Driver máy in Hp M402dn là phần mền giúp trang bị tính rất có thể nhận diện được sản phẩm công nghệ in. Tự đó các bạn mới có thể in được tài liều từ máy vi tính ra sản phẩm công nghệ in. Nếu bạn không cài driver mang lại máy tính, thì máy tính sẽ không liên kết được sản phẩm in. Cho dù bạn bao gồm cắm cáp liên kết đi chăng nữa vẫn không in được. Vậy cách cài driver hp M402dn mang lại win 7/ 10 32bit cùng 64bit như vậy nào?. Cách setup driver để liên kết máy in với máy vi tính ra sao?. Mực in Đại Tín sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn. Kèm phương pháp khắc phục rất nhiều lỗi thường xuyên gặp sống ở cái máy in Hp 402dn này.Bạn đã xem: Cách cài đặt máy in hp laserjet pro m402d

Tóm tắt nội dụng

3 yêu cầu nên biết trước khi thiết lập driver hp M402dn11 Các thông báo lỗi sửa lỗi cần phải biết ở vật dụng in hp m402dn

Thông tin sản phẩm công nghệ in Hp laserjet Pro M402dn

Máy in hp laserjet Pro M402dn là việc lựa chọn tuyệt vời cho công ty văn phòng có tác dụng việc. Trang bị được sẽ bị công nghệ in laze trắng đen. Với vận tốc in cấp tốc chóng, in trang thứ nhất chỉ 5.7 giây. Vận tốc in liên tiếp lên đến 38 trang/ 1 phút. Khay giấy nạp được rất nhiều tờ và công nghệ in 2 mặt tự động đảo mặt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy in hp laserjet pro m402d

Hp M402dn sản phẩm cổng kết nối tiêu chuẩn chỉnh usb cùng cổng mạng Lan. Chưa hổ trợ chức năng in qua wifi. Hình như máy in còn hổ trợ liên kết qua sản phẩm di động như: HP e
Print, táo Air
Print™, Morpria-certified, Google Cloud Print 2.0, di động Apps. Thông qua mạng Lan.


*

Thiết kế máy in hp m402dn

Máy in hp M402dn sử dụng hộp mực gì? in được bao nhiêu trang?

HP laserjet Pro M402dn sử dụng hộp mực HP 26A đến số trang in lên đến 3100 trang với độ tủ mực 5%. Ở cái này vỏ hộp mực theo đồ vật in nếu như muốn nạp mực lại sử dụng. Thì bắt buộc thay ráng drum mới rất có thể in đâm, đẹp được.

Ngoài nạm drum 26a, chất lượng mực hấp thụ cũng khôn xiết quan trọng. Cái hộp mực theo thứ in chủ yếu hãng hết sức kén mực. Ví như nạp mực không tương xứng bản in ra sẽ bị mờ chữ hơn so với dịp đầu. Để đảm bảo bản in ra quality đậm, rỏ đường nét hơn, thì bạn nên thay nỗ lực hộp mực cartridge 26a mới.


*

Thông số kỷ thuật sản phẩm công nghệ in hp m402dn

Yêu cầu cần biết trước khi download driver hp M402dn

Trước khi đi tìm kiếm kiếm cài đặt driver lắp thêm in hp m402dn. Thì bạn cần phải biết được các thông tin như sau:

1. Tên máy in bắt buộc dowload driver.

Vì sao cần biết chính xác tên dòng máy in. Bởi vì mỗi cái máy in sẽ có một driver riêng biệt biệt. Tuy cùng hãng hp những sẽ có được mã trang bị in khác nhau. Nên cần phải biết chính xác. Thương hiệu mã mẫu máy in thường nằm ở vị trí ngoài vỏ thiết bị in, bạn quan cạnh bên kỹ sẽ thấy được được.

Ví dụ: Hp Laserjet Pro M402dn là tên máy in phải tải driver.
*

Cách xem thương hiệu mã sản phẩm in hp

2. Tên hệ điều hành window và số bit máy vi tính đang sử dụng.

Ngoài ra thương hiệu hệ quản lý window với số che mà máy tính xách tay đang sử dụng cũng tương đối quan trọng. Nếu khách hàng không biết thì đang tải phiên bạn dạng driver hp m402dn không tương xứng với máy tính. Dẫn cho không setup driver kết nối máy in với máy vi tính được. Cách xem thông tin thông số kỹ thuật máy tính win 10/ 7.

Cách cài driver Hp Laserjet Pro M402dn từ home Hp

Nếu bạn tải máy in hp laserjet Pro m402dn mới. Thì sẽ tiến hành kèm theo đĩa cd thiết lập driver. mặc dù nếu sản phẩm công nghệ tính, laptop không tồn tại đầu gọi đĩa có tác dụng sao hoàn toàn có thể cài lắp thêm in được. Bởi vì vậy bạn cần phải dowload driver từ bên trên internet xuống. Cách thực hiện dowload như sau.

B1: Mở trình duyêt website nhập từ bỏ khóa tra cứu kiếm ” tải driver hp m402dn win 7 64bit” nhấn Enter.

Một loạt các tác dụng tìm kiểm hiện thị ra. các bạn lựa chọn đường links web chấp nhận của hãng thứ in hp. Thường thì đường links có dạng như hình mặt dưới.


*

Nhận biết trang web của hãng thứ in hp

B2: Nhấp vào link web hãng đồ vật in hp. Coi kỷ lại tin tức có đúng máy in hp m402dn không?. Phiên phiên bản driver có tương phù hợp với hệ điều hành quản lý và số bit của máy tính xách tay đang thực hiện không?.

Nếu đúng chọn file driver đầu tiên cùng nhấn Dowload để download file về.


*

Tải driver đồ vật in hp m402dn win 7 64bit

Còn nếu phiên bạn dạng driver hp m402dn không tương xứng với sản phẩm công nghệ tính. Thì nhấp vào Choose a different OS. Chọn lại phiên phiên bản driver cân xứng với window với số bit máy vi tính đang sử dụng.


Cách dowload driver trang bị in hp m402dn từ trang chủ

Tại sao chỉ được download driver hp m402dn từ home máy in hp ?

Việc tải driver hp m402dn từ trang chủ nhà thêm vào máy in sẽ đảm bảo an toàn. Đúng chuẩn chỉnh driver giành cho máy in. Giúp chúng ta cũng có thể cài đặt liên kết máy in với trang bị tính thành công xuất sắc hơn.

Đối với những trang web chưa hẳn của hãng thứ in hp. Thì dowload file dễ bị nhiễm virus, phần mềm giả mạo. Đường links chèn quảng cáo, làm ảnh hưởng tới hệ thông window vật dụng tính. Trường hợp bám mã độc có thể làm hỏng win, mất tài liệu máy tính.

Link cài đặt driver hp m402dn cho window 32bit với 64bit

Đây là nhưng liên kết tải trực tiếp từ trang chủ vật dụng in hp laserjet Pro M402dn. Giúp cho các bạn dễ dàng dowload hơn. Yêu cầu hay yên tâm không vấn đề gì, chọn đúng liên kết phiên bạn dạng driver cùng nhấp vào cài đặt về thôi.

Dowload driver hp m402dn win 10 64bit.Dowload driver hp m402dn win 10 32bit. Dowload driver hp m402dn win 8 64bit.Dowload driver hp m402dn win 8 32bit. Dowload driver hp m402dn win 7 64bit.Dowload driver hp m402dn win 7 32bit. Dowload driver hp m402dn win xp 64bit.Dowload driver hp m402dn win xp 32bit.

Link download driver hp laserjet Pro m40dn mang đến Mac OS

Link sở hữu driver hp m402dn mang lại Mac
OS 10.15. Liên kết tải driver hp m402dn mang đến Mac
OS 10.14. Link tải driver hp m402dn cho Mac
OS 10.13. Links tải driver hp m402dn mang đến Mac
OS 10.12. Link dowload driver hp m402dn đến Mac OS X 10.11. Link dowload driver hp m402dn đến Mac OS X 10.10. Links dowload driver hp m402dn mang đến Mac OS X 10.9.

Hướng dẫn thiết lập driver hp m402dn qua cổng liên kết usb

Lưu ý: ko cắm cáp liên kết usb giữa lắp thêm in với máy tính. Tải đặt thông thường tới khi nào máy tính thông tin cắm cáp kết nối. Bọn họ mới cắn vào

B1: Mở file driver đã cài vệ -> Chọn Run. Tiếp đến chọn Yes.


Cài driver hp m402dn

B2: Đợi cho máy vi tính chạy thiết lập driver hp m402dn hiện hộp thoại Software install. Lựa chọn Next.


Cài để driver hp m402dn mang đến window

check chọn I have reviewed và accept a installation the agreement. Dìm Next.


Hướng dẫn cài driver thiết bị in hp m402dn đến máy tính

B3: Đợi cho laptop chạy tỷ lệ xong. Tiếp tục nhấn Next -> chọn cổng kết nối căm cáp usb. Thừa nhận Next.


Chọn cổng kết nối setup usb
Kết nối đồ vật in hp m402dn với máy tính qua cáp usb

Khi trang bị tính đã nhận được cáp liên kết giữa 2 thiết bị. Ban đầu chạy phần trăm cài đặt tới 100% là xong.

B5: tiếp tục nhấn Next ->Next -> Tới lúc có thông tin Thank you for choosing HP!. Nhẫn Finish bay chương trình mua đặt.


Thông báo thiết lập driver hp m402dn thành công

Cách thiết đặt driver hp m402dn qua công mạng Lan

Để cài để driver hp laserjet pro m402dn qua mạng Lan. Thì bạn phải cắm dây mạng vào cổng Lan trên đồ vật in.

B1: Chạy tải đặt bình thường như ở cách liên kết máy in qua cổng usb. Nhưng mà tới bước 3, thì lựa chọn cổng liên kết là: Connect through a network. Chọn như hình với nhấn Next.


Cách liên kết máy in hp m402dn qua mạng lan

B2: Đời cho máy tính search tìm kiếm máy in hp m402dn vào mạng Lan. Giả dụ tìm thấy máy vi tính sẽ hiện hộp thoại: Network Product(s) Found. Hiển thị tên máy in hp m402dnđịa chỉ ip của sản phẩm in. Thừa nhận Next.


Cách kết nối máy in hp m402dn qua mạng lan win 10 7

B3: Đợi cho máy tính xách tay chạy thiết đặt driver. Hộp thoại sản phẩm Configuration mở ra chọn.

Set as mặc định printer: lựa chọn máy in mặc định.Print a demo page: In thử phiên bản test chất lượng bạn dạng in.

Nhấn Next. Rồi nhẫn Finish kết thúc thiết đặt driver thứ in.


Cài vật dụng in hp m402dn qua cổng mạng Lan

Cách liên kết máy in hp laserjet pro m402dn bằng showroom ip

Cách này chỉ cài đặt được khi chúng ta đã cài đặt máy in qua cổng mạng Lan thành công. Các máy vi tính khác hoàn toàn có thể kết nối lắp thêm in này thông qua địa chỉ ip hiển thị trên thiết bị in.


Xem địac chỉ ip đồ vật in hp m402dn

B1: Mở hộp thoại devices and Printer tiếp đến chọn Add printer.


Kết nối đồ vật in bằng địa chỉ cửa hàng ip

B2: chọn Add a network wireless or bluetooth không dây printer.


Kết nối máy in với máy tính xách tay thành công

Các thông báo lỗi sửa lỗi cần phải biết ở thứ in hp m402dn

Trong quá trình cài đặt máy in hp m402dn hay trong quy trình sử dụng vật dụng in. Bạn sẽ gặp không ít thông báo lỗi khác nhau. Để giúp các bạn hiểu được lỗi sẽ là gì? và biện pháp khắc phục sửa lỗi như thế nào?. Mực in Đại Tín sẽ thông kế chi tiết cho bạn.

1. A problem occurred while preparing lớn install software khổng lồ your system. Please restart

Lỗi này lộ diện khi bạn thiết đặt driver sản phẩm in không thành công. Nằm ở vị trí bước liên kết cáp lắp thêm in với máy tính.

Cách xung khắc phục Rút cáp kết nối máy in với máy vi tính ra.Bấm phím lá cờ + phim R. Nhập CMD thừa nhận enter.Nhập lệnh msiexec /unregister dấn Enter.Tiếp theo nhập lệnh msiexec /regserver thừa nhận Enter.Nhập Exit để tránh chương trình.Tiếp tục bấm phím lá cờ + phim R . Nhập lệnh msconfig dìm OK.Chọn tab sevices. Kiểm tra chọn Hide all microsoft services. Nhận Disable all.Tiếp tục chọn Tab Start up. Chọn Disable all.Nhấn OK và restart khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ tính.
Sửa lỗi thứ in hp m402dn không setup driver được

2. 10.0004 Supply Error. 10.1004 Supply memory error

Lỗi này tương quan đến bộ nhớ số trang in của drum đang hết. Tắt sản phẩm công nghệ in gở drum cùng và thử gắn lại. Còn nếu không hết cần được thay drum mới.

3. 10.000X Supply memory error – 10.100X Supply memory error

Lỗi này tương quan đến vỏ hộp mực. Thử rút hộp mực ra và gắn lại, nếu không hết rất cần phải thay vỏ hộp mực mới.

Hiện nay sản phẩm công nghệ in vẫn là thiết bị không thể thiếu đối với bất kỳ một doanh nghiệp, công ty. Với các tính năng ưu việt của máy in ship hàng trong các bước hằng ngày cho thấy thêm được sự cần thiết của đồ vật in trong công việc quan trọng cụ nào. Khám phá về những dòng sản phẩm in rất có thể bạn đã có lần biết đến chiếc máy HP laserjet Pro m402dn thuộc dòng máy in văn minh và bao gồm nhiêu ưu điểm, technology hiện đại cao, có thể lắp đặt hoặc sử dụng sẽ thêm phần tỉ mì với yêu mong kỹ thuật. Cho nên vì thế để áp dụng được lắp thêm in này bạn cần phải tìm hiểu về hướng dẫn thực hiện máy in HP laserjet pro m402dn.

Cấu chế tác máy in HP laserjet pro m402dn

*

Chú thích: 

1 – Bảng tinh chỉnh có đèn nền 2 dòng

2- Nút mở cửa trước (tiếp cận vỏ hộp mực in)

3- Nút bật/tắt nguồn

4- Khay 3 (tùy chọn)

5- Khay 2

6- Khay 1

7- Phần mở rộng của chống giấy ra

8- Ngắn giấy đầu ra

Hướng dẫn chỉnh đậm nhạt lắp thêm in HP m402dn. Cụ thể tại đây

Cài đặt máy in HP laserjet pro m402dn cho 1 máy chủ

*

Bước 1: gặm dây nguồn liên kết giữa máy in cùng 1 máy chủ trong văn phòng công sở bất kỳ
Bước 2: cài đặt driver tương hợp cho vật dụng chủ. Tìm kiếm kiếm driver cho máy chủ trên Google, tải bản driver phù hợp và cài đặt
Bước 3: Mở Control Panel –> Printers and device, tại biểu tượng máy in vừa sở hữu cho máy chủ bạn ấn chuột yêu cầu chọn Sharing –> lưu lại vào ô cốt truyện this Printer –> bấm Apply –> OK để cấp quyền áp dụng máy in

Chia sẻ trang bị in HP laserjet pro m402dn qua mạng Lan hoặc mạng wifi

*

Để những máy tính rất có thể sử dụng thiết bị in thì bạn phải liên kết mạng nội bộ tầm thường giữa xác máy tính xách tay ngoài cùng máy chủ

Trước tiên các máy tính cần được chia sẻ máy in thì bạn cũng cần cài driver như máy chủ

Mở Control Panel –> Printers & Devices –> showroom Printer –> add a network, wireless or bluetooth printer để phát hiện vật dụng in đang được share vào mạng.

Tìm hiểu cụ thể cách share máy in win 10 qua mạng lan.

Xem thêm: Hướng dẫn cắt giấy 3d - tập gấp giấy 3d origami (kèm sách hướng dẫn)

Hướng dẫn in tư liệu trên thiết bị in HP m402dn

Trước tiên hãy lựa chọn tài liệu hy vọng in trên vật dụng tính, kế tiếp ấn Ctrl + p (Print) và chọn máy in HP M402dn nhằm in

Tiếp mang đến bạn căn chỉnh hình hạng, số lượng phiên bản in cùng ấn OK để bắt dầu in nhé.