Cổng USB/Cổng sạc: Sử dụng cáp USB kèm theo máy nhằm sạc pin và hội đàm file với thứ tính. Nút mối cung cấp : bật tắt Kindle Paperwhite hoặc chuyển máy về cơ chế sleep.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng kindle paperwhite

Sử dụng screen cảm ứng Kindle Paperwhite cung ứng màn hình cảm ứng. Để lựa chọn 1 đối tượng, dễ dàng và đơn giản hãy đụng vào nó. Với Kindle Paperwhite chúng ta hoàn toàn rất có thể chuyển trang của một cuốn sách trong những lúc giữ thiết bị bởi một tay.
Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng làm cho quen và sử dụng máy xem sách Kindle chỉ với một vài thao tác cơ bản. Tìm kiếm, trao đổi, thêm sách vào máy đều tiện lợi thực hiện nay trong một vài ba thao tác.

Điểm mạnh của sản phẩm đọc sách Kindle là rất giản đơn sử dụng mặc dù bạn lần đầu thực hiện máy. Đầu tiên bạn nên đọc kỹ hướng dẫn thực hiện nhanh đi cùng trong hộp với hướng dẫn cụ thể định dạng PDF trong máy. Hoặc chúng ta có thể đọc những tin tức dưới đây.


Hướng dẫn thực hiện nhanh

*

Thấy ngay khi bạn mở hộp, HDSD cấp tốc chỉ là bao gồm một trang và thông tin đơn giản và dễ dàng như địa điểm nút nguồn, cổng cắm sạc. Như bạn thấy nghỉ ngơi hình ảnh trên, nội dung bằng tiếng anh. Bạn tham khảo phiên bản dịch bên dưới:

• Để sạc pin Kindle, liên kết cáp pin USB vào cổng cắm sạc và laptop hoặc củ sạc (bán riêng biệt không đi cùng trong hộp)• Để biết thêm thông tin về Kindle, vui mừng đọc khuyên bảo sử dụng cụ thể trong máy.• Để được hỗ trợ, truy vấn www.kindle.com/support

Hướng dẫn sử dụng chi tiết

Nội dung E-book có nhiều phần, nhưng để làm quen với thao tác sử dụng máy bạn cần đọc trước chương 1 (Chapter 1) bao gồm những văn bản sau:

Bước 1: Ấn giữ nút nguồn cho đến khi screen máy khởi động

Bước 2: Kết nối Wi-Fi hoặc 3G để tiến hành đăng ký kết cho máy Kindle

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Amazon. Giả dụ bạn chưa có tài khoản Amazon có thể đăng ký new dễ dàng.

Bước 4: Sau khi đăng ký máy thành công, bạn đã có thể truy vấn vào Amazon Store để mua quyển sách đầu tiên (Lưu ý: Amazon Store không triển lẵm sách giờ đồng hồ Việt)

Hướng dẫn chuyển e-book vào Kindle

Để gửi e-book giờ đồng hồ Việt vào Kindle, chúng ta có thể thực hiện bởi 3 cách:

Ứng dụng Send khổng lồ Kindle for PC

*

Ứng dụng Send lớn Kindle for PC của Amazon là cách nhanh nhất để đẩy ebook miễn phí tổn và những tài liệu không giống lên Kindle.

Sau khi mua đặt, bạn sẽ tìm thấy một tùy lựa chọn là Send to Kindle làm việc thực solo bên phải. Chúng ta có thể nhanh chóng gửi tài liệu tới Kindle mà không đề nghị qua thư điện tử hay nối dây cáp.

Send khổng lồ Kindle for PC cũng tải một trang bị in ảo. Chọn Send to lớn Kindle khi sẽ in và tài liệu sẽ xuất hiện thêm trên Kindle của bạn.

Gửi tự mail của chúng ta đến showroom
kindle.com

Cách thức chuyển tài liệu này cũng không nhất thiết phải kết nối qua dây cáp. Tài liệu, ebook sẽ tiến hành chuyển trực tiếp vào địa chỉ email
kindle.com của bạn. Giữ ý, trước khi gửi được tư liệu từ email, các bạn phải đăng ký email kia với tài khoản Amazon của chúng ta theo gợi ý sau đây:

*

Bước 1: truy cập vào trang Manage Your Kindle của Amazon và đăng nhập tài khoản Amazon của bạn

Bước 2: Vào phần Settings, tìm kiếm kiếm mục “Approved Personal Document email List”;để thêm e-mail các bạn sẽ dùng để gửi e-book mang lại Kindle, click vào “Add a new approved thư điện tử address”

*

Sau khi đk thành công e-mail, bạn đã sở hữu thể gửi trực tiếp tài liệu đến loại Kindle.

Chuyển từ máy vi tính qua cáp USB

Đây là cách đơn giản và dễ dàng và nhanh gọn nhất. Bạn chỉ việc làm theo phía dẫn sau:

Bước 1: liên kết Kindle với máy tính xách tay và truy vấn vào ổ đĩa sở hữu tên Kindle vào My Computer

Bước 2: Copy e-book cùng Paste vào folder Document trong ổ đĩa Kindle.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Xe Kia Morning So Tu Dong, Hướng Dẫn Sử Dụng Kia Morning 2019

Lưu ý: tài liệu lưu bằng cách này sẽ không lưu trên Cloud tài khoản Amazon của doanh nghiệp mà chỉ lưu lại trên chiếc Kindle của bạn.