Với gần như tính năng trông rất nổi bật cùng giao diện gần gũi dễ sử dụng, mi Fit là phương án giúp bạn quản lý các hoạt động tốt hơn để theo dõi và điều chỉnh các vận động sao cho cân xứng với mức độ khỏe. Hy vọng những chia sẻ dưới đây để giúp bạn vắt được phương pháp kết nối đồng hồ với mày Fit nhằm khai thác hiệu quả của chiếc đồng hồ đeo tay thông minh Xiaomi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng mi band 3


Mi Fit là ứng dụng kết nối với đồ vật theo dõi sức mạnh của Xiaomi. Ứng dụng tối ưu này vừa giúp người tiêu dùng theo dõi sức khỏe lại có thể phân tích những giấc ngủ cùng nhiều tác dụng hấp dẫn khác nhau. Nếu như bạn đang áp dụng Mi Band hoặc
Mi Watch của xiaomi mi thì chắc chắn rằng việc kết nối các thiết bị này với mi Fit là vấn đề rất bắt buộc thiết. Hãy theo dõi nội dung bài viết sau để cố gắng được bí quyết kết nối đồng hồ thời trang với ngươi Fit.

Cách tải app Mi Fit về điện thoại

Mi Fit là ứng dụng được cung cấp bởi Xiaomi giúp liên kết thiết bị vòng đeo tay tuyệt vời Mi Band với điện thoại để người dùng theo dõi các thông số kỹ thuật về mức độ khoẻ, thiết đặt báo thức tuyệt lên lịch,... Để kết nối những thiết bị đồng hồ với mày Fit bạn phải tải ứng dụng Mi Fit về điện thoại.

*

Bạn triển khai tải tiện ích Mi Fit theo đường link sau:

Đối với hệ quản lý Android:Tải mày Fit mang đến Android| giành riêng cho phiên phiên bản Android4.4 trở lên.

Đối cùng với hệ quản lý điều hành i
OS
:Tải mày Fit mang lại i
OS
| giành riêng cho phiên bảni
OS 9.0 trở lên.

Cách kết nối đồng hồ với mày Fit

Sau khi tải vận dụng Mi Fit về máy, các bạn tiến hành cài đặt kết nối thiết bị của bản thân mình với vận dụng theo quá trình sau:

Bước 1:Đăng nhập ứng dụng bằng thông tin tài khoản Xiaomi

Nếu chưa tồn tại tài khoản, bạn có thểđăng kí thông tin tài khoản mới để tò mò được tương đối đầy đủ các chức năng của loại đồng hồ thông minh Xiaomi cơ mà mình sử dụng.

Bước 2: Điền các thông tin cá nhân,sau đóđặt phương châm hoạt động.

Ứng dụng sẽ phụ thuộc các thông tin mà bạn cung cấp bao gồm ngày, tháng, năm sinh, chiều cao, khối lượng cũng như mục tiêu của bạn để dễ dàng tính toán với theo dõi tình hình sức khỏe khoắn của bạn. Ứng dụng sẽ hỗ trợ các chỉ số về nhịp tim, số cách chân, lượng calo tiêu thụ và cả chứng trạng giấc ngủ của bạn.

Bước 3:Mở công nghệ bluetooth và trả tất quá trình kết nối giữa 2 thiết bị.

Saukhi điền không hề thiếu thông tin, ứng dụng sẽ yêu cầu chúng ta ghép đôi với đồng hồ thời trang mà các bạn sử dụng. Cơ hội này, bạn chỉ việc mở Bluetooth tiếp nối chọn thiết bị để ghép nối với chờ một chút ít để quá trình kết nối hoàn toàn là xong.

Bước 4: Điều chỉnh và thiết lập cấu hình trong phần ứng dụng

*

Tùy theo yêu cầu sử dụng bạn cũng có thể cài đặt các cơ chế như: bật hiện thông tin cuộc gọi, thông báo trong ứng dụng,...

Nếu ao ước ngắt kết nối, bạn chỉ việc vào ứng dụng, kéo xuống dưới cùng và chọn
Hủy kết nối là đồng hồ thời trang thông minh của người sử dụng đã sẵn sàng chuẩn bị để kết nối với mọi thiết bị khác.

Những nhân tài của mày Fit

Kết nối với khá nhiều thiết bị thông minh

Mi Fit có thể kết hợp với nhiều máy thông minh nhưvòng treo tay thông minh Mi Band,cân xuất sắc Xiaomi (Xiaomi Scale),... Từ những dữ liệu trên hầu hết thiết bị hợp lý này giữ hộ về ứng dụng chúng ta có thể dễ dàng liên kết và kiểm tra sức khỏe của mình.

Theo dõi chuyển động hàng ngày 1 cách thiết yếu xác

Mi Fit có khả năng theo dõi chính xác quá trình chuyển động hằng ngày của tín đồ dùng. Các vận động như đi bộ, chạy bộ, sút xe,... Sẽ được thống kê từng ngày, từng giờ một cách rõ ràng. Tự đó các bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh chế độ tập luyện của mình cho phù hợp.

*

Phân tích giấc ngủ của bạn

Ứng dụng giúp phân tích đều yếu tố làm ảnh hưởng đến giấc mộng của bạn. Việc lưu lại tổng thời gian ngủ, thời hạn ngủ sâu, thời hạn ngủ chợp chờn và thời hạn thức cùng các chỉ số như nhịp tim, khối lượng giúp chúng ta tìm ra cách để cải thiện giấc mộng cho bạn dạng thân.

Điều chỉnh các thông báo nhắc nhở dễ dàng

Ứng dụng cũng giúp người dùng chỉnh thông báo trên các thành phầm Xiaomi khác đang liên kết như thông tin cuộc gọi, ứng dụng, sự kiện, cân nặng, dung tích pin,... Từ đó giúp bạn thống trị các thiết bị thuận lợi và tác dụng hơn.


Với hầu hết tính năng trông rất nổi bật cùng giao diện thân mật dễ sử dụng, ngươi Fit là chiến thuật giúp bạn quản lý các vận động tốt hơn để theo dõi và điều chỉnh các hoạt động sao cho phù hợp với mức độ khỏe. Hi vọng những chia sẻ trên trên đây đã khiến cho bạn nắm được bí quyết kết nối đồng hồ thời trang với mi Fit nhằm khai thác kết quả của chiếc đồng hồ đeo tay thông minh Xiaomi.

Xiaomi ngươi Band luôn là loại vòng theo dõi sức mạnh ưa thích của không ít người dùng vị nó quy tụ đủ yếu tố: ngon – té – rẻ. Dòng vòng Xiaomi ngươi Band 3 là mẫu mới nhất của Xiaomi, dù nó không được nhận xét cao bởi Mi Band 2. Tuy vậy thacovtc.edu.vn nghĩ rằng rất có thể là do bạn chưa hiểu hết những mẹo áp dụng Xiaomi mày Band 3 đấy. Hãy cùng khám phá cách áp dụng Mi Band 3 sau đây và tìm hiểu mẹo sử dụng của nó dưới đây.

*

Những thắc mắc thường chạm chán ở Xiaomi ngươi Band 3

Làm sao nhằm đổi ngôn ngữ trên mày Band 3

Xiaomi mày Band 3 đã có phiên bản quốc tế với ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu đã “lỡ” mua trước phiên phiên bản nội địa với ngữ điệu Trung thì dưới đây là cách bạn có thể chuyển nó về giờ Anh.

Cách 1:

Trước tiên, các bạn hãy xóa vận dụng Mi Fit trên điện thoại cảm ứng thông minh đi và cài đặt xuống lại bản Modified mày Band ứng dụng APK. Sau thời điểm đã mua xuống, hãy đánh giá lại phiên bạn dạng cập nhật bên trên ứng dụng bằng phương pháp truy cập vào Profile -> Settings -> check for updates. Sau khi đã update lại, mày Band 3 sẽ chuyển sang ngôn từ Anh. Lúc này chúng ta cũng có thể yên vai trung phong xóa áp dụng Modified và cài đặt lại áp dụng Mi Fit của mình.

*

Cách 2

Cách này bạn không cần thiết phải làm băn khoăn như sinh hoạt trên. Chỉ đơn giản và dễ dàng là hãy vào kiểm tra bản cập nhập Version 3.4.2 hoặc phiên phiên bản cao hơn thế nữa của vận dụng Mi Fit trên top google Play Store. Cách làm này nhanh, gọn hơn nhưng bao gồm một sự việc là nếu như khách hàng chuyển ngôn ngữ điện thoại cảm ứng thông minh sang một ngôn từ khác thì mi Band 3 có nguy cơ trở về tiếng Trung lại.

*

Làm sao nhằm đổi dây mang đến Mi Band 3

Việc này rất solo giản, bạn chỉ cần dùng cả nhị tay thay hai đầu sản phẩm, thừa nhận nhẹ vào giữa lắp thêm là nó đã bật thoát khỏi vòng ngay.

Làm sao nhằm reset Xiaomi mày Band 3

Để reset mi Band 3, bạn hãy mở áp dụng Mi Fit, cuộn xuống dưới cùng và nhấn vào Bỏ ghép nối. Cần lưu ý rằng bước này sẽ đặt lại hết mọi dữ liệu về số 0. Bởi vì đó, hãy nhất quán dữ liệu trước khi tiến hành reset mi Band 3 nhé.

Làm sao để cập nhật ứng dụng trên mi Band 3

Để update ứng dụng trên mày Band 3, bạn chỉ cần kiểm tra coi có bạn dạng cập nhật new không từ phần list thiết bị đang rất được kết nối với Xiaomi mày Band 3. Cuộn xuống phần hiển thị phiên bạn dạng ứng và thiết bị liên kết bluetooth, ví như có bạn dạng cập nhật mới, nó đã hiển thị sinh sống đó.

*

Mẹo sử dụng Xiaomi mày Band 3 xuất sắc hơn

Hiển thị nhiều tin tức hơn trên màn hình

Khi mới ban đầu sử dụng mi Band 3, bạn sẽ thấy rằng thông tin hiển thị trên screen của mày Band 3 khá solo giản. Bọn chúng chỉ có thời gian và ngày tháng năm, nhưng bạn có thể tùy chỉnh hiện nay thêm nhiều tin tức khác nữa. Để bật những thông tin này, hãy cuộn màn hình menu đến hình tượng t-shirt (Screen) và giữ nó một chút, sẽ có được 3 sự lựa chọn mặc định tin tức hiển thị đến bạn.

Nếu những tin tức bạn ước muốn hiển thị không tồn tại sẵn, chúng ta có thể dùng áp dụng Mi Fit để cấu hình thiết lập các tin tức tùy thích của bản thân thông qua Band Display Setting.

*

Tùy chỉnh thông tin nhận được trên đồng hồ

Nếu bạn cảm thấy phiền vì chưng bị quá nhiều tin nhắn ứng dụng làm phiên mình thì hoàn toàn có thể sử dụng tài năng này để hạn chế bớt chúng. Hãy vào phần phầm mềm Alerts trên áp dụng Mi Fit và tùy chỉnh cấu hình những thông báo mình muốn nhận. Giả dụ ứng dụng bạn có nhu cầu nhận thông báo không có trong danh sách, hãy tìm chúng trong phần Other.

Tăng sự chính xác của công dụng theo dõi hoạt động

Bạn có lưu ý rằng khi vừa bước đầu sử dụng ngươi Band 3, vận dụng Mi Fit sẽ yêu cầu chúng ta khai báo các bạn đeo mày Band 3 nghỉ ngơi cổ tay làm sao không? Điều này không thừa thãi đâu. Mày band 3 có thể thu nhập dữ liệu không đúng mực nếu chúng ta không chỉnh sửa đúng địa chỉ cổ tay hoặc đeo không ôm ngay cạnh tay. Hãy bảo đảm an toàn mình khai báo chính xác ở đặc điểm này để ngươi Band 3 bao gồm độ đúng đắn cao hơn nhé.

Tạm tắt tính năng luôn luôn sáng của screen vào buổi tối

Nếu các bạn có thói quen áp dụng cả ngươi Band 3 vào thời gian ngủ thì ánh đèn từ mặt đồng hồ phát ra rất có thể sẽ làm các bạn khó chịu. Nếu như muốn tắt chức năng này, hãy vào áp dụng Mi Fit, vào phần Raise The Wrist để tắt chúng.

Ngoải ra, chúng ta cũng có thể chọn nhảy nó cả ngày, hoặc tạo ra lịch tắt mở đèn, thậm chí rất có thể bật bằng phương pháp xoay cổ tay bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi cờ tỷ phú bản việt nam, luật và mẹo chơi cờ tỷ phú dễ thắng

*

Tính năng tìm năng lượng điện thoại

Không phải mẫu Fitness tracker giá thấp nào cũng có tính năng lợi hại này. Do đó, mi Band 3 vẫn khá quý giá đấy chứ. Để sử dụng công dụng này trên ngươi Band 3, hãy điều tìm hiểu phần hiển thị “nhiều hơn” – More của thiết bị và vuốt sang phải cho đến khi bạn tìm thấy anh tài Find Device. Dìm giữ nút trên màn hình và năng lượng điện thoại bạn sẽ rung cho tới khi bạn tìm được chúng với tắt nhân tài Find My Phone trên đồng hồ.

Cám ơn bạn đã đọc bài bác viết. Hãy theo dõi Smart
Wear.vn tiếp tục để update nhiều rộng về những sản phẩm technology thông minh nhé!