Hướng dẫn sử dụng điều hòa Reetech sao cho tiết kiệm điện nhưng vẫn đảm bảo mát nhất, cách tháo, vệ sinh, cách sử dụng remote điều hòa Reetech và điều khiển điều hòa bằng điện thoại là những thông tin mà bài viết ngày hôm nay mang đến.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy lạnh reetech


Cách sử dụng điều hòa Reetech tiết kiệm điện

Những ai đang sử dụng điều hòa thì đều biết, đây là thiết bị tiêu thụ điện năng khá nhiều và nếu bạn biết được những hướng dẫn sử dụng điều hòa Reetech tiết kiệm điện tiết kiệm điện dưới đây sẽ giúp bạn chi trả ít tiền điện hơn. Mức tiết kiệm có thể dao động trên dưới 30% so với thông thường.

+ Đảm bảo ngưỡng nhiệt độ trong phòng luôn ổn định trong khoảng 22-24 độ. Tránh trường hợp giảm nhiệt độ trong phòng xuống quá sâu dẫn đến hệ thống tăng cường công suất hoạt động.

*

Điều hòa Reetech được mua sắm khá nhiều tại Việt Nam nên nhu cầu về hướng dẫn sử dụng điều hòa Reetech cũng cực kỳ lớn

+ Đảm bảo những nơi quan trọng như cửa sổ, cửa ra vào phải được đóng. Đồng thời dàn lạnh phải cách xa những thiết bị tỏa nhiệt khác trong phòng như bếp, tủ lạnh,... dàn lạnh nên đặt tại vị trí trung tâm.

+ Đảm bảo hướng gió thổi đến những vị trí cần làm lạnh bằng cách chỉnh cánh đảo gió hướng về phía người dùng, tránh hướng lên trần nhà.

+ Ngoài ra thì để tiết kiệm điện tốt nhất thì trước khi mua sắm, bạn nên tìm hiểu về công nghệ inverter tiết kiệm điện trên điều hòa. Công nghệ này giúp ích rất nhiều trong cuộc sống và giúp bạn không cần chi trả nhiều tiền điện.

Cách tháo điều hòa Reetech

Trước hết, bạn kiểm tra xem hệ thống điều hòa nhà mình là gì và vị trí lắp đặt có thuận tiện hay không. Nếu là điều hòa âm trần cassette, Âm trần nối ống gió,... hay điều hòa treo tường ở trên cao thì bạn nên sử dụng dịch vụ tháo lắp bên ngoài.

Cách tháo điều hòa Reetech đúng sẽ hạn chế được những hư hỏng, móp méo hay bị mất gas trong quá trình thực hiện

Vì những hệ thống này tương đối phức tạp và khó tháo như thông thường. Quá trình phải cần trang thiết bị phù hợp và kiến thức. Nhưng nếu như đó là điều hòa treo tường ở vị trí thuận tiện thì bạn hoàn toàn tháo điều hòa Reetech dễ dàng với 3 bước sau:

Bước 1: Khóa gas mà không bị mất hoặc rò rỉ gas ra ngoài.

1.1. Khởi động điều hòa trong 3 phút và tiến hành khóa van đầu nhỏ.

1.2. Để điều hòa tiếp tục hoạt động trong 2 phút và tiến hành khóa van đầu lớn.

Bước 2: Di dời dàn nóng của máy điều hòa Reetech đến vị trí mới.

2.1. Dùng kèm để cắt và mỏ lết để tháo ống đồng, ống gas và dây điện ở đầu dàn nóng.

2.1. Tháo giá đỡ và di dời dàn nóng ra bên ngoài một cách nhẹ nhàng.

Lưu ý: Trước khi thực hiện bước 2 thì bạn phải ngắt nguồn điện để không bị giật trong quá trình tháo.

Bước 3: Di dời dàn lạnh của máy điều hòa Reetech đến vị trí mới.

3.1. Tháo giá đỡ và di dời dàn lạnh xuống đất một cách nhẹ nhàng. Cần sử dụng thang và 2 người nếu dàn lạnh ở vị trí cao so với mặt đất.

3.2. Thu gom các dây, đường ống và ống đồng ở phía dàn lạnh ra ngoài.

Lưu ý: Những linh kiện như ống đồng, ống dẫn gas,... rất dễ bị vỡ nên sau khi tháo xong thì bạn cần có biện pháp bảo vệ như dùng mút xốp hoặc đặt vào thùng carton trong quá trình di chuyển đến vị trí mới.

Cách vệ sinh điều hòa Reetech

Có 2 cách vệ sinh điều hòa Reetech là tự thực hiện tại nhà hoặc thuê những dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp bên ngoài.

Dịch vụ bên ngoài: Vệ sinh tổng thể và những chi tiết máy bên trong. Hoặc cần vệ sinh các hệ thống điều hòa phức tạp. Trong trường hợp này, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng đầy đủ trang thiết bị cần thiết để bảo dưỡngđiều hòa nhưng đảm bảo không ảnh hưởng đến bộ máy và nước rơi xuống sàn nhà.

Đối với dịch vụ vệ sinh bên ngoài sẽ đảm bảo có đầy đủ trang thiết bị để làm sạch sâu bên trong, còn tự vệ sinh tại nhà thì chỉ làm sạch ở mức cơ bản

Tự vệ sinh tại nhà: Vệ sinh điều hòađơn giản cho một số bộ phận nhất định và chỉ nên thực hiện đối với điều hòa treo tường vì nó khá đơn giản. Cách vệ sinh điều hòa Reetech được thực hiện như sau:

Bước 1: Tháo vỏ dàn lạnh để nhấc phần tấm lọc bụi ra ngoài.

Bước 2: Làm sạch tấm lọc bụi ở trên bằng nước và dung dịch.

Bước 3: Làm khô tấm lọc bụi bằng khăn hoặc tự nhiên (không sử dụng máy sấy).

Bước 4: Sử dụng khăn sạch để lau qua các bộ phận trên dàn lạnh.

Bước 5: Lắp tấm lọc bụi về lại ban đầu.

Bước 6: Sử dụng mỏ lết để gắn lại vỏ dàn lạnh. Sau đó dùng khăn để lau bụi bám xung quanh dàn lạnh.

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Reetech

Biết được những công nghệ và tính năng hay ho trên điều khiển sẽ giúp bạn chỉnh điều hòa dễ dàng hơn, tiết kiệm điện và vận hành êm ái. Tuy nhiên không phải ai cũng biết các hướng dẫn sử dụng điều hòa Reetech. Do đó, Vua Điều Hòa sẽ liệt kê tất tần tật những thứ có sẵn trên điều khiển như sau:

Thứ 1: Bật / tắt điều hòa bằng cách nhân nút nguồn trên điều khiển. Lưu ý là hạn chế bật / tắt điều hòa liên tục vì mỗi lần điều hòa khởi động sẽ tốn rất nhiều công suất và điện năng tiêu thụ.

*

Thứ 2: Điều chỉnh nhiệt độ thay đổi lên xuống tương ứng với 2 dấu mũi tên như hình bên dưới. Việc thay đổi nhiệt độ thủ công sẽ giúp chúng ta điều tiết được nhiệt độ không khí sao cho thoải mái nhất.

*

Thứ 3: Nhấn Mode và theo dõi trên màn hình LED của điều khiển điều hòa Reetech để chọn chế độ hoạt động sao cho phù hợp.

Thông thường thì mọi người sẽ không chú ý bước này nhưng trên thực tế, điều hòa được trang bị rất nhiều chế độ hay ho để phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bao gồm Auto / Cool / Dry. Và sẽ có thêm chế độ Heat nếu đó là điều hòa Reetech 2 chiều.

*

Chế độ Auto củađiều hòa Reetech

Điều hòa hoạt động tự động. Theo đó, cơ chế sẽ dựa trên những thông tin đo lường được từ các cảm biến có trên dàn lạnh để đưa ra chế độ hoạt động, nhiệt độ phù hợp.

Sau đó, cảm biến sẽ tiếp tục nhận diện các thay đổi từ môi trường để tùy chỉnh tương thích trong suốt quá trình hoạt động của điều hòa Reetech.

*

Ở chế độ Coolcủađiều hòa Reetech

Điều hòa hoạt động làm mát. Ở chế độ này thì hệ thống luôn đảm bảo cung cấp ra môi trường lượng không khí lạnh để điều tiết nhiệt độ phòng mát mẻ. Đây là chế độ được khuyến cáo sử dụng nhiều nhất, đặc biệt là những ngày hè nóng nực.

*

Ở chế độ Drycủađiều hòa Reetech

Điều hòa hoạt động hút ẩm và hong khô. Ở chế độ này thì điều hòa Reetech không làm mát cũng không sưởi ấm. Thay vào đó, hệ thống sẽ tiến hành hút ẩm không khí trong những ngày mưa nhiều khiến căn phòng bỗng trở nên ẩm ướt. Lưu ý là Dry không phải chế độ làm mát.

*

Ở chế độ Heatcủađiều hòa Reetech

Điều hòa hoạt động sưởi ấm. Chế độ này không có trên điều hòa 1 chiều và nó chỉ áp dụng trên điều hòa 2 chiều. Nghĩa là bên cạnh làm mát như bình thường, Heat còn có nhiệm vụ làm ấm không khí.

Điều hòa 2 chiều chỉ bán ở một số nơi tại Việt Nam như miền Bắc. Vì vào mùa Đông, nhiệt độ xuống thấp thì chế độ Heat là rất phù hợp.

*

Thứ 4: Nhấn Fan và tùy chọn tốc độ gió sao cho phù hợp. Bạn có thể lựa chọn một trong các tốc độ gió sau: High - Med - Low tương ứng với Cao - Trung bình - Thấp.

Chế độ gió càng mạnh thì có thể khiến dàn lạnh phát ra tiếng ồn lớn hơn và tiêu thụ điện năng nhiều hơn. Do đó, bạn không nên lạm dụng tốc độ gió mà nên lựa chọn ngưỡng phù hợp nhất.

*

Thứ 5: Nhấn Clean để kích hoạt chế độ tự làm sạch trên điều hòa. Ở chế độ này thì hệ thống sẽ làm sạch bụi bẩn và tiêu diệt vi khuẩn ở một mức nhất định.

Tuy nhiên chế độ này sẽ không làm sạch tất cả nên bạn vẫn thực hiện việc vệ sinh định kỳ. Ngoài ra thì chế độ này tiêu tốn nhiều điện năng nên bạn cân nhắc tần suất sử dụng Clean trên điều khiển điều hòa Reetech.

*

Thứ 6: Nhấn Hi Power trên điều khiển điều hòa Reetech để hoạt công nghệ làm lạnh nhanh. Thông thường, sau khi khởi động thì bạn phải mất một thời gian lâu nhất định, không khí mới đạt ngưỡng bão hòa.

Nhưng khi kích hoạt Hi Power, bạn sẽ trải nghiệm được không khí lạnh tức thời nhờ hệ thống đẩy mạnh công suất và giúp điều hòa nhanh chóng đạt ngưỡng nhiệt độ cài đặt.

*

Thứ 7: Nhấn Sleep để kích hoạt chế độ ngủ đêm trên remote điều hòa Reetech. Nếu như trong lúc ngủ bạn không thể tự điều chỉnh nhiệt độ như mong muốn thì Sleep sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Cụ thể, sau khi chế độ Sleep được bật lên thì điều hòa sẽ tự động giảm nhiệt độ dần về đêm để đảm bảo căn phòng ấm dần lên, phục vụ cho giấc ngủ được ngon hơn. Đồng thời, như vậy cũng tiết kiệm điện năng khá nhiều cho điều hòa.

*

Trên đây là tất tần tật hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Reetech hiệu quả nhất và đầy đủ các tính năng. Lưu ý là tùy theo từng thời điểm mà bạn nên kích hoạt những tính năng tương ứng chứ không phải là kích hoạt tất cả.

Cách chỉnh điều hòa Reetech mát nhất

Cách chỉnh điều hòa Reetech mát nhất khá dễ dàng với 3 thao tác:

Bước 1: Chọn chế độ hoạt động trên điều hòa là Cool.

Bước 2: Giảm nhiệt độ ở mức thấp sao cho bạn cảm thấy mát nhất.

Bước 3: Nhấn Hi Power làm lạnh nhanh để điều hòa nhanh chóng đạt được ngưỡng nhiệt độ mà bạn vừa thiết lập ngay sau khi khởi động.

*

Cách chỉnh điều hòa Reetech mát nhất nhanh nhất là phải sử dụng kết hợp nhiều thao tác khác nhau, lựa chọn linh hoạt chế độ, nhiệt độ và tính năng

Cách hẹn giờ điều hòa Reetech

*

Sau khi đã khởi động điều hòa xong thì bạn tiến hành nhấn Timer để đi vào chế độ thiết lập cách hẹn giờ điều hòa Reetech.

Sau đó sử dụng song song 2 phím tăng /giảm nhiệt độ để thay đổi thời gian điều hòa tự động bật / tự động tắt theo ý muốn.

Điều khiển điều hòa Reetech bằng điện thoại

Bước 1: Tải về một trong các ứng dụng sau về điện thoại của mình. Bao gồm Peel Universal Smart TV Remote Control, ASmart Remote IR, Smart IR Remote.

Bước 2: Cài đặt chúng trên điện thoại của mình.

Bước 3: Mở ứng dụng ra và thực hiện theo hướng dẫn để điều khiển điều hòa Reetech bằng điện thoại.

Do những ứng dụng ngày nay khá thông minh và tương thích với đầy đủ các dòng điện thoại smartphone thế hệ mới nên bạn sử dụng khá dễ dàng theo những hướng dẫn đã có sẵn.

Điều khiển điều hòa Reetech bằng điện thoại sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều được thời gian và tùy chỉnh dễ dàng hơn

Cách mở khóa điều khiển điều hòa Reetech bị khóa

Khi điều khiển bị khóa thì bạn không thể nào thao tác được các phím có trên remote. Trong trường hợp này thì bạn buộc phải mở khóa điều khiển.

Và cách mở khóa điều khiển điều hòa Reetech bị khóa thông dụng nhất hiện nay là nhấn giữ nút tăng nhiệt độ và nhấn giữ thêm nút giảm nhiệt độ.

*

Cách bật điều hòa Reetech cũng sẽ bị vô hiệu nếu điều khiển bị khóa, do đó, cần phải mở khóa thì mới hướng dẫn sử dụng điều hòa Reetech được

Điều khiển điều hòa Reetech bằng i
Phone

Điều khiển điều hòa Reetech bằng i
Phone sẽ khác so với cách điều khiển bằng những dòng điện thoại khác sử dụng nền tảng Android. Theo đó, nếu bạn đang sử dụng điện thoại i
Phone thì cần tải về một trong hai ứng dụng là Any
Mote hoặc Tado Cooling.

Sau khi cài đặt xong thì bạn làm theo hướng dẫn đã có sẵn trên phần mềm. Để đảm bảo sử dụng được 2 phần mềm này một cách đầy đủ và tốt nhất thì bạn nên cập nhật hệ điều hành của điện thoại mình ở thế hệ mới nhất.

*

Phần mềm Any
Mote giúp điều khiển điều hòa Reetech bằng i
Phone cực kỳ dễ dàng, giúp bạn điều khiển như là một chiếc remote điều hòa Reetech thông thường

Cách bật điều hòa Reetech không cần điều khiển

Chúng ra sẽ có 2 cách bật điều hòa Reetech không cần điều khiển.

Cách 1: Sử dụng nút nguồn được tích hợp sẵn ngay ở dàn lạnh.

Cách 2: Sử dụng cách chỉnh điều khiển bằng điện thoại như ở thông tin hướng dẫn bên trên.

Tần số điều hòa Reetech

Hướng dẫn thiết lập Tần số điều hòa Reetech / Trị số sensor điều hòa Reetech như sau:

Bước 1: Nhấn giữ nút SET trên điều khiển trong khoảng 6 giây

Bước 2: Nhấn nút tăng / giảm nhiệt độ để thiết lập tần số điều hòa Reetech. Cho đến khi đúng tần số thì điều hòa sẽ báo hiệu bằng tiếng bíp.

Bước 3: Xác nhận bằng cách nhấn OK.

Mua điều khiển điều hòa Reetech tại Vua Điều Hòa

Trong trường hợp điều khiển nhà bạn bị hỏng thì bạn dễ dàng mua điều khiển điều hòa Reetech tại Vua Điều Hòa. Vua Điều Hòa là đại lý điều hòa chính hãng hàng đầu và là nơi kinh doanh những dòng điều hòa thế hệ mới đến từ các thương hiệu nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Hiện nay điều hòa Reetech ngày càng được ưa chuộng bởi sự cải tiến về công nghệ và những tính năng hiện đại và giá cả hợp lý. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng điều hòa này một cách đầy đủ nhất và hiệu quả nhất.

Bài viết dưới đây thacovtc.edu.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn remote máy lạnh Reetech để có thể khai thác hết được các tính năng của thiết bị này.

*
thacovtc.edu.vn tự hào là đơn vị sửa chữa Điện Lạnh – Điện Máy – Điện Tử hàng đầu tại Việt Nam
*
Các phím chức năng trên remote máy lạnh Reetech.

Để tối ưu hoá được remote máy lạnh reetech , trước tiên chúng ta cần phải biết được hết công dụng, chức năng của các phím bấm trên điều khiển điều hòa.

– Nút On/Off: có tác dụng khởi động hoặc tắt điều hòa.

– Nút Mode: chọn chế độ hoạt động của điều hòa

– Auto: chế độ mặc định, máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với phòng. Ở chế độ này bạn có thể tùy chỉnh tốc độ quạt gió phù hợp với nhu cầu của mình.– Cool: chế độ làm mát.-Fan: Kích hoạt quạt gió hoạt động. Chế độ này thường được sử dụng khi bạn muốn chạy quạt để lưu thông không khí trong phòng.– Dry: Chế độ khô, giúp làm giảm độ ẩm trong phòng.– Heat: chế độ làm nóng

– Nút Timer: chế độ hẹn giờ bật/tắt máy.

– Nút Swing: cho phép thay đổi hướng gió theo mong muốn của người dùng.

– Nút Air Director: giúp điều hòa làm lạnh nhanh.

– Nút Economic: điều hòa sẽ tiêu thụ một lượng điện ít hơn bình thường khi hoạt động ở chế độ này.

– Nút Swing: giúp thay đổi hướng gió theo mong muốn của người sử dụng.

– Nút Fan Speed: giúp điều chỉnh tốc độ quạt theo ý muốn.

– Sleep: Ở chế độ này máy sẽ tự chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt phù hợp với nhiệt độ bên ngoài.

Bạn có thể tham khảo thêmbảng mã lỗi máy lạnh Reetech tại thacovtc.edu.vn.

2. Cách điều chỉnh remote máy lạnh reetech


*
cách chỉnh máy lạnh reetech

2.1 Khởi động điều hòa

– Nhấn nút ON/OFF trên điều khiển điều hòa để khởi động thiết bị.

– Nếu muốn tắt điều hòa thì ta nhấn nút ON/OFF một lần nữa.

2.2 Cài đặt các chế độ

Để cài đặt các chế độ trên điều hòa, bạn ấn chọn MODE, sau đó chọn 1 trong những chế độ: Auto, Cool, Heat, Dry…

2.3 Cài đặt nhiệt độ

Nếu muốn thay đổi nhiệt độ bạn chỉ cần ấn vào nút mũi tên lên, xuống trên điều khiển.

2.4 Cách hẹn giờ trên điều hòa Reetech

Chế độ hẹn giờ ở điều hòa Reetech khá tiện ích khi bạn muốn đặt giờ hẹn bật hoặc tắt điều hòa.

Để hẹn giờ bật điều khiển máy lạnh reetech bạn cần thực hiện bốn các thao tác sau:

– Nhấn nút Timer, khi đó màn hình sẽ hiển thị On/ Off.

– Chọn On bằng cách nhấn nút Timer để chọn.

– Cài đặt thời gian muốn bật máy

– Nhấn Timer, khi đó bạn đã hoàn thành cài đặt giờ bật máy.

Các thao tác trên được thực hiện tương tự nếu bạn muốn cài đặt giờ tắt máy.

2.5 Điều chỉnh luồng gió dễ chịu:

Giúp gió lạnh không trực tiếp phả vào người, tránh bị nhiễm các bệnh về đường hô hấp.

– Trong điều hòa đang hoạt động, bạn nhấn nút Air Direction để kích hoạt chế độ thổi gió dễ chịu.

– Chọn một trong hai hướng gió trong Air Direction.

– Nếu muốn tắt tính năng này bạn chỉ cần nhấn Swing 2 lần.

2.6 Điều chỉnh hướng gió

Để điều chỉnh hướng gió trên điều hòa Reetech, ta thực hiện 2 bước:

– Bước 1: nhấn nút Swing để lựa chọn.

– Bước 2: nhấn nút Swing lần hai khi cánh đảo gió dừng lại tại vị trí mà bạn muốn.

3. Cách chỉnh máy lạnh Reetech tiết kiệm điện

Sử dụng điều hòa tiết kiệm điện là một trong những điều mà nhiều người dùng quan tâm nhất. Dưới đây thacovtc.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn các cách chỉnh remote máy lạnh Reetech tiết kiệm điện năng nhất.

– Sử dụng chế độ tiết kiệm điện của điều hòa: Để điều hòa hoạt động ở chế độ này thì bạn chỉ cần ấn chọn nút Economic.

– Khi đi ngủ bạn nên để điều hòa hoạt động ở chế độ Sleep: Ở chế độ này điều hòa sẽ tự động thay đổi nhiệt độ theo nhiệt độ bên ngoài bằng cảm biến thông minh của điều hòa.

– Chọn nhiệt độ phù hợp: nên để khoảng 25 độ C.

– Tắt bớt các thiết bị điện không cần thiết: giúp giảm lượng nhiệt tỏa ra.

– Không bật tắt máy lạnh liên tục.

– Đóng kín các cửa, tránh làm nhiệt bay ra ngoài.

4. Lưu ý khi sử dụng điều hòa Reetech


*
Cách sử dụng máy lạnh Reetech.

– Sử dụng remote máy lạnh reetech nên chỉ điều khiển được điều hòa trong phạm vi 7 m, do đó bạn sẽ không thể điều khiển điều hòa reetech nếu đứng quá xa.

– Không mở điều hòa 24/24.

– Khi không sử dụng điều hòa, bạn nên mở cửa sổ để thông thoáng phòng, tránh vi khuẩn gây hại trong phòng.

– Nên chọn mua điều hòa có công suất phù hợp với phòng để có thể sử dụng hiệu quả nhất.

– Không phơi quần áo trong phòng khi đang mở điều hòa.

– Không nên mở điều hòa ở nhiệt độ quá thấp, đặc biệt là phòng có người già và trẻ em để đảm bảo an toàn về sức khỏe.

Vệ sinh điều hòa định kỳ (6 tháng 1 lần) để kéo dài tuổi thọ của máy.

Vệ sinh và bơm gas máy lạnh định kỳ là cách giúp máy lạnh nhà bạn hạn chế những hư hỏng không mong muốn và kéo dài tuổi thọ của máy. Hãy liên hệ ngay các chi nhánh gần nhất của thacovtc.edu.vn để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhé!

LIÊN HỆ CÁC CHI NHÁNH VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI TPHCM CỦA thacovtc.edu.vn

– Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 1: 268/16 Nguyễn Thị Minh Khai, P, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM.

– Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 3: 256/3/1 Pasteur, phường 8, Quận 3, TPHCM.

– Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Bình Thạnh: 10 Trần Bình Trọng, Phường 5, Bình Thạnh, TPHCM.

– Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Tân Phú: 15/35 Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TPHCM.

– Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Thủ Đức: 204D/4 Đ. Tô Ngọc Vân, Tam Binh, Thủ Đức, TPHCM.

– Vệ Sinh Máy Lạnh Quận Gò Vấp: 350 Lê Đức Thọ, phường 6, Gò Vấp, TPHCM.

Khách hàng ở các quận, huyện khác tại khu vực TPHCM vui lòng liên hệ HOTLINE 1900 2276 để được tư vấn đặt lịch.

5. Câu hỏi thắc mắc về remote máy lạnh Reteech

Làm sao để chỉnh luồng gió máy lạnh Reteech dễ chịu hơn?

Bạn có thể sử dụng nút Air Direction để kích hoạt chế độ thổi gió dễ chịu trong phòng. Để tắt tính năng, bạn chỉ cần nhấn Swing hai lần.

Cách đề điều chỉnh hướng gió trên điều hòa Reetech?

Cách để điều chỉnh hướng gió trên điều hòa Reetech, ta thực hiện theo 2 bước: Nhấn nút Swing để lựa chọn. Ấnnút Swing lần hai khi cánh đảo gió dừng lại tại vị trí mà bạn muốn.

Làm thế nào để sử dụng máy lạnh Reetech tiết kiệm điện?

Để máy lạnh vận hành ở chế độ tiết kiệm điện, bạn có thể ấn nút ECO trên remote máy lạnh. Nhiệt độ trung bình mà máy lạnh vận hành tốt nhất ở khoảng 25 độ C. Bạn không nên bật/ tắt máy lạnh liên tục trong một ngày. Đặc biệt, khi sử dụng máy lạnh lâu ngày, bạn nên thường xuyên vệ sinh từ 1-2 lần/ năm để hạn chế bụi và vi khuẩn tích tụ và máy vận hành bền hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Bình Chữa Cháy, Hướng Dẫn Sử Dụng Bình Bột Chữa Cháy

Nếu bạn muốn máy lạnh Electrolux của mình hoạt động bền bỉ theo thời gian có thể liên hệ đến dịch vụ bảo trì điều hòa thacovtc.edu.vn qua HOTLINE 1900 2276, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng với giải pháp tối ưu nhất. Bạn có thể tham khảo thêm máy lạnh reetech có tốt khôngtại thacovtc.edu.vn nhé!

Vệ sinh, sửa chữa, bảo trì máy lạnh Reetech ở đâu uy tín, giá rẻ?

Trung tâm điện lạnh thacovtc.edu.vn hiện là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh: vệ sinh, bảo trì, tháo lắp… các hãng điều hòa, máy lạnh, trong đó có Reetech. Đội ngũ kĩ thuật viên tại thacovtc.edu.vn có tay nghề cao, tận tình. Chế độ bảo hành sửa chữa dài lâu. Các giải pháp về điện lạnh uy tín và giá rẻ trên địa bàn TP.HCM.

Tôi có thể liên hệ thacovtc.edu.vn như thế nào?