máy bớt nóng và, tất tần tật về phiên bản ios 14 beta bạn cần biết

Với cách sử dụng điều khiển điều hoà Panasonic mã sản phẩm mới và cũ trên đây, chúc các bạn sử dụng thành phầm đúng cách, bền vững và có những trải nghiệm hài lòng. Cảm ơn vẫn theo dõi.