Máy fax là thiết bị công sở đắc lực hỗ trợ cho mọi quá trình trở lên đơn giản và dễ dàng hơn khi nào hết. Thứ fax có rất nhiều loại và thương hiệu khác nhau. Vật dụng fax rất có thể là lắp thêm độc lập. Cũng hoàn toàn có thể đi đương nhiên với sản phẩm in, thiết bị photocopy. Nó hoạt động trên khối hệ thống với việc kết nối với con đường dây năng lượng điện thoại. Thiết bị Fax giúp chúng ta cũng có thể gửi văn bản hay tài liệu ngay lập tức. Ngay cả khi hiện thời Email cũng có thể làm bài toán này tuy nhiên người cần sử dụng vẫn phải dùng thêm một cách để in nó ra đề nghị cũng ko được về tối ưu nhất.Bạn đã xem: Cách áp dụng máy fax panasonic kx fp701


*

Hướng dẫn áp dụng máy fax

Trên thực tế, biết được chức năng của vật dụng Fax tuy nhiên không chắc răng cũng cũng biết phương pháp sử dụng thiết bị photocopy để gửi bản Fax chính vì vậy nếu bạn không biết hãy thiết bị ngay cho bạn những kiến thức và kỹ năng sử dụng trang bị fax để khi cần bạn cũng có thể sử dụng luôn nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy fax panasonic kx fp701

Máy fax là gì? Chúng vận động như cầm cố nào?

Máy fax là thiết bị năng lượng điện tử tất cả chức năng đó là gửi những phiên bản copy trực tiếp qua khối hệ thống mạng. đồ vật fax có chức năng chụp lại phiên bản gốc kế tiếp đổi tin tức thành bộc lộ rồi gửi cho nơi tín đồ nhận. Tại khu vực máy fax fan nhận sẽ chuyển tín hiệu trái lại và in bản sao lên giấy. Đây đó là cách thức buổi giao lưu của máy fax mà họ cần gắng rõ.

Kỹ thuật fax bây giờ chính là để thay thế sửa chữa cho chuyên môn liên lạc bằng điện tín trong thập niên trong năm 1980. Và cho tới hiện nay, tuy nhiên đã có thư điện tử thay thế. Cơ mà máy fax vẫn luôn được không ít người lựa chọn áp dụng bởi:

Ở một trong những quốc gia, chữ ký điện tử trên e-mail không được tín nhiệm bằng chữ ký trên chứng từ fax
Những một số loại hồ sơ đặc trưng và bao gồm yêu cầu bảo mật cao không nên sử dụng thư điện tử vì vẫn có nguy cơ bị đánh cắp rất cao.

Vậy sử dụng máy fax bao gồm khó không? sử dụng máy fax đúng cách và an ninh như cầm cố nào?


*

Cách sử dụng máy fax chuẩn xác nhất

Hướng dẫn sử dụng máy fax chuẩn nhất

Sử dụng lắp thêm fax không còn khó, nó cũng đơn giản như khi họ sử dụng máy inmáy photocopy,… cùng để các bạn khỏi lo âu khi lần đầu thực hiện máy fax. Sau đây, công ty chúng tôi sẽ khuyên bảo cách thực hiện máy fax theo từng bước cụ thể nhất.

Bước 1: Đặt chính sách nhận fax

Để thực hiện công đoạn này, các bạn hãy nhấn theo thứ tự 3 phím # 7 3. Khi đó màn hình sẽ hiển thị MANUAL ANSWER và gồm những chế độ cho chúng ta lựa chọn:

TEL: Khi có chuông reo bạn nhấc điện thoại lên để nghe, ví như là bộc lộ fax thì bạn chỉ việc thao tác nhận phím START và đặt ống nghe xuống, lúc đó, sản phẩm công nghệ sẽ tự động hóa nhận fax mang đến bạn.TEL/FAX: trường hợp là dấu hiệu fax thì đồ vật sẽ tự động hóa nhận fax nhưng không đổ chuông. Còn trường hợp là tín hiệu điện thoại cảm ứng thì máy sẽ đổ chuông.

Chế độ dìm fax của máy: FAX ONLY MODE

Để kích hoạt chế độ này của máy fax, các bạn ấn phím AUTO ANSWER. Nếu đèn AUTO ANSWER sáng thì máy đã ở chế độ FAX ONLY MODE. Còn nếu khi đó, đèn AUTO ANSWER mà tắt thì tức là máy vẫn ở chế độ TEL hoặc TEL/FAX MODE.

Chế độ nhận fax của máy: TAM/FAX

Bạn nhấn phím MENU, tiếp đến nhấn 3 phím # 7 8, đưa về chế độ TAM/FAX .(nếu sau một hồi chuông mà không có tín hiệu fax thì trang bị sẽ đưa sang chính sách ghi âm lời nhắn).

Bước 2: Đặt số hồi chuông để nhấn fax

Ở bước này, bạn nhấn theo lần lượt 3 phím là # 7 8, screen khi này sẽ hiển thị TEL/FAX RING. Bạn nên chọn lựa hồi chuông mà bạn muốn và nhận phím SET để trang bị ghi nhớ.

Bước 3: Đặt công dụng thống kê của sản phẩm fax

Để thực hiện được điềunày, bạn hãy nhấn theo thứ tự 3 phím # 2 2. Bạn thừa nhận phím NAVIGATOR chiều mũi tên + – để chọn chế độ:

ON: máy sẽ in report thống kê sau 35 bạn dạng faxOFF: máy sẽ không còn in report thống kê sau 35 bản fax

Bước 4: Đặt chính sách in báo cáo sau mỗi phiên bản fax

Đến cách này, bạn nhấn theo lần lượt 3 phím # 0 4, và màn hình hiển thị sẽ hiển thị SENDING REPORT. Chúng ta có thể ấn phím SET để chọn vào chế độ MODE = OFF. Nếu chúng ta chọn cơ chế này, sau mỗi bản fax thì máy sẽ không in ra report về quá trình thực hiện phiên bản fax.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể sử dụng phím NAVIGATOR chiều mũi tên để có thể lựa lựa chọn chế độ MODE = ON. Cơ chế này sau mỗi phiên bản fax thì máy đã in ra báo cáo về quá trình thực hiện bạn dạng fax. Hoặc chế độ MODE = ERROR (tức là trang bị sẽ báo cáo khi chúng ta không giữ hộ được bạn dạng fax hoặc quá trình gửi fax bị lỗi). Sau khi đã tùy chỉnh thiết lập xong, bạn chỉ cần nhấn SET để lắp thêm ghi đừng quên OK nhé!

Như vậy, sau khi đọc xong bài viết này, việc thực hiện máy fax đối với bạn vẫn trở đề nghị quá dễ dàng và đơn giản rồi nên không nào? Chúc các bạn thực hiện nay thành công!

Nếu vẫn còn thắc mắc cần hỗ trợ tư vấn hoặc có nhu cầu mua sản phẩm công nghệ fax bao gồm hãng, ngân sách hợp lý. Mời bạn contact trực tiếp với Công ty máy văn phòng và công sở Việt Số Hóa để được hỗ trợ tư vấn viên cung ứng tốt nhất. Xin thành tâm cảm ơn!


Miễn phí
vận chuyển nội thành thủ đô cho deals > 600.000đ cùng Miễn phígiao hàng thanh toán tiền tận nhà (COD) cho đơn hàng >1.000.000đ cùng ✔ Freeship tất cả deals Laptop ✔ tặng chuột máy tính 160.000 ✔ khuyến mãi balo, cặp máy tính 200.000 ✔ tặng bàn di loài chuột 50.000 ✔ tặng bộ dọn dẹp Laptop 40.000 ✔ Miễn phí thiết đặt phần mềm

Sản phẩm

Máy fax

Hãng sản xuất

Panasonic

Model

KX-FP701

Công nghệ in

Film

Tốc độ fax

Khoảng 12 giây/trang

Chức năng Copy

Tốc độ Copy 5 trang / phút

Độ phân giải

N/A

Bộ nhớ

Bộ nhớ 28 bản khi hết giấy.

Khay giấy

Khay giấy 50 tờ

Dùng mực

KX-FA 57

Mô tả khác

Khay nạp tài liệu tự động 10 trang. Danh bạ: lưu giữ 100 số điện thoại liên lạc

Trọng lượng

3.5 kg

Máy fax Film Panasonic KX-FP701

-Máy Faxlà giữa những thiết bị thường được dùng để trao đổi tin tức giữa các cơ quan, công ty,... Cùng với nhau. Vấn đề trang bịmáy Faxlà buộc phải thiết. Xin giới thiệuMáy fax Film Panasonic KX-FP701với tốc độ fax cấp tốc khoảng 12 giây/trang cùng tốc độ copy 5 trang / phút chắc chắn rằng sẽ đáp ứng nhu cầu tốt nhu cầu của người tiêu dùng với một nấc giá giỏi nhất.


*

Đặc điểm nổi bật của máy fax Film Panasonic KX-FP701

-Thiết kế gọn gàng dễ dàng bố trí trong văn phòng.

-Tốc độ fax hối hả 12 giây/trang.

-Tích hợp tuấn kiệt copy luôn thể lợi.

-Sử dụng film KX-FP701

Máy faxFilm Panasonic KX-FP701này áp dụng một cuộn Film in tất cả kết cấu giống như một cuộn giấy than để tạo thành hình ảnh in lên một số loại giấy A4 thông thường. Phiên bản in có thể lưu trữ được.

-Ưu điểm :Sử dụng các loại giấy thường phổ biến với đồ vật in dễ dàng dùng, dễ kiếm. Để huyết kiệm người tiêu dùng thường cuộn trái lại cuộn Film giống hệt như cách cuốn trái lại cuộn băng catset.

Thiết kế nhỏ dại gọn

Máy faxPanasonicKX-FP701nhỏ gọn, tiền tiến giúp bạn sử dụng có thể đặt ở rất nhiều vị trí không giống nhau mà không chiếm những diện tích.

Tốc độ fax nhanh

Máy fax Panasonic KX-FP701có tốc độ fax cao cùng với 12 giây/trang, giúp bạn hoàn thành công việc của mình nhanh chóng.

Dễ sử dụng

-Khay hấp thụ giấy tự động hóa đa năng, màn hình hiển thị LCD hiển thị 2 mẫu và chức năng fax thường xuyên 10 bản, fax theo trình từ bỏ 20 showroom cùng lúc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Độ Case Máy Tính, Hướng Dẫn Chọn Case Theo Nhu Cầu

Độ bền cao-Ác phím dùng để bấm số nổi được in dung nhan nét tránh bị mờ theo thời hạn sử dụng, mang tới độ bền cao cho người dùng.


*

Duylinhlaptopchuyên phân phốilinh kiện laptop,linh kiện PC, máy tính cũ ...chính hãng, ship hàng toàn quốc

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY FAX PANASONIC KX-FP701HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY FAX PANASONIC KX-FP701HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY FAX GIẤY THƯỜNG HIỂN THỊ SỐ GỌI ĐẾN (DTMF/FSK) PANASONIC KX FP701CXKHUYẾN CÁO : Để vật dụng fax chuyển động ổn định , tránh vấn đề “KẸT GIẤY” và hư “ĐẦU IN”, công ty công ty chúng tôi xin trân trọng thông tin đến quý khách hàng như sau :♦ thứ fax không nên được đặt trong môi trường thiên nhiên bụi và độ ẩm ướt♦ Film tránh việc tái thực hiện lại (quấn rất nhiều lần)♦ nguồn điện nên ổn định♦ Giấy dùng làm copy tuyệt gửi fax đề xuất sạch ,không cần sử dụng giấy like new 99% hoặc giấy đã tẩy xoá
I. CÁCH CÀI ĐẶT NGÀY, THÁNG, GIỜ, PHÚT- dìm nút “Menu # 01”, màn hình xuất hiện thêm chữ “Set date & time”- dấn nút “Set”- Nhập ngày, tháng, năm, giờ, phút, sau đó nhấn “*” để chọn “AM hay PM”- nhấn “set” để lưu.- nhấn “Menu” để thoát khỏi chương trình tải đặt.II. CÁCH CÀI ĐẶT TÊN CÔNG TY- thừa nhận nút “Menu # 02”, màn hình lộ diện chữ “Your Logo”- thừa nhận phím “Set”- Nhập tên cho máy fax. Ví dụ như tên doanh nghiệp từ những phím trên bàn phím- thừa nhận phím “Set” để lưu- dấn phím “Menu” để ra khỏi chương trình.III. CÁCH CÀI ĐẶT SỐ FAX CỦA CÔNG TY- dìm nút “Menu # 03 ”, màn hình lộ diện chữ “Your fax No.”- dấn phím “Set”- Nhập số fax của người sử dụng từ những phím bên trên bàn phím- nhận phím “Set” để lưu.- thừa nhận phím “Menu” để thoát khỏi chương trình
Lưu ý: khoảng trắng thừa nhận phím “#”IV. CÁCH LƯU TÊN & SỐ FAX CỦA CÔNG TY VÀO BỘ NHỚ(CÓ 110 BỘ NHỚ)a) lưu lại vào bộ nhớ ( giữ được 106 số có 6 số tảo nhanh)- nhấn nút “Menu” mang lại khi màn hình hiển thị hiện chữ “Phone book set”.- nhận phím “*”, tiếp đến nhấn phím “”- Nhập số smartphone cần lưu- nhấn phím “Set”- Nhập tên cần lưu, tiếp nối nhấn phím “Set”- dấn “Menu” để thoát ra khỏi chương trình.b) lưu giữ số điện thoại cảm ứng vào bộ lưu trữ nhanh- nhấn phím “Menu”, màn hình hiện “Phonbook set”- nhận phím “*”, tiếp đến nhấn vị trí nhớ khớp ứng từ các phím “station” 1-6- Nhập số thương hiệu , thừa nhận phím “Set” để lưu- Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh cần lưu, thừa nhận phím “Set” nhằm lưu- dìm phím “Menu” để ra khỏi chương trình
V. CÁCH SỬA TÊN và SỐ FAX CỦA CÔNG TY ĐÃ LƯU trong BỘ NHỚ- nhấn phím “Phonebook”- dìm phím “+” giỏi “-“ cho tới khi screen hiện số nên chỉnh sửa- thừa nhận phím “Menu”, tiếp đến nhấn phím “*” để chỉnh sửa tên- dấn phím “Set” để lưu- tiếp đến chỉnh sửa số điện thoại- thừa nhận phím “Set” nhằm lưu.VI. CÁCH XÓA TÊN và SỐ FAX CỦA CÔNG TY ĐÃ LƯU vào BỘ NHỚ- nhấn phím “Phonebook”- dìm phím “+” hay”-“ để chọn số buộc phải xoá- nhận phím “Menu”, tiếp nối nhấn phím “#” để xoá- nhấn phím “Set” để lưu· Để xoá vớ cả- nhấn phím “Phonebook”, kế tiếp nhấn phím “Menu”- dìm phím “+” xuất xắc “-“ để lựa chọn “YES”, kế tiếp nhấn phím “SET”- dấn phím “Set”VII. CÁCH GỞ
I FAX ĐI TỪ SỐ FAX ĐÃ LƯU trong BỘ NHỚ .1) trường đoản cú số fax lưu trong bộ nhớ lưu trữ nhanh.- Đặt tài liệu đề xuất gởi đi vào máy cho tới khi chúng ta nghe 1 tiếng beep cùng màn hình xuất hiện thêm chữ “Standard”- nhận một nút nhớ cất số fax đề nghị gởi.- dìm phím “Monitor” hay nhấc tay nghe lên- dấn nút “Fax/Start” để gởi tư liệu đi.2) từ số fax lưu giữ trong bộ nhớ lưu trữ nhanh.- Đặt tài liệu đề nghị gởi đi vào máy cho đến khi bạn nghe 1 tiếng beep với màn hình lộ diện chữ “Standard”- nhận nút “ Phone book”- nhấn phím “ + “ hoặc “ – “ cho tới khi màn hình lộ diện tên của công ty mà bạn phải gọi hoặc nhờ cất hộ Fax- thừa nhận phím “Monitor” xuất xắc nhấc tay nghe lên.- dìm nút “Fax/Start” tài liệu đề xuất gởi sẽ tự động gởi đi3) trường đoản cú số fax hiện nay đến.- nhận nút “Caller ID”- sử dụng + hay – nhằm dò tra cứu số fax hiện tại đến buộc phải gởi.- dấn Monitor tốt nhấc tay nghe lên.- Đặt tài liệu yêu cầu gởi khía cạnh úp xuống.- thừa nhận Fax/Start. Gác tay nghe.VIII. CÁCH GỞ
I FAX CÙNG MỘT NỘI DUNG ĐI ĐẾN NHIỀU NƠI (20 ĐỊA CHỈ)v Nhập số điện thoại vào list “Broadcast” từ số lưu giữ trong cỗ nhớ.- nhận nút “Menu” cho đến khi màn hình lộ diện chữ “Broadsast set”- dìm nút “#”- dấn nút “ + “ hoặc “ – “ cho đến khi màn hình hiện tên người sử dụng cần gửi đến, dấn phím “Set” để lưu.- tương tự như nhấn phím lưu giữ nhanh, tiếp nối nhấn phím “Set” để chọn số trong bộ nhớ lưu trữ nhanh.- dìm nút “Set”.v Nhập thêm số điện thoại thông minh vào bộ nhớ lưu trữ “broadcast- dấn phone book”- dấn phím “+” xuất xắc “-“ để screen hiện “Broadcast”- nhấn phím “Menu”, kế tiếp nhấn phím “*”- nhận phím “+” xuất xắc “-“ , sau đó nhấn phím “Set”- triển khai lại bướv vừa rối để lựa chọn số tiếp theo- nhận “stop” để kết thúc.v giữ hộ fax qua bộ nhớ “broadcast”- tài liệu úp xuống, tiếp đến nhấn phím “+” xuất xắc “-“ để chọn chính sách scan tài liệu- nhấn “Broadcast” để gửi một ngôn từ fax cho nhiều showroom đã lưu lại trong bộ nhớ “broadcast”.IX. Xem LẠI CÁC SỐ FAX ĐÃ GỞ
I ĐẾN( sản phẩm công nghệ lưu được 30 số fax điện thoại tư vấn đến ngay gần nhất)Để sử dụng được tính năng này bạn phải đăng ký thương mại & dịch vụ hiển thị số điện thoại tư vấn đến sinh hoạt Bưu Điện.- dìm nút “Caller ID”- dấn “+” giúp thấy số fax gởi mang đến gần nhất.- dấn “-” để thấy số fax gởi cho cũ nhất.X. LƯU SỐ FAX HIỆN ĐẾN VÀO BỘ NHỚ- dấn nút “Caller ID”. Sử dụng “+” giỏi “-“ để dò tìm số fax đề xuất lưu.- thừa nhận nút “Menu”.- lựa chọn vị trí nhớ:· nhấn “phonebook” hay dấn vị tí nhớ· dấn “set”- dìm nút “SET”.XI. XOÁ SỐ FAX HIỆN ĐẾN1) Xoá toàn bộ các số hiện nay đến- nhận “Menu”, cho đến khi màn hình hiện “Caller settup”- dấn phím “Set”, màn hình hiển thị hiện “call list erase”- dìm phím “set”- nhấn “ SET”. Dìm STOP.2) Xoá từng số fax hiện nay đến- dấn Search. Dùng + tuyệt – để tìm số fax hiện nay đến.- nhấn . Dấn nút “SET”. Nhận STOP.XII. TỪ CHỐI NHẬN FAX TỪ CÁC SỐ FAX ĐÃ CÀI ĐẶT TRƯỚC1) Mở chế độ từ chối nhận fax.- dìm phím “Menu”, screen hiện “Junk fax proh”- dìm nút . Nhận nút “+” giỏi “-“ để chọn “on”.- thừa nhận nút “Set” để lưu. Thừa nhận nút “Menu” để ra khỏi chương trình.2) Lưu các số fax mà không thích nhận fax (tối nhiều 10 số).- B1: dấn nút “ Menu”, cho tới khi screen hiện “Junk fax proh “- B2: dìm phím “ “ cho đến khi screen hiện “ junk menu set”, dấn phím “set”- B3: nhấn nút + giỏi – cho tới khi màn hình hiển thị hiện số fax mà lại bạn không thích nhận fax.- B4: dấn nút “Set”.Để tiếp tục lưu các số fax khác nhưng mà bạn không thích nhận fax thì thao tác lại B2.- B5: thừa nhận nút “Stop” để né ra ngoài.3) Xoá các số fax nhưng mà trước kia bạn không muốn nhận fax.- dìm phím “Menu” cho đến khi màn hình hiển thị hệin “junk fax proh”- dìm nút cho tới khi màn hình hiển thị hiện “junk list disp”, nhận phím set”- nhận nút “+” hay “-“ đến khi hiện số fax mong muốn xoá.- nhấn nút . Dấn nút “Set”.- dìm nút “menu” để thoát.XIV) CÀI ĐẶT MÁY FAX Ở CHẾ ĐỘ ĐIỆN THOẠINhấn nút “Auto answer” mang đến khi màn hình hiện “Tel mode”. Khi gồm cuộc điện thoại tư vấn đến, nhấc tay nghe lên, nếu có tín hiệu fax thì nhận “Fax/Start”. Nếu như sau 10 hồi chuông vẫn chưa nhấc tay nghe thì máy đã vào chính sách nhận fax.XV) CÁCH CÀI ĐẶT CHẾ ĐỘ NHẬN FAX TỰ ĐỘNG- nhấn nút “Menu”, màn hình xuất hiện chữ “System mix Up”- thừa nhận # 0 6, sử dụng + hoặc - để chọn số hồi chuông reo trước khi nhận fax.- dìm nút “Set” nhằm lưu phần sở hữu đặt.- dìm nút “Menu” để thoát khỏi chương trình- dìm nút “Receive mode” cho khi màn hình hiện “Fax only mode”.XVI) CÁCH COPY TÀI LIỆU- Đặt tài liệu yêu cầu copy khía cạnh úp xuống ( tối đa 10 trang thuộc lúc)- dấn nút “Copy”, rồi nhận số bạn dạng tài liệu nên copy (tối nhiều 50 trang tài liệu)- dấn nút “Start”, đồ vật sẽ tự động hóa copy tài liệu mà chúng ta cần
XVII) CÁCH PHÓNG to lớn / THU NHỎ TÀI LIỆU(a)Phóng to lớn (tối đa 200%)- Đặt tài liệu bắt buộc copy khía cạnh úp xuống- dấn nút “Copy”- nhận phím , màn hình mở ra chữ “Zoom 100% <+ ->- nhận phím “ + “ để phóng to, rồi dìm phím “Start”(b)Phóng thu nhỏ dại (tối đa 72%)- Đặt tài liệu cần copy khía cạnh úp xuống- thừa nhận nút “Copy”- dìm phím , màn hình xuất hiện chữ “Zoom 100% <+ ->- nhấn phím “ - “ để thu nhỏ, rồi thừa nhận phím “Start”XVIII. CÁCH IN RA TỜ THÔNG BÁO GỞ