Thời trang, nhẹ nhàng, xem giờ được là những điểm sáng của vòng treo kỹ thuật số Misfit Shine 2. Đây là một trong những chiếc Fitness Tracker tương tự như như Misfit Ray, bởi giá ($99, 2.550.000 đồng) nhưng có thêm mặt đồng hồ thời trang với 12 đèn led chiếu sáng ở khía cạnh trên để hiển thị tin tức được đưa ra tiết.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng misfit shine 2


So cùng với Shine đời đầu, Shine 2 có những đổi khác như sau:
Có thêm kĩ năng rung: rất đáng giá, rung nhằm báo thức cùng để thông báo công dụng hơn mọi khi có cuộc call hoặc tin nhắn. Rung mỗi khi chúng ta ngồi một địa điểm quá lâu mà không tồn tại vận động.Mỏng và nhẹ hơn: mang lại cảm hứng đeo thoải mái và dễ chịu (8 mm và 8,5 gram).12 đèn LED nhiều màu: dùng để báo giờ và báo Notification.

Mặc mặc dù cho là vòng đeo tay tuy vậy Shine 2 lại có thiết kế như một chiếc đồng hồ. Mặt đồng hồ thời trang có tính năng cảm ứng nhưng chưa phải là màn hình. Nó chỉ có 12 led tượng trưng mang lại 12 bé số. Các bạn chạm một cái lên khía cạnh đồng nhằm xem quy trình luyện tập (theo %) cùng xem giờ. Bí quyết xem giờ cũng khá đơn giản: tín hiệu đèn xanh lá vẫn nằm ở vị trí giờ, đèn xanh dương nằm tại phần phút. Shine 2 sau khi kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh sẽ tự động hóa đồng cỗ hóa thời gian nên bạn không nhất thiết phải chỉnh giờ cho nó. Vòng treo cũng tự động ghi nhận những thông tin luyện tập ví như đếm số bước, khoảng cách, calorie. Sau đó đồng điệu dữ liệu với app Misfit bên trên máy. Trong phầm mềm này bạn cũng biến thành xem được toàn cục quá trình luyện tập từ lúc bắt đầu đeo (hỗ trợ Shine 2 cũng như cục bộ các trang bị khác của Misfit. Pebble cũng khá được luôn).

Xem thêm: Hướng dẫn tập cơ bụng đúng cách gập bụng đúng cách giảm mỡ hiệu quả nhấtVì mục đích của không ít vòng treo dạng này là nhằm theo dõi tiếp tục 24/7 yêu cầu yếu tố mỏng/nhẹ đặc biệt nhất. Shine 2 mặc dù có kích cỡ khá khổng lồ so với các loại vòng đeo khác nhưng cảm hứng khi treo lại siêu nhẹ nhàng, nhiều lúc các bạn sẽ quên luôn là đã đeo nó trên cổ tay. Mang dù không tồn tại màn hình mà lại Shine 2 vẫn có phương pháp để thông báo giờ giấc. Nhờ kia thời lượng sạc pin của Shine 2 cũng rất dài, lên đến 6 tháng. Giả dụ hết sạc pin thì bạn tìm các loại pin Panasonic CR2032 để vậy vào (loại sạc pin tròn thường phân phối ở các siêu thị đồng hồ).Shine 2 có chống nước (50 mét) nên bạn không hẳn lo về bài toán đeo và thực hiện hàng ngày. Các bạn cứ việc dễ chịu rửa tay, rửa mặt mưa và thậm chí là là bơi luôn cũng được. Shine 2 còn đo được cả quy trình bơi nhưng chúng ta phải thiết lập thêm gói upgrade (IAP) giá chỉ 9,99 USD trong app Misfit.


-->