Nếu vừa sắm cho chính mình một chiếc máy lạnh uy tín Electrolux, bạn tránh việc bỏ qua bài viết về cách thực hiện remote máy lạnh Electrolux này. Chi tiết như nào chúng ta hãy thuộc xem nhé!

Những chiếc máy lạnh đời mới luôn luôn có cho doanh nghiệp những bản lĩnh vượt trội, với lại kết quả tối ưu cho tất cả những người sử dụng. Song, điều đó cũng có thể có nghĩa việc điều khiển chúng cũng trở nên phức tạp hơn. Để dỡ gỡ phần nào khó khăn đó, Bách hóa XANH xin phía dẫn bạn cách thực hiện remote trang bị lạnh thương hiệu Electrolux.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh electrolux

1Các nút chức năng trên remote lắp thêm lạnh Electrolux

1. Nút ON/OFF: bật/tắt máy.

2. Nút ECO: cơ chế tiết kiệm điện.

3. Nút XPAN: Khởi động chế độ tự làm sạch dàn tạo lạnh 10 phút sau thời điểm tắt.

4. Nút MODE: chọn các chế độ khác nhau: tự động hóa (Tự động), DEHUMIDIFY (Hút ẩm), tín đồ (Quạt), COOL (Làm mát) với HEAT (Làm ấm).

5. Nút CONTROL: gồm mũi tên tăng giảm để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ.

Các nút tính năng trên remote sản phẩm lạnh Electrolux

6. Nút FAN: Điều chỉnh tốc độ quạt.

7. Nút TURBO: Tăng tốc.

8. Nút SWING: chế độ đảo phía gió.

9. Nút CLOCK: Điều chỉnh giờ ao ước muốn.

10. Nút I - feel: có tác dụng lạnh cấp tốc tới sức nóng độ ước muốn bằng cảm biến.

2Cách áp dụng các chế độ trên remote sản phẩm công nghệ lạnh Electrolux

Chế độ Auto

Đây là 1 trong những trong những chính sách thông minh của dòng sản phẩm lạnh hiện nay. Ở chế độ này nằm trong vào nhiệt độ phòng, đồ vật lạnh vẫn tự chọn mang lại mình những mức COOL, HEAT (nếu có) hoặc FAN.

Để khởi động chế độ này, chúng ta cần thực hiện những làm việc sau:

Chế độ Auto

Bước 1Nhấn nút ON/OFF để khởi động máy lạnh. Đồng thời bạn sẽ thấy màn hình số hiển thị nhiệt khả năng chiếu sáng lên.

Bước 2Nhấn nút Mode (Chế độ) với chọn chế độ AUTO. Sau khoảng chừng 3 phút, lắp thêm lạnh sẽ bước đầu hoạt động. Để tắt chế độ Auto, chúng ta có thể nhấn nút Mode nhằm chọn chính sách khác.

Lưu ý: Ở cơ chế Auto, tốc độ cánh quạt gió sẽ tất yêu được can thiệp bởi nút trên remote mà lại máy rét mướt sẽ tự động điều chỉnh.

Chế độ Dehumidify

Dehumidify hay còn được gọi là cơ chế hút độ ẩm giúp giảm độ ẩm trong ko khí, khiến cho chính mình cảm thấy mát với thoáng hơn, trong khi cũng chống việc độ ẩm mốc, và vi trùng sinh sôi.

Thực tế chính sách hút ẩm Dehumidify được thực hiện bởi sự chuyển hẳn sang lại giữa cơ chế Cooling cùng Fan.

Chế độ Dehumidify

Để tinh chỉnh điều hòa Electrolux chính sách Dehumidify bạn thực hiện các thao tác sau:

Bước 1Nhấn nút ON/OFF nhằm khởi rượu cồn máy lạnh. Đồng thời bạn sẽ thấy màn hình số hiển thị nhiệt độ sáng lên.

Bước 2Nhấn nút Mode (Chế độ) và chọn cơ chế DEHUMIDIFY.

Bước 3Nhấn nút mũi tên tăng và giảm để điều chỉnh nhiệt độ tăng và giảm (thường từ 21 độ C cho 28 độ C). Sau khoảng 3 phút, sản phẩm công nghệ lạnh sẽ ban đầu hoạt động.

Để tắt chế độ Dehumidify bạn chỉ vấn đề nhấn nút ON/OFF trên remote 1 lần nữa. Lúc ấy cánh đảo gió sẽ quay lại vị trí đóng.

Lưu ý: Khi đã khởi rượu cồn DEHUMIDIFY, tốc độ quay của quạt chỉ cố định tại mức Low (Nhẹ) và chẳng thể can thiệp nhằm sử dụng tác dụng Turbo.

Chế độ Cooling & Heating (Làm mát cùng Làm ấm không khí)

Như cái tên đã nói ra tài năng của chúng, để khởi động chính sách này, bọn họ cần:

Bước 1Nhấn nút ON/OFF nhằm khởi cồn máy lạnh. Đồng thời các bạn sẽ thấy screen số hiển thị nhiệt khả năng chiếu sáng lên.

Bước 2Nhấn nút Mode (Chế độ) để chọn COOL hoặc HEAT (nếu tương thích)

Chế độ Cooling và Heating (Làm mát và Làm nóng không khí)

Bước 3Nhấn nút mũi tên tăng và giảm để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm (thường từ bỏ 21 độ C mang đến 28 độ C).

Bước 4Nhấn nút fan hâm mộ lần lượt lựa chọn tốc độ quạt muốn muốn. Ta có những mức độ sau: tự động hóa (Tự động), Low (Chậm), Medium (Trung bình) cùng High (Nhanh). Kế bên ra, ta còn có chế độ “Auto” là vận tốc mặc định của quạt. Khi lựa chọn Auto, vận tốc quay của quạt sẽ không còn được hiện trên remote.

Để tắt chính sách Cooling & Heating các bạn chỉ vấn đề nhấn nút ON/OFF bên trên remote 1 lần nữa. Khi đó cánh hòn đảo gió sẽ quay lại vị trí đóng.

Chế độ tín đồ (Quạt gió)

Bước 1Nhấn nút ON/OFF để khởi cồn máy lạnh. Đồng thời các bạn sẽ thấy màn hình hiển thị số hiển thị nhiệt khả năng chiếu sáng lên.

Bước 2Nhấn nút Mode (Chế độ) để chọn FAN.

Chế độ fan hâm mộ (Quạt gió)

Bước 3Nhấn nút tín đồ lần lượt lựa chọn vận tốc quạt hy vọng muốn. Ta có những mức độ sau: tự động (Tự động), Low (Chậm), Medium (Trung bình) với High (Nhanh). “Auto” là tốc độ mặc định của quạt.

Để tắt chính sách Fan bạn chỉ việc nhấn nút ON/OFF bên trên remote 1 lần nữa. Khi đó cánh đảo gió sẽ quay lại vị trí đóng.

Cách điều chỉnh hướng gió

Để điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Electrolux chỉnh hướng gió tới vị trí mà bạn muốn được thổi tới, ta tiến hành các thao tác sau:

Bước 1Nhấn nút ON/OFF nhằm khởi cồn máy lạnh. Đồng thời các bạn sẽ thấy màn hình số hiển thị nhiệt ánh sáng lên.

Bước 2Nhấn nút Swing bên trên remote nhằm cánh đảo gió bắt đầu di gửi lên cùng xuống.

Cách kiểm soát và điều chỉnh hướng gió

Bước 3Đợi lúc cánh đảo gió di chuyển tới hướng bạn mong mỏi muốn, thừa nhận nút Swing một lượt nữa, cánh đảo gió vẫn dừng tại địa chỉ đó.

Lưu ý: - Nút Swing không có hiệu lực khi vật dụng lạnh vẫn ở chính sách không hoạt động (thậm chí là lúc đã hứa hẹn giờ bật).- đề xuất không nhằm máy lạnh phía xuống trong thời gian dài lúc sử dụng chính sách Cool hoặc Dehumidify vì vì thế sẽ dễ làm hơi nước ngưng tụ trên mặt phẳng cánh hòn đảo gió cùng rơi xuống nền nhà, đồ đạc bên dưới.

Chế độ I - Feel

Đây là chính sách giúp sản phẩm lạnh kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ trên vị trí đặt remote đúng bằng ánh sáng được thiết lập. Cứ 10 phút, thông tin, dấu hiệu từ remote sẽ tiến hành gửi mang lại thân thứ 1 lần.

Chế độ I - Feel

Để sử dụng, bạn chỉ cần nhấn vào nút “I - feel” bên trên remote với nhấn 1 lần tiếp nữa nếu bạn có nhu cầu tắt công dụng này.

Hy vọng nội dung bài viết trên đã có đến cho mình những tin tức hữu ích về phong thái sử dụng remote máy lạnh Electrolux. Tuy nhiều công dụng nhưng thao tác làm việc sử dụng lại không thực sự phức tạp như chúng ta nghĩ đúng không nào nào. Chúc chúng ta thành công.

Nhớ cần sử dụng kem dưỡng ẩm quality tốt trên Bách hóa XANH để ngăn cản tình trạng khô domain authority khi áp dụng máy lạnh:

Cách sử dụng điều hòa Electrolux công dụng là trong những thông tin được nhiều người dùng thân thương trong quá trình sử dụng. Nếu như bạn đang sở hữu sản phẩm này trong gia đình, đừng quăng quật qua bài viết sau phía trên nhé!

1. Cụ thể chức năng các nút của điều khiển điều hòa Electrolux

- Điều khiển điều hòa
Electrolux
có cấu trúc gồm 2 phần, bao hàm hệ thống những phím tính năng và màn hình. Những phím chức năng chất nhận được bạn thao tác để gạn lọc các chế độ theo nhu cầu sử dụng. Màn hình làm trọng trách hiển thị những thông số cũng giống như tình trạng hoạt động vui chơi của điều hòa.

- những phím tính năng trên điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Electrolux:

*

STTTên nútChức năng
1Nút nguồn-Tắt/ bật điều hòa Electrolux
2Nút Mode-Lựa chọn các chính sách của điều hòa 1 chiều Electrolux: chế độ tự động hóa (Auto), cơ chế hút độ ẩm (Dehumidify), chính sách quạt (Fan), chế độ làm mát (Cool) và cơ chế sửa nóng (Heat) dành riêng cho điều hòa 2 chiều .
3Nút Light-Dùng nhằm tắt/ bật đèn hiển thị trên thân máy.
4Nút Fan-Nút điều chỉnh tốc độ quay của quạt ở các mức tự động hóa (Auto), lờ đờ (Low), trung bình (Medium) và khỏe mạnh (High). Ở cơ chế hút độ ẩm (Dehumidity), vận tốc của quạt cố định ở tốc độ chậm (Low).
5Nút Turbo-Nút tắt bật chế độ tăng tốc (Turbo). Ở chính sách này, máy điều hòa Electrolux sẽ chuyển động với công suất lớn nhất để làm lạnh cấp tốc hơn.
6Nút X - Fan-Cách thực hiện điều hòa Electrolux quan yếu thiếu công dụng X - fan hâm mộ khi kích hoạt sẽ giúptự động làm sạch.
7Nút Timer - On-Nút nhảy hẹn giờ.
8Nút Timer - Off-Nút tắt hứa giờ.
9Nút ▲, ▼-Cho phép điều chỉnh tăng, giảm nhiệt độ hoặc điều chỉnh thời hạn khi hẹn giờ.
10Nút Temp-Nút thay đổi hiệt độ hiển thị trên điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Electrolux từ sức nóng độ setup sang ánh sáng thực vào phòng.
11Nút Clock-Nút thiết đặt thời gian.
12Nút Swing-Nút hòn đảo gió, điều chỉnh hoạt động của những cánh đảo gió.
13Nút I - Feel-Tắt bật cơ chế I - Feel. Ở chế độ I - Feel, cứ 10 phút điều khiển và tinh chỉnh sẽ giữ hộ tông tin về ánh nắng mặt trời ngay tại địa điểm của nó mang lại máy cân bằng Electrolux. Sau khoản thời gian nhận được tín hiêu, cân bằng sẽ điều chỉnh hoạt động để lập cập đạt được ánh nắng mặt trời thiết lập.
14Nút Eco-Nút tắt/ bật chính sách tiết kiệm tích điện điện.

2. Cách thực hiện điều hòa Electrolux

Một khi sẽ hiểu hết về những phím tác dụng trên điều khiển thì bí quyết sử dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Electrolux sẽ không làm cạnh tranh được bạn.

2.1. Giải pháp sử dụng cơ chế Auto

- khi chọn chế độ AUTO, điều hòa sẽ tự động hóa chọn cơ chế COOL, HEAT (nếu có) hoặc FAN, tùy trực thuộc vào sức nóng độ cài đặt và/hoặc ánh sáng trong phòng.

- Khởi động cơ chế Auto

+ Bước 1: dấn nút ON/OFF để bật điều hòa. Screen số hiển thị nhiệt độ trên thân máy đang sáng lên.

+ Bước 2: nhận nút Mode (Chế độ) để chọn cơ chế AUTO.

+ Bước 3: thừa nhận nút Control để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ mà bạn muốn. Điều hòa sẽ ban đầu hoạt hễ sau khoảng chừng 3 phút.

*

- Tắt chế độ Auto: Để tắt chính sách Auto, các bạn hãy nhấn lại nút ON/OFF nhằm tắt điều hòa. Lúc đó, cánh hòn đảo gió ngang đã về địa điểm cũ lúc tắt máy. Nếu bạn không vừa lòng với cơ chế AUTO, chúng ta cũng có thể tự điều chỉnh cơ chế mà mình mong muốn muốn.

***Lưu ý: lúc bật chính sách AUTO, vận tốc của quạt sẽ được tự động hóa điều chỉnh với không thể setup bằng tay.

2.2. Cách thực hiện điều hòa Electrolux: chế độ DEHUMIDIFY (Hút ẩm)

- cơ chế DEHUMIDIFY hoạt động dựa trên sự chênh lệch giữa nhiệt đô kiểm soát và điều chỉnh và ánh nắng mặt trời thực trong phòng. Nhiệt độ trong chống được kiểm soát và điều chỉnh trong quá trình hút ẩm bằng phương pháp chuyển tương hỗ giữa chế độ COOLING và FAN.

- Khởi động chính sách Hút ẩm

+ Bước 1: dìm nút ON/OFF để khởi hễ điều hòa. Màn hình hiển thị số hiển thị nhiệt độ trên thân lạnh đã sáng lên.

+ Bước 2: nhấn nút Mode (Chế độ) để chọn DEHUMIDIFY

+ Bước 3: nhấn nút Control để điều chỉnh nhiệt độ ao ước muốn. Thông thường, ánh nắng mặt trời đặt ở tầm mức từ 21 độ C đền 28 độ C.

*

- Tắt cơ chế Hút ẩm: Để tắt cơ chế Hút ẩm, bạn hãy nhấn lại nút ON/OFF nhằm tắt điều hòa. Khi đó, cánh hòn đảo gió ngang vẫn về địa điểm cũ lúc tắt máy.

*** lưu giữ ý: Ở chính sách DEHUMIDIFY, vận tốc quay của quạt được cố định và thắt chặt tại mức Low (Nhẹ) và chẳng thể sử dụng công dụng Turbo.

2.3. Chế độ Cooling và Heating (Làm mát với Làm nóng không khí)

- Cách áp dụng điều hòa Electrolux khởi động cơ chế Làm mát và Làm nóng không khí

+ Bước 1: thừa nhận nút ON/OFF nhằm khởi cồn điều hòa. Screen số hiển thị ánh nắng mặt trời trên thân lạnh vẫn sáng lên.

+ Bước 2: dấn nút Mode (Chế độ) để chọn chính sách COOL hoặc HEAT (nếu tương thích)

+ Bước 3: dấn nút Control để tùy chỉnh nhiệt độ mong mỏi muốn. Thông thường, ánh sáng đặt tại mức từ 21 độ C đền 28 độ C.

+ Bước 4: nhận nút Fan để lựa chọn vận tốc quạt mong muốn ở các mức: auto (Tự động), Low (Chậm), Medium (Trung bình) và High (Nhanh). Vận tốc mặc định của quạt là Auto.

*

*** lưu ý: tốc độ quay của quạt ko được hiển thị trên điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Electrolux nếu đang chọn tốc độ quay là Auto.

- Tắt chính sách làm mát và làm nóng không khí: nhấn lại nút ON/OFF để tắt điều hòa. Lúc đó, cánh đảo gió ngang đã trở về vị trí khi tắt máy.

2.4. Chế độ FAN (Quạt gió)

- khi chúng ta lựa chọn chính sách FAN, điều hòa sẽ chỉ làm thông thoáng khí bên phía trong phòng.

- Cách thực hiện điều hòa Electrolux khởi động chế độ Quạt gió

+ Bước 1: dấn nút ON/OFF nhằm khởi động điều hòa. Screen số hiển thị ánh sáng trên thân lạnh đã sáng lên.

+ Bước 2: thừa nhận nút Mode (Chế độ) nhằm chọn cơ chế FAN.

+ Bước 3: thừa nhận nút Fan để lựa chọn tốc độ quạt mong muốn ở các mức: auto (Tự động), Low (Chậm), Medium (Trung bình) cùng High (Nhanh). Tốc độ mặc định của quạt là Auto.

*

- Tắt cơ chế Quạt gió: nhận lại nút ON/OFF nhằm tắt ổn định và cánh hòn đảo gió ngang đã về địa điểm khi tắt máy.

*** lưu lại ý: vận tốc quay của quạt không được hiển thị trên tinh chỉnh điều hòa Electrolux nếu vẫn chọn tốc độ quay là Auto.

2.5. Cách kiểm soát và điều chỉnh hướng gió

- Khi sử dụng điều hòa, cần kiểm soát và điều chỉnh hướng gió một cách thích hợp, còn nếu không luồng khí có thể gây giận dữ tạo ra ánh sáng không đồng mọi trong phòng.

- Để cấu hình thiết lập hướng gió dọc (lên/xuống) auto bạn có thể tùy chỉnh cấu hình như sau:

+ Bước 1: nhận nút Swing trên điều khiển điều hòa Electrolux, cánh đảo gió ngang sẽ tự động chuyển hễ lên cùng xuống.

*

+ Bước 2: khi cánh đảo gió gửi tới vị trí mong mỏi muốn, nhận nút Swing một đợt tiếp nhữa và cánh đảo gió sẽ tạm dừng vị trí đó.

+ Bước 3: nhấn nút Swing một đợt nữa và cánh đảo gió sẽ tự động di gửi lên với xuống. Như vậy bạn đã ngừng cách sử dụng điều hòa Electrolux
Cách sử dụng điều hòa Electrolux đểthiết lập phía gió dọc (lên/xuống)

- Điều chỉnh phía gió ngang (trái/phải) bằng tay thủ công bạn hãy kiểm soát và điều chỉnh cánh hòn đảo gió dọc thủ công bằng tay bằng những đòn bẩy Trái/Phải của cánh đảo gió dọc. Tuy nhiên, bạn nên kiểm soát và điều chỉnh cánh hòn đảo gió trước khi bạn bật điều hòa vì khi máy đã hoạt động, ngón tay của chúng ta cũng có thể bị kẹt vào cánh quạt.

*

*** giữ ý:

+ Nút Swing sẽ ảnh hưởng khóa khi ổn định không vận động (kể cả vẫn ở chính sách Hẹn giờ đồng hồ Bật)

+ ko mở ổn định trong thời hạn dài cùng với luồng khí hướng xuống ở chính sách COOL hoặc DEHUMIDIFY. Giả dụ không, nước dừng tụ rất có thể xuất hiện nay trên bề mặt của cánh đảo gió ngang với rơi xuống sàn bên hoặc trang bị đạc.

2.6. Giải pháp sử dụng chế độ I Feel

- Điều khiển từ bỏ xa hoạt động như một sản phẩm công nghệ điều nhiệt độ từ xa, giúp kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ đúng chuẩn và đưa về sự tiện nghi cao.

- Khởi động chế độ I Feel: Để khởi động chính sách I Feel, bạn triển khai như sau:

+ Hãy hướng tinh chỉnh và điều khiển từ xa về phía cân bằng Electrolux với nhấn nút I Feel, máy đang phát ra một tiếng bíp xác nhận tính năng đã được khởi động. Khi đó, biểu tượng I Feel đã hiện trên screen của điều khiển và tinh chỉnh từ xa.

*

+ thời điểm này, điều hòa sẽ hoạt động để ánh sáng tại vị trí đặt điều khiển điều hòa Electrolux từ xa đã có được mức thiết lập. Điều khiển điều hòa Electrolux gửi thông tin về nhiệt độ tại vị trí đặt điều khiển tới thân lắp thêm cứ 10 phút một lần.

- Tắt chế độ I Feel: Để tắt chế độ này, bạn chỉ việc nhấn lại nút I Feel hoặc điều hòa sẽ auto thoát chính sách I Feel. Quanh đó ra, còn nếu như không nhận được tin tức nhiệt độ từ điều khiển và tinh chỉnh từ xa trong khoảng 11 phút liên tục chế độ I Feel cũng trường đoản cú bị hủy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Kệ Treo Tường Tiết Kiệm Không Gian, Cách Làm Kệ Gỗ Treo Tường Đơn Giản Tại Nhà

Với cách áp dụng điều hòa Electrolux kết quả trên đây, chúc các bạn có rất nhiều trải nghiệm chấp nhận với sản phẩm.