*
*
*
*
*
Đóng mở kính ngắm: Kéo xuống để đóng kính ngắm. Giúp tinh giảm ánh sáng lọt vào buống tối.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng nikon d7000

Xóa ảnh: nhân kiệt chính nhằm xóa ảnh. Ko kể ra, kết phù hợp với phím Mode để Format thẻ nhớ.Xem lại ảnh: giúp đỡ bạn xem lại hình ảnh đã chụpPhím Menu: dùng làm mở thực đơn chính của máy ảnhKhóa ảnh: dấn 1 lần để khóa ảnh. Cùng có công dụng giải thích những tính năng vào máy.Zoom Out: Có công dụng thu nhỏ ảnh. Bạn cũng có thể nhấn giữ lại + phối hợp phím trải qua lại để chọn biểu thiết bị Histogram RGB.Zoom In: Phóng lớn hình ảnh đang xem.OK: xác thực cài đặt.Điều chỉnh độ cận của kính ngắm: Hãy luân chuyển phím này cho tới khi các thông số trong kính ngắm rõ rệt nhất.Chọn chính sách đo sáng: Vòng bên phía ngoài của phím có chức năng chọn cơ chế đo sáng. Bạn cũng có thể chon giữa đo sáng sủa trung tâm, đo sáng sủa toàn khung và đo sáng sủa điểm. Phím tại chính giữa ký hiệu bởi AF-L với AE-L, có chức năng khóa đo sáng và khóa rước nét.Con lăn phụ: tính năng chính là chuyển đổi tốc độ chụp ảnh. Chuyển phiên qua đề xuất giảm thời gian chụp, luân phiên qua trái tăng thời hạn chụp.Khóa điểm lấy nét: luân chuyển qua vị trí L nhằm khóa dịch rời điểm rước nét. Xoay qua lốt chấm để bẻ khóa điểm lấy nét.Phím điều hướng: sử dụng để dịch rời điểm lấy nét, xem hình ảnh và chăm sóc menuChọn số điểm lấy nét: chọn lựa điểm mang nét từ bỏ động, theo nhóm với điểm rước nét đơn.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi civilization 5 cách chơi civilization trên android và iphone

Info: Hiển thị thông tin thiết đặt của máy với thông tin hình ảnh đã chụp. : dìm giữ phím WB với xoay con lăn phụ. Các bạn sẽ chọn được những bao gồm sách cân đối trắng không giống nhau. Nhấn giữ với xoay bé lăn chính. Các bạn sẽ tùy chỉnh được chính sách phẳng phiu trắng sẽ sử dụng. ) : Thay vì chưng vào vào Menu để tăng sút ISO. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể giữ phím ISO cùng xoay nhỏ lăn phụ. Máy đã tăng giảm ISO theo ý bạn một cách nhanh gọn nhất. : Nhấn bẻ khóa và xoay nhỏ lăn tới mẫu mã chụp mà bạn muốn sử dụng. : Kéo xuống nhằm đóng kính ngắm. Giúp giảm bớt ánh sáng lọt được vào buống tối. Nhân kiệt chính nhằm xóa ảnh. Quanh đó ra, phối hợp với phím Mode nhằm Format thẻ nhớ. : giúp cho bạn xem lại hình ảnh đã chụp : dùng làm mở Menu thiết yếu của máy ảnh : dấn 1 lần để khóa ảnh. Với có tính năng lý giải những bản lĩnh trong máy. : Có nhân kiệt thu nhỏ tuổi ảnh. Chúng ta hoàn toàn có thể nhấn giữ + tích phù hợp phím đi qua lại để lựa chọn biểu đồ gia dụng Histogram RGB. : Phóng lớn hình ảnh đang xem. : xác nhận setup. : Hãy xoay phím này cho đến khi những thông số kỹ thuật kỹ thuật trong kính ngắm rõ rệt nhất. Vòng phía bên ngoài của phím có tác dụng chọn chính sách đo sáng. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể chon thân đo sáng TT, đo sáng sủa toàn khung và đo sáng sủa điểm. Phím ở trung tâm ký hiệu bằng AF-L với AE-L, có bản lĩnh khóa đo sáng với khóa rước nét. Công dụng chính là chuyển đổi vận tốc chụp ảnh. Xoay qua phải giảm thời hạn chụp, luân phiên qua trái tăng thời hạn chụp. Luân phiên qua địa chỉ L để khóa vận động và di chuyển điểm lấy nét. Xoay qua vết chấm để unlock điểm lấy nét. Dùng để làm chuyển dời điểm lấy nét, xem ảnh và duyệt y menu : sàng lọc điểm rước nét auto hóa, theo nhóm và điểm mang nét đơn. Hiển thị thông tin tùy chỉnh của máy và thông tin ảnh đã chụp .

Hiện tại, Nikon D7000 vẫn được nhiều bạn tin dùng. Một số đề nghị mình share cách cài để Nikon D7000 để sử dụng được tác dụng hơn. Ok, chẳng còn gì khác vui hơn khi dịp share với chúng ta về máy ảnh Nikon. Trong bài viết này, chúng ta tìm gọi 7 thiết đặt cho Nikon D7000. Cứng cáp các các bạn sẽ thích