Điều hoà Electrolux đã mang đến ra thị phần những sản phẩm chất lượng đáp ứng xuất sắc cho rất nhiều hộ gia đình. Cái máy lạnh xây dựng đa dạng, mẫu mã có thể thoải mái chọn lọc cho mình phụ thuộc sở thích. Trong lúc sử dụng chúng ta đã nắm rõ cách sử dụng tinh chỉnh điều hoà electrolux chưa, nội dung bài viết dưới đây công ty chúng tôi sẽ hưỡng dẫn thực hiện và đưa ra tiết ý nghĩa của từng tính năng biểu tượng, mời các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy lạnh electrolux

1- Điều khiển điều hoà electrolux

*

1. Nút chế độ

2. Nút bật/tắt

3. Nút vận động gió trái/phải

4. Nút TURBO

5. Nút hứa hẹn giờ

6. Nút I FEEL

7. Nút I CLEAN (tự có tác dụng sạch) thừa nhận nút này để bật hoặc tắt tính năng tự làm cho sạch I Clean.

8. Nút X-FAN (tự làm cho sạch bởi quạt) dìm nút này để bật hoặc tắt chính sách tự làm cho sạch bởi quạt X-Fan. 

9. Nút thừa nhận nút này nhằm tăng/giảm nhiệt độ. Phạm vi sức nóng độ: 16-32 °C (60-90 °F). Ở chế độ hẹn giờ, nhận nút này để điều chỉnh thời gian hẹn.

10. Nút speed (tốc độ) nhận nút này nhằm điều chỉnh vận tốc quạt: Low (Thấp), Mid (Trung bình), High (Cao) và tự động hóa (Tự động).

11. Nút chuyển động gió lên xuống. Nhấn nút này để nhảy hoặc tắt trạng thái vận động lên/xuống của cánh hòn đảo gió ngang.

12. Nút I FAVOR (tùy chọn thiết lập đặt) thừa nhận nút này để bật hoặc tắt cơ chế tùy chọn setup I Favor

13. Nút SLEEP (chế độ ngủ) nhận nút này để nhảy hoặc tắt chính sách ngủ. Đây là cơ chế lý tưởng đối với giấc ngủ của bạn.

14. Nút HEALTH (sức khỏe) nhận nút này để bật hoặc tắt chính sách không khí vào lành xuất sắc cho mức độ khỏe.

15. Nút ĐÈN nhận nút này để nhảy hoặc tắt đèn hiển thị của dàn lạnh.

16. Hiển thị chế độ đang được chọn ở thời điểm hiện tại. Bao gồm tự động (tự động), Cool (làm mát), Dry (làm khô), Heat (sưởi ấm) và fan hâm mộ (quạt).

17. Hiển thị vận tốc quạt Hiển thị tốc độ quạt được chọn: Low (Thấp), Mid (Trung bình), High (Cao), tự động hóa (Tự động) và Turbo (Làm đuối nhanh) khi chúng ta bật hào kiệt làm non nhanh.

18. Hiển thị hứa hẹn giờ và ánh nắng mặt trời .Hiển thị giờ hẹn khi chúng ta chọn khả năng hẹn giờ. Hiển thị ánh sáng cài đặt/nhiệt độ phòng sống °C hoặc °F.

19. Hiển thị bật/tắt và ánh nắng mặt trời gió. Hiển thị khi tinh chỉnh từ xa nhảy hoặc tắt. Hiển thị khi kích hoạt tính năng hoạt động gió.

20. Hiển thị tài năng hiển thị thiên tài được chọn ở thời điểm hiện tại.

2- giải pháp sử dụng điều khiển điều hoà electrolux

*

1. Nhận nút on/off ( Bật/tắt ) (A): Để khởi rượu cồn máy điều hoà ko khí.

2. Nhấn nút MODE (Chế độ) (B): chọn chế dộ từ bỏ động, có tác dụng sạch quạt, làm cho khô và sưởi ấm.

3. Nhấn ∧ / ∨ (C) : thiết đặt nhiệt độ mong muốn muốn. Đơn vị của mỗi lần nhấn nút là 1o
C. Nhất và giữ trong vòng 2 giây để đẩy nhanh quá trình.

Máy giá buốt Electrolux được coi là dòng máy lạnh không thực sự phổ biến hiện nay. Bởi vì thế có một trong những bạn thắc mắc về phong thái sử dụng điều hòa Electrolux như thế nào. Thực tế cách sử dụng cũng tương tự như những dòng ổn định khác mà thôi. Trong bài viết này, thacovtc.edu.vn đã hướng dẫn thực hiện remote đồ vật lạnh Electrolux. Khi chúng ta đã biết áp dụng remote thì cũng coi như là đã hiểu phương pháp sử dụng thứ lạnh Electrolux.


Hướng dẫn thực hiện remote lắp thêm lạnh Electrolux Inverter

Hướng dẫn sử dụng remote lắp thêm lạnh Electrolux inverter

Để biết cách sử dụng remote điều hòa Electrolux chúng ta chỉ cần biết chức năng của các nút bấm bên trên remote và biện pháp sử dụng các nút bấm này là được. Các dòng điều hòa mới hiện nay của Electrolux có một số nút bấm với tác dụng như sau:

Nút On/Off: quan sát vào remote bạn sẽ thấy có một nút tròn khổng lồ với 4 nút khác ở ngay thân remote. Nút tròn to đó là nút On/Off. Chúng ta ấn nút đó một lần nhằm mở điều hòa, ấn đợt nữa để tắt điều hòa.

Nút Mode: nút này là nút chọn cơ chế làm đuối của điều hòa. Sau khi bật thứ lạnh, các bạn ấn nút Mode thường xuyên để gửi sang các chính sách làm mát khác biệt gồm tự động – Cool – Dry – Fan

Nút Speed: đấy là nút điều chỉnh vận tốc quạt gió của dàn tạo lạnh điều hòa. Các bạn ấn nút này liên tục cơ chế gió sẽ tăng mạnh với 3 mức cùng một mức tự động hóa (tự động).

Nút tăng hạ nhiệt độ: nút này dùng để tăng hạ nhiệt độ cài đặt. Những lần ấn đang tăng giảm 1 độ C. Nút này còn dùng để điều chỉnh giờ khi hứa hẹn giờ bật/tắt bằng nút Timer.

Nút Swing: bao gồm 2 nút Swing trên remote để điều chỉnh cánh đảo gió trên dưới và trái phải. Khi cánh hòn đảo gió của cân bằng đang đứng yên, các bạn ấn nút Swing thì cánh hòn đảo gió sẽ chuyển động ở chế độ Auto, chúng ta ấn lần nữa cánh đảo gió sẽ dừng lại.

Nút Turbo: đấy là nút có tác dụng lạnh nhanh, chúng ta ấn nút Turbo cân bằng sẽ gửi sang chính sách làm rét nhanh. Chế độ này đã tự ngắt khi phòng đầy đủ mát hoặc chúng ta ấn nút Turbo một đợt tiếp nhữa để tắt chế độ làm rét mướt nhanh.

Nút Timer: đây là nút hứa hẹn giờ bật tắt điều hòa. Chúng ta ấn nút Timer screen remote sẽ hiển thị dấu nhấp nháy cho bạn chọn thời gian bật/tắt. Bạn dùng nút tăng giảm nhiệt độ để thiết đặt thời gian hứa hẹn giờ. 

Nút I favor: đấy là nút chế độ yêu thích, chúng ta có thể cài đặt các thông số kỹ thuật mà các bạn thường thiết lập sau đó ấn nút I Favor giữ khoảng 2 giây, remote đang nhớ các thông số đó. Lần sau bạn có nhu cầu chọn lại các thông số kỹ thuật như trước đó thì các bạn ấn nút i Favor là được.

Nút I Feel: đấy là tính năng làm mát theo quanh vùng có remote. Khi ấn nút I Feel này điều hòa sẽ tự nhận ra vị trí đặt remote và triệu tập làm mát ở đoạn này. Để tắt anh tài này chúng ta ấn nút I Feel một lần tiếp nữa là được.

Nút Health: phía trên là chính sách luồng gió dễ dàng chịu. Các bạn ấn nút Health ổn định sẽ tự động hóa điều chỉnh nhằm luồng gió thổi ra không thổi thẳng vào tín đồ mà thổi tăng thêm phía trên khiến bạn không bị tức giận khi bị gió lạnh thổi tới. Bạn ấn nút Health một đợt nữa để thoát khỏi chế độ này.

Nút Sleep: nút này là nút kích hoạt chế độ ngủ đêm. Các bạn ấn nút Sleep nhằm kích hoạt kỹ năng này cùng ấn một đợt tiếp nhữa để bay khỏi chế độ Sleep. Kỹ năng này giúp đỡ bạn ngủ không xẩy ra lạnh và khi thức dậy đã cảm thấy dễ chịu và thoải mái chứ không mệt mỏi.

Nút I Clean: đó là nút làm cho sạch điều hòa, nhân kiệt này là nhân kiệt vệ sinh auto dàn rét của điều hòa Electrolux. 

Nút X-Fan: nút này cũng chính là nút tự động hóa vệ sinh dàn lạnh tuy thế là lau chùi bằng quạt gió vào dàn lạnh.

Nút Light: đó là nút bật tắt đèn hiển thị trên dàn lạnh cùng trên remote. Bạn ấn nút Light đê để đèn sáng và ấn đợt tiếp nhữa để tắt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Up Rom Xiaomi Redmi Note 2 ? Cách Up Rom Cho Điện Thoại Redmi Note 2

*
Hướng dẫn áp dụng remote thiết bị lạnh Electrolux Inverter

Như vậy, với mọi hướng dẫn trên rất có thể thấy rằng remote điều hòa Electrolux cũng ko khó sử dụng như các bạn nghĩ buộc phải không. Nếu như khách hàng còn thắc mắc nào khác, hãy nhằm lại bình luận để được thacovtc.edu.vn giúp đỡ bạn giải đáp mau chóng nhất.