Tháng Tám 11, 2021Tháng Tám 15, 2021 Để lại một comment trên hướng dẫn sử dụng Xiaomi Smart Band 4
Trang nhà » mi » Hướng dẫn áp dụng Xiaomi Smart Band 4

*

*

 Đọc kỹ giải đáp này trước khi sử dụng và giữ gìn để tham khảo trong tương lai. 

1. Sản phẩm hếtview

*
 

2. Sở hữu đặt

Chèn một đầu của sản phẩm công nghệ theo dõi thể dục vào khe từ phương diện trước của dây đeo cổ tay.Dùng ngón tay cái ấn xuống đầu kia nhằm đẩy lắp thêm theo dõi thể dục trọn vẹn vào khe.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng mi band 4

*

 

XUẤT KHẨU. Mặc

Thắt dây dễ chịu quanh cổ tay, cách xương cổ tay khoảng tầm 1 đốt ngón tay.

Lưu ý: Đeo dây mang tay quá lỏng lẻo gồm thể ảnh hưởng đến việc tích lũy dữ liệu của cảm ứng nhịp tim.

*

 

4. Kết nối

1. Quét mã QR để thiết lập xuống và cài đặt phiên bản mới tốt nhất của áp dụng Mi Fit hoặc search kiếm nó trong Google Play, phầm mềm Store hoặc các siêu thị ứng dụng của mặt thứ bố khác.
*
2. Mở ứng dụng Mi Fit, đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn, sau đó làm theo hướng dẫn để liên kết và ghép nối dây đeo với lắp thêm của bạn. Khi băng tần của bạn bước đầu rung và thông báo ghép nối Bluetooth mở ra trên màn hình, hãy đụng vào nút để hoàn vớ ghép nối với máy của bạn.

Lưu ý: Đảm nói rằng Bluetooth đang được bật trên điện thoại thông minh của bạn. Giữ điện thoại của doanh nghiệp gần băng tần trong quy trình ghép nối.

*
 

XUẤT KHẨU. Sử dụng

Sau khi ghép nối thành công với lắp thêm của bạn, ban nhạc sẽ ban đầu theo dõi với phân tích các hoạt động hàng ngày cũng giống như thói quen thuộc ngủ của bạn.Chạm vào nút nhằm sáng màn hình. Sau đó, chúng ta có thể vuốt lên hoặc xuống để truy cập nhiều tính năng bao gồm duyệt dữ liệu chuyển động và đo nhịp tim.

*
 

6. Dỡ rời

Tháo dây đeo khỏi cổ tay của bạn, giữ vào từng đầu cùng kéo dây mang tay cho tới khi bạn thấy một khoảng chừng cách nhỏ tuổi giữa sản phẩm theo dõi thể dục và dây đeo cổ tay. Sử dụng ngón tay của bạn để nhảy thiết bị theo dõi thể dục ra khỏi khe của chính nó từ mặt trước của dây mang cổ tay.
*
 

7. Sạc

Sạc lại băng tần của khách hàng ngay mau lẹ khi mức sạc yếu.
*
 

8. Thận trọng

Khi sử dụng dây mang để đo nhịp tim, vui mắt giữ im cổ tay. Mi Smart Band 4 có chức năng chống nước 5 ATM. Nó rất có thể được đeo khi tắm, vào bể bơi, hoặc khi bơi gần bờ. Tuy nhiên, nó cần thiết được sử dụng trong chống tắm tương đối hoặc khi lặn với bình dưỡng khí.
Không thể truy cập chức năng của nút chạm màn hình và màn hình cảm ứng khi ở bên dưới nước. Lúc dây đeo của doanh nghiệp tiếp xúc cùng với nước, hãy cần sử dụng khăn mềm nhằm lau sạch mát nước quá trên bề mặt trước khi sử dụng.

Trong quy trình sử dụng mặt hàng ngày, tránh đeo băng vượt chặt và nỗ lực giữ mang đến vùng tiếp xúc của băng khô ráo. Vui vẻ làm sạch dây mang tay liên tục bằng nước. Vui lòng chấm dứt sử dụng sản phẩm ngay mau lẹ và tra cứu sự giúp đỡ y tế trường hợp vùng xúc tiếp trên da của bạn có tín hiệu mẩn đỏ hoặc sưng tấy. 

9. Thông số kỹ thuật kỹ thuật

Tên: Ban nhạc thông minh Mi 4Model: XMSH07HMTrọng lượng tịnh của dòng sản phẩm theo dõi thể dục: 10.6 gKích thước của cục theo dõi thể dục: 46.8 x 17.8 x 12.6 mmChất liệu dây đeo cổ tay: Chất đàn hồi nhựa nhiệt độ dẻo (TPE)Chất liệu clasp: kim loại tổng hợp nhômChiều dài rất có thể điều chỉnh: 155 khoảng 216 mmTương say đắm với: app android 4.4 / i
OS 9.0 trở lênDung lượng pin: 135 m
AhLoại Pin: pin sạc lithium polymerĐầu vào Voltage: DC 5.0 VĐầu vào hiện nay tại: tối đa 250 m
AĐánh giá bán IP: 5 ATMTần số: 2402–2480 MHzTối đa Đầu ra: 0 d
BmNhiệt độ hoạt động: -10 ° C để 50 ° CKết nối không dây: công nghệ bluetooth không dây 5.0 BLE

 

10. Thông tin về cách xử lý và Tái chế

Bằng văn bản này, Anui Huami Information technology Co., Ltd., tuyên tía rằng loại thiết bị vô con đường XMSH07HM vâng lệnh Chỉ thị 2014/53 / EU. Toàn văn tuyên cha về sự cân xứng của EU hiện tất cả tại showroom internet sau:http://www.mi.com/global/service/support/declaration.html
Để hiểu biết thêm thông tin, vui miệng truy cập www.mi.comNhà nhập khẩu:Beryko sro
Na Roudné 1162/76, 301 00 Plzewww.beryko.cz
Là người tiêu dùng Xiaomi, các bạn được tận hưởng lợi trong những điều kiện cố định từ các bh bổ sung. Xiaomi cung cấp các lợi ích bảo hành cụ thể dành cho tất cả những người tiêu dùng bổ sung cập nhật chứ không sửa chữa cho bất kỳ bh pháp lý nào được cung ứng bởi quy định tiêu dùng nước nhà của bạn. Thời hạn và những điều kiện liên quan đến bảo đảm pháp lý được hình thức bởi pháp luật địa phương tương ứng. Để biết thêm thông tin về quyền lợi bh của fan tiêu dùng, vui tươi tham khảo chấp nhận của mi webwebsite

https://www.mi.com/en/service/warranty/. Trừ khi bị cấm bởi lao lý hoặc tiềm ẩn khác vì Xiaomi, những dịch vụ sau bán sản phẩm sẽ được giới hạn ở tổ quốc hoặc quanh vùng của giao dịch mua ban đầu. Theo bh dành cho những người tiêu dùng, vào phạm vi buổi tối đa được điều khoản cho phép, Xiaomi vẫn tùy ý sửa chữa, sửa chữa hoặc hoàn lại tiền cho sản phẩm của bạn. Phần đông hao mòn thông thường, bất khả kháng, lạm dụng hoặc hỏng hỏng vì chưng sơ suất hoặc lỗi của người tiêu dùng đều ko được bảo hành. Người liên hệ với thương mại & dịch vụ sau bán hàng có thể là ngẫu nhiên người như thế nào trong mạng lưới thương mại dịch vụ được ủy quyền của Xiaomi, các đơn vị phân phối được ủy quyền của mi hoặc nhà cung ứng cuối cùng đã bán sản phẩm cho bạn. Giả dụ nghi ngờ, vui lòng liên hệ với fan có tương quan vì Xiaomi hoàn toàn có thể xác định.Các bh hiện trên không áp dụng ở Hồng Kông cùng Đài Loan. Các sản phẩm không được nhập khẩu đúng theo pháp với / hoặc ko được cung cấp hợp pháp bởi Xiaomi với / hoặc không được mua lại hợp lệ từ mi hoặc người bán chính thức của Xiaomi không được bảo hành hiện tại. Theo công cụ hiện hành, chúng ta có thể được tận hưởng từ các bh từ nhà kinh doanh nhỏ không ưng thuận đã bán sản phẩm. Bởi vì đó, xiaomi mời bạn contact với nhà kinh doanh nhỏ mà bạn đã cài sản phẩm. 
Đọc thêm về Sách giải đáp này & Tải xuống PDF:

Tài liệu / mối cung cấp lực

Xiaomi Smart Band 4 lý giải sử dụng
Băng hợp lý 4
dự ánXiaomi Hoa Kỳ - xiaomi mi Hoa KỳMi Global HomeBeryko.czMi Global Home

Xiaomi mi Band 4 là một trong chiếc vòng treo tay thông minh gây sốt trên đồng mạng tức thì từ ánh nhìn đầu tiên. Nhiều người do dự về hướng dẫn sử dụng Xiaomi mi Band 4 sao cho hiệu quả và giỏi nhất. Bởi vòng đeo tay này được thiết kế theo phong cách thời thượng, color đa dạng, trẻ em trung, năng động, với kiến thiết màn hình AMOLED màu và có tương đối nhiều tính năng nổi bật.

*
Đồng hồ treo tay tuyệt vời Mi Band 4

Kết nối vòng đeo tay tối ưu Mi Band 4 với điện thoại cảm ứng thông minh như nắm nào?

Công việc đầu tiên mọi bạn cần tiến hành là phải kết nối vòng tay với năng lượng điện thoại. Để kết nối vòng treo tay lý tưởng Mi Band 4 với điện thoại với các cách sau đây:

Bước 1: Tải áp dụng Mi Fit về năng lượng điện thoại.Bước 2: giả dụ bạn chưa có tài khoản mi Fit thì đk ngay, nếu bạn tài khoản rồi thì điền đúng mực tài khoản và mật khẩu nhằm đăng nhập.Bước 3: Điền tương đối đầy đủ thông tin chiều cao, trọng lượng và ngày, tháng, năm sinh của người sử dụng giúp mày Fit có tài liệu để so sánh, phân tích, đối chiếu khi theo dõi cùng phân tích thực trạng sức khỏe khoắn của bạn.Bước 4: Sau khi chúng ta đã điền khá đầy đủ thông tin cá nhân, vận dụng Mi Fit trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ yêu mong ghép đôi với vòng treo tay thông minh Mi Band 4, các bạn hãy mở công nghệ bluetooth rồi bấm xác nhận để tích hoạt kết nối hoàn tất.

Hướng dẫn áp dụng Mi Band 4

Bạn ước ao sử dụng vòng tay tối ưu Mi Band 4 nhưng chưa chắc chắn làm sao? Vậy thì sau đây sẽ là 1 vài thông tin chi tiết. Cầm thể:

*
Hướng dẫn thực hiện Mi Band 4

Cài tiếng Việt mang đến Xiaomi mày Band 4

Vòng treo tay hợp lý Mi Band 4 sau khoản thời gian được cài đặt Tiếng Việt và bí quyết sử dụng:

Bước 1: bình chọn phiên bạn dạng ứng dụng mi Fit là mới hay cũ bằng cách vào làm hồ sơ => Thiết bị của tớ => bình chọn phiên bản. Ví như là phiên bản mới thì bạn huỷ liên kết với vòng đeo tay Xiaomi ngươi Band 4 và bạn hãy liên kết lại từ đầu. Lúc này Mi Band 4 sẽ đồng điệu với ngôn từ trên điện thoại. Nếu như mi Fit đang làm việc phiên bạn dạng cũ thì bạn chỉ cần cập nhật phiên bản mới là được.Bước 2: kết nối Mi Band 4 với điện thoại thông qua áp dụng Mi Fit.Bước 3: sau khi kết nối, Xiaomi mày Band 4 đã tự đồng bộ với ngữ điệu trên năng lượng điện thoại. Tuy nhiên một số smartphone không tự đồng hóa được thì bạn chỉ cần tích vào phần gửi sang tiếng Việt.

Nhận thông tin ứng dụng với cuộc điện thoại tư vấn đến

Để kích hoạt tính năng, các bạn tích vào ngươi Fit, chọn thông báo ứng dụng, sau đó chọn ứng dụng muốn nhận thông báo. Giống như như trên, bạn bật Cuộc gọi đến trên áp dụng Mi Fit để thấy và lắc đầu các cuộc call đến bên trên vòng đeo tay xuất sắc Mi Band 4.

Sạc pin cho vòng đeo tay ngươi Band 4

Sạc pin mang lại vòng đeo tay tối ưu Mi Band 4

Bước 1: các bạn giữ chặt 1 đầu dây với kéo đầu dây sót lại để tạo chỗ trống, và đồng hồ ra khỏi dây mang tay.Bước 2: Đặt thân đồng hồ thời trang vào đế sạc theo như đúng chiều rồi gặm đế sạc pin vào củ sạc mi Band 4 ban đầu được sạc pin.

Tắt tính năng luôn sáng của màn trong khi thế nào

Đầu tiên chúng ta vào áp dụng Mi Fit. Sau đó bạn tích Raise The Wrist là tắt được tính năng luôn luôn sáng của màn hình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách cắt giấy kirigami chẳng hề khó như tưởng tượng

Trên đây là những thông tin có ích về cách thực hiện Mi Band 4. Công ty chúng tôi đã đúc kết những thông tin cụ thể về cách thực hiện Mi Band 4 một phương pháp nhanh gọn, thuận lợi nhất. Chúc chúng ta thành công.

Phone nhanh chóng

Keyword: Cách sử dụng Mi Band 4. Phía dẫn sử dụng Mi Band 4, Đồng hồ nước thông minh mi Band 4