Driver Canon MF241d là gì ?. Là phần mền điều khiển giúp thiết bị tính hoàn toàn có thể kết nối nhấn diện được vật dụng in. Là giao thức truyền tải dữ liệu được mã hóa từ laptop gửi lệnh tiếp cận máy in. Máy in cách xử lý và in chữ ra văn bản, tài liệu in lên giấy cho bọn họ sử dụng. Vì vậy nó hết sức quan trọng, nếu không có driver thứ in Canon MF241d.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy in canon mf241d

Thì máy tính xách tay không thể sử dụng in ấn tư liệu được. Nội dung bài viết này đang hướng dẫn cho mình cách tải về driver canon MF241d. Kèm cách cài đặt máy in, áp dụng in 2 mặt, scan, copy với khắc phục sửa lỗi ở mẫu máy in Canon MF241d này.


Thông số kỷ thuật máy in Canon MF241d

Nếu ai đang mong muốn tìm 1 chiếc máy in với vừa đủ các tuấn kiệt như: In 2 mặt, Copy, Scan. Thì thiết bị in Canon MF241d là việc lựa lựa chọn lý tưởng. Với công nghệ in tia laze trắng black cho bản in đậm, sắt nét. Kèm theo đó là cơ chế in 2 mặt auto đảo phương diện tiết kiểm giấy in. Tính năng scan mùa cho phiên bản scan như hình chụp. Tốc độ in 27 trang / 1 phút.

Khuyết điểm của máy in Canon MF241d là không tồn tại khay copy ADF. Nên các bạn không thể copy 1 lần được rất nhiều tờ 1 lúc. Tuy vậy với nấc giá thành tầm dưới 5 triệu cho một máy in văn phòng không thiếu thốn tính năng cũng gật đầu đồng ý được. Lắp thêm in chỉ tất cả cổng liên kết usb với vật dụng tính.


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Máy in Canon MF241d báo lỗi đèn đỏ

Lỗi nháy đèn đỏ Error đồ vật in Canon MF241d thông thường sẽ có các lý do sau.

sản phẩm in bị hết giấy hoặc không tồn tại giấy ngơi nghỉ khay hấp thụ giấy.Chưa bao gồm hộp mực toner cartridge lắp vào bên phía trong máy in.Máy in ko kéo được giấy.Máy in bị kẹt giấy bên trong, paper jam inside.Chưa đóng góp nắp sản phẩm công nghệ in mở cửa is cover. Chất vấn và lô chặt lại nắp đồ vật in.

Máy in Canon MF241D là thiết bị công sở đa chức năng, hữu dụng bởi thuộc một cái máy mà bạn cũng có thể sử dụng nhằm in, copy tuyệt scan (quét)... Mang đến sự chuyên nghiệp hóa và hối hả cho công việc. Để góp bạn tiện lợi thao tác với sản phẩm này, trong bài viết hôm nay, đánh Đạt vẫn hướng dẫn thực hiện máy in Canon MF241D cụ thể nhất. Nào, hãy cùng theo dõi chúng ta nhé!

*

Máy in Canon MF241D thi công hiện đại, tông màu đen nổi bật

Ỹ NGHĨA CỦA CÁC PHÍM CHỨC NĂNG TRÊN MÁY IN ĐA CHỨC NĂNG CANON MF241D

Dưới đấy là những phím tính năng trên sản phẩm công nghệ in Canon MF241D và chân thành và ý nghĩa của chúng:

1. PhímMenu: dùng để chỉ định nhiều thiết lập cho máy.

2. PhímCOPY/SCAN: chuyển đổi chế độ sang coppy hoặc quét.

3. PhímID card Copy:Nhấn nhằm vào cơ chế sao chép mặt trước và sau của bằng lái xe hoặc thẻ ID lên cùng một mặt của một trang giấy ở size thực tế.

4. Screen hiển thị.

5. PhímReset: Để hủy setup và khôi phục cài đặt được hướng dẫn và chỉ định trước đó.

6. Phím

*
:Khi chỉ định cài đặt đặt, nhận để trở về screen trước đó. Khi nhập số, nhận để dịch rời con trỏ thanh lịch trái.

7. Phím

*
:Khi chỉ định thiết lập đặt, nhận để lựa chọn ngay nhanh chóng mục nghỉ ngơi trên mục đang rất được chọn hiện tại thời. Khi biến đổi các giá chỉ trị download đặt, dấn để tăng một giá chỉ trị.

8. Phím

*
:Khi thực hiện cài đặt, nhấn để đưa sang màn hình tiếp theo. Lúc nhập số, nhấn để dịch chuyển con trỏ quý phái trái.

9. Phím

*
:Khi chỉ định tải đặt, dấn để chọn ngay mau lẹ mục ở dưới mục đang được chọn hiện tại thời. Khi chuyển đổi các giá bán trị download đặt, dấn để sút một giá bán trị.

10. PhímClear:Nhấn nhằm xóa số cùng chữ đã nhập.

11. PhímBack:Nhấn nhằm trở về màn hình trước.

12. PhímOK: Nhấp để vận dụng các setup hoặc các cụ thể cụ thể.

*

13. PhímStatus Monitor:Nhấn để chất vấn tình trạng in, xem lịch sử vẻ vang sử dụng, hoặc coi các thiết đặt mạng như địa chỉ IP của máy. Bạn có thể kiểm tra tình trạng của máy, ví dụ như cỡ giấy cùng lượng mực còn sót lại trong vỏ hộp mực... Hoặc bất cứ lỗi nào xảy ra.

14. PhímPaper Setting:Nhấn để chọn loại giấy bạn có nhu cầu sử dụng hoặc để thiết đặt kích kích thước và nhiều loại giấy hấp thụ trong nguồn giấy.

15. Những phím số tự 0 mang đến 9:Nhấn để nhập các số cùng chữ.

16. PhímStop:Nhấn để huỷ in với các quản lý khác.

17. PhímEnergy Saver: Nhấn để mang máy vào chế độ nghỉ. Phím sáng lên greed color khi máy vẫn ở chính sách nghỉ. Thừa nhận phím lại đợt nữa để bay khỏi chính sách nghỉ.

18: PhímScan PC:Nhấn nhằm lưu tài liệu vẫn quét vào laptop đã đăng ký.

19. PhímPaper Save Copy:Nhấn để chuyển máy vào chính sách sao chụp tiết kiệm ngân sách giấy để sao chụp tài liệu các trang một cách tiết kiệm ngân sách hơn bên trên một tờ giấy đơn.

20. PhímQuiet Mode:Nhấn để đưa máy vào chính sách yên tĩnh. Phím sáng sủa lên greed color khi máy sẽ ở chế độ yên tĩnh. Dấn phím lại đợt nữa để thoát khỏi cơ chế yên tĩnh.

21. Đèn chỉ báoError:Nhấp nháy hoặc sáng sủa lên khi xẩy ra lỗi như kẹt giấy.

22. Đèn chỉ báoProcessing/Data:Nhấp nháy trong khi các quản lý và vận hành như nhờ cất hộ hoặc in đang được thực hiện. Đèn vẫn sáng khi tài giỏi liệu đang ngóng được xử lý.

23. PhímStart:Nhấn nhằm quét hoặc coppy các bản gốc.

24. Phím#: thừa nhận để nhập biểu tượng như "
" hoặc "/".

25. Phím*: Bấm để chuyển đổi loại chữ được nhập.

*

CÁCH VẬN HÀNH IN CƠ BẢN

Bước 1: Mở tài liệu trong một ứng dụng và hiển thị vỏ hộp thoại in.

Bước 2:Chọn trình tinh chỉnh máy in mang đến máy này và nhấpPreferenceshoặcProperties.

Bước 3: Chỉ định cài đặt in khi quan trọng và nhấp vàoOK.

Bước 4: Bấm Print hoặcOK.

CÁCH SỬ DỤNG TÍNH NĂNG SCAN CƠ BẢN

Bước 1: Đặt bạn dạng gốc lên mặt kính

Mở khay nạp hoặc nắp bịt mặt kính.Đặt bản gốc úp mặt xuống phương diện kính. Lưu ý: bạn phải xếp làm sao cho góc của phiên bản gốc thẳng mặt hàng với góc trái bên trên đầu của khía cạnh kính. Để quét phiên bản gốc vào suốt, các bạn hãy trùm lên văn bạn dạng giấy trắng hơn.Nhẹ nhàng đóng khay hấp thụ hoặc nắp bít mặt kính. Từ bây giờ máy đã chuẩn bị để quét phiên bản gốc rồi.

Bước 2: Hiển thị màn hình quét bằng cách nhấn phímCOPY/SCAN.

Bước 3: lựa chọn máy tính.

Bước 4: Chọn laptop đích.

Lưu ý: nếu như chỉ sử dụng một laptop kết nối với thứ qua cổng tiếp nối usb thì bạn hãy bỏ qua bước 3, 4 và triển khai bước 5.

Bước 5: Chọn các loại quét.

Bước 6: nhấn phímOK.

CÁCH SỬ DỤNG TÍNH NĂNG COPY CƠ BẢN

Bước 1: Đặt bản gốc lên khía cạnh kính

Mở khay nạp hoặc nắp bịt mặt kính.Đặt bạn dạng gốc úp mặt xuống phương diện kính. Lưu lại ý: bạn phải xếp sao cho góc của phiên bản gốc thẳng mặt hàng với góc trái phía trên đầu của khía cạnh kính. Để quét bản gốc trong suốt, chúng ta hãy khóa lên văn phiên bản giấy trắng hơn.Nhẹ nhàng đóng khay nạp hoặc nắp đậy mặt kính.

Bước 2: Hiển thị screen sao chụp bằng phương pháp nhấn phímCOPY/SCAN.

Bước 3: Nhập số bạn dạng sao bằng các phím số. Nếu khách hàng đã nhập vào trong 1 giá trị không chủ yếu xác, chúng ta hãy áp dụng phímClearđể xóa.

Bước 4: hướng đẫn các thiết lập sao chụp khi nên như điều chỉnh mật độ, sao chụp 2 mặt, phóng khổng lồ hoặc thu nhỏ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Titan Gel Hiệu Quả, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Titan Gel

Bước 5. Nhấn phímOK.

Trên đó là hướng dẫn sử dụngmáy in Canon MF241D cơ bạn dạng nhất. Hi vọng những share này sẽ hữu dụng đối với bạn. Nếu có nhu cầu trang bịmáy inphục vụ mang đến công việc, bạn sung sướng truy cập website thacovtc.edu.vn hoặc tương tác với chúng tôi theo số điện thoại thông minh bên dưới

Liên hệ ngay lập tức với công ty chúng tôi để được hỗ trợ: