Tháng Tám 11, 2021Tháng Tám 15, 2021 Để lại một bình luận trên Hướng dẫn sử dụng Xiaomi Smart Band 4
Trang chủ » Xiaomi » Hướng dẫn sử dụng Xiaomi Smart Band 4

*

*

 Đọc kỹ hướng dẫn này trước khi sử dụng và giữ lại để tham khảo trong tương lai. 

1. Sản phẩm hếtview

*
 

2. Cài đặt

Chèn một đầu của thiết bị theo dõi thể dục vào khe từ mặt trước của dây đeo cổ tay.Dùng ngón tay cái ấn xuống đầu kia để đẩy thiết bị theo dõi thể dục hoàn toàn vào khe.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng mi band 4

*

 

XUẤT KHẨU. Mặc

Thắt dây thoải mái quanh cổ tay, cách xương cổ tay khoảng 1 đốt ngón tay.

Lưu ý: Đeo dây đeo tay quá lỏng lẻo có thể ảnh hưởng đến việc thu thập dữ liệu của cảm biến nhịp tim.

*

 

4. Kết nối

1. Quét mã QR để tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Mi Fit hoặc tìm kiếm nó trong Google Play, App Store hoặc các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba khác.
*
2. Mở ứng dụng Mi Fit, đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó làm theo hướng dẫn để kết nối và ghép nối dây đeo với thiết bị của bạn. Khi băng tần của bạn bắt đầu rung và thông báo ghép nối Bluetooth xuất hiện trên màn hình, hãy chạm vào nút để hoàn tất ghép nối với thiết bị của bạn.

Lưu ý: Đảm bảo rằng Bluetooth đã được bật trên điện thoại của bạn. Giữ điện thoại của bạn gần băng tần trong quá trình ghép nối.

*
 

XUẤT KHẨU. Sử dụng

Sau khi ghép nối thành công với thiết bị của bạn, ban nhạc sẽ bắt đầu theo dõi và phân tích các hoạt động hàng ngày cũng như thói quen ngủ của bạn.Chạm vào nút để sáng màn hình. Sau đó, bạn có thể vuốt lên hoặc xuống để truy cập nhiều tính năng bao gồm duyệt dữ liệu hoạt động và đo nhịp tim.

*
 

6. Tháo rời

Tháo dây đeo khỏi cổ tay của bạn, giữ vào mỗi đầu và kéo dây đeo tay cho đến khi bạn thấy một khoảng cách nhỏ giữa thiết bị theo dõi thể dục và dây đeo cổ tay. Sử dụng ngón tay của bạn để bật thiết bị theo dõi thể dục ra khỏi khe của nó từ mặt trước của dây đeo cổ tay.
*
 

7. Sạc

Sạc lại băng tần của bạn ngay lập tức khi mức pin yếu.
*
 

8. Thận trọng

Khi sử dụng dây đeo để đo nhịp tim, vui lòng giữ yên cổ tay. Mi Smart Band 4 có khả năng chống nước 5 ATM. Nó có thể được đeo khi tắm, trong bể bơi, hoặc khi bơi gần bờ. Tuy nhiên, nó không thể được sử dụng trong phòng tắm hơi hoặc khi lặn với bình dưỡng khí.
Không thể truy cập chức năng của nút cảm ứng và màn hình cảm ứng khi ở dưới nước. Khi dây đeo của bạn tiếp xúc với nước, hãy dùng khăn mềm để lau sạch nước thừa trên bề mặt trước khi sử dụng.

Trong quá trình sử dụng hàng ngày, tránh đeo băng quá chặt và cố gắng giữ cho vùng tiếp xúc của băng khô ráo. Vui lòng làm sạch dây đeo tay thường xuyên bằng nước. Vui lòng ngừng sử dụng sản phẩm ngay lập tức và tìm sự trợ giúp y tế nếu vùng tiếp xúc trên da của bạn có dấu hiệu mẩn đỏ hoặc sưng tấy. 

9. Thông số kỹ thuật

Tên: Ban nhạc thông minh Mi 4Model: XMSH07HMTrọng lượng tịnh của máy theo dõi thể dục: 10.6 gKích thước của bộ theo dõi thể dục: 46.8 x 17.8 x 12.6 mmChất liệu dây đeo cổ tay: Chất đàn hồi nhựa nhiệt dẻo (TPE)Chất liệu clasp: Hợp kim nhômChiều dài có thể điều chỉnh: 155 tầm 216 mmTương thích với: Android 4.4 / i
OS 9.0 trở lênDung lượng pin: 135 m
AhLoại Pin: Pin lithium polymerĐầu vào Voltage: DC 5.0 VĐầu vào hiện tại: Tối đa 250 m
AĐánh giá IP: 5 ATMTần số: 2402–2480 MHzTối đa Đầu ra: 0 d
BmNhiệt độ hoạt động: -10 ° C để 50 ° CKết nối không dây: Bluetooth 5.0 BLE

 

10. Thông tin về Xử lý và Tái chế

Bằng văn bản này, Anui Huami Information Technology Co., Ltd., tuyên bố rằng loại thiết bị vô tuyến XMSH07HM tuân thủ Chỉ thị 2014/53 / EU. Toàn văn tuyên bố về sự phù hợp của EU hiện có tại địa chỉ internet sau:http://www.mi.com/global/service/support/declaration.html
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.mi.comNhà nhập khẩu:Beryko sro
Na Roudné 1162/76, 301 00 Plzewww.beryko.cz
Là người tiêu dùng Xiaomi, bạn được hưởng lợi trong các điều kiện nhất định từ các bảo hành bổ sung. Xiaomi cung cấp các lợi ích bảo hành cụ thể dành cho người tiêu dùng bổ sung chứ không thay thế cho bất kỳ bảo hành pháp lý nào được cung cấp bởi luật tiêu dùng quốc gia của bạn. Thời hạn và các điều kiện liên quan đến bảo đảm pháp lý được quy định bởi luật pháp địa phương tương ứng. Để biết thêm thông tin về quyền lợi bảo hành của người tiêu dùng, vui lòng tham khảo chính thức của Xiaomi webwebsite

https://www.mi.com/en/service/warranty/. Trừ khi bị cấm bởi luật pháp hoặc hứa hẹn khác bởi Xiaomi, các dịch vụ sau bán hàng sẽ được giới hạn ở quốc gia hoặc khu vực của giao dịch mua ban đầu. Theo bảo hành dành cho người tiêu dùng, trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép, Xiaomi sẽ tùy ý sửa chữa, thay thế hoặc hoàn lại tiền cho sản phẩm của bạn. Những hao mòn thông thường, bất khả kháng, lạm dụng hoặc hư hỏng do sơ suất hoặc lỗi của người sử dụng đều không được bảo hành. Người liên hệ với dịch vụ sau bán hàng có thể là bất kỳ người nào trong mạng lưới dịch vụ được ủy quyền của Xiaomi, các nhà phân phối được ủy quyền của Xiaomi hoặc nhà cung cấp cuối cùng đã bán sản phẩm cho bạn. Nếu nghi ngờ, vui lòng liên hệ với người có liên quan vì Xiaomi có thể xác định.Các bảo hành hiện tại không áp dụng ở Hồng Kông và Đài Loan. Các sản phẩm không được nhập khẩu hợp pháp và / hoặc không được sản xuất hợp pháp bởi Xiaomi và / hoặc không được mua lại hợp lệ từ Xiaomi hoặc người bán chính thức của Xiaomi không được bảo hành hiện tại. Theo luật hiện hành, bạn có thể được hưởng lợi từ các bảo hành từ nhà bán lẻ không chính thức đã bán sản phẩm. Do đó, Xiaomi mời bạn liên hệ với nhà bán lẻ mà bạn đã mua sản phẩm. 
Đọc thêm về Sách hướng dẫn này & Tải xuống PDF:

Tài liệu / Nguồn lực

Xiaomi Smart Band 4 Hướng dẫn sử dụng
Băng thông minh 4
dự ánXiaomi Hoa Kỳ - Xiaomi Hoa KỳMi Global HomeBeryko.czMi Global Home

Xiaomi Mi Band 4 là một chiếc vòng đeo tay thông minh gây sốt trên đồng mạng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhiều người băn khoăn về hướng dẫn sử dụng Xiaomi Mi Band 4 sao cho hiệu quả và tốt nhất. Bởi vòng đeo tay này có thiết kế thời thượng, màu sắc đa dạng, trẻ trung, năng động, với thiết kế màn hình AMOLED màu và có nhiều tính năng nổi bật.

*
Đồng hồ đeo tay thông minh Mi Band 4

Kết nối vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 với điện thoại như thế nào?

Công việc đầu tiên mọi người cần thực hiện là phải kết nối vòng tay với điện thoại. Để kết nối vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 với điện thoại với các cách sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Mi Fit về điện thoại.Bước 2: Nếu bạn chưa có tài khoản Mi Fit thì đăng ký ngay, nếu bạn tài khoản rồi thì điền chính xác tài khoản và mật khẩu để đăng nhập.Bước 3: Điền đầy đủ thông tin chiều cao, cân nặng và ngày, tháng, năm sinh của bạn giúp Mi Fit có dữ liệu để so sánh, phân tích, đối chiếu khi theo dõi và phân tích tình hình sức khỏe của bạn.Bước 4: Sau khi bạn đã điền đầy đủ thông tin cá nhân, ứng dụng Mi Fit trên điện thoại sẽ yêu cầu ghép đôi với vòng đeo tay thông minh Mi Band 4, bạn hãy mở Bluetooth rồi bấm xác nhận để tích hoạt kết nối hoàn tất.

Hướng dẫn sử dụng Mi Band 4

Bạn muốn sử dụng vòng tay thông minh Mi Band 4 nhưng chưa biết làm sao? Vậy thì sau đây sẽ là một vài thông tin chi tiết. Cụ thể:

*
Hướng dẫn sử dụng Mi Band 4

Cài tiếng Việt cho Xiaomi Mi Band 4

Vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 sau khi được cài Tiếng Việt và cách sử dụng:

Bước 1: Kiểm tra phiên bản ứng dụng Mi Fit là mới hay cũ bằng cách vào Hồ sơ => Thiết bị của tôi => Kiểm tra phiên bản. Nếu là phiên bản mới thì bạn huỷ kết nối với vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 4 và bạn hãy kết nối lại từ đầu. Lúc này Mi Band 4 sẽ đồng bộ với ngôn ngữ trên điện thoại. Nếu như Mi Fit đang chạy phiên bản cũ thì bạn chỉ cần cập nhật phiên bản mới là được.Bước 2: Kết nối Mi Band 4 với điện thoại thông qua ứng dụng Mi Fit.Bước 3: Sau khi kết nối, Xiaomi Mi Band 4 sẽ tự đồng bộ với ngôn ngữ trên điện thoại. Tuy nhiên một số điện thoại không tự đồng bộ được thì bạn chỉ cần tích vào phần chuyển sang tiếng Việt.

Nhận thông báo ứng dụng và cuộc gọi đến

Để kích hoạt tính năng, bạn tích vào Mi Fit, chọn Thông báo ứng dụng, sau đó chọn ứng dụng muốn nhận thông báo. Tương tự như trên, bạn bật Cuộc gọi đến trên ứng dụng Mi Fit để xem và từ chối các cuộc gọi đến trên vòng đeo tay thông minh Mi Band 4.

Sạc pin cho vòng đeo tay Mi Band 4

Sạc pin cho vòng đeo tay thông minh Mi Band 4

Bước 1: Bạn giữ chặt 1 đầu dây và kéo đầu dây còn lại để tạo chỗ trống, và đồng hồ ra khỏi dây đeo tay.Bước 2: Đặt thân đồng hồ vào đế sạc theo đúng chiều rồi cắm đế sạc vào củ sạc Mi Band 4 bắt đầu được sạc pin.

Tắt tính năng luôn sáng của màn hình như thế nào

Đầu tiên bạn vào ứng dụng Mi Fit. Sau đó bạn tích Raise The Wrist là tắt được tính năng luôn sáng của màn hình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách cắt giấy kirigami chẳng hề khó như tưởng tượng

Trên đây là những thông tin bổ ích về cách sử dụng Mi Band 4. Chúng tôi đã đúc kết những thông tin chi tiết về cách sử dụng Mi Band 4 một cách nhanh gọn, tiện lợi nhất. Chúc các bạn thành công.

Phone nhanh chóng

Keyword: Cách sử dụng Mi Band 4. Hướng dẫn sử dụng Mi Band 4, Đồng hồ thông minh Mi Band 4