Combo laptop Casio FX 580 nước ta X + lý giải Sử Dụng máy tính Khoa học tập Casio FX 580 đất nước hình chữ s X Trong công tác Phổ Thông

777,000 ₫

Tên bên Cung Cấp
Bình Tây

Thương Hiệu
Casio

Xuất Xứ yêu mến Hiệu
Thương Hiệu Nhật

Nơi tối ưu & Sản Xuất
Thái Lan

Bảo hành2 năm

Màu sắc
Đen

Kích thước23 x 10 x 5 cm


Combo laptop Casio FX 580 cả nước X + gợi ý Sử Dụng máy tính Khoa học tập Casio FX 580 đất nước hình chữ s X Trong chương trình Phổ Thông

1. Máy tính Casio FX 580 vn X

Máy Tính Casio FX580VN X thuộc dòng laptop khoa học tập Class
Wiz, được hãng máy tính Casio Nhật phiên bản sản xuất giành riêng cho nền giáo dục và đào tạo Việt. Thành phầm tích hòa hợp tới 521 tính năng, vào đó có khá nhiều tính năng mà các dòng máy tính xách tay khoa học tập trên thị trường hiện nay không có được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy tính casio fx 580vnx

Casio fx-580VN X được phép gửi vào chống thi

Tốc độ cách xử lý nhanh gấp 4 lần, sút thời gian giám sát và đo lường xuống mức buổi tối thiểu

So với các dòng máy vi tính cầm tay trên thị phần thì Casio fx-580VN X có vận tốc xử lý cấp tốc nhất, cấp 4 lần nhờ sở hữu bộ xử lý hiệu suất cao. Thời gian thực hiện phép tính sụt giảm thấp nhất, rất tiện lợi khi áp dụng trong lớp học tập và quan trọng đặc biệt trong các kỳ thi trắc nghiệm.

521 tính năng, nhiều hào kiệt mà các laptop khác không có

Trong list những dòng laptop được Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo được cho phép sử dụng trong những kỳ thi mang đến thời đặc điểm này thì Casio fx-580VN X là cái máy tính có rất nhiều tính năng nhất, lên tới mức 521 tính năng.

Trong đó, có không ít tính năng mà những dòng máy tính xách tay trên thị trường chưa tồn tại được như:

Giải phương trình bậc 4

Giải bất phương trình bậc 4

Giải hệ phương trình bậc nhất 4 ẩn

4 biến đổi nhớ vectơ

Liệt kê buổi tối đa 45 mẫu giá trị mang lại bảng tính table

Tìm cực trị của hàm số bậc 3

bình chọn số nguyên tố có 4 chữ số tất cả Logarit cùng cơ số bất kỳ

Báo vô nghiệm vào giải phương trình bậc 2

lưu giữ thương và dư vào phép chia

Kiểm tra đúng/sai…

Ngoài ra, laptop Casio fx 580VN X nói riêng và cái máy Class
Wiz nói tầm thường có chức năng hiệu suất cao mà những dòng khác không tồn tại được chính là 2 tính năng: áp dụng bảng tính cùng phép tính ma trận 4 x 4. Đây là chức năng mà hãng laptop Casio mới cải tiến mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho những người dùng.

Từ lúc Casio fx-580VN X ra đời, fan dùng không nhất thiết phải tìm lại, chứng thực từng quý giá như các máy đời trước. Vị “siêu phẩm” gồm thêm tính năng hiển thị danh sách các công dụng tính toán hàm và phát triển thành lưu trong bộ nhớ. Kĩ năng này vô cùng hữu dụng giúp rút gọn gàng thời gian, giảm thao tác bấm nút và người tiêu dùng không phải nhớ vô số giá trị trong khi làm toán.

Mua một lần, dùng các cấp học

Máy tính Casio fx-580VN X giải được tương đối nhiều dạng toán thuộc các cấp học: Trung học tập cơ sở, trung học nhiều và đại học.

Hỗ trợ đắc lực giải toán cao cấp ở đại học

Máy tính Casio fx 580VN X còn sở hữu năng lượng điện toán cao hoàn toàn có thể hỗ trợ nhiều phép toán cao cấp gồm:

Tính bảng tính: Rất bổ ích cho câu hỏi học thống kê lại một cách solo giản. Chức năng này gồm thêm khả năng: nhập cách làm đệ quy, áp dụng giả thuyết Riemann đo lường và thống kê cao cấp.

Tính ma trận 4 x 4: một cách đơn giản dễ dàng và mang lại kết quả đúng chuẩn nhất. Còn các laptop khác chỉ hoàn toàn có thể giải được ma trận cấp cho 3, còn cấp cho 4 thì nên tính tay.

Tính phương trình với tứ ẩn số

Phương trình bậc hai

Khả năng tính triển lẵm thống kê nâng cao: ko phải laptop nào cũng có thể có được như: xác suất nhị thức; phân phối tích lũy nhị thức, tỷ lệ xác suất bình thường, triển lẵm tích lũy chuẩn, phân phối tích lũy chuẩn chỉnh nghịch đảo, phần trăm Poisson, cung cấp tích lũy Poisson…

Ngoài ra, máy tính xách tay Casio fx580VN X còn được tích thích hợp thêm nhân kiệt tính xác suất RATIO. Từ khi gồm Casio fx580 VNX bạn sẽ không rất cần được tính tay các dạng toán, hóa tất cả mức độ khó không hề nhỏ như: tính tỉ số, số mol, tam suất...

Dung lượng bộ nhớ lớn vội 2 lần

Máy tính Casio fx 580VN X tất cả dung lượng bộ nhớ lưu trữ lớn gấp 2 lần so với các dòng thiết bị trước góp tốc độ đo lường và tính toán cực nhanh, chỉ trong tích tắc. Dung lượng bộ lưu trữ của vô cùng phẩm là 1 trong những con số khôn cùng ấn tượng, chưa phải chiếc máy tính khoa học cầm tay nào cũng có thể làm được.

Độ phân giải cấp 4 lần, hiển thị rất đầy đủ phép tính

Chưa tạm dừng ở đó, “siêu phẩm kỳ thi” còn sở hữu màn hình hiển thị LCD có độ phân giải 192 x 63 điểm, cao cấp 4 lần so với những dòng vật dụng trước đó giúp hiển thị cụ thể các hệ phương trình và nội dung. Người dùng rất thuận lợi xem cách làm phép tính, biểu tượng toán học một cách tiện lợi và đầy đủ.

Sản phẩm có thể hiển thị con số ký tự gấp gấp đôi ở kích thước bình thường và 6 lần làm việc kích thước nhỏ trên màn hình hiển thị so với gần như dòng máy vi tính khoa học ES Plus trước đó.

Người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng chú ý thấy các phép toán hiển thị trên màn hình hiển thị trong mọi đk ánh sáng. Màn hình hiển thị còn LCD tiêu hao ít dung lượng pin, tối ưu góc xem trực tiếp phía trên. Màn hình rất có thể tạo ra hiệu ứng mờ sẽ giúp đỡ người dùng giảm bớt tình trạng mỏi mắt khi thực hiện lâu dài.

Chưa tạm dừng ở đó, máy tính xách tay Casio fx580VN X được vật dụng các tác dụng bảng tính cơ bản, chúng ta có thể thao tác được bảng tính lên đến 5 cột, 45 hàng, cất được về tối đa 170 mục dữ liệu. Tác dụng bảng tính này không nhiều dòng máy bây giờ có được. Nhờ vậy các bạn sẽ không phải lo lắng khi nhập phép tính quá lâu năm hay khó đọc như những dòng máy đời trước, tăng tác dụng tính toán độc nhất vô nhị là trong số kỳ thi quan liêu trọng.

Có ngữ điệu tiếng Việt khôn cùng tiện dụng

Vì là “siêu phẩm” giành cho thế hệ học sinh, sinh viên vn nên máy tính Casio fx-580VN X tất cả thêm phiên bản tiếng Việt.

Còn phiên bạn dạng tiếng Anh thì ngơi nghỉ dạng vừa đủ chứ ko viết tắt nên rất giản đơn hiểu, giúp nâng cao khả năng ngoại ngữ khi sử dụng máy. Screen menu được mô tả bằng những icon dễ nắm bắt và lựa chọn phép tính mau lẹ hơn các dòng sản phẩm trước.

Chất liệu bề mặt cao cấp, vân nổi 3D

Thân trang bị Casio fx-580VN X có phong cách thiết kế theo phong thái thanh lịch, vỏ trượt vững chắc chắn. Những họa máu hình học tập được phối màu sáng chóe vừa dễ nhìn lại làm cho vẻ đẹp riêng mang đến sản phẩm.

Bàn phím được kiết hợp: phím làm bởi plastic cực nhạy cùng phím sắt kẽm kim loại tạo cảm hứng sang trọng, lại tăng cường độ bền.

Giao diện dễ nắm bắt nhưng mẫu mã hiện đại, tiên tiến

Tất cả các ký hiểu, biểu tượng trên laptop Casio fx-580VN X được hiển thị ví dụ trên màn hình hiển thị máy tính. Chỉ việc chọn biểu tượng trên menu, bạn dùng rất có thể dễ dàng lựa chọn chức năng, cơ chế mong mong muốn rất nhanh chóng hơn những dòng sản phẩm khác.

Các công thức toán học, những ký hiệu biểu tượng toán học trên Casio fx-580VN X gồm định dạng hệt nhau với sách giáo khoa nên rất dễ hiểu. Đây là một cải tiến hoàn toàn new của chiếc máy Class
Wiz so với cái MS.

“Trợ thủ” phải đưa vào chống thi nhất

Chính những tài năng nổi trội nên laptop Casio fx-580VN X được đánh giá là công cụ yêu cầu đưa vào chống thi nhất cho những môn toán, lý, hóa, sinh. Gồm Casio fx-580VN X, học sinh, sinh viên sẽ cảm thấy yên tâm, tiện lợi “gặt hái” điểm cao trong những kỳ thi quan trọng, độc nhất vô nhị là thi trắc nghiệm.

Từ lúc ra đời cho đến nay, Casio fx-580VN X luôn luôn đứng đầu danh sách máy tính cầm tay dành cho học sinh hút khách nhất. “Siêu phẩm” được cỗ Giáo Dục & Đào Tạo có thể chấp nhận được mang vào phòng thi.


Máy tính Casio fx-580VN X là kết quả đó của các chuyên gia giáo dục Việt và chuyên viên công nghệ số 1 của hãng sản xuất Casio Nhật phiên bản đã cùng bắt tay hợp tác nghiên cứu. Bởi vậy, “siêu phẩm” tích hợp lên tới mức 521 tính năng, vận tốc xử lý phép tính nhanh gấp 4 lần, bộ lưu trữ tăng vội vàng 2 lần, độ phân giải gấp 4 lần… so với các mã sản phẩm “đàn anh” trước kia nên cung cấp tối nhiều cho học viên trong các kỳ thi, tốt nhất là các kỳ thi trắc nghiệm.

Và đó cũng là chiếc máy tính cầm tay đầu tiên được thương hiệu Casio lập trình ngôn ngữ tiếng Việt. Còn ngôn ngữ tiếng Anh làm việc dạng đầy đủ, không viết tắt, giúp nâng cấp khả năng nước ngoài ngữ khi thực hiện máy.

Tuy nhiên, sử dụng Casio fx-580VN X sẽ có khá nhiều điểm khác khi thực hiện các mã sản phẩm đời cũ. Vì vậy để cung cấp toàn diện mang đến học sinh, sinh viên, cô giáo trong câu hỏi ứng dụng máy tính Casio vào học tập và thi cử, công ty CP XNK Bình Tây (thacovtc.edu.vn – đơn vị sản xuất độc quyền máy tính xách tay Casio trên Việt Nam) sẽ phối hợp với các chuyên viên giáo dục để cho ra đời nhiều ấn phẩm chỉ dẫn sử dụng.

Tờ hướng dẫn áp dụng kèm khi mua máy

Khi “đập hộp” bất kỳ một chiếc laptop Casio fx-580VN X nào đều có tờ phía dẫn áp dụng bằng giờ đồng hồ Việt. Toàn bộ các thao tác hướng dẫn sử dụng các phép tính, đổi khác cơ phiên bản đều được chỉ dẫn rất tỉ mỉ, dễ dàng hiểu.

*

Bộ sách hướng dẫn thực hiện chuyên sâu

Bộ sách này bao hàm 2 cuốn: lý giải sử dụng máy tính Casio fx-580VN X vào chương trình giáo dục phổ thông cùng Giải nhanh bài thi trắc nghiệm môn Toán với sự hỗ trợ của dòng sản phẩm tính Casio fx-580VN X. 2 cuốn sách này đều bởi TS.Nguyễn Thái tô (giảng viên ngôi trường ĐH Sư Phạm TP.HCM) trực tiếp biên soạn, giải đáp giải chuyên sâu, chi tiết từng dạng toán.

Thông qua 2 cuốn sách này, học viên và giáo viên có thể vận dụng thành thục, nhuần nhuyễn máy tính Casio fx-580VN X vào học hành và thi tuyển một cách kết quả nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng iphone 12 pro max, cách sử dụng iphone 12 pro max cực xịn

Trang website, Youtube, Fanpage chăm hướng dẫn, lời giải thắc mắc

Để hỗ trợ người dùng nhanh chóng, thuận tiện nhất, doanh nghiệp thacovtc.edu.vn đã cho ra đời các trang website, Youtube, Fanpage chuyên hướng dẫn, đáp án thắc mắc. Trên đây, thacovtc.edu.vn luôn cập nhật liên tục các phương thức hướng dẫn sử dụng, các vấn đề tương quan đến máy tính xách tay Casio fx-580VN X đó là:

Với trọn bộ hướng dẫn này, người dùng sẽ rất dễ dàng chuyển qua sử dụng máy tính xách tay Casio fx-580VN X.

Casio fx-580VN X còn được bh 7 năm. 1 đổi một trong năm đầu tiên nếu bị hư bởi lỗi nhà sản xuất như: ko hiển thị số; mất nét; liệt phím, hoặc đổi cũ lấy bắt đầu sang fx-580VN X và gửi máy bảo hành miễn phí trải qua bưu năng lượng điện VN-post… với những chủ yếu sách bảo hành này, thacovtc.edu.vn người tiêu dùng sẽ không tốn thêm giá cả khi sử dụng máy tính xách tay Casio fx-580VN X trọn đời học sinh.

thacovtc.edu.vn nâng chế độ bảo hành lên 7 năm cho máy tính xách tay Casio

Đổi cũ đem mới laptop Casio fx-580VN X và những dòng vật dụng khác

Những dòng máy vi tính lý cố tay cực tốt được có vào phòng thi 2019

thacovtc.edu.vn trao trăng tròn phần quà đến thí sinh giành giải tại hội thi khoa học tập kỹ thuật cung cấp quốc gia