Có thể chạy như 1 chương trình độc lập hoặc như là một plugin của Photoshop, Fluid Mask 3 của hãng Vertus sẽ giúp đỡ bạn bóc một đối tượng người dùng ra khỏi ảnh một cách gấp rút và hoàn hảo, đến dù đối tượng người dùng có siêu nhiều cụ thể cực nhỏ dại khiến mang đến việc bóc tách rời rất khó thực hiện trong số những chương trình khác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng fluid mask 3


Việc tách hình ảnh ra khỏi nền hay được tiến hành bằng Photoshop cùng với filter Extract, và đấy là một làm việc khá phức tạp, nặng nề khăn. Nhưng nếu như khách hàng nắm vào tay “ẩn sĩ” Vertus Fluid Mask 3 thì mọi câu hỏi sẽ dễ dàng và đơn giản đến không ngờ. Chỉ vào vài phút, các bạn đã tách được đối tượng người dùng ra khỏi hình ảnh với unique tuyệt vời cơ mà ít phần mềm nào khác đạt được.Tải Vertus Fluid Mask 3 trên http://tinyurl.com/fluidmask3, dung tích 20 MB.Yêu cầu khối hệ thống tối thiểu: - RAM 512 MB hoặc cao hơn.- CPU Pentium III 750 MHz hoặc cao hơn.- Windows 2000/XP (chưa chạy được trên Vista).- Adobe Photoshop 7.0 trở lên nếu như muốn dùng Fluid Mask như 1 plug-in.Sau khi cài đặt, các bạn khởi rượu cồn Fluid Mask. Đầu tiền, chúng ta mở tấm ảnh có đồ dùng thể mình muốn tách, chương trình sẽ auto tìm kiếm với định dạng từng vùng của tấm ảnh. Quy trình này ra mắt nhanh hay chậm phụ thuộc nhiều vào độ tinh vi của tấm ảnh. Thử nghiệm máy tính CPU intel Pentium D 3 GHz, RAM 512 MB, card hãng asus X1550 (512 MB) cùng với 10 wallpaper khá phức tạp lấy trường đoản cú webshots.com, tấm lâu độc nhất cũng chỉ mất gồm 30 giây, tương đối ấn tượng.Giao diện chương trình được thiết kế khá như thể Photoshop. Thanh công cụ yêu cầu gồm những nút lệnh thiết yếu như sau: - Keep Exact, Local cùng Global Brushes: chọn các phần phải giữ lại thủ công hoặc theo vùng.- Delete Exact, Local với Global Brushes: chọn phần đông phần đề xuất xóa thủ công hoặc theo vùng.- Blend Exact, Local với Global Brushes: phần này hoàn toàn có thể tách auto những đường viền tinh vi của thiết bị thể ra khỏi ảnh mà trông vẫn siêu hoàn hảo. Nói theo một cách khác đây là tính năng hay độc nhất vô nhị của chương trình.- Erase Exact, Local cùng Global Brushes: tẩy phần đông vùng đã chọn giảm hoặc giữ.- Patch tools: từ bỏ tạo những vùng bên trên tấm ảnh, tài năng này khá phức tạp, chỉ dành cho tất cả những người dùng cao cấp.- Force Edge: thiên tài này giúp chúng ta cũng có thể phối các tông màu làm thế nào để cho đều nhau để bạn xem có xúc cảm thật hơn.Để xử trí một tấm ảnh bất kỳ, các bạn phải xác minh vật cần tách, kế tiếp dùng những công nắm trên để bôi lựa chọn và sửa đổi tùy ý. Tiếp theo bấm tổng hợp phím Ctrl+U để thấy thử. Đối với phần lớn tấm ảnh có đông đảo phần tóc xen kẹt và ko thể tuân theo cách thông thường, bạn cần sử dụng cho tới tính năng cao cấp Blend Exact Brushes. Bạn chọn lý lẽ này từ thanh sidebar mặt trái, kế tiếp bao chọn phần khó bóc ấy (thường là tiếp sát giữa vật cùng nền), tiếp nối bấm Ctrl+U để xem thử. Phân tích với bức ảnh người bọn ông tóc xoăn vào ảnh, tác dụng rất tốt, vật sẽ được tách ra khỏi nền tuyệt vời chỉ trong khoảng 3 phút thao tác.TRẦN THANH TUẤN
Có thể chạy như một chương trình hòa bình hoặc như là một trong những plugin của Photoshop, Fluid Mask 3 của hãng sản xuất Vertus để giúp bạn bóc một đối tượng người dùng ra khỏi ảnh một cách lập cập và trả hảo, mang lại dù đối tượng người sử dụng có siêu nhiều cụ thể cực nhỏ dại khiến mang lại việc bóc rời rất cực nhọc thực hiện một trong những chương trình khác.
*

Việc tách hình ảnh ra ngoài nền hay được triển khai bằng Photoshop cùng với filter Extract, và đó là một thao tác khá phức tạp, khó khăn khăn. Nhưng nếu như khách hàng nắm trong tay “ẩn sĩ” Vertus Fluid Mask 3 thì mọi việc sẽ dễ dàng và đơn giản đến ko ngờ. Chỉ vào vài phút, bạn đã tách bóc được đối tượng người tiêu dùng ra khỏi hình ảnh với quality tuyệt vời mà lại ít ứng dụng nào không giống đạt được.Tải Vertus Fluid Mask 3 trên http://tinyurl.com/fluidmask3, dung lượng 20 MB.Yêu cầu hệ thống tối thiểu: - RAM 512 MB hoặc cao hơn.- CPU Pentium III 750 MHz hoặc cao hơn.- Windows 2000/XP (chưa chạy được trên Vista).- Adobe Photoshop 7.0 trở lên nếu muốn dùng Fluid Mask như 1 plug-in.
Sau khi cài đặt, chúng ta khởi rượu cồn Fluid Mask. Đầu tiền, các bạn mở tấm ảnh có đồ vật thể mình muốn tách, lịch trình sẽ tự động hóa tìm kiếm và định dạng từng vùng của tấm ảnh. Quy trình này diễn ra nhanh tuyệt chậm dựa vào nhiều vào độ phức tạp của tấm ảnh. Test nghiệm máy vi tính CPU intel Pentium D 3 GHz, RAM 512 MB, card asus X1550 (512 MB) với 10 wallpaper khá phức tạp lấy từ bỏ webshots.com, tấm lâu độc nhất cũng chỉ mất có 30 giây, hơi ấn tượng.Giao diện chương trình được thiết kế theo phong cách khá kiểu như Photoshop. Thanh công cụ bắt buộc gồm những nút lệnh bao gồm như sau: - Keep Exact, Local và Global Brushes: chọn phần lớn phần yêu cầu giữ lại bằng tay hoặc theo vùng.- Delete Exact, Local với Global Brushes: chọn hầu như phần bắt buộc xóa bằng tay hoặc theo vùng.- Blend Exact, Local và Global Brushes: phần này hoàn toàn có thể tách tự động những đường viền tinh vi của thứ thể ra khỏi ảnh mà trông vẫn khôn xiết hoàn hảo. Nói theo một cách khác đây là khả năng hay tốt nhất của chương trình.- Erase Exact, Local với Global Brushes: tẩy hầu hết vùng sẽ chọn giảm hoặc giữ.- Patch tools: từ tạo những vùng trên tấm ảnh, nhân kiệt này tương đối phức tạp, chỉ dành cho người dùng cao cấp.

Xem thêm: Pokemon Black And White Hướng Dẫn Pokemon White Hoàn Chỉnh, Cách Chơi Pokemon White

- Force Edge: khả năng này giúp bạn có thể phối các tông màu làm thế nào để cho đều nhau để người xem có cảm xúc thật hơn.Để xử lý một tấm ảnh bất kỳ, bạn phải xác minh vật bắt buộc tách, sau đó dùng những công vắt trên nhằm bôi lựa chọn và sửa đổi tùy ý. Tiếp sau bấm tổng hợp phím Ctrl+U giúp xem thử. Đối với gần như tấm ảnh có đều phần tóc xen kẽ và ko thể làm theo cách thông thường, bạn cần sử dụng tới tính năng cao cấp Blend Exact Brushes. Chúng ta chọn quy định này tự thanh sidebar bên trái, tiếp nối bao lựa chọn phần khó bóc tách ấy (thường là tiếp tiếp giáp giữa vật với nền), tiếp đến bấm Ctrl+U để thấy thử. Thí nghiệm với bức hình ảnh người đàn ông tóc xoăn vào ảnh, hiệu quả rất tốt, vật sẽ được tách ra khỏi nền tuyệt đối chỉ trong tầm 3 phút thao tác.