La bàn tử vi là công cụ giúp xác lý thuyết tốt, hướng xấu, hướng đúng theo tuổi tốt mệnh của nhà nhà. Không giống với la bàn thông thường, la bàn phong thủyvới nhiều ứng dụng, nhiều chi tiết giúp bạn tính phía hướng tốt, phía xấu một cách chủ yếu xác.

Vì tất cả nhiều chi tiết phức tạp, có tương đối nhiều loại và các tầng khác nhau nên không phải ai cũng biết cách sử dụng. Hãy để Invert phía dẫn các bạn cách sử dụng la bàn phong thủy xem hướng nhà ngay trong nội dung bài viết này nhé!

*

Năm 2023 là năm nhỏ gì với mệnh gì? Tính cách con người và sự nghiệp

*
15 biện pháp Hack Nick Facebooktỷ lệ thành công xuất sắc 100%

*
Bảng Sao Hạn năm 2023 mới nhất vừa cập nhật sáng nay


Mục lục bài xích viết <Ẩn>


1. Cách đặt la bàn bát quái phong thủyxác triết lý nhà chính xác
Bước 1: khẳng định tâm nhà, trọng điểm phòng
Bước 2: Xác triết lý nhà, phía phòng
2. Bí quyết dùng la bàn tử vi xác kim chỉ nan cửa, vị cửa
3. Giải pháp dùng la bàn xem phương vị nhà theo tuổi
Xác định quái ác số của gia chủ
Xác định hướng tốt phụ thuộc quái số

1. Cách đặt la bàn chén bát quái phong thủyxác định hướng nhà bao gồm xác


*
Cách để la bàn bát quái phong thủyxác định hướng nhà

Bước 1: khẳng định tâm nhà, tâm phòng

Để dùng la bàn phong thủy xem hướng nhà, hướng cửa, phòng ngủ, chống ăn, trước tiên bạn phải ghi nhận xem hướng nhà đặt la bàn ngơi nghỉ đâu?

Cần đặc trưng trú trọng vào bài toán chọn trung khu nhà, trung tâm phòng chính xác để giảm sai sót phía điểm cùng phân cung của nhà.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng la bàn phong thủy

Nếu không có la bàn thực, bạn cũng có thể sử dụng la bàn phong thủy online trên smartphone miễn phí tổn cũng giúp đưa về độ chính xác cao.

Bước 2: Xác lý thuyết nhà, phía phòng

Sau khi xác minh được trọng điểm nhà, trọng điểm phòng ngủ, bạn đặt la bàn ở trọng tâm nhà. Thường thì người ta vẫn trải gạo dày khoảng chừng ba thốn lên một dòng đế, tiếp đến mới đặt la bàn phong thủy lên.

Ngoài ra các bạn phải bảo vệ trong phạm vi hoạt động của la bàn không tồn tại các đồ vật làm bằng kim loại để không tác động đến từ bỏ tính của kim nam châm từ trong la bàn.Lưu ý, để mặt đường kim chỉ đỏ dọc sống trên la bàn phía thẳng về phía chính căn nhà. Đường chỉ đỏ còn sót lại sẽ để vuông góc cùng với vách dọc công ty và tuy vậy song với vách ngang sau nhà.Kế tiếp các bạn xoay khía cạnh của la bàn sao cho mục tiêu (kim thiên trì) với đáy thiên trì cân bằng rồi đối chiếu với la bàn tử vi chỉ vào chữ gì để tính ra được độ của hướng công ty và những phương vị hung cát.

Nếu là phương vị hung thì bạn phải liên tục điều chỉnh phía chỉ của con đường kẻ màu đỏ trên la bàn sao cho tìm kiếm được hướng tốt.Việc còn lại là lựa chọn hướng phù hợp với cung trạch, mệnh trạch gia chủ.

2. Giải pháp dùng la bàn tử vi xác kim chỉ nan cửa, vị cửa

Đối với vấn đề xác lý thuyết cửa (hướng mở cửa), cách khẳng định tương từ như hướng nhà nhưng sẽ đề xuất chọn vị trí để la bàn ở hướng của ngạch cửa ngõ để đường chỉ đó theo phía đó.Vị cửa ngõ (vị trí cửa ): quan trọng tuy thế vị trí để la bàn sẽ dựa theo trung tâm của nhà, hướng nhà. Trong đó phân cung nhà theo là bàn tử vi 24 tô hướng. Tiếp nối mới so sánh lại xem việc xuất hiện theo sơn hướng nào là chuẩn chỉnh nhất.

3. Giải pháp dùng la bàn xem phương vị nhà theo tuổi

Theo phong thủy, để khẳng định phương vị bên cửa, tuyển mộ phần là mèo hay hung thì fan ta dựa vào mệnh trạch (tức là phía nhà phù hợp mệnh với gia chủ) của gia nhà và hướng xây nhà.


*
Cách cần sử dụng la bàn xem phương vị nhà theo tuổi

Xác định quái ác số của gia chủ

La bàn phong thủy gồm có những hướng Đông tứ trạch và Tây tứ trạch và sẽ sở hữu quái số. Tai quái số này giúp xác định mệnh trạch của gia chủ.

Hướng Đông tứ trạch Hướng Tây tứ trạch
Chấn: hướng Đông
Ly: phía Nma
Khảm: phía Bắc
Tốn: hướng Đông Nam
Càn: Tây Bắc
Khôn: Tây Nam
Cấn: Đông Bắc
Đoài: Tây

Theo la bàn phong thủy, người thuộc
Đông tứ trạch là những người thuộc team quái số: 1, 3, 4, 9. Tây tứ trạch là những người thuộc team quái số: 2, 6, 7, 8.

Cách 1:Tra cứu nhờ vào trên bảng tra năm sinh.Cách 2: địa thế căn cứ vào giới tính của gia chủ

Ví dụ: nếu gia công ty là người sinh năm 1984 thì quái ác số sẽ được tính là: 8+4-12 và 1+2= 3.

Nếu là phái nam mệnh sẽ tiếp tục lấy 10-3=7.Nếu là thanh nữ mệnh thì đã lấy 5+3=8.

Trường hợp khi dùng cách tính quái ác số này là nếu như cộng các số lại mà cho tác dụng thu được là 5. Thì nữ giới quy về tai quái số 8 còn nam quy về tai ác số 2.

Xác kim chỉ nan tốt dựa vào quái số

Sau khi nhưng mà ta đã xác minh được đội quái số của gia chủ, bạn thường xuyên tra tìm quái số khớp ứng ở trên la bàn tử vi và những hướng tốt và hướng xấu.Hướng xuất sắc là các hướng sinh khí – Diên Niên – Thiên Y – Phục Vị. Và các hướng xấu gồm những: Họa sợ hãi – Lục gần cạnh – xuất xắc Mệnh – Ngũ Quỷ.Trên đó là các giải pháp dùng la bàn phong thủy chính xác. Sau khoản thời gian đã biết công dụng của hướng tốt xấu vừa xác định được. Lúc này bạn có thể bố trí thành lập nhà cửa, tuyển mộ phần tuyệt văn phòng thao tác để đón cat tránh hung.Việc dùng la bàn xác lý thuyết nhà ở, cửa ngõ hàng, ko gian sắp xếp nhà cửa, văn phòng làm cho việc… là rất cần thiết có thể giúp gia chủ chọn lựa hướng tốt. Vì chưng vậy, các bạn sẽ cần phải học cách áp dụng la bàn tử vi để xem hướng công ty theo tuổi đúng mực tránh rước bắt buộc những tai ương vào nhà.

Xây bên là chuyện bự của đời người, buộc phải trước khi bước đầu bạn đề xuất xác định cẩn thận hướng nhà phù hợp để đón đông đảo điều may mắn tài lộc và tránh giảm những gì xui xẻo. Lân cận kiến thức về phong thủy thì la bàn phong thủy là một trong công cụ cung cấp tuyệt vời cho họ trong quy trình xác triết lý nhà chính xác.

*

La bàn chén quái phong thủy


La bàn tử vi là gì?

Có tương đối nhiều loại la bàn từ đơn giản dễ dàng đến phức tạp. Ví như chỉ đơn giản và dễ dàng để tính phía hướng hoặc tìm con đường thì lựa chọn 1 chiếc la bàn thông thường là đã xác minh được bốn phương 8 hướng cơ bản.

Còn khi có tác dụng nhà thì cần xem xét và đo lường và tính toán một phương pháp kỹ lưỡng về hướng nhà làm sao cho hợp tuổi phù hợp mệnh. Hôm nay thứ bạn phải dùng đến sẽ là la bàn phong thủy. Chiếc la bàn này áp dụng những kỹ năng về tử vi phong thủy như nguyên tắc ngũ hành âm dương, bát quái, can chi, định hướng tốt xấu, vừa lòng tuổi cùng mệnh gia chủ… để giúp bạn bước đầu xác định đúng hướng dựng nhà.

La bàn phong thủy cũng rất được sáng chế tác và kiến tạo dựa trên kỹ năng về phong thủy, được chia làm nhiều loại, nhiều tầng không giống nhau. La bàn có càng các tầng thì sẽ càng chi tiết và độ đúng mực càng cao. Từ đó khiến cho bạn xác định các yếu tố phong thủy một cách chuẩn chỉnh xác mang lại nhiều tác dụng trong cuộc sống.

Một số có mang cơ bản trong la bàn phong thủy

Trong tử vi phong thủy nhà ở, khi chọn hướng cần tuân theo chén cung đó là Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, giỏi Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại. Tiếp sau đây là chân thành và ý nghĩa cụ thể của từng cung mà bạn nên nắm rõ:

*

Bát cung trong phong thủy

Sinh Khí : được xem như là cung đại cát, đặc trưng tốt cho người nam mệnh. Bên hướng cung này đem lại sức sống, danh tiếng, thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ vày đó tương đối nhiều người nỗ lực chọn xây theo vị trí hướng của cung này.Thiên Y: Trong la bàn phong thủy đó là cung trung cát, phù trợ cho người vợ mệnh đem đến sức khỏe tài lộc.Diên Niên: Đây được coi là Cung Đại Cát. Hướng Diên Niên đưa về cho gia chủ sức mạnh dồi dào, sự nghiệp thăng tiến, những mối tình dục xã hội phong phú, mái ấm gia đình êm ấm. Đây đó là cung được khá nhiều người ưu tiên lựa lựa chọn hiện nay.Phục Vị: Đây được coi là Cung đái Cát. Công ty hướng cung này đem đến sự bình ổn cho gia đình.Tuyệt Mệnh: Cung này cực xấu, công ty phạm đề nghị cung này báo hiệu những sự việc không ổn định về mức độ khỏe, tinh thần. Thậm chí tác động cả sức khỏe, tình duyên cùng sự nghiệp.Ngũ Quỷ: Cung xấu, nhà phạm phải cung này báo cáo những vụ việc xấu về mức độ khỏe, tài chính, thị phi.Lục Sát: Cung xấu, đơn vị phạm cung này gia chủ sẽ sở hữu được sự nghiệp xuống dốc, tơ duyên lục đụcHọa Hại: Cung xấu, gia công ty dễ chạm mặt các sự việc về khiếu nại tụng, thị phi, quan hệ gia đình ông xã vợ con cháu bất hòa.

Cách áp dụng la bàn tử vi chính xác

La bàn phong thủy như đã làm được đề cập sinh sống trên, bao hàm nhiều cụ thể nên khá phức tạp, ko phải ai ai cũng có thể áp dụng dễ dàng. Việc sử dụng chúng nếu không đúng rất có thể gây ra những nguy nan khi lựa chọn sai hướng.

Trước hết, phải khám phá vị trí để để la bàn làm sao cho giảm thiếu hồ hết sai sót mặc dù là nhỏ dại nhất về hướng điểm với phân cung của nhà. Cách chọn trọng tâm nhà thì tùy nằm trong vào kinh nghiệm tay nghề và sự nối liền của chủ yếu gia nhà hoặc thầy phong thủy.

Tiếp theo, để la bàn ở trung khu nhà làm thế nào để cho đường kim chỉ đỏ dọc trên la bàn phía thẳng về hướng chính của căn nhà. Đường kim chỉ đỏ còn lại sẽ vuông góc cùng với vách dọc và tuy nhiên song cùng với vách ngang của nhà.

Sau đó, xoay phương diện của la bàn khiến cho kim chỉ phái nam chỉ đúng 180 độ. Đối chiếu với nội dung tử vi sẽ tính ra được độ của hướng nhà là hung tốt là cát, phù hợp với cung trạch, mệnh trạch của gia chủ. 

Điều đặc biệt quan trọng nhật trong công việc xác kim chỉ nan la bàn tử vi phong thủy cho đơn vị , cửa, chống ngủ, ăn, vệ sinh… là rất cần được tìm đúng trung khu nhà, chổ chính giữa phòng.

*

Đặt nhằm la bàn bát quái tử vi theo đúng trung khu nhà để xác minh đúng hướng

Xác định hướng la bàn tử vi theo mệnh trạch của gia chủ

Mệnh trạch là hướng nhà phù hợp với mệnh của gia chủ. 8 hướng bao gồm đông tứ trạch và tây tứ trạch:

Đông tứ trạch bao gồm Khảm – Bắc, Ly – Nam, Chấn – Đông cùng Tốn – Đông Nam. Đông tứ trạch là những người dân thuộc nhóm quái số 1, 3, 4, 9Tây tứ trạch bao hàm Đoài – Tây, Khôn – Tây Nam, Càn – tây bắc và Cấn – Đông Bắc. Tây tứ trạch là những người thuộc đội quái số 2, 6, 7, 8

Cách tính quỷ quái số như sau:

Cách 1: Tra cứu vãn trên bảng tra năm sinh.Cách 2: dựa vào giới tính.

Ví dụ, ta tính quái số của người sinh vào năm 1992 bằng cách lấy 9+2=11; 1+1=2.

Nếu là nam mệnh, thường xuyên lấy 10-2=8.

Nếu là nữ giới mệnh, mang 5+2=7.

Như vậy, nam mệnh sinh năm 1992 bao gồm quái số là 8, còn con gái mệnh có quái số là 7.

Lưu ý là những quái số thì cộng lại, nếu kết quả thu về là 5 thì nam quy về quỷ quái số 2, còn thiếu nữ quy về quỷ quái số 8.

Từ biện pháp phân tích và tìm được quái số như trên, chúng ta dựa bên trên la bàn phong thủy, từ đó xác minh được hướng tốt của mỗi quái số là vận khí – Diên Niên – Thiên Y – Phục Vị. Các hướng xấu là Họa sợ – Lục cạnh bên – hay Mệnh – Ngũ Quỷ.

*

Xây công ty theo tử vi phong thủy để tránh dòng xấu đón dòng tốt

 Xác triết lý la bàn phong thủy bát trạch theo cung trạch

Theo tử vi phong thủy bát trạch, tổng cộng có 8 cung trạch: Cấn, Càn, Đoài, Khôn, Chấn, Khảm, Ly, Tốn. Ta rất có thể dựa vào la bàn tử vi để xác định từng cung trạch tương ứng với hướng vẫn có. Tự đó hoàn toàn có thể xác định được giỏi hay là xấu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Đo Đường Huyết, Hướng Dẫn Sử Dụng 2 Dòng Máy Đo Đường Huyết Accu

Sử dụng la bàn phong thủy chưa phải quá khó khăn nhưng cũng không dễ dàng đối cùng với người không tồn tại kinh nghiệm. Vị vậy, chúng ta nên thuê một chuyên viên phong thủy để xác triết lý nhà bao gồm xác, đón cát tránh hung.