Sau khi mua được một cái máy cắt decal trung hoa ưng ý, chúng ta cần lắp đặt và thiết lập thiết bị. Quá trình gồm nhiều cách nhưng đặc biệt hơn cả vẫn luôn là lắp lưỡi dao và thiết lập USB.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy cắt decal


Máy giảm decal trung hoa với túi tiền phải chăng và khả năng vận hành ổn định đang trở thành dòng sản phẩm rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, để rất có thể khai thác xuất sắc thiết bị ship hàng cho công việc; bạn cần biết cách lắp ráp và setup từ những những bước đầu tiên tiên. Trong nội dung bài viết này, Thành Đạt đã hướng dẫn bạn cách thực hiện máy giảm decal Trung Quốc cơ bản nhất.

1. Kỹ thuật đính thêm lưỡi dao cắt decal máy cắt decal Trung Quốc

Gắn lưỡi dao giảm decal vào trụ dao tuy là một việc dễ dàng và đơn giản nhưng nếu không làm việc đúng, máy giảm decal của bạn sẽ mau hỏng; dao mau mòn và đường cắt không mịn đẹp. Dưới đó là hướng dẫn kỹ thuật đính thêm lưỡi dao những loại máy cắt decal trung hoa đơn giản cho người mới bắt đầu:

Đầu tiên, bạn chỉ việc nhấn thanh sắt dưới trụ dao lên rồi thả dao giảm vào trụ.

*

Trong trụ dao các bạn sẽ thấy có một vòng bội bạc đạn nhỏ. Trọng trách của bộ phận này là giữ mang đến dao luôn luôn chạy về 1 phía khi máy cắt decal hoạt động. Trong trụ dao cũng đều có một phái nam châm nhỏ - hay còn được gọi là cục hít. Bộ phận này có chức năng giữ mang đến dao không biến thành rơi ra phía bên ngoài khi đang cắt. Vòng tròn nhỏ màu đá quý có tính năng khóa và xác định dao cắt. Người dùng hoàn toàn rất có thể tăng, sút đầu mũi dao cho phù hợp với từng vật liệu cần cắt.

*

Bạn đề xuất lưu ý, không để đầu mũi do nhô lên thừa nhiều; vừa giảm độ bền của dao lại vừa tác động đến unique đường cắt.

*

Muốn đem dao thoát ra khỏi trụ của máy cắt de-cal Trung Quốc; các bạn nhấn thanh sắt vùng phía đằng sau trụ dao và nhấc dao giảm ra là xong.

2. Phía dẫn setup USB đến máy cắt decal chỉ bao gồm cổng tiếp xúc COM

Hiện ni trên thị trường, một vài dòng máy cắt decal trung hoa chỉ có cổng tiếp xúc COM vẫn đang rất được sử dụng phổ biến. Những người dân mới có tác dụng quen với lắp thêm này rất có thể còn thấp thỏm trong thao tác cài đặt USB. đều hướng dẫn bên dưới đây có thể giúp các bạn tự thiết lập một bí quyết nhanh chóng; thuận tiện dù chưa xuất hiện kinh nghiệm.

Bước 1: sẵn sàng cáp RS232 gửi từ COM quý phái USB. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thiết lập dây cáp này trên các shop bán phụ kiện máy vi tính (nếu vào bộ sản phẩm không kèm theo).

*

Bước 2: Mỗi dây cáp sẽ kèm theo theo một đĩa Driver thuộc loại. Để mua đặt, các bạn cho đĩa vào ổ đĩa và cho chạy chương trình.

*

Bước 3: bạn Chọn đúng loại cáp cần setup sau đó click lưu ban vào biểu tượng cáp

*

Bước 4: ngóng chạy files thiết lập đặt

*

*

*

Bước 5: quá trình cài đặt USB mang lại máy giảm decal trung hoa chỉ có cổng tiếp xúc COM hoàn tất.

Bước 6: Ra ngoài màn hình hiển thị desktop => click chuột phài và hình tượng My Computer:

*

Bước 7: lựa chọn Manage

*

Bước 8: lựa chọn Device Manager

*

Bước 9: lựa chọn Posts (COM và LPT )

*

Bước 10: bấm vào phải vào Communications Post (COM1) => lựa chọn Disable

*

Bước 11: Sau khi cài đặt Driver mang lại cáp USB bên trên máy mở ra thêm một cổng kết nối Prolific USB-to-Serial Comm Port (COM3) => click chuột phải chọn Properties

*

Bước 12: chọn Tab Port Settings => Flow control –=> lựa chọn Xon/Xoff

*

Bước 13: chọn lại cổng COM1 => chọn OK với hoàn tất quá trình cài đặt.

*

3. Setup phần mềm mang đến máy cắt decal Trung Quốc

Phần bự máy cắt decal trung quốc đều chuyển động dựa trên phần mềm Artcut do china sản xuất riêng cho các dòng máy cắt hiện nay. Việc thiết đặt phần mềm mang đến máy khá đơn giản và dễ dàng dễ dàng. Các bạn làm theo công việc sau đây:

- đến CD Artcut 2005 (hoặc 2009) vào ổ CD-ROM

- Kích lưu ban vào biểu tượng Artcut trên ổ CD

*

- hiện lên bảng thông báo như hình dưới

*

- Click vào Next

*

- Click vào Yes

*

- Click vào Next và chờ phần mềm cài đặt

*

- Một bảng hỏi hiện ra, các bạn click lựa chọn Yes. Cơ hội này, ra ngoài screen desktop bạn sẽ thấy có hình tượng phần mượt Artcut

*

- Một bảng thông tin khác tồn tại => Click lựa chọn OK

*

- sau đó bạn bỏ CD thứ 2 vào => dìm OK và đợi vài giây.

*

- Bảng tiếng Hoa hiện nay lên trong giây lát rồi tắt. Việc setup phần mềm mang lại máy giảm decal trung hoa đã hoàn tất.

4. Phía dẫn giảm decal vật dụng Trung Quốc

Trong nội dung bài viết này, Thành Đạt vẫn hướng dẫn chúng ta cắt decal bằng Corel 13 (X3). Công việc thực hiện như sau:

Bước 1: Mở Corel X3 thiết kế bạn dạng vẽ yêu thương cầu

*

Bước 2: Xuất files (File => Export) => Đặt thương hiệu và lựa chọn vị trí sao lưu. (Lưu ý: Bạn hãy chọn đuôi .EPS). Nếu có tương đối nhiều mẫu kiến tạo trên 1 bạn dạng vẽ, bạn nên mở TAB Options => Selected only để giảm một mẫu đã chọn.

*

Bước 3: chọn Curves (vector) => OK

Bước 4: Mở Artcut 2005 => Vào lịch trình cắt

*

Bước 5: Import files Corel ( .EPS) phải cắt vào chương trình cắt

*

Bước 6: Chọn mở cửa => dấn vào biểu tượng Cut/Plot để vào bảng tinh chỉnh và điều khiển cắt.

*

Bước 7: thừa nhận Cut/Plot để cắt decal => nhấn Start để đợi máy tiến hành lệnh cắt.

*

Khi cài đặt máy cắt decal china tại Thành Đạt, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt và sử dụng. Các chuyên viên của chúng tôi đã tiến hành rất nhiều clip hướng dẫn lắp ráp và thực hiện từng chiếc máy cắt decal cực tốt hiện nay. Vào trường hợp chúng ta đã xem kỹ đoạn phim mà vẫn cấp thiết tự lắp ráp được, cửa hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn qua teamviewer hoặc call. Người sử dụng trong nội thành tp.hồ chí minh sẽ được miễn phí lắp ráp và hướng dẫn thực hiện trực tiếp.

Để tìm hiểu thêm các mẹo thực hiện máy cắt decal, người tiêu dùng hàng rất có thể tham khảo trên website giayinanh.net hoặc thacovtc.edu.vn.

Phôi in tải nhiệt thiết bị in công sở Giấy in ảnh thiết bị đóng sách máy sau in dịch vụ in Vật bốn ngành in đáng nhớ chương - cúp Lưu niệm

Dưới đấy là hướng dẫn áp dụng máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII cụ thể nhất từ Mực in Thành Đạt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề chuyên hỗ trợ các chiếc máy cắt decal, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cả các khắc phục lỗi máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII thường xuyên gặp. 


Máy giảm decal Mimaki CG-60SRIII được cách tân và phát triển dựa bên trên 2 phiên phiên bản “tiền nhiệm” là CG-60SR cùng CG-100/130SRII. Máy có một xây dựng mới cùng nhiều chức năng hoàn toàn mới nhằm mang đến cho những người dùng chiến thuật ưu việt để giảm đủ thứ vật tư như: decal; cao su; giấy; decal phản quang….Nhưng để khai quật hết sức mạnh của sản phẩm công nghệ này, quý quý khách KHÔNG NÊN BỎ QUA hướng dẫn sử dụng máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII bên dưới đây!

*

Máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII

1. Phía dẫn setup printer driver máy giảm decal Mimaki CG-60SRIII

Để thiết đặt phần mượt printer driver máy giảm decal Mimaki CG 60-SRIII, các bạn cần thiết lập driver máy cắt decal mimaki và phần mềm điều khiển đồ vật in. Hướng dẫn setup chi máu như sau:

- các bạn tải driver máy cắt decal mimaki TẠI ĐÂY

- bạn tải ứng dụng printer driver máy cắt decal Mimaki CG60-SRIII TẠI ĐÂY

Sau khi cài đặt xong driver và ứng dụng printer driver, các bạn vào Control Panel/Printer và device

Click chuột yêu cầu vào máy in Mimaki CG60-SRIII => chọn Printer Properties => lựa chọn mục Ports => tích vào mục chọn cổng USB của dòng sản phẩm cắt de-cal mimaki

*

Hướng dẫn cài đặt driver máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII

2. Hướng dẫn thiết đặt Finecut mang đến Corel và AI

Mimaki CG-60SRIII đi kèm phần mượt Fine
Cut 8
góp bạn dễ ợt cắt trực tiếp ngay từ Corel xuất xắc Ilustrator. Cách cài đặt Finecut mang đến Corel với AI cũng là một trong nội dung quan trọng trong hướng dẫn sử dụng máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII mà chúng ta nên khám phá để quản lý thiết bị của mình.

Bước 1: đến đĩa setup vào ổ CD. Màn hình sẽ auto hiện ra

*

Bước 2: chọn USB Driver setup để thiết đặt Driver cho máy cắt. Bạn cần rút dây USB trước lúc cài đặt

Bước 3: Nhấn chọn OK

*

Bước 4: chọn Next

*

Bước 5: lựa chọn Next

Bước 6: chọn Install

*

Bước 7: chọn OK

*

Bước 8: chọn Finish

*

Bước 9: lựa chọn Fine
Cut8 for Corel
Draw thiết lập cho Corel với Fine
Cut8 for Illustrator setup cho AI

*

Bước 10: chọn Next đến khi phần mềm auto tìm các phên phiên bản Corel sẽ được setup sau đó lựa chọn install để ban đầu cài đặt

Bước 11: lựa chọn Yes để thiết đặt thanh dụng cụ Fine
Cut đến Corel

*

Bước 12: chọn Finish nhằm hoàn tất bài toán cài đặt

Nếu không sử dụng đĩa CD, chúng ta có thể tải Fine
Cut 8.6.2 theo phía dẫn tiếp sau đây để thiết lập đặt:

3. Hướng dẫn sử dụng chức năng cắt trên decal nhiệt

Video Hướng dẫn sử dụng chức năng cắt trên de-cal nhiệt

4. Trả lời sử dụng tính năng bế trên decal Jetpro

Video Hướng dẫn sử dụng tính năng bế trên decal Jetpro

5. Lỗi máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII

Dù chúng ta đã hiểu kỹ các hướng dẫn thực hiện máy giảm decal Mimaki CG-60SRIII, thì trong quy trình khai thác thiết bị cấp thiết tránh khỏi đầy đủ lỗi thường gặp. Điển hình như:

5.1 Lỗi máy giảm Mimaki CG-60SRIII ko nhịp dao, bỏ chữ, xẻ dao

- tình trạng máy khi chạm chán lỗi này thường xuyên là:

Đầu dao gõ, cắm khỏe mạnh xuống thớt giảm khi bắt đầu vận hành
Lưỡi dao kéo lê sản xuất vết trên decal
Máy cắt bỏ chữ, nét đầu tiên không đứt hoặc không đứt hẳn
Trụ dao tăng lên và giảm xuống rít, nặng nề
Máy không nhịp dao cắt

- vì sao dẫn đến lỗi máy giảm decal Mimaki CG-60SRIII này còn có hể vày phíp nhựa nghỉ ngơi cốt dao giảm còn mới, vượt khít; cốt dao cắt rất có thể bị dính keo hay dính bụi nên việc chạy lên; chạy xuống chạm mặt khó khăn.

*

Lỗi máy giảm Mimaki CG-60SRIII ko nhịp dao, vứt chữ, bổ dao

- hạn chế và khắc phục lỗi này yêu cầu áp dụng công việc sau:

Bước 1: tháo ốc vít trên nắp vỏ hộp dao thứ cắt
Bước 2: sử dụng tăm bông chấm đụng lau sạch sẽ cốt dao. Tránh việc dùng những loại bông băng tốt bông gòn nhằm lau vì rất dễ bị bám bông vào cốt dao.Bước 3: gắn lại nắp hộp dao
Bước 4: vặn vẹo vít, nhảy máy thực hiện lại

Lỗi này khá dễ dàng và không phổ cập trên máy giảm Mimaki. Sau khi sử dụng khoảng tầm vài mon (đối với trang bị mới) thì lỗi này đang tự hết. Cốt dao sẽ chạy các nên gồm thể hoạt động trơn tru hơn.

5.2 Lỗi máy cắt Decal Mimaki CG-60SRIII tuôn giấy khi cắt xong

Nguyên nhân gây nên lỗi này hoàn toàn có thể do thông số kỹ thuật của phần mềm Finecut. Đây là 1 trong những tiện ích của phần mềm. Nhiều quý khách hàng không thích tính năng này, tuy thế khi áp dụng lại không vứt chọn nên máy tự động hóa thực hiện.

Khắc phục khá đơn giản, bạn chỉ làm theo công việc sau:

- đi đầu hình làm việc của Corel; kế tiếp click vào hình tượng CUT (hình mũi dao) như ảnh dưới

*

Lỗi máy giảm Decal Mimaki CG-60SRIII tuôn giấy khi cắt xong

- Một vỏ hộp thoại hiện ra, khách hàng click và biểu tượng CUT hình mũi dao

*

Lỗi máy cắt Decal Mimaki CG-60SRIII tuôn giấy khi cắt xong

- Để loại bỏ tính năng tuôn giấy de-cal ra trước thiết bị khi cắt xong, khách hàng bỏ lựa chọn tùy chọn: Head Withdrawal After Plot

- nếu như khách hàng vẫn ao ước dùng tùy lựa chọn này, thì bấm vào nút Set cùng nhập thông số chiều dài cần thiết đoạn decal đang tuôn ra cùng nhấn nút Setup.

Máy giảm decal Mimaki CG-60SRIII là sản phẩm được yêu mến nhất vì:

- Áp lực cắt cực tốt lên mang lại 500g, cho phép cắt nhiều loại vật liệu 

- Tăng gấp rất nhiều lần tốc độ cắt đường cong – nâng cấp đáng nhắc năng suất của các bước cắt phức tạp

- Tính năng tính toán từ xa cho phép máy tự động hóa thông báo sự kiện new (hoàn thành cắt; lỗi xảy ra...), được gửi đến một địa chỉ cửa hàng e-mail sở hữu sẵn => giảm thiểu khủng hoảng trong vượt trình quản lý và vận hành máy 

- tính năng Cắt thường xuyên theo điểm tiến công dấu

- chức năng bồi thường xuyên phân đoạn được cho phép cắt đường viền đúng chuẩn của các phiên bản in dài

- màn hình LCD lớn hơn, sáng rộng và tín đồ dùng có thể nâng cấp phần mềm dễ dàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Viết Mục Tiêu Nghề Nghiệp, Mục Tiêu Nghề Nghiệp Là Gì

Các chiếc máy giảm decal Nhật luôn luôn nhận được sự ưu ái đặc trưng của người dùng Việt Nam. Một trong các những sản phẩm hút khách nhất trên Mực in Thành Đạt là Mimaki CG-60SRIII. Hi vọng những hướng dẫn sử dụng máy giảm decal Mimaki CG-60SRIII bên trên đây sẽ giúp đỡ bạn khai thác thiết bị tác dụng hơn.