Đối với toàn bộ các các loại máy nắm sổ công nghiệp nào thì cũng đều đề nghị sự thân thương của người sử dụng bởi nếu người sử dụng biết chiều chuộng cũng như quan tâm cho nó thì tuổi thọ của máy sẽ được chắc chắn hơn, bền hơn khi sử dụng. Vì chưng vậy, hãy xem qua bài viết của MÁY MAY HOÀNG NAM để hiểu biết thêm những thông tin hữu dụng cho việc đảm bảo an toàn một cái máy vắt sổ của chính mình nhé. Bởi vì việc bảo đảm an toàn nó vẫn giúp cho bạn giảm thiểu được một số giá cả phát sinh trong quy trình may mặc.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy vắt sổ

*


1. Sử dụng máy vậy sổ công nghiệp

– Trước khi thực hiện khi khởi cồn máy đề xuất để máy gắng sổ chạy chính sách từ chậm trễ đến nhanh.

– tránh việc để vô lăng cứng hoặc chỉ bị rối không liên tục chạy nữa vì vấn đề này sẽ gây ra việc bị gãy kim hoặc gãy cò.

– Hãy để ý nhiều hơn tới chỉ trên ống chỉ vị nó rất có thể tuôn ra vướng vào giá chỉ chỉ gây đứt chỉ .

– lúc mà chạm mặt vấn đề với chỉ bị rối, đứt các sợi chỉ hoặc chỉnh hoài nhưng chỉ vẫn không chuẩn được thì vụ việc này là do khi chúng ta xỏ chỉ mà quên ko nâng chân vịt lên nên có thể chưa vô tăng tuy nhiên được

– Đường chỉ đẹp mắt cần cả hai yếu tố đưa vải mọi và chỉnh chỉ chuẩn. Đưa vải không thẳng (đưa vải xéo) đường chỉ không đầy đủ là nguyên nhân gây ra bài toán chì ko được chuẩn. Nếu chuyển vải không thẳng hoặc chỉ chưa vô tăng song mà cứ chỉnh chỉ hoài thì chỉ vẫn không khi nào chuẩn.

– Chọn những loại kim phù hợp : Kim 11: vải vóc thun, quần tây; Kim 9: vải mỏng manh ; Kim 14 : jean, vải vóc dày trong gia đình.

2. Cách chỉnh chỉ của máy vắt sổ hiện tại đại

a. Cấu tạo chỉ của máy vắt sổ 3 ống :

Đường chỉ trực tiếp : ống 1 (tính trường đoản cú trái thanh lịch phải) ;Đường chỉ cố gắng sổ bên trên : ống 2;đường chỉ cố sổ bên dưới : ống 3.
Đường chỉ ống 2 xen kẹt ống 3 tạo nên thành đường gần kề mép vải. Cần chỉnh chỉ bước đầu cần chỉnh ống 1 trước.

b. Máy nỗ lực sổ 4 ống :

Đường chỉ trực tiếp ở bên cạnh : ống 1 (tính từ bỏ trái thanh lịch phải) ;Đường kẻ ngang ở giữa : ống 2;Đường chỉ chũm sổ trên : ống 3;Đường chỉ nỗ lực sổ bên dưới : ống 4.

Đường chỉ ống 3 đan xen ống 4 tạo ra thành đường cạnh bên mép vải. Đường chỉ ống 1 liên quan với mặt đường chỉ ống 4. Chỉnh chỉ ống 1 trước, ống 2 tiếp theo, rồi đến ống 3 cùng 4.

3. Tăng tuy nhiên máy cố gắng sổ

– câu hỏi tăng song cũng khá quan trọng so với việc sử dụng máy vị tăng song cần yêu cầu ở mức phù hợp nếu tăng tuy vậy lỏng (số nhỏ) sẽ gây nên rối chỉ, làm cho gãy kim. Tăng song căng vượt (số lớn) sẽ gây nên đứt chỉ.

– bí quyết tăng song như vậy nào? nếu như khách hàng tăng tuy vậy qua đề xuất quá thì sẽ càng căng, còn qua trái thì lại càng lỏng hơn. Cũng tương tự vậy khi số càng phệ thì củng càng căng cơ mà số càng nhỏ sẽ càng lỏng. Bởi vậy bắt buộc tăng tuy vậy thật tương thích nhé.

4. Bảo dưỡng máy rứa sổ công nghiệp hiện đại

– khi không sử dụng đồ vật nữa với đem cất máy thì nên cần nhớ hạ tay nâng chân vịt xuống nhằm khỏi lỏng tăng song, có tác dụng xấu đường chỉ.

– liên tiếp lấy chổi con quét vết mờ do bụi vải, vô dầu máy những trục chuyển động giúp máy chạy êm, tiêu giảm rỉ sét. Dùng vài năm cần đem máy cho cửa hàng gia hạn (vệ sinh, xịt bụi, giải pháp xử lý rỉ sét nếu gồm )


Trên trên đây là toàn cục thông tin về việc sử dụng cũng như duy trì máy nạm sổ của người sử dụng thật đúng cách dán mà HOÀNG NAM đã tuyển lựa ra. Vày vậy mang lại nên hãy xem thêm thật kỹ bài viết để hoàn toàn có thể thêm vào bộ tay nghề may mặc của mình thật các kiến thức bổ ích nhé!

Trên thị phần hiện nay, máy núm sổ chỉ chiếm vị trí quan trọng đặc biệt trong ngành may mặc. Với thi công theo bề ngoài zích zắc cuốn những mép vải để giúp đỡ vải sau khi cắt không bị rút sợi không xẩy ra sờn,..giúp cho nét may đều đẹp, chất lượng.

Máy cầm sổ E4 Jack là một trong những thương hiệu đang được ưa chuộng. Vậy bạn đã biết cách sử dụng máy nắm sổ chưa? Lỗi khi đang sử dụng phải làm sao? bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện máy vắt sổ E4.


Dòng máy cố gắng sổ vận tốc cao ngoại hình & Jack và motor tiết kiệm điện không vỏ đầu sản phẩm tích điện với kĩ thuật mới trong khi còn bao gồm phạm vi may rộng lớn , nhân tài may được bình ổn hơn.

*

e

*

*

*

*

*

*

*

*

sau thời điểm vào hình ảnh F, dấn phím “lên” để đổi khác tham số, tiếp đến nhấn phím “ xuống” nhằm điều chỉnh màn hình hiển thị hiển thị OK và trở về giao diện ban đầu.

*

*

*

*

Nếu hệ thống thông báo lỗi sai(không tất cả trong danh sách), dấn phím”lên “ để chất vấn mã lỗi bao gồm tồn trên không.

Phần cơ trụ kim: lúc trụ kim lên cao nhất thì kim trái cách mặt nguyệt là 10.5 mm(4 chỉ), 11.5 mm(5 chỉ ) tiếp nối siết chặt ốc.

*

Phần cơ-móc dưới: khi trụ kim trước tiên đầu móc biện pháp kim đầu tiên 3mm-3.5 mm, khoảng cách hở thân kim và móc là 0.03-0.05mm.

*

Phần cơ- móc trên: khi móc trên tại đoạn cao nhất, khoảng cách từ đầu móc trên mang lại kim trước tiên là 5.4 mang lại 5.7mm(4 chỉ), 4.5-5.0mm(5 chỉ), tủ mặt nguyệt mang đến đầu móc là 11.5mm (4 chỉ)10.5mm(3 chỉ với 5 chỉ).

*

Phần cơ –móc trên và móc bên dưới : khi móc trên với móc dưới giao nhau, khoảng cách D=0.2mm với C=0.5 mm.

*

Phần cơ cùng giá đỡ sau: lúc móc đi từ bỏ trái sang bắt buộc đến kim đầu tiên, giá chỉ đỡ kim phải sát kim tuy nhiên không được đá kim.

*

Phần cơ – giá đỡ trước: khi giá chỉ đỡ kim cùng kim tiếp xúc, khoảng cách giữa giá bán đỡ kim trước cùng kim là 0.2 -0.5mm.

*

Phần cơ cùng bàn lừa: khi trụ kim cao nhất( bàn lừa cao nhất) bàn lừa phương pháp mặt nguyệt là 0.8-1mm.

*

Phần cơ- chân vịt: dựa theo độ dày mỏng của vải mà điều chỉnh độ cao tương thích , phạm vi tự 5-7mm.

*

Phần cơ- dao bên trên –dao dưới: Dao dưới bởi với bàn lừa, địa điểm trái đề nghị theo dao trên làm chuẩn, dao trên dựa theo độ rộng bao biên làm cho chuẩn, dao bên dưới ngậm tự 0.5-1mm.

a21

*

Phần cơ- dày thưa:nhấn nút như hình dưới và xoay lulley cho đến lúc nút đó bấm sâu xuống, xoay tiếp pulley để kiểm soát và điều chỉnh dày , thưa( thuận chiều là thưa , trái hướng là dày ).

*

Phần cơ –độ co rút lúc vải bị nhăn, hay kéo dãn dài cần điều chỉnh độ teo rút, chiều thuận ( lên ) vải kéo dài ra, chiều ngược ( xuống ) vải teo rút.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Msi Dragon Center, Công Cụ Dragon Center

*

Phần cơ- bạt cò: khi kim hạn phải chăng nhất khoảng cách bạt cò cùng vỏ vật dụng là 7mm, với không được đúng miếng bảo vệ kim.