Phần mềm LEDShow cho đại dương ma trận

LEDShow là phần mềm được sử dụng để triển khai chương trình với nạp cho những dòng mạch của onbon như BX5UT, BX5U0, BX5U1…. Hiện giờ phiên bạn dạng mới nhất là LEDShow
TW2017, mặc dù các phiên phiên bản trước đó cũng đều thực hiện ổn định.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng ledshowtw 2014

1. ứng dụng LEDshow 2014Đây là phiên bản chạy rất cấp tốc và ổn định định. Khuyến khích thực hiện phiên bạn dạng này.Các bạn có thể tải phần mềm tại đường link sau: https://drive.google.com/open?id=1_D11dw
Bdamcx
F_su
Cn
Ji
R39XFEHw
R6HX
(Copy đường link dán vào thanh truy cập)2. Phần mềm LEDshow 2015Phiên bạn dạng mới rộng LEDshow 2014. Cách cài đặt và thực hiện thì cũng không không giống gì đối với phiên bạn dạng cũ.Link download phần mềm: https://bit.ly/2KNcbw2(Copy đường link dán vào thanh truy tìm cập)3. ứng dụng LEDshow 2016Cũng hỗ trợ đầy đủ các tính năng không thiếu như nhị phiên bản trước đó. Mặc dù nhiên, bản năm 2016 có tương thích thêm với định dạng docx cùng xlsx…Link mua phần mềm: https://bit.ly/2s1t
CSF
(Copy đường link dán vào thanh tróc nã cập)

4. Phần mềm LEDShow 2017Là phiên bản mới nhất, cung ứng nhiều cái card tinh chỉnh và điều khiển module LED full màu sắc như các dòng BXQ…Link tải: https://bit.ly/2s55j
T2
(Copy đường link dán vào thanh truy vấn cập)

Hướng dẫn setup phần mượt LEDshow:

Do cách thiết đặt của các phiên bản là khá như là nhau vì thế mình vẫn chỉ phía dẫn chúng ta cài phiên bạn dạng LEDshow
TW2014 nhé.Bước 1: Tải phần mềm về cùng giải nén.Bước 2: Click đúp chuột vào hình tượng cài đặt mà chúng ta vừa giải nén ở bước 1. Một hộp thoại cho bạn chọn ngôn ngữ. Bạn chọn “English” cùng nhấn “OK”. Tiếp nối sẽ xuất hiện thông báo như hình. Các bạn chọn “Next”

*

Bước 3: lựa chọn nơi tàng trữ chương trình sở hữu đặt, mang định là ổ C. Chúng ta có thể chọn “Next”. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể chọn 1 vị trí khác để setup như ổ D hoặc ổ E. Vị sao lại như vậy, bởi nếu khách hàng đặt mang định là ổ C thì sẽ có 1 số ngôi trường hợp phần mềm bị “đơ” khi bạn ấn nút “Xem trước” lúc soạn thảo chương trình chấm dứt và bắt buộc chúng ta phải tắt phần mềm và mở lại. Việc thiết đặt sang ổ khác hoàn toàn có thể giải quyết được lỗi đó.B4: lựa chọn Install -> Finish
B5: đề xuất phần mềm.

Để có một báo giá panasonic thì chúng ta nên đi chạm mặt các nhà phân phối để sở hữu được mức ngân sách chiết khấu tốt nhất, hoặc những đại lý cung cấp Panasonic. Chắc chắn là sẽ chuyển ra cho mình những mức chi phí rất hoàn hảo và tuyệt vời nhất và đề xuất chăng

Hướng dẫn lập trình sẵn LED ma trận LED ma trận luôn luôn là chủ thể quen thuộcđối với hầu hết ai thao tác trong nghành nghề dịch vụ quảng cáo. Đây là một số loại LED thường được sử dụng để gia công những bảng hiệu quảng cáo tấp nập giúp thu bán rất chạy hàng.


Tuy nhiên, làm cụ nào nhằm lập trình LED ma trận chắc đa số chúng ta vẫn chưa thay được. Hôm nay, hãy thuộc theo dõi rất nhiều hướng dẫn lập trình sẵn LED ma trận chi tiết với phần mềm BX LEDshow
TW năm trước để biết thêm nhé.

Những các loại Module có thể sử dụng CPU BX

Module trong đơn vị 1 màu sắc hoặc 3 màu: Module P7.62, Module P3.75 cùng Module P10.

Module bên cạnh trời 1 color hoặc 3 màu: Module P10, Module P16 và Module P20.

Trên đó là phân loại cụ thể các Module rất có thể sử dụng trong bên và kế bên trời. Chúng ta trước khi thực hiện lập trình nên khám phá kỹ những loại Module hoàn toàn có thể sử dụng vào CPU BX để tránh bị lỗi trong quá khi lập trình.

Phần mượt BX LEDshow
TW 2014

Tải phần mềm BX LEDshow
TW 2014

Nếu các bạn nào chưa tồn tại sẵn ứng dụng BX LEDshow
TW năm trước thì hãy tìm kiếm và sở hữu về trước lúc lập trình nhé. Khi sở hữu về, các bạn sẽ nhận được một file nén, chúng ta giải nén tệp này thì đã thấy phần mềm xuất hiện trên màn hình. Bạn nhấn vào để vào phần mềm.

*

Hình hình ảnh phần mượt BX LEDshow
TW 2014 khi mua về máy

Chuyển đổi ngữ điệu Tiếng Việt

Khi mở phần mềm ra, bạn sẽ thấy ngôn từ được sử dụng mặc định trong những số đó là tiếng Anh. Để bao gồm thể biến hóa sang ngôn từ tiếng Việt, chúng ta vào mục “Language” chọn Vietnamese là trả thành.

Các bước lập trình LED ma trận

Cài để tham số

Bước 1: Đầu tiên, các bạn phải chọn cài đặt tham số mang đến màn hình. Lúc thấy cửa ngõ sổ thông báo xuất hiện, các bạn nhập mật khẩu đăng nhập “888”.

*

Đầu tiên, các bạn phải chọn thiết lập tham số mang lại màn hình

Bước 2: Tiếp đến, lựa chọn các thông số là các form size của hải dương LED mà bạn muốn vào. Ví dụ: trường hợp là biển khơi ma trận sử dụng Module P10 đối chọi sắc, cao 2 hàng cùng dài 5 hàng. Mỗi tấm Module vẫn cao 16 điểm hình ảnh và lâu năm 32 điểm ảnh. Vì thế ta sẽ cài đặt như sau:

Screen width: 16 x 2 sản phẩm = 32

Screen height: 32 x 5 mặt hàng = 160

Màu màn hình hiển thị 1 màu

*

Chọn các thông số phù hợp

Bước 3: nếu CPU BX của công ty truyền bằng giao tiếp cổng COM, các bạn sẽ phải chọn mã cổng COM nhưng máy nhận để liên kết với biển cả LED ma trận của bạn. Thời gian này, các bạn chọn băng thông: 9600

Bước 3: đoạn này để quét các loại Module thông dụng: giả dụ là Module P10 đã chọn cấu hình 2.8, còn Module P16 cùng P20 đang quét chung cấu hình là 2.9. Khi chúng ta nhớ chọn chấm dứt nhấn nút “Save” nhằm lưu lại.

Bước 4: bấm vào nút ghi tham số, hoặc một trong những loại CPU BX vẫn là nút “Save” mặt dưới. Cuối cùng, nhấn nút đóng góp để xong xuôi ghi cấu hình của hải dương LED ma trận.

Biên soạn nội dung

Bước 1: click chuột vào “ lịch trình - 1”, kế tiếp chọn “ Vùng phụ đề”. Từ bây giờ màn hình sẽ hiển thị vùng chọn hiển thị trên screen xem trước. Bạn bấm chuột vào và lôi ra toàn màn hình cho dễ thao tác và nhín rõ hơn.

*

Bạn nhấn vào vào và lôi ra toàn màn dường như hình trên

Bước 2: mặt góc trái có hình quyển sổ, bạn nhấp chuột vào nhằm gõ câu chữ và điều chỉnh font chữ. Khi chọn xong xuôi bạn nhấn “ X” trên cùng mặt tay đề nghị để đóng cửa sổ lại.

Bước 3: Tiếp đến, chọn hiệu ứng và vận tốc chạy chữ thiết lập theo ý muốn. Gồm một vài hiệu ứng sẽ chất nhận được bạn thiết đặt thời gian trễ (nghĩa là sau khoản thời gian nội dung hiển thị bạn có nhu cầu nó đứng lại trên screen trong bao lâu).

Tải ngôn từ vào bộ nhớ của CPU điều khiển và tinh chỉnh BX

Bạn hãy để ý những ký kết hiệu trên góc đề xuất của màn hình hiển thị phần mềm, nếu:

Dùng cổng liên kết COM tốt cổng LAN thì nhấn vào hình bức thư màu vàng. Sau khi báo xong xuôi là chúng ta cũng có thể tháo đầu liên kết và trở thành LED ma trận của công ty đã ghi nhớ chương trình.

Nếu sử dụng USB thì hãy nhẫn vào hình cam kết hiệu đầu USB. Màn hình sẽ xuất hiện một thông báo hỏi bạn vẫn muốn lưu vào USB tốt không. Các bạn nhấn “Save” là trả thành. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể cắm USB vào laptop để truyền dữ liệu.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng phần mềm kiotviet, review phần mềm kiotviet chi tiết

Trên đây đông đảo hướng dẫn chi tiết để chúng ta có thể lập trình LED ma trận trên ứng dụng BX LEDshow
TW 2014. Còn nếu như khách hàng đã tiến hành mà cảm thấy khó khăn quá thì có thể liên hệ thacovtc.edu.vnđể để thiết kế cũng như thì công, lắp đặt các thành phầm LED ma trận nhé.