khuyên bảo cai quản đối tác Sử dụng ứng dụng chế độ chuyển vận thương mại dịch vụ khác Nguồn sản phẩm – dịch vụ thương mại e
B2B Cẩm nang tin tức

Hướng dẫn sử dụng danh mục hàng hóa Kiotviet

Hướng dẫn sử dụng danh mục hàng hóa Kiotviet

Hướng dẫn sử dụng danh mục hàng hoá – Đây là bản lĩnh trên ứng dụng thống trị giúp bạn dùng quản lý thông tin sản phẩm & hàng hóa qua những thao tác: thêm mới, cập nhật, xóa, tìm kiếm/lọc, chuẩn bị xếp. Ví dụ như sau:

1.Tạo hàng hóa

– Trên menu tính năng, chúng ta chạm sản phẩm & hàng hóa (1)

– Tại screen Danh sách sản phẩm hóa, chúng ta chạm vào biểu tượng (2) -> lựa chọn loại sản phẩm & hàng hóa cần tạo mới (3) -> nhập thông tin sản phẩm & hàng hóa (4)

– lưu lại ý: Hình ảnh: chúng ta chạm vào biểu tượng -> hệ thống cung cấp chụp hình tự camera hoặc chọn từ thư viện ảnh trên thiết bị.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm kiotviet

Mã hàng: nhập mã sản phẩm & hàng hóa hoặc quét mã vạch có sẵn khi va vào hình tượng hoặc bỏ trống để hệ thống tự sinh. Tên hàng: nên nhập.Nhóm hàng: chạm để chọn nhóm mặt hàng hoặc thêm đội hàng mới. Nhập giá chỉ bán, giá vốn, Tồn kho, thuộc tính, Đơn vị, diễn đạt Bật/tắt quản lý theo Serial/Imei, chào bán trực tiếp, tích trữ

– chạm Lưu để xong xuôi lưu thông tin hàng hóa (5)

*
Hướng dẫn sử dụng danh mục hàng hóa Kiotviet
*
Thêm hàng hóa Kiotviet
*
Chọn mô tả thuộc tính hàng hóa Kiotviet

Thao tác thêm đội hàng:

Trên màn hình Thêm mặt hàng hóa, các bạn chạm vào đội hàng (1) các bạn chạm vào biểu tượng để tạo new nhóm sản phẩm (2) sau khi nhập tin tức (3), chúng ta chạm Lưu để lưu thông tin (4)
*
Thêm thông tin trong danh mục hàng hóa Kiotviet

*
 
*

2. Cập nhật mặt hàng hóa

– Tại screen Danh sách mặt hàng hóa, các bạn chạm vào sản phẩm & hàng hóa cần update thông tin (1) -> va vào hình tượng (2) -> sửa thông tin sản phẩm & hàng hóa (3) -> chạm Lưu để hoàn thành chuyển đổi (4).

*
 
*
 
*

3. Xóa mặt hàng hóa

Hệ thống hỗ trợ 2 giải pháp xóa như sau:

– biện pháp 1: Trên màn hình Danh sách mặt hàng hóa, tại sản phẩm & hàng hóa cần xóa -> vuốt sang trái -> chọn Xóa (1)Chạm Xóa để xác nhận thông tin (2)

*
 
*

– biện pháp 2: tại màn hình chi tiết Hàng hóa, bạn chạm vào hàng hóa cần xóa -> chạm vào hình tượng (1) -> chạm Xóa (2)Chạm Xóa để xác thực thông tin (3)

*
 
*

4. Tra cứu kiếm mặt hàng hóa

– Để kiếm tìm kiếm sản phẩm hóa, chúng ta chạm vào biểu tượng (1)

– Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm hàng hóa theo những điều kiện: thương hiệu hàng, Mã hàng, Serial/Imei, loại hàng, Tồn kho, Tích điểm, trực thuộc tính, nhóm hàng và chắt lọc hiển thị (2)

– va Áp dụng (3)

*
 
*
5. Sắp xếp sản phẩm hóa

– Để thu xếp hàng hóa, chúng ta chạm vào hình tượng (1)

– tùy theo trình tự yêu cầu sắp xếp, các bạn chạm vào điều kiện sắp xếp (2)

*

6. Tùy chọn hiển thị

– Hệ thống cung ứng tùy lựa chọn hiển thị theo giá bán vốn hoặc giá thành của hàng hóa, để chọn kiểu hiển thị, các bạn chạm vào góc dưới bên phải screen Danh sách hàng hóa (1) -> chọn Giá cho phép hiển thị (2)

*
Chọn lưu lại trong danh mục hàng hóa Kiotviet

*

Như vậy, Kiot
Viet sẽ thực hiện chấm dứt phần lý giải sử dụng hạng mục hàng hoá trên mobile.

Bên cạnh Kiot
Viet, phần mềm quản lý bán hàng ETOP là một trong những phần mềm quản lý được doanh nghiệp nhỏ lẻ, shop online tin tưởng sử dụng nhiều nhất trên thị trường Việt phái mạnh hiện nay. Bạn có thể tham khảo tính năng quản lý danh mục hàng hóa tương tự tại ETOP.

ETOP.VN là phần mềm quản lý bán hàng, áp dụng – KHÔNG GIỚI HẠN. Đầy đủ các tính năng quản ngại lý: quản lý đơn hàng, đơn giao hàng, sản phẩm, nhân viên, thu chi, tồn kho, doanh thu,..với giao diện dễ dàng và đơn giản và dễ thực hiện nhất. ETOP khẳng định 100% miễn phí thương mại dịch vụ với một kho tính năng không giới hạn!

Phần mềm Kiotviet là phần mềm hiện vẫn được nhiều doanh nghiệp thân thiện nhất. Phần mềm tương đối dễ sử dụng và có khả năng giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều bỏ ra phí trong quá trình bán hàng. Ở nội dung bài viết này, thacovtc.edu.vn sẽ chia sẻ cho các bạn đọc những thông tin về phần mềm Kiotviet và hướng dẫn chúng ta cách đăng ký cũng tương tự sử dụng phần mềm này nhé!

f
Work – Bộ phương án phần mềm quản trị chiến lược giúp công ty lớn quản trị dự án hiệu quả, quan sát và theo dõi timeline cụ thể và report trực quan liêu về kế hoạch. Click tức thì vào hình ảnh để nhấn ngay BẢN demo HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ các tính năng của phần mềm:

*
Phần mềm f
Work giúp tăng 300% hiệu suất nhân sự
MỤC LỤC NỘI DUNG5. Hướng dẫn đăng ký/ đăng nhập phần mềm Kiotviet7. Đánh giá phần mềm làm chủ Kiotviet

1. Phần mềm Kiotviet là gì?

Kiotviet là phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp Việt Nam. ứng dụng này có tác dụng giúp các doanh nghiệp quản lý quy trình bán hàng đơn giản cơ mà không mất không ít chi phí. Ứng dụng này đã có Hiệp hội ứng dụng và dịch vụ công nghệ thông tin vn VINASA công nhận trong lĩnh vực công nghệ phần mềm.

*
Phần mềm Kiotviet là gì?

2. Các loại phần mềm bán hàng Kiotviet

Phần mềm bán sản phẩm Kiotviet tích hợp nhiều loại phần mềm khác nhau. Bạn có thể lựa chọn phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của mình vào các loại dưới đây:

Phần mượt quản lý: Phần mượt quản lý Kiotviet cung cấp nhân tài quản trị nhân sự, thống trị khách hàng, quản lý dữ liệu… nhằm giúp doanh nghiệp xây dựng một hệ thống đồng nhất trong nội bộ.Phần mềm bán hàng: Sử dụng phổ biến ở các cửa hàng nạp năng lượng uống. Lúc được tích hợp với công rứa POS, phần mềm sẽ góp bạn đón nhận các đơn đặt mặt hàng của khách, tính tiền, kiểm tra số bàn và tính toán lợi nhuận một giải pháp hiệu quả.Phần mềm kế toán: ứng dụng kế toán Kiotviet để giúp bạn quản lý với thống kê dữ liệu tài bao gồm với độ đúng mực cao. Nếu doanh nghiệp chỉ yêu thương cầu nhân kiệt kế toán thì phần mềm này là một sự lựa chọn phù hợp nhất.
*
Các loại phần mềm bán hàng Kiotviet

3. Những tính năng của Kiotviet

Quản lý việc đặt hàng, nhập hàng, vận chuyển, đổi trả hàng.Quản lý sản phẩm & hàng hóa và hàng tồn kho ko giới hạn.Quản lý khách hàng, nhân viên cấp dưới và các nhà cung ứng.Quản lý sổ sách kế toán.Quản lý chương trình khuyến mãi và giá cả sản phẩm.Quản lý và bán sản phẩm trên thiết bị di động thông minh.Hệ thống chăm sóc khách mặt hàng qua email/ SMS/ Zalo và hệ thống tích điểm.Quản lý và định lượng nguyên nhiên vật liệu cho quy trình sản xuất.Quản lý việc đặt bàn, số phòng, số bàn, bộ phận bếp và tính giờ làm việc đến nhân viên.
*
Những tính năng của Kiotviet

5. Hướng dẫn đăng ký/ đăng nhập phần mềm Kiotviet

5.1 Đăng ký dùng thử

Cách đk sử dụng phiên bản dùng thử ứng dụng Kiotviet rõ ràng như sau:

Bước 1: chúng ta hãy truy vấn vào liên kết kiotviet.vn/phi-dich-vu. Trang web sẽ hiển thị các nhóm dịch vụ của phần mềm. Bạn hãy chọn gói dịch vụ mong muốn và nhấn nút “Dùng test miễn phí” ngay bên dưới. Màn hình sẽ xuất hiện với hình ảnh như sau:
*
Đăng cam kết dùng thửBước 2: sau khi đã điền không thiếu thông tin vào form, chúng ta hãy nhấn nút “Đăng ký”.
*
Điền không hề thiếu thông tin với bấm đăng kýBước 3: thương hiệu đăng nhập chính là số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Bạn cần ghi nhớ địa chỉ truy cập với tên đăng nhập đến những lần truy cập tiếp theo. Tiếp đó, bạn hãy nhấn vào nút “Bắt đầu khiếp doanh”.
*
Bạn hãy nhấn vào nút “ ban đầu kinh doanh”Bước 4: lựa chọn các thông tin mô tả cửa ngõ hàng của công ty và thừa nhận nút “Hoàn thành”. Giao diện của phần mềm làm chủ Kiotviet sẽ hiển thị như sau:
*
Giao diện của phần mềm cai quản Kiotviet

5.2 Đăng nhập, đăng ký phần mềm Kiotviet

Để tiến hành đăng ký phần mềm cai quản Kiotviet, các bạn hãy vào website của phần mềm và dìm nút “Đăng ký”. Sau đó, hệ thống sẽ hiện ra form đăng ký, bạn chỉ cần điền không thiếu thông tin là đăng ký thành công. Cùng để đăng nhập vào phần mềm, bạn chỉ cần gõ rất đầy đủ thông tin về địa chỉ cửa hàng, thương hiệu đăng nhập và mật khẩu.

*
Đăng nhập phần mềm thống trị Kiotviet

5.3 Đổi mật khẩu mang lại tài khoản

Bạn yêu cầu đặc biệt để ý khi đặt mật khẩu cho tài khoản để bảo vệ tính bảo mật thông tin cho những tin tức quan vào về các bước kinh doanh của doanh nghiệp. Bạn buộc phải đặt mật khẩu với độ bảo mật cao để tránh trường hợp bị mất tài khoản. Để thay đổi mật khẩu tài khoản Kiotviet, chúng ta hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: bạn hãy di chuyển chuột cho tên tài khoản của mình, tiếp nối chọn phần “Tài khoản”. Screen sẽ hiện ra như sau:
*
Đổi mật khẩuBước 2: chúng ta hãy sửa đổi ở phần “Đổi mật khẩu”. Sau thời điểm hoàn thành, bạn hãy dấn nút “Lưu”. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đổi mật khẩu cho tài khoản của mình.
*
Hướng dẫn thay đổi mật khẩu tài khoản Kiotviet

6. Giá bán phần mềm bán sản phẩm Kiotviet bao nhiêu?

Chi chi phí để sử dụng phần mềm bán hàng Kiotviet là 6.000đ/ngày. Mặt cạnh đó, Kiotviet còn cung cấp các gói dịch vụ khác như:

Gói hỗ trợ: Phù hợp với bạn mới ban đầu kinh doanh hoặc những mô hình sale nhỏ. Gói này có giá 180.000đ/tháng cho một cửa hàng với 3 tín đồ sử dụng.Gói chăm nghiệp: Phù hợp với những mô hình kinh doanh chuyên nghiệp hơn. Gói này có giá 250.000đ/tháng cho một cửa hàng, thêm 1 chi nhánh 180.000đ/tháng và giới hạn max người dùng. Đặc biệt, các bạn sẽ được tặng thêm 3 tháng sau khi sử dụng 1 năm, 9 tháng sau khi sử dụng hai năm và 18 tháng say khi sử dụng 3 năm dịch vụ theo gói này.
*
Giá phần mềm bán hàng Kiotviet bao nhiêu?

7. Đánh giá phần mềm thống trị Kiotviet

7.1 Ưu điểm

Kiotviet hiện vẫn là phần mềm được ứng dụng phổ biến trong vô số doanh nghiệp. Phần mềm này được đánh giá cao vì chưng những ưu điểm sau:

Phần mềm thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu của nhiều lĩnh vực sale như thời trang, năng lượng điện tử…Kiot cho phép các bạn dùng thử miễn phí và có chi tiêu sử dụng cực thấp chỉ với 3000 đồng/ngày.Độ bảo mật tin tức cao, ko sợ bị mất dữ liệu.Phần mềm được tích hợp bên trên điện thoại, máy tính.Bạn có thể quản lí lý bán hàng mọi lúc đông đảo nơi và quản lý nhiều chi nhánh cùng lúc.Phần mềm không mất nhiều chi tiêu bảo trì.
*
Ưu điểm của phần mềm làm chủ Kiotviet

7.2 Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội đã nêu trên, phần mềm Kiot cũng có những hạn chế vào quá trình sử dụng. Phần mềm có những nhược điểm như:

Giao diện trên điện thoại thông minh chưa tốt.Khó kiểm soát vấn đề nhân viên gian lận.Dịch vụ cung cấp và quan tâm khách hàng không tốt.Không thể cung ứng nhà thống trị thu nhập dữ liệu các báo cáo riêng cho bán sản phẩm offline với online phải rất phiền phức trong quá trình thống kê.Phiên bản miễn giá thành của Kiotviet chỉ áp dụng được những tính năng cơ bản. Bạn phải trả phí để sử dụng các tính năng cao hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tháo Lắp Máy Tính Để Bàn Từ A, Lắp Ráp Máy Tình Để Bàn Chi Tiết Nhất

*
Kiotviet không có báo cáo riêng cho bán sản phẩm online và offline

Trên đây là toàn bộ share của chúng tôi về phần mềm Kiotviet.