Bạn đang có nhu cầu các bước hướng dẫn áp dụng Osmo Mobile.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng osmo mobile 2

nhưng mà bạn không biết phải làm cho gì? Nó chắc hẳn rằng khó cho một fan vừa bước đầu sử dụng. Bây giờ Flycam.vn sẽ trình làng cho chúng ta về hướng dẫn sử dụng Osmo Mobile.Các chúng ta cùng khám phá nhé!

*

Trước tiên, các bạn cần chuẩn bị pin, gắn pin vào Osmo Mobile, kế tiếp cắm dây nguồn. Giả dụ thấy đèn led chuyển từ màu xanh sang color đỏ thường xuyên là pin đang được sạc. Lúc pin được pin sạc đầy, đèn led đưa sang màu xanh da trời lá. Bạn chỉ nên bật nguồn Osmo Mobile khi pin đã có được sạc đầy, nếu như không Osmo Mobile sẽ không hoạt động.

*

Tiếp theo, thực hiện kích hoạt Osmo Mobiel

*

Bật bluetooth không dây trên điện thoại

*

Kéo nút nguồn xuống dưới, duy trì 2 giây rồi thả ra, đèn led sẽ nháy blue color lá rồi đứng ở greed color lá có nghĩa là Osmo sản phẩm điện thoại đã bật nguồn thành công.

*

Mở áp dụng DJI GO. Ứng dụng này sẽ tự động nhận dạng Osmo Mobile

Chọn Connect You Device để Gimbal kết nôi với điện thoại

*

DJI GO vẫn hiện bảng thông tin kích hoạt, đăng nhập vào tài khoản DJI GO của chúng ta để kích hoạt. Chúng ta hãy chú ý Osmo Mobile bắt đầu còn được kết nối mạng hoặc Wifi để hoàn toàn có thể kích hoạt.

– thiết lập Osmo mobile trên năng lượng điện thoại

Khi Osmo Mobile đang tắt nguồn bạn vặn lỏng khóa chỉnh của giá chỉ đỡ ra

*
Lưu ý:

*

Lắp smartphone vào giá đỡ, điều chỉnh thanh ngang nằm ở đằng sau bằng điện thoại cảm ứng thông minh của bạn

*

Bật Bluetoot, kéo nút mối cung cấp xuống dưới giữ 2 giây rồi thả ra, Gimbal sẽ auto di gửi về trung tâm.

Mở ứng dụng DJI GO. Nhấp vào kết nối với Osmo Mobile, đèn led chiếu sáng báo triệu chứng camera nằm bên cạnh trái sẽ sáng màu xanh dương. Khi kết nối với Osmo Mobiel thành công vào Camera và bạn cũng có thể sử dụng Osmo Mobiel. Khi năng lượng điện thoại của doanh nghiệp kết nối thành công xuất sắc với DJI GO hầu hết lần tiếp theo sau bạn chỉ cần bấm chuột app DJI GO là có thể sử dụng mà không đề xuất kích hoạt lại.

Ở trên là toàn bộ phía dẫn sử dụng Osmo Mobile mà cửa hàng Flycam.vn giới thiệu cho bạn. Nếu khách hàng muôn tải một chiếc gimbal này thì hãy tương tác ngay với cửa hàng chúng tôi để thừa nhận được support miễn giá tiền cùng với cái giá ưu đãi. Đặc biệt nhấn ngay những clip hướng dẫn áp dụng Osmo Mobile bỏ ra tiết.

Đây là Osmo smartphone 2 là một trong những người bạn sát cánh đồng hành đáng bỡ ngỡ cho máy hình ảnh điện thoại di động của bạn. Nếu như bạn tò mò về đa số gì đi kèm theo với Osmo điện thoại 2 với những tính năng được cải thiện mà nó reviews cho seri Osmo, hãy xem thêm tiếp cùng tìm hiểu!

*

Khi bạn mở bao bì, bạn sẽ thấy hầu hết món sau:

Osmo mobile 2Hộp xốp cứng
Dây cáp điện
Tài liệu
Hướng dẫn nhanh
Giới thiệu dịch vụ bảo hành của Osmo Shield

*

Osmo điện thoại 2 được nằm gọn trong size hộp xốp cứng

*

Thiết kế hộp vừa đẹp cho thân Osmo nằm chắc hẳn rằng và bình yên khi dịch chuyển .

Có Gì mới ?

Với thiết kế trục gimbal và chuyển động xoay của Osmo siêu giống với đời tiền nhiệm cơ mà đây không chỉ là bạn dạng cập nhật về màu sắc; DJI đã chuyển đổi về thiêt kế và những tính năng để gia công cho Osmo mobile 2 biến hóa thiết bị ổn định định điện thoại thông minh lý tưởng mang lại mọi nhu cầu của bạn.

Thiết Kế

Bảng điều khiển và tinh chỉnh mới

Các nút tinh chỉnh trực tiếp vẫn được dễ dàng hóa để chất nhận được bạn truy cập nhiều kĩ năng của Osmo smartphone 2 chỉ cách ngón tay chiếc của bạn. Nút nguồn cũng tăng gấp hai nút cơ chế để chất nhận được bạn thay đổi nhanh giữa chế độ Follow và Lock bằng một lần nhấn cùng căn giữa lại gimbal bởi hai lần. Chỉ báo mức sạc mới chất nhận được bạn xem mức pin sạc còn lại ngẫu nhiên lúc nào.

*

Thanh trượt thu phóng

Liền kề từ bỏ bảng tinh chỉnh là thanh trượt thu phóng trọn vẹn mới. Thay vì đặt 1 bàn tay không giống trên screen để chụm và kéo để phóng to, chỉ việc sử dụng ngón tay chiếc để điều khiển và tinh chỉnh điện hình ảnh qua một cảnh quay trơn tru, ấn tượng.

*

Chế độ chân dung

Khung gắn điện thoại thông minh di động bây giờ có thể luân chuyển 90 ° để gắn smartphone thông minh của công ty theo chiều dọc. Tài năng chụp chân dung và quay video của Osmo giống như các tính năng camera của điện thoại cảm ứng .

*

Nhẹ rộng và nhỏ hơn

Chỉ cùng với 485 g, Osmo sản phẩm điện thoại 2 là sản phẩm ổn định điện thoại thông minh vơi nhất của DJI cho đến nay, phụ thuộc vật liệu vừa lòng chất bắt đầu được sử dụng.

*

Pin sạc

Pin hiện nay được tích thích hợp trong bộ xử lý lên đến mức 15 giờ sử dụng, nhiều gấp 3 lần so với sạc pin Osmo mobile duy nhất.

*

Cổng sạc pin USB

Không chỉ là pin đến Osmo sử dụng một ngày dài , chúng ta cũng có thể cắm dây sạc cáp vào cổng pin sạc USB tích hợp để sạc điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng của bạn. Đúng vậy, Osmo sản phẩm điện thoại 2 giống như một chiếc pin dự phòng.

*

Chân Đế

Chân đế đứng mang đến Osmo được bổ sung cập nhật thêm vào .Tấm chân đế thiết kế với khớp vừa cùng với phần tuỳ thuộc cầm Osmo duy trì Osmo chắc chắn rằng không bị nghiêng ngả nhằm các khung hình thu được luôn chất lượng mượt mà.Tấm chân đế thi công một mặt để tại vị Osmo lên cùng mặt dưới tích hợp chân tripod chắc chắn là để việc quay chụp với Osmo luôn thể hơn phong phú hơn theo những trường hợp quay chụp.

*

Tính Năng, Đặc Điểm

Điều khiển thông minh

Osmo điện thoại 2 vẫn thừa kế nhiều thiên tài thông minh khác biệt của Osmo Mobile, bao hàm video chuyển động chậm, hình ảnh phơi sáng lâu và ảnh toàn cảnh tự động.

*

Hyperlapse

Ngoài chính sách Timelapse cùng Motionlapse, Osmo mobile 2 bây giờ có anh tài Hyperlapse. Điều này chất nhận được bạn chụp một timelapse bình ổn trong khi dịch chuyển tự do.

*

*

Active
Track ở chính sách chân dung

Active
Track, hào kiệt thông minh khóa vào bất kỳ chủ đề nào chúng ta chọn, cũng có thể có sẵn trong chế độ Chân dung mới. Điều này còn có nghĩa là hình ảnh tự chụp và đoạn phim phát trực đường của các bạn sẽ chuyên nghiệp!

*

Dolly Zoom

Bây giờ bạn có thanh trượt thu phóng chỉ bởi một cú va ngón tay cái, bạn có thể thử một hiệu ứng phim danh tiếng của Hollywood: dolly zoom. Giữ lại đối tượng của người tiêu dùng ở giữa cùng phóng lớn trong khi đi bộ hoặc ngược lại; với hoạt động của chúng ta ổn định, đối tượng người sử dụng nằm tuyệt vời nhất trong khung trong lúc tạo hiệu ứng hình ảnh làm mang lại nền xuất hiện chuyển đổi về kích thước.

*

----------------------------

Trung tâm bh DJI xác nhận được ủy quyền và độc quyền tại Việt Nam.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt tp-link wr841n làm repeater thu phát sóng, hướng dẫn cài đặt tp

Nhà nhập khẩu và phân phối ủy quyền sản phẩm, thương mại dịch vụ DJI các dòng Gimbal Ronin, Osmo, Microphone, Camera 4K Pocket tại nước ta từ năm 2010.

1900.5555.12 ext 1 (Bộ phận bán hàng - Sale)1900.5555.12 ext 2 (Hỗ trợ chuyên môn - Technical)1900.5555.12 ext 3 (Trung tâm bh Uỷ quyền - DJI ASC Viet