Dòng i
Phone 12 được táo mới cho ra mắt trong thời điểm cuối năm 2020 đầu xuân năm mới 2021 với mọi hiệu năng lẫn tính năng mớ lạ và độc đáo được chăm sóc và nâng cấp kỹ lưỡng bảo đảm an toàn cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời nhất nhất khi download sản phẩm. Vậy không tính việc sử dụng i
Phone 12 thường thì bạn đang biết đến những mẹo i
Phone 12 hay cách thực hiện i
Phone 12 triệt để nhất tốt chưa? trường hợp chưa thì hãy theo dõi nội dung bài viết này, 24h
Store sẽ mách cho bạn một số giải pháp hay nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng iphone 12 pro max

*

1. Tính năng giám sát và đo lường thông minh của i
Phone

*

Đầu tiên, để là 1 trong i
Fan chân chính, bạn cần phải biết đến cách áp dụng i
Phone 12
cùng tính năng tính toán thông minh qua áp dụng Measure. Khả năng này được cho phép bạn sử dụng camera và hướng đến một đối tượng người dùng hay một vật cụ thể nào đó -> Sau đó, dịch rời máy đến vật cần giám sát để xem khoảng cách và trọng lượng của đối tượng người tiêu dùng hoặc vật thể đó.

2. Kỹ năng quay đoạn phim nhanh bằng Quick Take

*

Hướng dẫn sử dụng i
Phone 12
cùng kĩ năng quay clip nhanh cùng quick take. Các bạn cần triển khai các làm việc sau đây, đầu tiên chọn vào phần camera -> sau đó, thừa nhận và chọn chụp hoặc quay video -> tiếp tục, lựa chọn vuốt lên để zoom lớn hoặc vuốt xuống để thu nhỏ dại lại cơ thể camera của doanh nghiệp tùy thích.

3. Khả năng chạm vào phương diện sau của i
Phone để thực hiện các phím tắt

*

Chức năng chạm vào mặt sau để triển khai các phím tắt thuận lợi hơn cũng là một trong những mẹo thực hiện i
Phone 12
, phương pháp thực như: khóa màn hình, đứng đầu hình, chụp ảnh màn hình. Bạn cần triển khai các thao tác sau đây. Mở phần cài đặt-> lựa chọn tiếp phần trợ năng -> lựa chọn tiếp phần chạm màn hình -> tiếp theo, bạn chọn tiếp phần chạm vào mặt sống lưng -> Sau đó, bạn sẽ tự tùy chỉnh thiết lập chế độ double tap hoặc triple tap để thực hiện các thao tác làm việc như trên.

4. Khả năng nhận dạng âm thanh

*

Thủ thuật i
Phone 12
sẽ cho bạn dễ dàng nhận biết phần music bạn cần triển khai các thao tác làm việc sau. Đầu tiên, bạn phải vào phần setup -> tiếp theo, bạn phải chọn vào trợ năng -> tiếp tục kế tiếp nhấn vào phần trợ năng và lựa chọn phần để phân biệt âm thanh và chờ vài phút để thiết lập về là xong.

5. Tài năng chụp screen i
Phone 12 toàn trang

*

Mẹo i
Phone 12
khi bạn chụp hình ảnh màn hình. Nó sẽ hỗ trợ các bạn chụp ảnh với screen dài một trang và chụp cuộn trang xuất xắc cả một trang web, cho dù vậy chức năng chỉ sử được ở chế độ safari của i
Phone.

6. Quét cấp tốc mã QR

*

Mẹo cần sử dụng i
Phone 12
và tuấn kiệt quét mã vun QR code đã được Apple tăng cấp và cung ứng cho i
Phone 12
và các dòng i
Phone khi nâng lên i
OS 14, chất nhận được bạn check mã các thành phầm khi cần.

7. Tính năng tiếp xúc bằng mắt đưa trên i
Phone

*

Sử dụng i
Phone 12
với mắt trả và những dòng i
Phone
tất cả i
OS từ bỏ 14 trở lên. Để tiến hành cần các thao tác làm việc sau đây. Mở phần setup -> mở Facetime -> tiếp tục, bấm vào phần kích hoạt và chọn tiếp xúc bằng đôi mắt là xong. 

8. Bản lĩnh chuyển dữ liệu từ i
Phone, điện thoại cảm ứng thông minh Android cũ thanh lịch i
Phone mới

*

Ở phần tính năng lạ chuyển tài liệu trên i
Phone 12 hoặc từ android chuyển dữ liệu sang, giúp các bạn dễ dàng biến hóa dữ liệu từ lắp thêm này sang trọng máy khác ví như tin nhắn, hình ảnh, video,... 

9. Các tính năng lạ trong điều khiển màn hình

Một trong những chiếc hay của i
Phone
như tính năng tiếp xúc chỉ bằng mắt thì hoàn toàn có thể mở được Facetime. Khi bạn sử dụng khả năng này chúng ta như hoàn toàn có thể nhìn trực tiếp vào phương diện của người mà chúng ta gọi chứ không hẳn máy ảnh thông thường. Để bật tuấn kiệt này, bạn phải mở cài đặt -> nhấn chọn Facetime và gạt nút cạnh bên để xúc tiếp tiếp bởi mắt.

10. Bản lĩnh chỉnh lại định dạng hình ảnh chụp theo tiêu chuẩn

Thủ thuật i
Phone 12
cùng thiên tài định dạng hình ảnh đã chụp, bạn cần tiến hành các thao tác làm việc sau. Đầu tiên, bạn cần mở phần thiết lập -> chọn phần camera và sau đó chọn phần format -> sau đó, các bạn sẽ thấy phần camera capture và nhấn chọn nó đã gồm các phần như: chụp ảnh với năng suất cao, tương thích,...

11. Bật nhân tài Tầm với

*

Ở i
Phone 12, để sử dụng i
Phone 12
cùng thiên tài Tầm với tuyệt Reachability. Triển khai các làm việc sau đây. Đầu tiên -> bạn cần mở phần setup cho i
Phone 12 của chính mình -> tiếp theo, bạn cần chọn tiếp phần trợ năng và lựa chọn tiếp phần cảm ứng -> Sau cùng, bạn chỉ cần kích hoạt kỹ năng Tầm với là xong.

12. Nhảy 5G mang đến điện thoại

Ở i
Phone 12 hiện tại tại, một số mẹo cần sử dụng i
Phone
trong chế độ sử dụng dữ liệu di cồn đã được Apple đổi khác và tăng cấp từ 4G lên 5G, việc này cho phép người dùng truy vấn được internet một cách hối hả hơn tương tự như việc đổi khác trong việc áp dụng mạng giữa wifi với 5G không biến thành ngắt quãng. 

Bạn có thể thực hiện làm việc này bằng phương pháp vào phần thiết lập của i
Phone -> vào phần dữ liệu di hễ -> tiếp đến, lựa chọn phần thoại với dữ liệu. Tiếp nối xem mặt góc trái bên trên màn hình vẫn hiển thị mạng 5G tuyệt chưa. Việc thực hiện 5G cũng biến thành tiêu tốn tương đối nhiều dung tích pin của bạn hơn 4G đấy nhé, vậy nên bạn hãy tự bằng vận việc sử dụng tài liệu mạng của mình.

13. Tuấn kiệt của magsafe

*

Magsafe của i
Phone 12 là một mẹo xuất xắc i
Phone 12
mang tính chất năng đã được nâng khoảng và nâng cấp hơn những dòng i
Phone 11. Tác dụng này bao gồm nam châm ở khía cạnh sau chất nhận được và hỗ trợ bạn thêm vào những loạt phụ kiện từ thành phần sạc không dây ví, cho ví đựng hộp điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Đã vây, phần đựng phần phụ khiếu nại của magsafe bên trên phần táo Store đã có được thêm một số trong những nội dung và chức năng thú vị thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu của người dùng.

14. Mua bộ đổi nguồn USB-C 20W

Sử dụng i
Phone 12
ở tác dụng đổi mối cung cấp USB-C 20W thiệt ra nhiều người dùng vẫn không biết đến nhiều. Khi bạn oder i
Phone 12, phần sạc sẽ được bổ sung cập nhật kèm cỗ cáp lightning đang được gửi thành USB-C nhằm tăng vận tốc sạc. 

15. Phát âm các biểu tượng 5G

Mẹo dùng i
Phone 12
được cách tân nhiều nhất đã là phần hiển thị biểu tượng dữ liệu mạng cầm tay 5G. Ở i
Phone 12, phần dữ liệu di động đã được biến đổi và tăng cấp từ 4G lên 5G. Điều này được cho phép người dùng sử dụng tối đa được dung lượng từ 4.0 Gbps - 200 Mbps tương đương. Đặc biệt, tại đoạn diện mạo vẫn được thay đổi như các định dạng 5G, 5G+, 5GUW,...

16. Chụp ảnh thiếu sáng giỏi hơn

*

Chế độ chụp hình ảnh ở i
Phone 12 là 1 trong cách áp dụng i
Phone 12
rất xứng đáng quan tâm. Bởi vì, camera ngơi nghỉ i
Phone 12 đã làm được tăng khẩu độ từ một - 1,6f, dễ ợt tạo đk thu hút ánh sáng nhiều hơn nữa 20 - 30% lượng phản xạ ánh sáng.

17. Tận dụng ưu thế của Li
DAR

*

Hướng dẫn sử dụng i
Phone 12
với chế độ Li
DAR. Ở phần này, cơ chế lidar đã có được cho trình làng ở i
Phone cùng các 3 camera. Chính sách này có thể chấp nhận được người sử dụng sử dụng những tia laser để đo khoảng cách các bước sáng cho camera, góp và cung ứng người dùng tạo ra được đa số bức hình ảnh sắc nét, giảm bớt vỡ ảnh.

18. Chụp ảnh chân dung ở cơ chế ban đêm

Chế độ chụp ảnh ở i
Phone 12 còn hỗ trợ cho tất cả những người dùng chụp được những bức ảnh trong điều kiện thiếu sáng vị phần camera đã được nâng cấp. Từ đó, đông đảo bức ảnh được chụp cho dù trong đk ánh sáng không đủ và buổi tối thì vẫn chấp nhận cho ta được hồ hết bức ảnh vô thuộc sắc nét.

Đối với thiên tài này lúc i
Phone 13 series
 ra đôi mắt đã diễn tả sự cải tiến vượt bậc hơn nữa trong hào kiệt chụp hình ban đêm sắc sảo rộng nữa, nó được biểu thị rõ trong nội dung bài viết đánh giá chỉ camera trên i
Phone 13
 

19. Chụp trong táo apple Pro
RAW

*

Có phần đông mẹo hay cho i
Phone 12
mà nhiều người ít biết như chế độ chụp hình của nhiều 3 camera với 12MP được upgrade và tăng thêm một ống kính rộng với một ống kính khôn xiết rộng. Điều này có nghĩa nó đến phép chúng ta chụp được những bức ảnh siêu nét, vô cùng rộng thấy được góc hình ảnh rộng.

Ngoài ra, ở chính sách Apple Pro
RAW nó vẫn cho các bạn chụp hình ảnh lẫn clip qua dạng hình định dạng RAW, không buộc phải chỉnh thêm các filter của chính sách chụp ảnh.

20. Tùy chỉnh cấu hình màn hình chính

Mẹo dùng i
Phone 12
cùng cách thiết lập màn hình được Apple hỗ trợ khi chúng ta đã upgrade lên i
OS 14. Điều này có thể chấp nhận được các chúng ta cũng có thể tùy chỉnh được những cách sử dụng những tiện ích bên trên phần phím tắt của màn hình hiển thị chính, hiện nay hoặc ẩn các tác dụng đó tùy thích.

Trên dòng i
Phone này bạn dạng có thể tự xây dựng màn hình thiết yếu sao cho bắt mắt theo sở thích của bạn, bằng cách ẩn dụng và bố trí theo ý bạn, để biết cách ẩn ứng dụng có thể tham khảo cách ẩn vận dụng trên i
Phone
.

21. Xem đoạn phim ở cơ chế Hình vào Hình

*

Chế độ chụp ảnh hình vào hình cũng là 1 trong những mẹo dùng i
Phone 12
mới mà người không biết đến nhiều. Chế độ cũng được Apple cung ứng khi chúng ta đã tăng cấp lên i
OS 14. Khi đó, nó đã hiển thị trong phần pip nổi trên màn hình hiển thị chính. Quanh đó ra, tính năng vẫn đang hiển thị ở những ứng dụng khác ví như Youtube, Tiktok, apple TV, Netflix,...

22. Coi You
Tube ở định dạng 4K

Chế độ xem đoạn clip hay coi Youtube ở cơ chế 4K full HDR làm việc i
Phone 12 a+ là 1 trong tính năng thông minh hỗ trợ cho phần airpay 2, chức năng này có thể chấp nhận được sử dụng airplay với văn bản 4K ở tất cả các mẫu i
Phone 12. 

23. Cơ chế tối vào Safari

Để triển khai và bật cơ chế tối trong Safari. Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào ứng dụng Safari của i
Phone -> sau đó, nhấn lựa chọn tiếp phần khung có 3 dấu gạch ngang rồi tiếp tục chọn chính sách tối -> Sau đó, màn hình Safari của bạn sẽ chuyển sang chế độ tối ngay lập tức.

24. Cách lưu trữ tệp để phân tách sẻ

*

Thủ thuật i
Phone 12
để tàng trữ tệp và share đầu tiên bạn phải mở phần hình ảnh hoặc video lên để dìm chọn thiết lập về -> sau đó, nhấn chọn vào phần share -> tiếp tục, chọn phần lưu ở hàng dưới của phần hành lang cửa số -> chọn phần save image và chọn save khổng lồ file để lưu trữ các tệp mà bạn có nhu cầu lưu trữ. 

25. Bí quyết ẩn ảnh

*

Ai cũng sẽ có số đông bức hình ảnh kỷ niệm lúc bé dại chỉ hy vọng giữ riêng biệt cho phiên bản thân mình xem. Vậy nên, apple đã khéo léo bổ sung cập nhật thêm công dụng này vào như 1 mẹo lặt vặt i
Phone 12
cho fan dùng. Đầu tiên, bạn phải thực hiện làm việc ấn vào các hình hình ảnh muốn ẩn -> sau đó, nhấn chọn vào mục ẩn hình ảnh có hình con mắt bị gạch xéo với ẩn các hình ảnh muốn ẩn là xong.

i
Phone 12 là 1 trong dòng đồ vật được tích hòa hợp các tính năng lạ và được đổi mới nhiều ở các tính năng cũ, bài viết này sẽ được 24hstore update các tính năng đặc biệt quan trọng lẫn các mẹo i
Phone 12
mà ít ai biết được một cách chi tiết để bạn có thể tự xem và cài đặt cho i
Phone của mình, chúc các bạn thành công.

Mọi thắc mắc về bài viết trên, các bạn hãy gọi đến hotline 1900.0351 để được bốn vấn chi tiết nhé.

Phone 14 thường, i
Phone 14 Pro
của dòng i
Phone 14 Series
tại cửa hàng điện thoại 24h
Store.

Đây là một số mẹo và thủ thuật nhưng bạn chắc hẳn rằng phải ghi nhớ khi áp dụng i
Phone 12.

1. Gửi dữ liệutừ i
Phone cũ

Nếu nhiều người đang sử dụngi
Phonecũ hơn, hãy nhớ là chuyển dữ liệu của khách hàng trước. Bằng cách đó, chúng ta có thể tránh phải thiết lập cấu hình i
Phone 12 hoặc i
Phone 12 Pro của bản thân từ đầu.

Mặc dù chúng ta có thể làm điều đó qua i
Cloud, dẫu vậy một cách nhanh hơn là gửi dữ liệu của chúng ta trực tiếp từi
Phonetrước của bạn.

Sau khi nhảy i
Phone 12 của bạn, hãy để nó cạnh bên i
Phone cũ của người sử dụng và liên kết cả hai điện thoại thông minh với nhau. Các bạn sẽ thấy màn hình bắt đầu nhanh bên trên i
Phone cũ của mình. Làm theo hướng dẫn trên màn hình và chọn Chuyển từ i
Phone để gửi dữ liệu của khách hàng một biện pháp nhanh chóng.

2. đọc các biểu tượng 5G

Sau nhiều năm quảng cáo với tin đồn, bạn sẽ có được kết nối 5G vào i
Phone 12. Điều đó chất nhận được tốc độ download xuống và thiết lập lên đáng bỡ ngỡ lên mang đến 4,0 Gbps cùng 200 Mbps, tương ứng. Thuộc với chính là ba biểu tượng trạng thái khác biệt mà bạn cũng có thể muốn nhằm mắt mang đến - 5G, 5G + cùng 5GUW.

*

5G - Tính khả dụng của mạng 5G bình thường được chỉ định.5G + / 5GUW - cho thấy thêm tính khả dụng của mạng 5G tần số cao cấp tốc hơn.

3. Cai quản Chế độ tài liệu Thông minh

5G thật giỏi vời. Tuy thế nó cũng có thể làm giảm tuổi lâu pini
Phonecủa bạn. Để giảm bớt vấn đề đó, i
Phone 12 hoặc i
Phone 12 Pro của doanh nghiệp có chế độ dữ liệu thông minh, một chức năng biến đổi giữa 5G cùng 4G tùy thuộc vào vận động mạng.

*

Bạn gồm thể thống trị Chế độ tài liệu thông minh thông quaCài đặt>Di động>Thoại & Dữ liệu. Chọn auto 5G để bật chính sách dữ liệu sáng dạ hoặc nhảy 5G nhằm tắt công dụng này - setup thứ hai đang buộc i
Phone của công ty sử dụng 5G rất nhiều lúc nhưng có thể làm tiêu tốn pin của bạn.

4. Tiêu giảm 5G

Bên cạnh chế độ dữ liệu thông minh, chúng ta cũng có thể hạn chế i
Phone 12 hoặc i
Phone 12 Pro của chính mình sử dụng 5G (ngoại trừ khi phát trực đường video) bằng phương pháp bật cơ chế nguồn năng lượng điện thấp. Vào thiết lập đặt> Pin nhằm bật. Kế bên ra, chúng ta cũng có thể nhấn vào hình tượng Chế độ dữ liệu thấp trong Trung tâm tinh chỉnh để bật.

*

5. Đừng quên về Mag
Safe

IPhonemới của công ty đi kèm với một đầu nối Mag
Safe. Nó gồm 1 loạt các nam châm ở mặt sau có thể chấp nhận được bạn gắn vào trong 1 loạt các phụ kiện từ cỗ sạc không dây, ví, mang đến hộp đựng thông minh. Hãy coi phần Phụ kiện Mag
Safe trên táo bị cắn Store để tìm hiểu vô số nội dung thú vị mà bạn cũng có thể sử dụng.

*

6. Mua cỗ đổi mối cung cấp USB-C 20W

IPhone 12 của chúng ta cũng có thể không đi kèm theo với bộ biến hóa sạc, mà lại nó chắc chắn rằng đi kèm với cáp Lightning thanh lịch USB-C để sạc nhanh. Bởi vậy, hãy xem xét mua bộ đổi mối cung cấp có hiệu suất 20W trở lên thay bởi vì cắm vào cỗ sạc 5-10W cũ của bạn.

7. Cập nhật i
OS 5G

Do liên kết 5G, chúng ta có thể tải xuống các bản cập nhật i
OS OTA (qua mạng) bằng tài liệu di động. Để kích hoạt điều đó, hãy đưa đến cài đặt> Mạng di động> chính sách dữ liệu cùng chọn cho phép thêm dữ liệu trên 5G.

*

8. Cuộc call Face
Time HD

Lần thứ nhất trên i
Phone, chúng ta có thể thực hiện nay cuộc gọi clip Face
Time làm việc 1080p HD. Đi tớiCài đặt>Mạng di động>Chế độ dữ liệuvà chọnCho phép thêm dữ liệutrên 5Gđể Face
Time sống HD bên trên 5G. Bạn cũng có thể làm điều đó bằng cách kết nối cùng với Wi-Fi.

9. Chụp ảnh thiếu sáng giỏi hơn

Đừng trinh nữ chụp hình ảnh bằng i
Phone 12 và i
Phone 12 Pro của người tiêu dùng trong đk ánh sáng yếu. Khẩu độ f / 1.6 lớn hơn trên camera Wide có thể thu được không ít ánh sáng hơn 27%, chất nhận được chụp hình ảnh đẹp rộng đáng kinh ngạc so với những bức ảnh tương từ trên dòng i
Phone 11.

*

10. Quay với chỉnh sửa đoạn clip HDR 10-bit

*

IPhone 12 hoàn toàn có thể quay video clip Dolby Vision HDR 10 bit ở vận tốc 30 khung người / giây, trong lúc i
Phone 12 Pro tăng tốc lên đến mức 60 khung hình / giây. Bạn có thể chỉnh sửa clip đã con quay trên chủ yếu i
Phone của bản thân thông qua áp dụng Ảnh tiêu chuẩn.

11. Nội dung Air
Play 4K HDR

Nếu bạn có táo apple TV gắng hệ sản phẩm hai hoặc TV thông minh cung ứng Air
Play 2, chúng ta cũng có thể Air
Play ngôn từ 4K HDR bằng i
Phone 12 hoặc i
Phone 12 Pro của mình.

12. Quay clip nhanh

Quick Take khả dụng trên các i
Phone khác. Nhưng đó là một trong tính năng rất là hữu ích sẽ rất hữu ích bất kể khi nào bạn muốn quay đoạn phim nhanh. Thay vì chưng loay hoay gửi sang cơ chế Video trên i
Phone 12 hoặc i
Phone 12 Pro, hãy đụng và giữ lại biểu tượngchụp hìnhđể bắt đầu quay đoạn clip bằng Quick Take. Vuốt ngón tay sang cần nếu bạn có nhu cầu chuyển hẳn sang con quay video.

13. Tận dụng lợi thế của Li
DAR

Cụm camera ba ống kính bên trên i
Phone 12 Pro bao gồm cảm biến Li
DAR (Phát hiện cùng đo sáng). Nó thực hiện tia laser để đo khoảng cách và điều đó đưa về rất những lợi ích.Để tạo nên mọi đồ vật trở nên tuyệt vời nhất hơn, Li
DAR cũng cải thiện khả năng tự động lấy nét lên đến mức sáu lần, giúp cho bạn chụp được gần như bức hình ảnh và đoạn phim tốt rộng nữa.

*

14. Chụp ảnh chân dung ở chế độ ban đêm

Cả i
Phone 12 cùng i
Phone 12 Pro đều hỗ trợ chế độ đêm hôm ở camera trước cùng sau. Nhưng đặc trưng trên i
Phone 12 Pro, bạn cũng có thể chụp chân dung Chế độ đêm tối bằng camera sau. Điều đó có thể thực hiện nay được nhờ kỹ năng lấy nét tự động được cách tân do cảm biến Li
DAR có lại.

*

15. Chụp trong táo Pro
RAW

IPhone 12 Pro của người tiêu dùng đi kèm cùng với bộ ba camera 12MP xuất xắc vời bao gồm 1 ống kính rộng, một khôn xiết rộng cùng một ống kính năng lượng điện thoại. Nó được cho phép những bức ảnh giàu cụ thể đáng khiếp ngạc, nhất là với những tính năng chụp hình ảnh tính toán tiên tiến của hãng apple A14 Bionic.

Điều đó nói rằng, i
Phone 12 Pro của công ty cũng cung ứng một định dạng hình hình ảnh mới được call là apple Pro
RAW. Như cái tên thường gọi của nó, bạn có thể chụp hình ảnh và quay video ở định hình RAW nhưng mà không cần những hiệu ứng máy hình ảnh ưa thích, chất nhận được bạn gồm tiếng nói cuối cùng bằng cách chỉnh sửa chúng theo cách bạn muốn.

Apple Pro
RAW sẽ không còn khả dụng nếu như bạn vừa gồm i
Phone 12 Pro vào trong ngày phát hành. Nỗ lực vào đó, gã khổng lồ technology có trụ thường trực Cupertino được biết sẽ thêm nó vào bạn dạng cập nhật i
OS trong tương lai. Hãy để mắt đến nó.

16. Cấu hình thiết lập màn hình chính

Với i
OS 14, bạn trọn vẹn có thể tùy chỉnh thiết lập Màn hình chủ yếu trên i
Phone 12 hoặc i
Phone 12 Pro của mình bằng cách thêm và sửa đổi các tiện ích trên màn hình hiển thị chính, xóa những ứng dụng không mong muốn, ẩn toàn cục trang màn hình chính, v.v.

*

17. Xem video clip ở chế độ Hình vào Hình

i
OS 14 có thể chấp nhận được bạn xem video ở chính sách Hình trong Hình. Vuốt lên trong những lúc xem video ở chính sách toàn màn hình và bạn sẽ thấy video auto hiển thị trong chống Pi
P nổi. Tính năng hoạt rượu cồn trên những ứng dụng như apple TV, Hulu với Netflix. Bạn có thể xem You
Tube ở chế độ Hình trong Hình.

*

18. Xem You
Tube ở format 4K

Nói về You
Tube, i
OS 14 cung ứng codec VP9 của Google. Điều đó tất cả nghĩa là bạn có thể xem You
Tube ở toàn bộ niềm vinh quang đãng 4K trên màn hình hiển thị Super Retina XDR tuyệt đẹp mắt của i
Phone 12. Trong những khi xem đoạn phim được hỗ trợ trên You
Tube, hãy hiển thị thực đơn Lựa chọn chất lượng và chọn 2160p để đưa sang 4K.

19. Tiếp xúc bởi mắt Face
Time

Bạn tất cả thể bổ sung Face
Time HD trên i
Phone 12 với i
Phone 12 Pro cùng với tính năng contact bằng mắt. Sau thời điểm được bật, kĩ năng này sẽ khiến bạn dường như như đang quan sát thẳng vào fan ở đầu bên đó của cuộc call thay vị nhìn vào sản phẩm ảnh. Để bật kĩ năng này, hãy đi tới sở hữu đặt> Face
Time và nhảy nút gạt ở bên cạnh Tiếp xúc bởi mắt.

20. Chuyển đổi trình để ý mặc định

Với i
OS 14, bạn không phải chạm chán khó khăn khi thực hiện Safari hoặc ứng dụng Thư mặc định. Vắt vào đó, chúng ta có thể thiết lập ngẫu nhiên trình để mắt web hoặc ứng dụng thư điện tử của mặt thứ cha được cung ứng nào khác (chẳng hạn như Chrome hoặc Outlook) để vận động như mang định.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh daikin, dòng ftkq series

Để làm cho điều đó, hãy đi sâu vào áp dụng Cài bỏ lên i
Phone 12 hoặc i
Phone 12 Pro của khách hàng và chọn ứng dụng bạn có nhu cầu đặt làm mặc định. Sau đó, va vào Ứng dụng trình lưu ý mặc định / Ứng dụng thư mang định còn chỉ định vận dụng làm mặc định.