Bạn đang xem: Hướng Dẫn Sử Dụng Midiverb 4, Thiết Bị Echo Alesis Microverb 4 Tại Trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học Xây dựng tại TPHCM – Sài Gòn

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Sử Dụng Midiverb 4, Thiết Bị Echo Alesis Microverb 4 phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh echoalesis microverb 4 được thiết kế để tạo ra những âm thanh tuyệt vời. Thao tác dễ dàng cho các nhà sản xuất âm thanh không chuyên, sử dụng cho các hãng phim nhỏ, các kỹ sư và nghệ sĩ biểu diễn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng midiverb 4

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng midiverb 4

Thiết bị echoalesis microverb 4hàng chuẩn

Bảo hành: 12 tháng – hàng mới 100%1 đổi 1 trong vòng 12 thángnếu do lỗi nhà sản xuất( Lưu ý sản phẩm phải còn nguyên Tem Bảo hành; sản phẩm không bị trầy xước)sau khi hết bảo hành vẫn hỗ trợ nhận sửa chữasản phẩm cho quý khách hàng.

Qúy khách có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty:xem hàng và cảm nhận xem hàngechoalesis microverb 4cầm rất đầm tay, đường nét sắc sảo so hàng ngoài thị trường đừng vì ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng.

Chìa khóa sức mạnh của bộ xử lý tín hiệu âm thanh echoalesis microverb 4 nằm ở sự đơn giản của nó. Sản phẩm này của Alesis cung cấp 200 chương trình bao gồm tất cả mọi thứ từ chất lượng cao Reverb, Delay, Chorus và vành để cho ra nhiều hiệu ứng thú vị hơn nữa.

Để tùy chỉnh các chương trình, có hai nút bấm ở mặt trước cho phép dễ dàng chỉnh sửa. Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ nhanh chóng, hoặc sử dụng các đầu vào MIDI của nó để kiểm soát những thay đổi chương trình và điều chế.

Sau đó bạn có thể lưu các chương trình chỉnh sửa của bạn trong 100 gian ngân hàng sử dụng chương trình. Với mức giá cả phải chăng và dễ dàng sử dụng, bộ xử lý tín hiệu âm thanh echoalesis microverb 4 cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời mà bạn nên mong đợi từ mỗi bộ vi xử lý Alesis.

Thông tin kĩ thuật chung:

200 Programs chock-full of professional effects100 User program banks so you can customize to your liking
Perfect for studios of all sizes, and musicians of all kinds
Up to three simultaneous effects for rich multi-effects
Pro-grade 18-bit A-to-D and D-to-A processing ensures quality
MIDI Input lets you change programs instantly from another source

CÔNG TY ĐIỆN TỬ TÂN THỊNH PHÁT CAM KẾT GIAO HÀNG:1. Sản phẩm trước khi đóng gửi đisẽ được kỹ thuật test hàng, thử các ngõ cắm kiểm tra cẩn thận và đóng gói rất kỹ càng.

2. Sản phẩm là hàng mới 100% – bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 trong vòng 12 thángnếu do lỗi nhà sản xuất( Lưu ý sản phẩm phải còn nguyên Tem Bảo hành; sản phẩm không bị trầy xước) sau khi hết bảo hành vẫn hỗ trợ kỹ thuật và sản phẩm cho quý khách hàng.

3. Khi nhân viên bưu điện giao hàng đến tận nhà quý khách hàng được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán-nếu không đúng sản phẩm như thỏa thuận của 2 bên như ban đầu quý khách có quyền không nhận.

4. Sản phẩm gởi đi đúng 100% với hình ảnh đã đăng trên website.

ĐỂ ĐẶT MUASẢN PHẨMTẠICÔNG TY ĐIỆN TỬ TÂN THỊNH PHÁTBẠN CÓ THỂ MUA THEO 3 CÁCH SAU:

⇒Bạn chọn vào chữ“mua sản phẩm”ở phía trên sau đó điền đầy đủ thông tinđể đặt hàng (thông tin gồm: tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận).

Địa chỉ mua hàng – thử hàng trực tiếp:225/12/5 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM ( Qua ngã 4 CMT8 và Nguyễn Đình Chiểu đi thẳng 50m nhìn bên tay trái có hẻm 225 đầu tiên đi thẳng vào 10 mét nhìn tay phải có hẻm xe máy đông kế bên trường học kiến thiết chạy thẳng vào nhìn tay phải thấy công ty)

Mã Số Thuế: 0314308934

Skype:tanthinhphat.1990

Jack.com

Uy tín-Chất lượng-Hậu mãitốt- Giá cạnh tranh

Hướng dẫn mua hàng:

1. Mua hàng , đặt hàng tại cửa hàng:

– Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng:225/12/5 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5 , Quận 3 , TPHCMđể mua hàng hoặc order hàng.

gmail.com đểđặt hàng. Nội dung email bao gồm: tên sản phẩm, mã sản phẩm hoặc link sản phẩm, tên khách hàng, số phone liên hệ, hình thức thanh toán.

– Công ty sẽ liên lạc qua phone ngay sau khi nhận được email hoặc chậm nhất trong vòng 01h.

Hình thức thanh toán:

1.Đến mua hàng trực tiếp tại công ty:Thanh toán trực tiếp chocông ty

2.

Nhận hàng và thanh toán (COD) trên toàn quốc:Khách hàng có thể đặt hàng và cung cấp đầy đủ thông tin cho công ty, sau khi xác nhận đơn hàng công ty sẽ chuyển hàng đến tận nơi của khách hàng. Khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàngcủa các hãng bưu cục ( giao hàng nhành, giao hàng tiết kiệm, vietnampost…), ký xác nhận đã thanh toán.

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Sử Dụng Midiverb 4, Thiết Bị Echo Alesis Microverb 4 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

1. Giới thiệu Echo Alesis Midiverb 4

Rát ít khi mang đến các thiết kế hoa mỹ mà lại bỏ qua chức năng chính của đầu Echo. Alesis Midiverb 4 giúp cho phần Echo của dàn âm thanh có thêm chút chấm phá đặc sắc.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Đáp tuyến tần số20Hz-20k
Hz ±1d
Độ méo tiếng

2. Đặc điểm nổi bật của Alesis Midiverb 4

Sử dụng chip xử lý 18 bit A/D/A và cả bộ 23 bit đảm bảo các tín hiệu sẽ được xử lý gọn gàng, nhanh chóng hơn. Dải âm rộng tạo điều kiện tái tạo từng nốt chất lượng kèm theo khả năng giảm tiếng nhiễu ấn tượng.

Độ vang sẽ được điều chỉnh ở mức phù hợp nhằm đẩy chất giọng người dùng trở nên nhẹ nhàng, không có cảm giác gồng quá nhiều. Cách xử lý âm thanh của đầu Alesis Midiverb 4 gọn gàng, từng nốt đều được tái tạo tốt. Alesis cho vào rất nhiều hiệu ứng nhằm điều chỉnh tùy theo gu của người dùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Buộc Dây Giày Đẹp "Chất Lừ" Và Dễ Ứng Dụng Mỗi Ngày

× KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN BÊN DƯỚI

Quý khách đã mua sản phẩm "" - Giá : .

Họ Tên
Số Điện Thoại
Địa chỉ giao hàng
Ghi Chú