CÁCH SỬ DỤNG MÁY GIẶT ELECTROLUX EWP85742

Với các máy giặt Electrolux EWP85742, EWP85752, EWP10742 thì bảng tinh chỉnh và điều khiển đều sử dụng tiếng Anh. Do vậy việc sử dụng cũng gặp nhiều khó khăn vất vả vì không phải mọi người đều biết loại ngôn từ này .Bạn đang xem : Cách sử dụng máy giặt electrolux ewp85742


Để giúp việc sử dụng các chế độ giặt trên bảng điều khiển của các loại máy giặt Electrolux model:– EWP85742- EWP85752- EWP10742 được thuận tiện Đời sống 24 sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bảng điều khiển hiệu quả qua từng thao tác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux 7kg ewp85752

Tên các nhóm nút trên khu vực bảng điều khiển
Bước 1:
Mở cửa máy giặt và cho quần áo vào trong lồng giặtBước 2: Đóng cửa máy giặt và cho bột giặt, nước xả vào khay đựng chuyên dụng.Bước 3: Xoay nút nguồn, đồng thời chọn chương trình giặt phù hợp với quần áo. Thông thường bạn nên để chương trình giặt ở chế độ Regular (Giặt thường) để tiện sử dụng cho quần áo bình thường của gia đình.Nhiều người lại hay sử dụng chế độ giặt nhanh 20 ph(Fast 20).Bước 4: Bấm nút Start/Pause (Bắt đầu/Tạm dừng) để bắt đầu quá trình giặt.2. Các nút chế độ giặt khác của máy.Những nút này cho phép bạn chọn lựa cho mình các chế độ giặt khác nhau cho từng loại vải khác nhau.– Drain (Xả nước ra ngoài): Chế độ cho phép bạn xả toàn bộ nước trong máy ra bên ngoài. Đây là chế độ riêng, không đi kèm với chế độ giặt.– Spin (Vắt): Máy cho phép bạn chỉ vắt quần áo. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng về độ khô của quần áo, bạn có thể chỉnh chế độ để vắt thêm một lần nữa.– Rinse (Xả): Chương trình cho phép bạn xả quần áo mà không giặt, hoặc vắt.– Energy Saving (Giặt tiết kiệm điện): Giúp bạn tiết kiệm điện khi giặt giũ. Tuy nhiên hiệu quả giặt giũ sẽ không bằng so với khi bạn sử dụng chế độ giặt thông thường.– Soak (Giặt ngâm): Chương trình giặt ngâm, thích hợp với các loại quần áo có vết bẩn cứng đầu.

model:sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bảng điều khiển hiệu quả qua từng thao tác.Mở cửa máy giặt và cho quần áo vào trong lồng giặt
Đóng cửa máy giặt và cho bột giặt, nước xả vào khay đựng chuyên dụng.Xoay nút nguồn, đồng thời chọn chương trình giặt phù hợp với quần áo. Thông thường bạn nên để chương trình giặt ở chế độ Regular (Giặt thường) để tiện sử dụng cho quần áo bình thường của gia đình.Nhiều người lại hay sử dụng chế độ giặt nhanh 20 ph(Fast 20).Bấm nút Start/Pause (Bắt đầu/Tạm dừng) để bắt đầu quá trình giặt.): Chế độ cho phép bạn xả toàn bộ nước trong máy ra bên ngoài. Đây là chế độ riêng, không đi kèm với chế độ giặt.): Máy cho phép bạn chỉ vắt quần áo. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng về độ khô của quần áo, bạn có thể chỉnh chế độ để vắt thêm một lần nữa.): Chương trình cho phép bạn xả quần áo mà không giặt, hoặc vắt.): Giúp bạn tiết kiệm điện khi giặt giũ. Tuy nhiên hiệu quả giặt giũ sẽ không bằng so với khi bạn sử dụng chế độ giặt thông thường.): Chương trình giặt ngâm, thích hợp với các loại quần áo có vết bẩn cứng đầu.Nước tăng lực monster mua ở đâu
Mua nấm lim xanh (nấm linh chi xanh) ở đâu tốt đảm bảo
Feedback hub là gì
Tại sao mật ong không bị hỏng

) : Đối với những người có da nhạy cảm, dị ứng với cặn bột giặt bám trên quần áo hoặc các chất dơ còn xót. Chương trình sẽ tăng cường xả thật sạch, giúp bảo vệ làn da của bạn một cách tối ưu nhất. ) : Chương trình giặt quần áo nhanh trong vòng 20 phút. Các quần áo dơ ít, hoặc bạn cần giặt sơ qua đồ ngủ, đồ mới. Hoặc bạn đang cần giặt nhanh. Phù hợp với vật liệu vải tổng hợp và hỗn hợp. ) : Chương trình chuyên giặt quần áo vật liệu lụa. Đây là vật liệu vải rất dễ nhàu nếu giặt theo cách thường thì. ) : Thích hợp các loại quần áo bẩn nhiều. ) : Quần áo len rất dễ hỏng nếu không được giặt đúng cách. Lưu ý là chỉ giặt quần áo nào được phép giặt bằng máy. ) : Sử dụng trên các loại vải dễ hỏng như tơ lụa hay hàng thổ cẩm, trong thực trạng bẩn thường thì. ) : Các vật liệu vải dễ ra màu. ) : Đối với các vật liệu quần áo dễ nhăn, hoặc bạn không muốn quần áo của mình nhăn nhiều như khi giặt thường thì. ) : Các vật liệu vải khác nhau, quần áo thường ngày. Ở chính sách này máy sẽ giặt chung hết cho toàn bộ các vật liệu vải, không phân biệt. Xoay núm này để đặt chương trình. Máy giặt sẽ đề xuất kiến nghị nhiệt độ và tự động hóa chọn giá trị vòng xoay phân phối cho chương trình mà bạn đã chọn. Có thể xoay núm chọn theo chiều kim đồng hồ đeo tay hoặc ngược chiều kim đồng hồ đeo tay. Nhấn phím tinh chỉnh và điều khiển này nhiều lần để tăng hoặc giảm vận tốc vòng xoay, nếu bạn muốn quay đồ giặt của mình ở vận tốc khác vận tốc mà máy giặt đề xuất kiến nghị. Nhấn phím tinh chỉnh và điều khiển này nhiều lần để tăng hoặc giảm nhiệt độ giặt nếu bạn muốn giặt đồ ở nhiệt độ khác nhiệt độ máy giặt yêu cầu. – Thiết bị của bạn được phân phối KHÓA AN TOÀN CHO TRẺ EM được cho phép bạn không giám sát thiết bị khi đóng cửamà không phải lo ngại rằng trẻ hoàn toàn có thể bị thương hoặc làm hỏng thiết bị. – Đặt tùy chọn này trước khi nhấn Start / Pause ( Bắt Đầu / Tạm Dừng ) và sau khi đã chọn chương trình giặt được chọn. – Chức năng này vẫn được bật kích hoạt ngay cả sau khi thiết bị đã tắt. Hy vọng với 1 số ít hướng dẫn đơn thuần vừa san sẻ, các bạn đã hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển được chiếc máy giặt của mình, giúp mang lại hiệu suất cao giặt giũ tốt nhất cho mái ấm gia đình .

Cách sử dụng máy giặt Electrolux EWP85752 mà chúng tôi chia sẻ bên dưới đây là cách sử dụng chi tiết nhất đối với dòng máy giặt Electrolux EWP85752. Hãy cùng Trung tâm sửa máy giặt Electrolux thacovtc.edu.vn tham khảo hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWP85752 bên dưới đây nhé!


Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Electrolux EWP85752 với 4 bước

Chỉ với 4 bước là bạn đã có thể sử dụng máy giặt Electrolux EWP85752 như các chuyên gia của Electrolux. Cùng tham khảo bạn nhé!

*
*
*
*
Cho bột giặt và nước xả vải vào đúng các ngăn

Bước 4: Bắt đầu chương trình giặt

Để bắt đầu chương trình giặt, hãy nhấn các phím điều khiển Start/Pause (Bắt đầu/Tạm dừng) đèn dẫn hướng tương ứng sẽ dừng nháy và thời gian chương trình mặc định sẽ được hiển thị trên màn hình (chỉ dành cho các Model có màn hình hiển thị).

Lưu ý: sau xấp xỉ 15 phút kể từ lúc bắt đầu chương trình:

Thiết bị sẽ tự động điều chỉnh thời gian chương trình được chọn theo loại và kích cỡ khối lượng quần áo cho vào.

Xem thêm: Limosa Hướng Dẫn Sử Dụng Lò Nướng Sanaky 80L Chi Tiết, Cách Sử Dụng Lò Nướng Sanaky Hiệu Quả

Chú ý: Nếu bạn xoay núm chọn chương trình sang chương trình khác khi máy đang hoạt động thì đèn dẫn hướng Start/Pause màu đỏ sẽ nhấp nháy 3 lần để chỉ báo chọn sai. Máy sẽ không thực hiện chương trình mới được chọn.

Để biết thêm về nhiều tính năng khác ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux từ A- Z của chúng tôi tại: https://thacovtc.edu.vn/cach-su-dung-may-giat-electrolux/