Máy toàn đạc Leica TS02 thuộc dòng thiết bị hàng đầu được các người yêu thích bởi tính ổn định, mau lẹ và độ chính xác cao. đồ họa máy rất là thân thiện, tiện lợi sử dụng. Người tiêu dùng cần nắm rõ hướng dẫn áp dụng máy toàn đạc Leica TS02, nhất là cách giao hội thứ toàn đạc Leica TS02 đúng mực để bảo vệ thiết bị phát huy tối đa zi năng suất trong suốt quá trình hoạt động.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy toàn đạc leica ts02

Hướng dẫn áp dụng máy toàn đạc Leica TS02 1-1 giản, dễ thực hiện

Để hiểu rõ cách sử dụng máy toàn đạc Leica TS02 cụ thể với không thiếu các chức năng, tham khảo ngay những thông tin dưới đây:

*
Hướng dẫn áp dụng máy Leica TS02 hiệu quả, đúng cách

Ý nghĩa các ký trường đoản cú thường chạm chán trên lắp thêm toàn đạc Leica TS02

Người dùng cố gắng rõ ý nghĩa những ký kết tự thường gặp gỡ để bảo vệ thành thạo, tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng thứ toàn đạc Leica TS02:

EDM: chất nhận được hiển thị hay chuyển đổi các tham số hiệu chuẩn liên quan cho đo độ dài.ALL: có thể chấp nhận được đo với lưu trữ các giá trị về góc, cạnh, tọa độ,… vào bộ lưu trữ của máy.DIST: có thể chấp nhận được đo với hiển thị các giá trị về góc, cạnh, tọa độ.NEXT: xem tiếp màn hình hiển thị sau đó.PREV: coi lại màn hình hiển thị trước đó.STATION: Trạm máy.INPUT: Nhập dữ liệu.FIND: triển khai tìm điểm đo, trạm đồ vật hay code.COMP: Đặt các cơ chế bù nghiêng, 2 trục hoặc tắt bù.Set
Hz: Đặt hướng khởi đầu.hr: độ cao của gương.hi: độ cao của máy.HO: Độ cao H của trạm máy.NO: Tọa độ X của trạm máy.EO: Tọa độ Y của trạm máy.H: Tọa độ H của điểm đo.N: Tọa độ X của điểm đo.E: Tọa độ Y của điểm đo.

Bàn phím thứ toàn đạc Leica TS02

Các phím ráng định.Phím ESC.Phím dịch chuyển.Các phím công dụng từ F1 tới F4.Phím ENTER.

Màn hình trang bị toàn đạc Leica TS02

Màn hình

Màn hình đã được kết cấu bởi một vài yếu tố sau:

Tiêu đề.Các dòng lựa chọn, trường gồm hiệu lực.Tình trạng những biểu tượng.Các trường.Các phím công dụng thay đổi.Màn hình Main Menu

Màn hình Main Menu sẽ sở hữu được 6 lựa chọn, cụ thể là:

Q.Survey (Quick Survey): thực hiện khảo giáp nhanh.Prog (Programs): công tác đo.Manage (File Management): cai quản dữ liệu máy.Transfer (Data Transfer): chất nhận được truyền số liệu.Setting (Setting Menu): tải đặt.Tools (Tools Menu): những công gắng chức năng.

*
Một số biểu tượng trên screen máy toàn đạc Leica TS02

Sơ đồ tính năng máy toàn đạc Leica TS02

Các tính năng cụ thể:

Programs: 3 trang

Trang 1 gồm:Surveying: tiến hành khảo sát.Stakeout: có thể chấp nhận được chuyển điểm kiến thiết ra thực địa.Free Station: triển khai giao hội nghịch.Reference Element: tiến hành đo tham chiếu.Trang 2 gồm:Tie distance: thực hiện đo khoảng cách gián tiếp.Area và Volume: Đo và thống kê giám sát diện tích.Remote Height: Đo chiều cao ở khoảng cách không cùng với tới.Construction: công tác làm việc xây dựng.Trang 3 gồm:Cogo, Road 2D: Thực hiện giám sát địa hình, chương trình đo con đường 2D.Reference Plane: triển khai tham chiếu theo phương diện phẳng.

*
Cần tuân theo phía dẫn ở trong phòng sản xuất để bảo đảm an toàn máy luôn quản lý ổn định, thời gian chịu đựng cao

File Management: 2 trang

Trang 1 gồm:Job: Tên quá trình thực hiện, Fixpoints: các điểm cứng.Measurements: Điểm đo.Codes: các ký hiệu của điểm (mã địa vật).Trang 2 gồm:Formats: Xóa toàn bộ bộ nhớ lưu trữ máy.Delete Job Memory: Xóa từng quá trình hoặc từng điểm đo.Memory Statistics: Thông tin cụ thể bộ nhớ.

Tham khảo: máy bắn tia laser từng nào tiền

Một số làm việc thông dụng trong quá trình làm việc với thiết bị toàn đạc Leica TS02

Trong hướng dẫn thực hiện máy toàn đạc Leica TS02, người tiêu dùng sẽ đề xuất nắm kỹ những thao tác làm việc thông dụng khi thao tác làm việc với thiết bị như sau:

Thao tác bật bọt thuỷ năng lượng điện tử và dọi chổ chính giữa Laser

Nhấn phím FNC, tiếp nối chọn F1 .

Xem với xóa dữ liệu

Trong Main Menu, chọn File Management:

Xem/xóa công việc: dấn phím F1  Xem/xóa điểm cứng: dìm phím F2 Xem/xóa điểm đo: nhận phím F3 Xem/xóa mã đo: nhận phím F4

Thao tác thay đổi loại gương, hằng số gương và cơ chế đo

Trong Main Menu, lựa chọn Settings Menu, lựa chọn EDM Settings:

Thay đổi một số loại gương đo: Prism Type – Round.Hằng số gương: Leica Const – 0.0mm.Lựa lựa chọn các chế độ đo tương xứng với mục tiêu sử dụng:Prism Standard: tiến hành đo với gương tiêu chuẩn.Non-Prism-Std: thực hiện đo không gương.Non-Prism-Track: triển khai đo tiếp tục không gương.Prism: triển khai đo tất cả gương với khoảng cách xa (>3.5km).Prism-Fast: triển khai đo nhanh gồm gương.Prism-Tracking: thực hiện đo liên tiếp có gương.Tape: tiến hành đo mặt trời vào tấm phản bội xạ.

Tham khảo: Thuê máy toàn đạc điện tử

Một số chương trình đo thông dụng thứ toàn đạc Leica TS02

Surveying – công tác khảo sát 

Trong Main Menu, lựa chọn Programs – dìm F1 để lộ diện màn hình Surveying và bước đầu chương trình khảo sát.

Khai báo công việc: F1 Khai báo trạm lắp thêm đo: F2  Khai báo điểm lý thuyết đo: F3 Bắt đầu thực hiện: F4

Setting Out – lịch trình chuyển điểm xây cất ra thực địa

Trong Main Menu, lựa chọn Programs, nhấn lựa chọn F2 và thực hiện công việc sau:

Khai báo công việc: F1 Khai báo trạm máy đo: F2  Khai báo phương vị: F3 Bắt đầu thực hiện: F4

Free Station – công tác giao hội nghịch

Cách giao hội trang bị toàn đạc Leica TS02 chất nhận được xác định tọa độ trạm máy trải qua ít độc nhất 2 điểm. Tại màn hình hiển thị Main Menu, lựa chọn Programs nghỉ ngơi trang 2/3, nhấn lựa chọn F3 :

Khai báo công việc: F1 Giới hạn độ chủ yếu xác: : F1  Bắt đầu thực hiện: F4

*
Hướng dẫn phương pháp giao hội vật dụng toàn đạc Leica TS06

Area & Volume – chương trình đo diện tích

Chương trình này được tiến hành cho vấn đề tính diện tích một nhiều giác. Tại màn hình hiển thị Main Menu, lựa chọn Programs ngơi nghỉ trang 2/3, nhấn lựa chọn F2 :

Khai báo công việc: F1 Khai báo trạm trang bị đo: F2  Khai báo điểm lý thuyết đo: F3 Bắt đầu thực hiện: F4

Remote Height – công tác đo cao không với tới

Chương trình này được tiến hành để xác định chiều cao những điểm chẳng thể với tới như độ võng dây điện hay độ dài gầm cầu. Tại screen Main Menu, chọn Programs sống trang 2/3, nhấn chọn F2

Khai báo công việc: F1 Khai báo trạm sản phẩm công nghệ đo: F2  Khai báo điểm kim chỉ nan đo: F3 Bắt đầu thực hiện: F4

Quý khách hàng để ý cần nắm vững hướng dẫn áp dụng máy toàn đạc Leica TS02cách giao hội sản phẩm toàn đạc Leica TS02 để đảm bảo an toàn thiết bị được quản lý ổn định, chắc chắn tại hầu hết vị trí cũng tương tự cho năng suất cao trong quá trình hoạt động.

Công ty Cổ phần công nghệ Nguyễn Kimlà bên phân phối chuyên nghiệp thiết bị đo đạc của các hãng nổi tiếng (ví dụ: thứ trắc địa như
Leica,Nikon,Topcon,Sokkia,Kolida,Comnav,CHC,.... Thiết bị quan trắc như
Geogage,ACE,Geokon,ZC,…), là nơi mua sắm vật bốn thiết bị đo lường uy tín hàng đầu. Nhằm mục đích mục tiêu đưa về tiện ích về tối đa cho quý khách trong nước cũng như các đối tác nước ngoài, công ty chúng tôi luôn nỗ lực thỏa mãn nhu cầu mọi yêu cầu của người sử dụng với unique tốt nhất và giá cả cạnh tranh, giao hàng cho nhu cầu sắm sửa hiện đại, tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa thời hạn và chi phí của Quý khách. Phương châm marketing của shop chúng tôi là:Uy tín hàng đầu-Chất lượng đảm bảo-Giá cả cạnh tranhGiao hàng cấp tốc chóng. Cửa hàng chúng tôi luôn lấy tiêu chí "Tận tâmTín nghĩa" làm căn cơ phát triển lâu bền hơn và bền vững.
Công ty Cổ phần công nghệ Nguyễn Kimlà nơi bán buôn phụ kiện đo đạc uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các các loại máy trắc địa, lắp thêm toàn đạc điện tử, đồ vật thủy bình, vật dụng GPS và GNSS RTK, sản phẩm công nghệ đo khoảng cách cầm tay, thứ quét laser hoàn thiện, thiết bị chiếu đứng, thứ chiếu thiên đỉnh, đồ vật đo mực nước ngầm, đồ vật đo áp lực đè nén nước lỗ rỗng, lắp thêm đo dấu nứt, ..., phụ kiện thứ đo đạc, thiết bị tư cho những ngành đo đạc. Đặc biệt là các thiết bị ship hàng các ngành: Xây dựng mong đường, kiến thiết công nghiệp, Cơ khí, thêm ráp, sửa chữa. Với doanh nghiệp chữ "Tín" luôn được bỏ lên trên hàng đầu. Công ty liên tiếp có những cơ chế khách hàng, chính sách sản phẩm và thương mại dịch vụ có tính chất cải tiến vượt bậc có tác động mạnh bạo tới bốn duy thương hiệu. Luôn hỗ trợ hàng hóa bao gồm hãng, có xuất phát xuất xứ rõ ràng, bảo đảm an toàn chất lượng Sự thành công của khách hàng ngày bây giờ có được là nhờ sự ủng hộ cùng tin tưởng rất cao từ phía khách hàng, Công ty đề ra mục tiêu nỗ lực ngày càng hoàn thành hơn nhằm cung ứng đến khách hàng hàng của bản thân mình những sản phẩm xuất sắc nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá chỉ cả tuyên chiến đối đầu nhất.
Với tiêu chí Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà quý khách hàng được đặt làm cho trung trọng điểm của hầu như hoạt động. Công ty thực sự niềm hạnh phúc khi thấy người sử dụng hài lòng và nỗ lực cố gắng để người tiêu dùng cảm nhận thấy sự tôn trọng, công ty yêu ước cán bộ công nhân viên triển khai một phương pháp triệt để và nghiêm túc, thỏa mãn nhu cầu và xử lý nhanh đông đảo yêu cầu của doanh nghiệp cũng như mang đến sự thỏa mãn tối đa cho người tiêu dùng về thành phầm và dịch vụ thương mại của Công ty. Chính vì như thế đây thực sự là Nơi bán buôn vật tứ thiết bị đo lường uy tín hàng đầu.
Công ty Cổ phần technology Nguyễn Kim nơi mua sắm thiết bị đo đạc uy tín với tiêu chí tiện ích khách hàng được ném lên hàng đầu. Nhắm đến thành công bình việc cung ứng cho người tiêu dùng những thành phầm và thương mại & dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự bằng lòng và ích lợi của người sử dụng là rượu cồn lực quan trọng đặc biệt nhất liên hệ sự trở nên tân tiến và là phương châm của mọi chuyển động trong công ty chúng tôi. Vì tất cả các sản phẩm và dịch vụ của khách hàng luôn được nâng cao về unique và bổ sung cập nhật về số lượng. Với hầu hết thiết bị đo lường uy tín thì tác dụng của quý khách hàng sẽ luôn luôn được đảm bảo.
Xin chân trọng chào đón sự hợp tác và ký kết của chúng ta đến với chúng tôi: công ty Cổ phần công nghệ Nguyễn Kim.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ LEICA TS-02 VÀ TS-06PHẦN 1: GIỚI THIỆU CHUNG

*

I. GIAO DIỆN BÀN PHÍM CHUẨN

*


*
Phím đưa sang trang tiếp sau khi giao diện có tương đối nhiều trang màn hình
Phím User key 1,2 được đặt công dụng tùy lựa chọn với các công dụng được sàng lọc từ thực đơn FNC
*
Phím dịch rời con trỏ (hoặc thanh sang) thanh lịch trái/phải cùng lên trên/xuống dưới.
*
Truy cập cấp tốc vào những tác dụng đo và cung cấp quá trình đo.
*
Thoát ngoài giao diện lúc này hoặc chế độ soạn sửa. Trở về màn hình trước đó.
*
Xác nhận tài liệu vào và liên tục trường tiếp theo.
*
Phím cấp tốc (Trigger key)được thiết lập một vào 3 tác dụng (Meas, Dist, Off).

II. CÁC PHÍM MỀM(SOFTKEYS).

*


Các phímF1,F2,F3,F4là những phím mềm thực hiện các tính năng hiển thị trên cái thông điệp mặt đáy màn hình, lấy ví dụ như trong chương trìnhQuick-Surveythì những phím mềm thực hiện các lệnhMeas,Dist,Store, …Tương ứng với vị trí các phím mềmF1,F2,F3,F4.

Ý nghĩa những phím mượt (hiển thị trên chiếc thông điệp ở lòng màn hình)


<ALL>: Đo với lưu hiệu quả vào bộ lưu trữ máy.

<DIST>: Đo và hiển thị trên màn hình, ko lưu kết quả vào vào máy.

<REC>: Lư u kết quả đang hiển thị trên màn hình vào trong máy.

<ENH>: Nhập tọa độ.

<LIST>: Hiển thị hầu hết điểm tất cả sẵn.

<FIND>: tra cứu kiếm điểm.

<EDM>: cài đặt các tham số liên quan đến cơ chế đo dài.

<STATION>: thiết lập trạm máy

<Set
Hz
>: thiết lập góc bằng

<VIEW>: Xem cụ thể dữ liệu (tên job, tên điểm, tọa độ…)

<Sec
Beep
>: cài đặt tiếng kêu bip lúc góc bằng trải qua vị trí 0o, 90o, 180o, 270o

*
: biến hóa chức năng của phím mềm.

<OK>: Xác nhận thiết đặt và ra khỏi giao diện hiện tại tại.


Các cam kết hiệu


*
Thể hiện khoảng cách nghiêng
*
Thể hiện khoảng cách ngang
*
Thể hiện chênh cao

Một số ký hiệu khác sẽ được chỉ ra rõ ràng trong từng lịch trình ứng dụng.

III. CÁC BIỂU TƯỢNG TRÊN MÀN HÌNH


*
Biểu tượng sạc chỉ mức sạc còn lại. Trong hình ví dụ chỉ mức Pin còn sót lại là 75%
*
Chế độ bù trục sẽ bật
*
Chế độ bù trục đang tắt
*
Chế độ đo xa tới gương cùng tấm bội phản xạ
*
Chế độ đo không gương tới toàn bộ các mục tiêu
*
Chế đọ Offset đang hoạt động
*
Chế độ nhập số
*
Chế độ nhập chữ
*
Chỉ ra chiều tăng của góc bởi Hz
*
Chỉ ra rằng một ngôi trường thì có không ít lựa chọn
*
Chỉ ra rằng có khá nhiều trang screen và rất có thể chuyển bằng pím PAGE
*
Chỉ vị trí ống kính ở mặt I
*
Chỉ địa chỉ ống kính ở mặt II
*
(Non-Prism) bộc lộ chế độ đo không cần gương
*
Đang lựa chọn chế độ đo với gương chuẩn Leica
*
Đang lựa chọn chế độ đo với gương mini Leica
*
Đang lựa chọn chính sách đo cùng với gương 360o Leica
*
Đang lựa chọn chế độ đo với gương 360o mini Leica
*
Đang lựa chọn cơ chế đo cùng với tấm sự phản xạ Leica
Đang lựa chọn cơ chế đo với gương của bạn sử dụng
*
Kết nối ko dây qua cổng Bluetooth
*
Truyến số liệu qua usb được lựa chọn

IV. SỬ DỤNG MÀN HÌNH MAIN MENU

*

Q-Survey(Quick- Survey) : chương trình đo cấp tốc (Màn hình cơ bản)

Prog(Programs) : các chương trình đo ứng dụng.


-Surveying: Đo đưa ra tiết.
-Stake out: đưa điểm kiến tạo ra thực địa.-Free Station: giao hội nghịch.-Reference Element: chương trình đo tham chiếu con đường thẳng.-Tie Dístance: Đo khoảng cách gián tiếp.-Area và Volume: Đo cùng tính diện tích.-Remote Height: Đo cao độ không với tới.-Construction: Xây dựng.-COGO: giám sát và đo lường địa hình.-Road 2D: công tác đo mặt đường 2D.-Roadworks 3D: chương trình đo đường 3D(ứng dụng đặt hàng).-Traverse
PRO
: Ứng dụng đo con đường chuyền(ứng dụng để hàng).-Referenca Plane: Tham chiếu theo khía cạnh phẳng.

Manage(File Management): quản lý dữ liệu vào máy.


-Job: tên công việc.- Fixpoints: những điểm cứng.-Meas. Data: những điểm đo.-Codes: các ký hiệu điểm.-Formats: Xóa tổng thể bộ nhớ.-Delete Job Memory: Xóa từng Job, điểm đo,….-Memory Statistics: thông tin bộ nhớ.-USB – tệp tin Manager: thống trị file USB

Transfer(Data Transfer): Truyền số liệu.


-Export data: Truyền tài liệu ra thiết bị.-Import data: Truyền tài liệu vào thiết bị toàn đạc

Setting(Settings Menu): thiết lập đặt.


-General: setup tổng thể.-EDM: setup các tham số liên quan đến chính sách đo dài.-Comm: thông số kỹ thuật truyền dữ liệu.

Tools(Tools Menu): những công cụ.


-Adjust: Hiệu chỉnh.-Sart Up: tùy chỉnh cấu hình trạng thái khởi động ban đầu.-Sys Info: tin tức về hình trạng máy, số máy, phần mềm,….-Lic. Key: Nhập mã cho các ứng dụng.-PIN: thiết đặt mật khẩu.-Load FW: Cài phần mềm hệ thống, EDM, Logo, ngôn ngữ.
PHẦN 2: CÀI ĐẶT mang đến MÁY (SETTING)

I. CÀI ĐẶT vào SETTING

*


Để setup cho lắp thêm từ màn hìnhMain menuvàoSettings, screen hiện ra:
*

1. General: cài đặt chung


*

Contrast: Độ tương phản
Trigger Key 1: Phím trigger 1
Trigger Key 2: Phím trigger 2
USER Key 1: Phím người tiêu dùng tự cài đặt chức năng
USER Key 2: Phím người dùng tự thiết đặt chức năng
Tilt Corr : thiết lập chế độ bù nghiêng
Hz Corr : thiết lập chế độ bù góc bằng.

*

Beep: tải đặ t tiếng kêu của bàn phím
Sector Beep: cài đặt tiếng kêu bip lúc góc bằng đi qua vị trí 00, 900,..
Hz Incrementation: Đặ t chiề u tăng góc bằng sang trái/ phải.
VSetting: thiết lập góc đứng.
Face I Def: thiết đặt mặt bàn độ trái Left/ phải
Right
Language: lựa chọn ngôn ngữ

*

Lang.choice: bật và tắt lựa chọn ngôn ngữ
Angle Unit: Đặt đơn vị góc.
Min. Reading: Đặt số đọc nhỏ dại nhất.
Distance Unit: Đặt đơn vị chức năng khoảng cách.
Dist.Decimal: Số thập phân (lấy sau vết ",").
Temp. Unit: Đặt đơn vị chức năng nhiệt độ.
Pressure Unit: Đặt đơn vị chức năng áp suất.
Grade Unit: Đặt đơn vị chức năng độ dốc.

*

Data Output: Đặt dạng hình ghi dữ liệu.
GSIFormat: Đặt độ nhiều năm dữ liệu.
GSIMask: Đặt format kiểu dữ liệu ra.
Code record: đẳng cấp ghi ký kết hiệu điểm (ghi trước/sau lúc đo).
Code: dạng hình ghi ký hiệu điểm (xóa/không xóa sau khoản thời gian ghi).
Display ill.: thắp sáng màn hình.
Reticle ill.: thắp sáng chữ thập.

*

Display Heater: Sưởi ấm màn hình.
Pre/Sufix: Thêm ký kết tự trước hoặc sau.
Identifier: ký tự nhận thêm vào.
Sort Type: Kiểu sắp đến xếp.
Sort Order: sản phẩm tự chuẩn bị xếp.
Double Pt
ID: có thể chấp nhận được ghi trùng tên điểm hoặc không.
Auto – Off: sở hữu đặt tự động tắt máy/tiết kiệm điện.

Để setup chức năng như thế nào thì chỉ việc chuyển đến trang chứa tính năng đó và dichuyển thanh lịch sự tới chức năng đó rồi dùng phím dịch chuyển sang trái/sang phải sau đó ấn F4 (OK) để cài đặt theo ý muốn.

2. EDM


*

EDM Mode: thiết đặt kiểu đo dài.
Prism Type: thiết đặt kiểu gương.
Leica Const: Hằng số máy.
Abs. Const: Hằng số gương.
Laser-Point: Tắt/mở tia laser chỉ thị vị trí điểm đo.
Guide Light: Tắt/mở đèn dẫn hướng.

3. Comm.


*

Port: Cổng truyền dữ liệu.
Bluetooth: hình trạng truyền dữ liệu Bluetooth.
Baudrate: tốc độ truyền dữ liệu.
Databits: Số bit dữ liệu.
Parity: kiểm tra chẵn lẻ
Endmark: CR
Stopbits: 1

II. CÀI ĐẶT vào PHÍMFUNCTION


Phím <FNC> dùng làm gọi các tính năng phụ trợ như:
Home: cù trở lại screen main menu.Level: bật bọt thuỷ năng lượng điện tử.Offset: Đặt cực hiếm độ lệch mang đến điểm đo.Del. Rec: Xóa dữ liệu ghi sau cùng.Coding: làm chủ mã điểm.Pin-Lock: thiết lập password khoá/mở máy.Light On/Off: bật chiếu sáng màn hình.Laser Pointer: Bật/tắt tia laser chỉ thị vị trí đo .EDM Track: Bật chế độ đo đuổi.Sig.Reffl: Kiểm tra tín hiệu phản xạ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Khiển Điều Hòa Daikin 2 Chiều Chi Tiết

BS Check: bình chọn định hướngHeight Transfer: Truyền cao độTarget Offset: Đặt quý hiếm độ lệch mang lại điểm đo
Để setup một trong các chức năng trong phím này, người tiêu dùng chỉ câu hỏi ấn phím . Phím chức năng gồm 3 trang (Page), bởi vì vậy để chuyển trang ấn phím , nhằm chuyển mang đến trang có tính năng muốn sử dụng, tiếp nối chỉ câu hỏi ấn phímEnter/Okđể lựa chọn.
PHẦN 3: CÁCH ĐO CHƯƠNG TRÌNH ỨNG DỤNG

I. SURVEYING (KHẢO SÁT, ĐO ĐỊA HÌNH)


Đây là công tác đo chi tiết thường được sử dụng ship hàng công tác trắc địa xácđịnh toạ độ, khảo sát đo vẽ bạn dạng đồ địa hình, địa chính,...Cách đo:
Từ màn hình ban đầu (sau khi mở máy) màn hìnhMain Menuhiện ra: