Để chuẩn bị cho một mùa hè mới với sự nắng nóng oi ả, nhiều gia đình Việt đã quyết định "rinh" tức thì một em điều hòa Midea về nhà. Tuy nhiên, do bắt đầu tiếp xúc cho nên việc sử dụng điều khiển cân bằng Midea với những người còn khá khó khăn. Đừng cấp lo lắng! nội dung bài viết của META.vn để giúp bạn giải quyết và xử lý vấn đề này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa midea


Những điều bạn nên biết về tinh chỉnh điều hòa Midea

Để có thể sử dụng được các tính năng của cân bằng Midea, điều đầu tiên bạn yêu cầu làm là vậy rõ chân thành và ý nghĩa các nút chức năng, những ký hiệu trên tinh chỉnh của điều hòa.


1. Những ký hiệu hai bên màn hình

AUTO: cơ chế tự động
FAN: chế độ quạt
HIGH: chế độ quạt cao
MED: chính sách quạt trung bình
LOW: cơ chế quạt thấp

2. Các phím tính năng trên điều khiển và tinh chỉnh

Hầu hết tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Midea số đông gồm những phím chức năng sau đây:

ADJUST ▲: Nút tăng thông số cài đặt
ADJUST ▼: Nút giảm thông số kỹ thuật cài đặt. Lưu giữ ý, trên một số trong những dòng điều hòa Midea, người ta hoàn toàn có thể thay ADJUST bởi TEMP.DIRECTION/ SWING: Nút biến hóa hướng gió
CLEAN AIR: Nút làm sạch bầu không khí (chỉ tất cả ở một trong những model)SELF CLEAN: Nút làm sạch từ động
FOLLOW ME: lúc kích hoạt tài năng Follow Me, màn hình hiển thị điều khiển đã hiển thị sức nóng độ thực tế tại địa chỉ của máy. Nhân tài này cũng chỉ được đồ vật trên một số dòng sản phẩm của Midea.RESET: Nút thiết đặt lại
ON/ OFF: Nút bật/ tắt điều hòa
TIMER ON: Nút hứa giờ bật
TIMER OFF: Nút hẹn giờ tắt
SLEEP: Nút cơ chế ngủ
LOCK: Nút khóa những thông số thiết lập hiện tại, bộ tinh chỉnh và điều khiển từ xa sẽ không còn nhận bất kỳ tín hiệu nào trừ vận động khóa.TURBO: làm lạnh nhanh

Điều khiển ổn định Midea


Hướng dẫn bí quyết sử dụng điều khiển điều hòa Midea

1. Biện pháp chọn các chế độ vận hành phổ biến

Bước 1: Ấn nút ON/OFF để khởi động cân bằng Midea

Bước 2: dấn nút MODE của cân bằng rồi lựa chọn chính sách vận hành theo nhu yếu sử dụng (AUTO, COOL, DRY, HEAT, FAN).

2. Hướng dẫn đổi khác tốc độ quạt gió (FAN)

Bước 1: nhận nút ON/OFF để mở điều hòa.

Bước 2: dấn nút fan hâm mộ sau kia chọn tốc độ quạt phù hợp.

Tìm hiểu: Các chế độ gió bên trên điều hòa

3. Cách biến đổi hướng hòn đảo gió (SWING)

Khi cân bằng đang hoạt động, để đổi khác hướng đảo gió, bạn nhấn nút SWING bên trên điều khiển cân bằng Midea rồi chọn chế độ cánh đảo gió lên hoặc xuống theo ý muốn.


4. Lý giải sử dụng tác dụng làm lạnh nhanh (TURBO)

Với thiên tài TURBO, điều hòa Midea sẽ có tác dụng lạnh nhanh chóng, đưa về bầu làn gió mát lạnh chỉ trong thời gian ngắn.

Bước 1: thừa nhận ON/ OFF để khởi rượu cồn điều hòa.

Bước 2: bấm vào nút MODE, chọn cơ chế COOL.

Bước 3: dìm nút TURBO. Điều hòa sẽ gửi sang chế độ làm lạnh cấp tốc chóng.

5. Biện pháp sử dụng cơ chế ngủ

Chế độ ngủ (SLEEP) giúp người dùng không đề xuất thức giấc nhiều vào ban đêm để điều chỉnh nhiệt độ điều hòa.

Bật chính sách ngủ: Khi ổn định đang vận hành, nhấn SLEEP trên tinh chỉnh và điều khiển để kích hoạt cơ chế ngủ.Tắt chính sách ngủ: nhấn SLEEP một đợt nữa.

Chế độ ngủ giúp bạn ngủ ngon cơ mà không sợ bị lạnh

6. Phương pháp hẹn giờ trên điều hòa Midea

Bước 1: dìm nút TIMER ON (hẹn giờ đồng hồ bật) hoặc TIMER OFF (hẹn giờ đồng hồ tắt) để kích hoạt bản lĩnh hẹn giờ.


Bước 2: thừa nhận ADJUST ▲ nhằm tăng thời gian hoặc ADJUST ▼ để giảm thời gian.

Bước 3: nhận nút TIMER ON hoặc TIMER OFF khớp ứng để xác nhận.

Hủy cơ chế hẹn giờ: nhận nút TIMER ON hoặc TIMER OFF 2 lần liên tiếp để thoát chính sách hẹn giờ.

Tham khảo thêm lựa chọn cân bằng theo yêu đương hiệu và Công suất phù hợp diện tích sử dụng: 

Trong rất nhiều ngày rét vừa qua, công ty Bảo Minh - Đại lý ổn định Midea đã nhận được được không hề ít thông tin của doanh nghiệp yêu cầu về câu hỏi hướng dẫn sử dụng tinh chỉnh điều hòa Midea.

Nhằm giúp người sử dụng sử dụng máy ổn định Midea tác dụng tối ưu nhất. Nội dung bài viết sau cửa hàng chúng tôi xin nêu rõ những tính năng của từng nút / phím bấm trên tinh chỉnh và điều khiển máy cân bằng Midea.

I. Lí giải sử dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Midea áp dụng cho các mã sản phẩm sau:

STTMÔ TẢMODEL
AĐiỀU HÒA TREO TƯỜNG MIDEA 
IĐiều hòa treo tường Midea 1 chiều 
1Điều hòa Midea 1 chiều 9000BtuMS11D1A-09CR
2Điều hòa Midea 1 chiều 12000BtuMS11D1A-12CR
3Điều hòa Midea 1 chiều 18000BtuMS11D1A-18CR
4Điều hòa Midea 1 chiều 24000BtuMS11D1A-24CR
IIĐiều hòa treo tường Midea 2 chiều 
1Điều hòa Midea 2d 9000BtuMS11D1A-09HR
2Điều hòa Midea 2d 12000BtuMS11D1A-12HR
3Điều hòa Midea 2 chiều 18000BtuMS11D1A-18HR
4Điều hòa Midea 2d 24000BtuMS11D1A-24HR

(Về cơ bản các chi phí phím chức năng trên tinh chỉnh và điều khiển của ổn định Midea không biến hóa theo thời gian)

Tính năng hoạt động

Chế độ hoạtđộng: COOL, HEAT (kiểu đồ vật chỉ có tác dụng lạnh không có), DRY, fan hâm mộ và AUTOChức năng thiết đặt định giờ trong tầm 24 giờ.Phạm vi nhiệt độ thiết đặt nhiệt độ trong nhà: 17 - 30 độ CChức năng khá đầy đủ LCD (Liquid Crystal Display)

*

1/ Nút TEMP ▼ : nhận nút này đểm bớt thông số setup nhiệt độ trong phòng mỗi lần 1 độ C xuống 17 độ C

2/ Nút TEMP ▲ : nhấn nút này nhằm tăng thông số setup nhiệt độ vào phòng các lần 1 độ C lên 30 độ C.

3/ Nút chế độ: mỗi lần nhất nút này, cơ chế hoạt rượu cồn được chọn lần lượt như sau: AUTO->COOL->DRY->->FAN-AUTO

(Lưu ý: cơ chế HEAT sưởi ẩm / làm lạnh chỉ tất cả ở máy điều hòa 2 chiều)

4/ Nút phía / biến đổi gió thổi: nhấn nút này nhanh một lần để chuyển đổi hướng gió thổi của thanh mái hắt ngang. Góc thanh mái hắt vận động 6 độ những lần nhấn nút. Nhận giữ tiếp tục trong rộng 2 giây, thanh mái hắt sẽ tự động di chuyển. Thừa nhận một lần nữa, thanh mái vẫn ngưng. Lúc thanh mái hắt chuyển động / dịch rời đến một vị trí nhất mực sẽ ảnh hưởng đến kết quả làm mát cùng sưởi ấm của sản phẩm điều hòa nhiệt độ độ, thanh mái hát sẽ tự động hóa thay thay đổi hướng hoạt động (lên giỏi xuống).

5. Nút làm sạch không khí (ở vài mã sản phẩm máy): khi thừa nhận nút này cỗ góp lớp bụi ion hóa / Plasma (tùy theo model) được tăng tốc và giúp sa thải các loại những vết bụi phấn hoa và tạp hóa học khỏi không khí.

6/ Nút tự làm sạch (làm sạch sẽ tự động): dìm nút này dưới cơ chế làm giá buốt hay làm khô, tác dụng tự có tác dụng sạch được kích hoạt. Dấn nút này một đợt tiếp nhữa sẽ ngưng hoạt động và tắt máy.

7/ Nút FOLLOW ME (ở vài model): nhấn nút này để kích hoạt khả năng follow me, màn hình hiển thị bộ điều khiển từ xa là nhiệt độ thực tế tại địa chỉ của máy. Bộ điều khiển và tinh chỉnh từ xa sẽ gửi dấu hiệu này mang lại máy điều hòa mỗi 3 phút cho tới khi nhận nút follow me một lần nữa. Máy điều hòa nhiệt độ sẽ phân phát tiếng bíp cho thấy thêm tính năng follow me xong nếu không sở hữu và nhận được dấu hiệu trong 7 phút.

8/ Nút CÀI ĐẶT LẠI: Khi dìm nút setup lại, những thông số cài đặt hiện tại sẽ bị hủy bỏ và bộ tinh chỉnh sẽ quay trở lại lại thông số thiết đặt ban đầu.

9/ Nút ON/OFF: dìm nút này để khởi cồn máy vào nhà. Dìm một lần tiếp nữa để tắt máy.

10/ Nút vận tốc quạt: nhận nút này để chọn vận tốc quạt theo trình tự: TỰ ĐỘNG - THẤP - TRUNG BÌNH cùng CAO. Những lần nhấn nút, vận tốc quạt được chọn sẽ cố kỉnh đổi.

11/ Nút TIMER ON: dấn nút này để kích hoạt thiết lập thời gian mở từ bỏ động. Những lần nhấn nút sẽ làm tăng thông số setup thời gian lên 30 phút nếu thời gian thiết đặt thấp rộng 10 giờ. Khi thời gian cài đặt đến 10 giờ, các lần nhấn nút sẽ làm tăng thông số kỹ thuật cài để lên 1 giờ cho đến 24 giờ. Để hủy thiết lập thời gian tự động hóa mở, chỉ cấn thừa nhận nút cho tới khi setup thời gian là 0.0

12. Nút SLEEP: nhận nút này để tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng. Dìm một đợt nữa để ngưng chức năng này. Công dụng này chỉ gồm ở vẻ bên ngoài máy làm lạnh , sưởi nóng hay tự động hóa và bảo trì nhiệt độ dễ chịu nhất đến bạn. (Lưu ý khi máy đăng vận động dưới chính sách SLEEP rất có thể hủy bỏ tác dụng này nếu thừa nhận bất lỳ nút nào)

13/ Nút TIME OFF: nhấn nút này nhằm kích hoạt thiết đặt thời gian đóng góp tự động. Mỗi lần nhấn nút sẽ có tác dụng tăng thông số cài đặt thời gian lên khoảng 30 phút nếu thời gian setup thấp rộng 10 giờ. Khi thời hạn cài để lên trên đến 10 giờ, những lần nhất nút sẽ làm tăng thông số cài bỏ trên 1 giờ. Để diệt thời gian tự động hóa đóng, chỉ cấn dấn nút cho đến khi thiết lập thời gian là 0.0

14/ Nút LOCK. dìm nút này để khóa các thông số thiết đặt hiện tại, cùng bộ tinh chỉnh và điều khiển từ xa sẽ không còn nhận ngẫu nhiên tín hiệu nào trừ hoạt động KHÓA. Sử dụng cơ chế khóa khi bạn có nhu cầu ngăn không cho các thông số kỹ thuật cài đặt chuyển đổi bất ngờ. Nhấn nút LOCK một đợt tiếp nhữa để diệt bỏ tác dụng KHÓA. Cam kết hiệu khóa sẽ lộ diện trên màn hình hiển thị bộ điều khiển và tinh chỉnh từ xa khi kích hoạt cứng cáp năng khóa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Bánh Cupcake Truyền Thống Ngon Đúng Chuẩn, Công Thức Cupcake Cơ Bản & Kem Bơ Sữa Tươi

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trên đã gần kề đáp được câu hỏi của mình.

Để cập nhật về giá bán, tính năng technology mới nhất của máy điều hòa Midea vui lòng contact ngay với bọn chúng tôi: 024.37656333 / 024.35430820 / 024.35430821