8 tips giành cho việc thực hiện Samsung Galaxy S5 chúng ta nên biếtSamsung Galaxy S5 là một trong những sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh rất nổi bật trong năm 2014. CPU tuyệt đối của nó và một máy ảnh xuất sắc thuộc với xây dựng tương đối hấp dẫn. Đã rộng một năm kể từ ngày giới thiệu chiếc Samsung S5, shop chúng tôi đã cho các bạn biết một số phương pháp để cải thiện thiết bị di động của bạn. Dưới đó là những lời khuyên với thủ thuật để thực hiện S5 mà shop chúng tôi khuyến khích chúng ta nên biết.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng galaxy s5


*

1. Chế độ hiển thị màn hình Cinema
Cinema là chế độ dùng nhằm xem hình ảnh “tự sướng” của chính chúng ta hay gia đình, bằng hữu bạn, thậm chí là là để xem phim truyện hay những chương trình bên trên truyền hình cũng giống như xem hình hình ảnh của thành phầm trên mạng. Nó phía bên trong phần Settings ở phía dưới màn hình. Nhiều chuyên viên cho rằng với chính sách Cinema, hình hình ảnh hiển thị trên Galaxy S5 hiển thị màu sắc sắc đúng mực nhất so với các điện thoại cảm ứng thông minh hay máy vi tính bảng khác hiện nay. Hãy thử đánh giá những lời khuyên cùng thủ thuật trong đoạn phim dưới đây khi chúng ta sử dụng chính sách cinema.
2.
Hoạt động bằng một tayĐối với những người dân có bàn tay nhỏ, áp dụng chiếc Galaxy S5 với form size 142 x 72,5 mm bởi một tay dường như như là vấn đề không thể. Như mong muốn thay, Samsung tất cả một tính năng được thiết kế theo phong cách để giúp sức trong trường vừa lòng đó, được call là cơ chế hoạt động bằng một tay. Nó sẽ có tác dụng giảm size của màn hình hiển thị bạn đang sử dụng, vì chưng đó chúng ta có thể chạm tới được tất cả mọi thứ bên phía trong nó bằng cách sử dụng ngón tay mẫu của bạn.Để kích hoạt bản lĩnh này, bạn vào Settings > sound và display > one-handed operation. Một lúc nó đã được kích hoạt, chúng ta cũng có thể sử dụng dế yêu chỉ cùng với việc dịch chuyển ngón tay cái của chúng ta vào cùng ra ở những vị trí cạnh của màn hình. Nó cũng bao hàm các truy vấn nhanh đến các ứng dụng nhất quyết ở phía dưới và cạnh bên của cửa sổ thu nhỏ; chúng ta cũng có thể điều chỉnh kích cỡ của chúng bằng cách kéo những góc quanh đó của màn hình.
*

3. Chính sách riêng tư
Những người sử dụng điện thoại có thể băn khoăn lo lắng về sự riêng bốn của họ, vày đó, Samsung đã sản xuất một tính năng bảo mật cho Galaxy S5. Chế độ cá thể này sẽ cho phép bạn ẩn những văn bản, video, hình ảnh… tín đồ dùng hoàn toàn có thể truy cập chỉ bằng cách nhập mã pin.Đầu tiên, bạn bấm chuột biểu tượng Private mode để khởi động quá trình cài đặt. Bạn sẽ thấy một bảng tóm tắt cấp tốc các tác dụng của cơ chế này, đồng thời nhắc bạn cấu hình thiết lập phương pháp mở khóa khi nỗ lực truy cập vào chính sách Private trong tương lai. Bạn cũng có thể sử dụng mã PIN, mật khẩu, vuốt tay và dĩ nhiên cả dìm dạng dấu vân tay, nhờ thứ quét mới được search thấy trên nút Home. Chúng ta chọn Start để liên tục Bây giờ, mang sử hãy đi đến áp dụng trong bộ sưu tầm của bạn, và nhấn giữ màn hình trên hình ảnh mà bạn muốn giữ riêng biệt tư. Chạm vào nút "menu" và chọn ‘move lớn Private’. Gần như hình hình ảnh sau đó sẽ tiến hành chuyển mang lại một thư mục khác, nó sẽ biến mất khi chúng ta thoát khỏi chính sách riêng tư.
*

4. S Finder
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng S Finder nhằm tìm thấy bất kể điều gì của chúng ta ở bên trên Samsung Galaxy S5, cho dù đó là một ứng dụng, một sự kiện, một số điện thoại cảm ứng thông minh liên lạc, một tài liệu Google Drive hoặc một tập tin khác. Đơn giản chỉ cần kéo xuống thanh thông tin và bạn sẽ thấy nút S Finder. đụng vào nút này với nó sẽ xuất hiện một cửa sổ mới, nơi hoàn toàn có thể nhập các tiêu chí tìm kiếm của bạn. Điều này sẽ giúp đỡ bạn ngày tiết kiệm không ít thời gian trong việc đào bới tìm kiếm kiếm các thứ bạn muốn trên chiếc điện thoại- thỉnh thoảng bị bố trí lộn xộn của bạn.
*

5. đưa sang danh sách View ngơi nghỉ trong cài đặt đặt
Khi các bạn lần thứ nhất nhìn thấy những trình đơn cài đặt Touch
Wiz mới, tôi chắc chắn rằng rằng bạn sẽ không thể tin được là lý do nó lại khó sử dụng đến vậy. Nếu như bạn cảm thấy xuề xòa trong giao diện Setting của Galaxy S5 và chúng ta đã quen thuộc việc bố trí theo từng tab cùng vuốt từ trái qua phải. Các bạn có thể nhấn vào nút thực đơn ở bên trên góc phải, lựa chọn “Xem list (List view)”. Rất nhiều thứ sẽ thu xếp theo các gì mà bạn muốn.
*

6. Bật chế độ tiết kiệm pin
Nếu đây không phải là trong những điều đầu tiên bạn làm khi bạn nhận được một đồ vật Galaxy mới, thì các bạn hãy tạo thói quen áp dụng nó. Tôi khuyên chúng ta nên làm thân quen với hai chính sách tiết kiệm sạc pin của S5 và số đông gì bọn chúng thực sự làm việc. Ultra power Saving Mode là so với một ngôi trường hợp rất đoan, trên tuyến đường đi lâu năm ngày và không tồn tại điện, tùy trường hợp khẩn cấp của các tình huống mà đa phần sẽ làm cho tê liệt công dụng của S5 của người tiêu dùng để kéo dãn tuổi thọ pin. Đây là nhân kiệt siêu tiết kiệm pin bên trên Galaxy S5, chỉ với 10% pin hoàn toàn có thể kéo lâu năm thêm từ bỏ 10 mang đến 12 giờ vận động với điều kiện bạn không cần sử dụng quá nhiều. Cơ chế này không hẳn là lý tưởng mang lại việc thực hiện hàng ngày. Tuy nhiên các chế độ tiết kiệm sạc pin phổ biến rất có thể được sử dụng liên tiếp hơn, nhưng bạn có thể muốn để cho dữ liệu nền vẫn vận động và hoàn toàn có thể tắt chế độ grayscale để mê thích ứng với những chức năng. Vị vậy nó chỉ cân xứng với yêu cầu của bạn.
7. Thực hiện
Toolbox của SamsungToolbox là một bộ luật nhanh trên Galaxy S5, với 5 áp dụng bạn hay sử dụng nhất. Phần mềm này được thiết kế với như một nút thừa nhận ảo trên màn hình. Chúng ta cũng có thể hình dung nó khá y như với nút ảo bên trên IPhone, nhưng tính năng thì lại hoàn toàn khác nhau.Để mở Toolbox, chúng ta có thể mở nhanh nó bên trên thanh Notification. Hoặc rất có thể vào vào Setting tìm đến mục Toolbox và kích hoạt nó lên. Trong setup Toolbox, bạn cũng có thể thay đổi các ứng dụng với nhau đến thích phù hợp với bạn nhất. Không tính ra, bạn có thể bỏ nó như 1 Widget bình thường bằng cách nhấn giữ và kéo thả vào thùng rác.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng samsung j5 2016 ), hướng dẫn sử dụng và kết nối wi


8. Tùy chỉnh thiết lập các sản phẩm quét vân tay đúng cách
Bất chấp gần như lời chỉ trích về những máy quét vết vân taycủa Galaxy S5, nó vẫn sẽ làm cho việc xuất sắc nếu bạn biết cách làm cố nào để cài đặt nó đúng cách. Khi bạn đăng cam kết mẫu lốt vân tay của bạn, hãy chắc chắn là rằng bạn giữ điện thoại thông minh đúng giải pháp như lúc bạn mở khóa nó, vày vậy bạn phải kê ngón tay cái của mình xuống ngang qua nút home. Bởi nút home của S5 tất cả kiểu thuôn lâu năm nên người tiêu dùng không thể đặt trọn cả đầu ngón tay lên phần cảm ứng, nỗ lực vào đó yêu cầu quét ngón tay dọc phím Home. Ngay từ lúc cấu hình thiết lập vân tay, bạn cần quét vuông góc hoặc chỉ hơi lệch một chút, còn nếu ngón tay để nằm ngang thì cảm biến sẽ không nhận.

Xem hướng dẫn áp dụng của Samsung Galaxy S5 miễn phí tổn tại đây. Các bạn đã gọi hướng dẫn sử dụng nhưng nó tất cả giải đáp được thắc mắc của doanh nghiệp không? Hãy gửi thắc mắc của chúng ta trên trang này cho các chủ thiết lập của Samsung Galaxy S5 khác. Đặt thắc mắc của các bạn tại đây


Bạn có câu hỏi nào về Samsung Galaxy S5 không?

Bạn có câu hỏi về Samsung và câu trả lời không tồn tại trong cẩm nang này? Đặt câu hỏi của chúng ta tại đây. Cung ứng mô tả rõ ràng và toàn vẹn về vụ việc và thắc mắc của bạn. Sự việc và thắc mắc của các bạn được miêu tả càng kỹ lưỡng thì những chủ cài đặt Samsung không giống càng dễ dàng cung cấp cho bạn câu vấn đáp xác đáng.

Đặt một câu hỏi
*

*

*

*

*

Chung
Samsung
Galaxy S5 | 300010562
Điện thoại thông minh
Tiếng Việt
Hướng dẫn áp dụng (PDF), Chỉ dẫn an ninh (PDF)

Hình dạng màn hìnhPhẳngLoại màn hìnhSAMOLEDSố color của màn hình16.78 triệu màuMàn hình phụKhôngCông nghệ cảm ứngCảm ứng nhiều điểmLoại màn hình cảm ứngĐiện dung
Cảm biến
Cảm biến hóa định hướng
Cảm biến đổi tiệm cận
Thiết bị đo gia tốc
Cảm biến tia nắng môi trường
Con quay
Khí áp kế

Dung lượng
Dung lượng RAM2 GB
Dung lượng tàng trữ bên trong- GB
Thẻ nhớ tương thíchMicro
SD (Trans
Flash)
Dung lượng thẻ nhớ về tối đa128 GB
USB mass storage

sản phẩm ảnh
Loại camera sauCamera đơn
Độ phân giải camera sau16 MP
Đèn flash camera sau
Lấy đường nét tự động
Độ phân giải camera trước2 MP
Kích thước cảm biến quang học1/2.3 "
Zoom số8 x
30fps
Loại đèn flashLED
Gắn thẻ địa lý (Geotagging)
Bộ trường đoản cú định thời gian
Nhận diện nụ cười
Loại cảm biếnCMOS
Khả năng phóng lớn thu nhỏ (zoom)
Loại camera trướcCamera đơn

hệ thống mạng
Dung lượng thẻ SIMSIM đơn
Wi-Fi
Loại thẻ SIMMicro
SIM
Tiêu chuẩn 2GGSM
Tiêu chuẩn chỉnh 3GUMTS,WCDMA
Tiêu chuẩn 4GLTE
Chuẩn Wi-Fi802.11a,Wi-Fi 5 (802.11ac),802.11b,802.11g,Wi-Fi 4 (802.11n)
Bluetooth
Phiên bản Bluetooth4.0
Thông số BluetoothA2DP,AVRCP,HFP,HID,HSP,MAP,OPP,PAN,PBAP
Băng thông 2G (SIM chính)850,900,1800,1900 MHz
Hỗ trợ băng tần mạng 3G850,900,1900,2100 MHz
Hỗ trợ băng tần 4G800,1800,1900,2100,2600 MHz
Tethering (chế độ modem)
Công nghệ liên kết không dây trong vòng ngắn (NFC)
Thế hệ mạng thiết bị di động4G

Cổng giao tiếp
Cổng USB
Loại đầu nối USBMicro-USB
Phiên bạn dạng USB3.2 gen 1 (3.1 ren 1)
Số lượng cổng HDMI0
Kết nối tai nghe3.5 mm
Mobile High-Definition liên kết (MHL)
Phiên bạn dạng MHL2.1

Phần mềm
Hệ điều hành setup sẵnAndroid 4.4.2
Các áp dụng của GoogleGoogle Maps,Google Play,Google Voice Search
NềnAndroid