Phần mượt Led
Show TW 2018 bản cập nhật mới nhất cho những loại thẻ Bx dòng Seri 5, Seri 6, đa dạng cổng hấp thụ trương trình.... USB / COM /...

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng ledshowtw 2017


Cài đặttham số,chọnquét cấu hình cho các loạicard
Bx. Phần mềm
Led
Show TW 2018.

Phần mềm Led
Show TW 2018 bản cập nhật tiên tiến nhất cho những loại card Bx dòng Seri 5, Seri 6,đa dạng cổng nạp trương trình. Giúp cho tất cả những người dùng bao gồm thể lựa chọn loại mạch phù hợp, thông dụng nhất trên loại card Seri 6 tiên tiến nhất của BX là cổng truyền USB lập cập và tiện thể lợi.

Để có thể nhập đúng chuẩn thông số, size cho hải dương LED các bạn cần biết thông số chuẩn chỉnh của mỗi một số loại Module sử dụng.Với những dòng mạch Bx những module sử dụng thông thường là: P20,P16,P10 1 màu, 3 màu, full color; P5 full color...Thông số và phương pháp tính chuẩn chỉnh để nhập size biển quảng cáo đối với các loại module như sau:Module P10 thông sốchuẩn của một tấmlà :16 x 32 pixel.(Chiều cao 16 px - Chiều rộng lớn 32 pixel)Module P5thông số chuẩn chỉnh của một lớp là :32 x 64 pixel.(Chiều cao 32pixel - Chiều rộng 64 pixel)

Ví dụ: biển quảng cáo ma trận sử dụng 10 tấm P10 1 màu
Cao 2 tấm. Ngang 5 tấm các bạn sẽ có thông số chuẩn chỉnh như sau:

Thông số chiều caolà :2 tấm caox16 pixel=32

Thông số chiều rộng là:5 tấm ngangx32 pixel=160

Ta sẽ sở hữu thông số chuẩn nhập trên phần mềm led Show
TWlà :

Chiều cao 32 Chiều rộng 160

Từ các thông số kỹ thuật của Moduletrên các bạn có thể áp dụng nhằm tính ra thông số màn hình chuẩn để nhập kích cỡ trên ứng dụng led show
TWvàcũng hoàn toàn có thể áp dụng chocác ứng dụng LED khác.

Cài đặttham số,chọnquét thông số kỹ thuật cho những loạicard
Bx.

Mở phần mềm Led
Show TW 2018 chọn Cài đặt > Cài đặt tham số màn hình.

*

Nhập mật khẩu : 888 với ấn OK để vào cửa ngõ sổ
Cài đặttham số,chọnquét cấu hình cho các loạicard
Bx.

*

Cài đặt tham số màn hình

*

Tham số màn hình.Chọn nhiều loại mạch, thương hiệu mạch, cách làm chuyền.( lựa chọn đúng loại mạch đã sử dụng, module áp dụng 1 màu; 3 màu; full màu)Nhập kích thước, chọn màu mang lại module,....( nhập kích thước theo thông số, kích thướcchuẩn của đại dương led)Quyét cấu hình.

*

Quét cấu hìnhChọn cấu hìnhLưu lại cấu hình vào USB

Lưu ý:Các loại mạch BX có thông số kỹ thuật quét và thông số kỹ thuật Cực âm khí và dương khí khác nhau, để cài đặt chuẩn thông số kỹ thuật và tham số màn hình cho một số loại card chúng ta sử dụng. Chúng ta truy cập trang web của LED trường An và tìm tên mạch BX ai đang sử dụng với ấn thanh lịch phần Hướng dẫn sử dụng giúp xem cấu hình chuẩn của Mạch BX.

*

Trong quá trình thiết đặt có bất cứ thắc mắc nào các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp bộ phận Hỗ trợ chuyên môn của LED trường An và để được hỗ trợ cài đặt hoàn toàn miễn phí!

Với sự cải cách và phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật nhiều sáng tạo mới thành lập và hoạt động trở thành những vận dụng tuyệt vời nâng cấp chất lượng cuộc sống, góp phần phát triển tài chính của các doanh nghiệp khủng nhỏ.

Phần mượt LEDShow với nhiều tác dụng và điểm mạnh nổi bật, vẫn được khôn xiết nhiều quý khách ưa chấp nhận và áp dụng rộng rãi. Vậy, nội dung bài viết hôm nay, thacovtc.edu.vn sẽ lí giải tải thiết đặt và sử dụng phần mềm LEDShow cho chúng ta tham khảo.


Mục lục

Các phiên bạn dạng phần mượt Ledshow phổ biến hiện nay
Hướng dẫn tải và setup phần mượt Ledshow
Một số lỗi thường chạm mặt khi thực hiện Ledshow

Phần mềm LEDShow hay còn được gọi là phần mềm truyền bá LED Show là ứng dụng được thực hiện để cung cấp kết nối giữa máy tính xách tay với các chiếc biển quảng cáo năng lượng điện tử hay màn hình hiển thị LED với nhiều tác dụng khác nhau, được nghe biết như một ma trận mang đến hiển thị nhiều màu sắc hay một màu.


Trong đó loại CPU của hãng sản xuất Onbon
BX, LEDShow sẽ đóng vai trò điều khiển và tinh chỉnh trực tiếp, nhằm tạo ra một hoạt động thống duy nhất và ăn khớp với nhau giữa hai lắp thêm trên.

Các phiên phiên bản phần mượt Ledshow thịnh hành hiện nay

*
*
*
*
*
*
*

4. Lịch trình bị ghi đè không gởi được chương trình

Nguyên nhân: Do tất cả từ 2 thư mục trở lên bị đè sát vào nhau trong thuộc chương trìnhCách tương khắc phục: bóc riêng các thư mục

Như vậy, Ledshow là 1 phần mềm LED khá quan trọng và quan trọng đặc biệt trong các chương trình truyền bá sản phẩm, dịch vụ cho các doanh nghiệp, góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu. Đây là một phát minh khá hữu dụng, minh chứng sự nhanh nhạy của các chuyên viên trong lĩnh vực công nghệ. Để sử dụng phần mềm chất lượng, các bạn hãy tìm đến showroom cung cấp ứng dụng uy tín trên thacovtc.edu.vn.

Xem thêm: Hướng dẫn làm biển quảng cáo led chi tiết nhanh đẹp, hướng dẫn cách làm biển quảng cáo led

Liên hệ với chúng tôi

Nếu có bất kỳ thắc mắc xin contact với thacovtc.edu.vn, nhân viên shop chúng tôi sẽ tư vấn miễn mức giá giúp bạn.

CÔNG TY CỔ PHẨN CÔNG NGHỆ thacovtc.edu.vn VIỆT NAM

Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 40 Đường số 4A, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, tp Hồ Chí MinhĐịa chỉ Hà Nội: Số 126 Hoàng Quốc Việt, cầu Giấy, Hà Nội